#2 cách ứng data Vinaphone siêu đơn giản bạn không nên bỏ qua

Date:

 • Hiện nay, việc sử dụng dữ liệu để truy cập internet, phục vụ cho công việc, học tập hay giải trí đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Sẽ thật bất tiện nếu bạn đang nói chuyện, nhắn tin hay lướt web, xem video mà hết băng thông không thể truy cập được nữa. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn và gói dữ liệu của Vinaphone là một sự lựa chọn lý tưởng.
 • Việc áp dụng dữ liệu của Vinaphone có ý nghĩa là bạn đưa ra yêu cầu tới nhà mạng để áp dụng một hạn mức dung lượng nhất định để sử dụng trước. Sau đó, bạn sẽ thanh toán phí dịch vụ trong lần nạp thẻ hoặc lần thanh toán tiếp theo. Khi nhà mạng xem xét thuê bao của bạn đủ điều kiện, data sẽ được thêm vào tài khoản để bạn có thể tiếp tục sử dụng mạng. Hiểu đơn giản.
 • 1.2. Ứng data Vina có lợi ích gì?

 • Mọi việc luôn được trôi chảy, bạn có thể cập nhật dữ liệu mọi lúc mọi nơi. Lợi ích dễ thấy nhất của việc áp dụng số lượng dữ liệu Vina là bạn có thể nhanh chóng kết nối lại cuộc trò chuyện, tin nhắn hoặc tiếp tục xem video, lướt web mà không bị gián đoạn, bỏ lỡ những thông tin quan trọng. Điều này thực sự hữu ích nếu bạn là người kinh doanh buôn bán hoặc phải thường xuyên làm việc ở bên ngoài.
 • Cách chữa cháy hiệu quả là áp dụng dữ liệu của Vinaphone, đặc biệt, nếu bạn đang di chuyển đến vùng không có sóng wifi cũng như tài khoản không còn đủ tiền để mua hoặc gia hạn các gói cước 3G, 4G.
 • Dịch vụ sử dụng 3g Vina, sử dụng 4g Vina ngày càng được nhiều người dùng sử dụng. Hơn nữa, giá cả sử dụng data của Vinaphone tương đối giảm, người dùng không cần phải chi trả quá nhiều tiền mà vẫn đảm bảo công việc, học tập hay giải trí hiệu quả.
 • Bài HOT 👉  Cách tải cốc cốc về máy tính win 7, Win 10 miễn phí hiệu quả

  Việc sử dụng dữ liệu của vinaphone mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, tuy nhiên không phải tất cả các thuê bao đều có thể sử dụng, các chi tiết tiếp theo sẽ cho bạn thấy điều kiện để sử dụng dữ liệu của vinaphone.

  2. Điều kiện để ứng data Vinaphone thành công

  Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đưa ra một số quy định, không phải tất cả thuê bao đều có thể áp dụng, dù cách sử dụng dữ liệu của Vina mang lại nhiều ưu điểm.

  Điều kiện để triển khai data Vinaphone thành công.
  Điều kiện để ứng data Vinaphone thành công
 • Thuê bao sử dụng dữ liệu phải là thuê bao của Vinaphone và phải hoạt động ít nhất 90 ngày.
 • Phải nạp thẻ ít nhất 1 lần mỗi tháng và mức thẻ cào tối thiểu là 10.000đ, trong 2 tháng gần đây, thuê bao sử dụng dữ liệu.
 • Chi phí sử dụng tài khoản chính trong tháng trước tối thiểu phải là 15.000đ.
 • Tại thời điểm sử dụng tiền Vina 4g, tài khoản chính có số tiền còn lại ít hơn hoặc bằng 1.000đ.
 • Khách hàng hiện không sử dụng bất kỳ gói cước 4G nào của Vinaphone khi sử dụng dữ liệu.
 • Để đạt được thành công trong việc ứng dụng dữ liệu, bạn cần hiểu rõ các yêu cầu đặt ra. Nếu không đáp ứng đồng thời các quy định này, có thể bạn sẽ không thể đạt được kết quả như mong đợi khi ứng dụng dữ liệu của Vinaphone.

