Hướng dẫn chi tiết 3 cách chụp màn hình Vsmart đơn giản

Date:

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Vsmart như Live, Joy 2+, Bee, Active, Star… Và chưa biết cách chụp màn hình, hãy đọc bài viết này. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về 3 cách chụp màn hình điện thoại Vsmart đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Vsmart là thương hiệu điện thoại chạy hệ điều hành Android tùy biến VOS của Vinsmart. Do đó, giao diện chụp màn hình trên các điện thoại Vsmart có một số khác biệt so với các điện thoại Android khác. Dưới đây là hướng dẫn 3 cách chụp màn hình trên điện thoại Vsmart dành cho người dùng tham khảo.

1. Sử dụng nút nguồn và nút âm lượng

Vsmart vẫn sử dụng hệ điều hành Android, do đó cách chụp màn hình trên các điện thoại Vsmart cũng tương tự cách chụp màn hình trên các thiết bị Android khác.

Sử dụng nút nguồn và nút âm lượng để khởi động và điều chỉnh âm lượng trên thiết bị.

Để chụp ảnh màn hình trên điện thoại VSmart, bạn có thể nhấn giữ phím Nguồn và nút giảm âm lượng giảm trong khoảng 2 giây. Sau đó, hình ảnh sẽ được lưu tại thư mục Album ảnh và trong phần Screenshots. Đây là một trong những phương pháp đơn giản nhất để chụp ảnh màn hình trên smartphone Vsmart.

2. Sử dụng thanh trạng thái

Cách chụp màn hình trên Vsmart thứ 2 không phức tạp. Bạn chỉ cần thực hiện 2 thao tác để ghi lại hình ảnh màn hình. Đầu tiên, vuốt từ trên xuống dưới để mở nhanh thanh trạng thái, nơi bạn có thể tùy chọn kết nối wifi, điều chỉnh âm thanh, độ sáng màn hình… Tiếp theo, vuốt màn hình qua trái để mở danh sách các phím tắt công cụ. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm phím tắt Chụp ảnh màn hình và nhấn chọn để chụp lại hình ảnh màn hình ngay lập tức.

Bài HOT 👉  Cách ngâm dâu tằm với đường ngon, để được lâu không lo hỏng
Sử dụng thanh trạng thái là một phương pháp quản lý trạng thái của các thành phần trong hệ thống, giúp theo dõi và điều chỉnh trạng thái của chúng một cách dễ dàng và linh hoạt.

Khi muốn nắm bắt ngay một khoảnh khắc nhất định, như khi chơi game, việc sử dụng cách này sẽ có hạn chế. Trong trường hợp đó, bạn có thể lựa chọn phương pháp đã được giới thiệu trước đó.

3. Bấm và giữ nút nguồn

Cách chụp màn hình điện thoại Vsmart thứ 3 được giới thiệu khá đơn giản. Khi muốn ghi lại hình ảnh hoặc khoảnh khắc trong quá trình chơi game hoặc xem phim, bạn chỉ cần nhấn giữ phím nguồn trên điện thoại tương tự như khi tắt hoặc khởi động lại thiết bị.

Bấm và giữ nút nguồn để tắt hoặc khởi động lại thiết bị.

Khi bạn bấm giữ phím nguồn, tính năng Chụp ảnh màn hình đồng thời sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào đó để ghi lại hình ảnh trên màn hình điện thoại. Hình ảnh chụp sẽ được lưu tại thư mục tương tự như cách đầu tiên. Đó là toàn bộ hướng dẫn cách chụp màn hình Vsmart đơn giản và hiệu quả, được nhiều người lựa chọn áp dụng trên các dòng điện thoại Vsmart phổ biến hiện nay.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...