  Bên cạnh những lợi ích và điều kiện để ứng data vinaphone thì quý bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết về gói cước Vinaphone để có thêm nhiều lựa chọn khi sử dụng các dịch vụ của vinaphone.

  3. Quy định về ứng data Vinaphone

  3.1. Quy định về cách ứng

  Cụ thể như thế này, dữ liệu mà bạn nhận được từ nhà mạng Vinaphone cũng phải được áp dụng theo các quy định mà nhà mạng đề ra.

  Bài HOT 👉  4 cách dễ dàng để tăng âm lượng trên điện thoại Samsung bạn cần biết
  Quy định về ứng dụng data của Vinaphone đảm bảo sự công bằng và minh bạch trong việc sử dụng dịch vụ mạng di động, giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất và đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của mọi người.
  Quy định về ứng data Vinaphone
 • Hạn mức dung lượng dữ liệu mà Vinaphone cung cấp dao động từ 10MB đến 500MB. Để xác định hạn mức dữ liệu mà thuê bao Vinaphone 4G có thể sử dụng, Vinaphone sẽ dựa vào thời gian hoạt động và số tiền khách hàng tiêu dùng.
 • Thời gian sử dụng của dữ liệu ứng dụng của nhà mạng Vinaphone là 60 ngày.
 • Mức phí cụ thể sẽ được nhà mạng thông báo trong tin nhắn mời sử dụng dữ liệu. Phí dịch vụ mỗi lần sử dụng dao động từ 10%-30%.
 • 3.2. Quy định về hoàn ứng

  Chi tiết như sau là triển khai dữ liệu của Vinaphone về cung cấp tiền sim 4g là nghĩa vụ mà khách hàng cần phải thực hiện. Nếu không hoàn thành nghĩa vụ này theo quy định, bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ trong lần tiếp theo.

 • Khách hàng phải trả lại số tiền tương đương với số dữ liệu đã sử dụng trong 60 ngày.
 • Tổng số tiền cần hoàn trả = Giá trị của gói vay + phí phục vụ.
 • Số tiền hoàn trừ sẽ được khấu trừ trực tiếp vào tài khoản gốc ở lần nạp thẻ sau này.
 • Có thể tham khảo để có thể chọn được gói sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Vinaphone còn có rất nhiều gói cước hấp dẫn như gói cước không giới hạn dữ liệu siêu hot. Sau khi hiểu rõ những điều kiện, quy định về sử dụng dữ liệu của Vinaphone, nếu bạn đồng ý thì có thể thực hiện cách sử dụng dữ liệu Vinaphone theo các phương pháp có trong phần tiếp theo.

  Bài HOT 👉  Cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone, thiết bị iOS

  4. Hướng dẫn ứng data Vinaphone nhanh nhất

  Để nhận dữ liệu từ Vinaphone, bạn có 2 phương pháp đơn giản và dễ thực hiện như sau:.

 • Phương pháp 1: Gửi tin nhắn theo cú pháp mặc định UDV DATA tới số 9345. Hệ thống sẽ gửi thông báo về cho bạn rằng việc ứng dụng dữ liệu đã thành công.
 • Ứng dụng Data Vinaphone giúp người dùng quản lý và kiểm soát lượng data sử dụng trên điện thoại di động một cách dễ dàng và tiện lợi, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về gói cước, thông tin tài khoản và các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone.
  Ứng data vinaphone
 • Cách 2: Thông điệp mời đăng ký sẽ được gửi từ tổng đài 9345 nếu bạn thuộc danh sách thuê bao đủ điều kiện ứng dụng dữ liệu. Chỉ cần soạn tin nhắn trả lời theo cú pháp: 1 hoặc 2 hoặc 3 nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Vinaphone đã hướng dẫn chi tiết trong tin nhắn mời đăng ký, việc thực hiện rất dễ dàng.
 • Trong khoảng thời gian đó, nếu bạn không gửi tin nhắn phản hồi, bạn sẽ không được sử dụng dịch vụ 4G của mạng Vinaphone lần này mà phải chờ đến lần mời đăng ký tiếp theo. Tuy nhiên, bạn cần nhớ, lời mời đăng ký chỉ có thời hạn trong vòng 48 giờ.

  5. Những lưu ý khi ứng data Vinaphone

  Cách đăng ký sử dụng 3G của Vina trong 1 ngày, cách đăng ký sử dụng 4G của Vina trong 1 ngày không quá phức tạp, chỉ cần thuê bao của bạn đáp ứng các yêu cầu mà nhà mạng đưa ra, từ những thông tin trên có thể thấy. Ngoài ra, trong quá trình đăng ký bạn cần lưu ý một số điều như sau:

  Bài HOT 👉  Tải ứng dụng YOUTUBE về máy tính và điện thoại 2023
 • Sử dụng số liệu ứng chỉ trong 60 ngày, hãy chú ý đến thời gian. Nếu không sử dụng hết số liệu ứng trong khoảng thời gian này, cũng sẽ tự động bị khấu trừ, không được bảo lưu.
 • Nên thanh toán cước phí đúng thời hạn để dễ dàng thực hiện dịch vụ ứng data ở những lần tiếp theo.
 • Để thực hiện ứng dụng dịch vụ dữ liệu Vinaphone D500, khách hàng cần tìm hiểu và biết cách thực hiện. Gói cước D500 là gói cước 4G dài ngày của Vinaphone, được thiết kế đặc biệt cho sim eZCom. Trong suốt thời gian sử dụng, người dùng sẽ được cung cấp 60GB thông tin. Tuy nhiên, hiện tại, Vinaphone chưa triển khai dịch vụ ứng dụng dữ liệu cho sim eZCom. Vì vậy, nếu bạn là thuê bao eZCom và muốn sử dụng gói cước D500 của Vinaphone, rất tiếc bạn không thể thực hiện được.
 • Tìm hiểu về phí dịch vụ Vinaphone cũng là một trong những thông tin quan trọng bạn cần nắm được, việc tìm hiểu sẽ giúp bạn thu thập thêm nhiều thông tin hữu ích. Bên cạnh những thông tin trên.

  6. Làm sao để truy cập mạng khi ứng data Vinaphone không thành công?

  Có 2 phương pháp đơn giản dưới đây để tiếp tục truy cập internet trong trường hợp thuê bao không thực hiện phương thức nạp tiền Vinaphone 4G như đã đề cập ở trên:

  6.1. Mua thêm dung lượng tốc độ cao của Vinaphone

  Cách nhanh nhất để bạn tiếp tục truy cập internet và sử dụng các ứng dụng cần dữ liệu khác là khi chưa đủ điều kiện sử dụng dữ liệu thì mua thêm dung lượng. Vinaphone hiện đang cung cấp rất nhiều các gói cước khác nhau với giá cước tương đối rẻ. Bạn có thể nhận được từ 1GB đến 7GB ưu đãi để truy cập internet với tốc độ cao chỉ từ 5K.

  Bài HOT 👉  Các cách tải video YouTube về iPhone đơn giản CHỈ 10 GIÂY

  6.2. Đăng ký hoặc gia hạn các gói cước 4G mới

  Cách sử dụng 3G của Vinaphone, cách sử dụng 4G của Vina không thành công là đăng ký gói dịch vụ mới hoặc gia hạn gói dịch vụ mà bạn đang sử dụng, một phương pháp khác giúp bạn có thêm dung lượng.

 • Đa phần các gói dịch vụ 3G, 4G của Vinaphone đều có khả năng tự động gia hạn khi đến chu kỳ và tài khoản vẫn đủ số tiền gói cước. Tiếp tục gia hạn gói dịch vụ.
 • Đăng ký gói cước mới, bạn gửi tin nhắn theo cú pháp: MO_Tên gói cước tới số 1543.
 • 7. Lời kết

  Để biết rõ liệu thuê bao của mình có được sử dụng dữ liệu hay không, bạn hãy đọc kỹ các quy định và điều kiện tương ứng. Sim Thăng Long đã cung cấp thông tin về cách để sử dụng dữ liệu Vinaphone một cách nhanh chóng nhất. Hy vọng có thể hỗ trợ bạn khi cần thiết.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...