Cách chơi Heimerdinger pháp sư đi đường và đẩy trụ cực khó chịu

Date:

Có thể được áp dụng ở vị trí giữa, vị trí dưới và cả vị trí trên, Heimerdinger là một nhân vật pháp sư trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại với cơ chế kỹ năng khá hấp dẫn xoay quanh những ụ súng của mình. Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Heimerdinger – một nhân vật đi đường khá ưu tú.

1. Điểm mạnh và điểm yếu của Heimerdinger

1.1. Điểm mạnh của Heimerdinger

Mình Heimerdinger có khả năng tiêu diệt lính và tiêu diệt lính từ xa với những ụ súng của mình. Từ đó, mình có thể chiếm đường đối thủ và thực hiện những hành động khác như kiểm soát tầm nhìn, thu thập thông tin…

Heimerdinger chơi rất hấp dẫn.
Heimerdinger có cách chơi rất thú vị

Khả năng kiểm soát của Heimerdinger là kiểm soát rộng với khả năng làm chậm hoặc làm choáng kẻ địch, đặc biệt rất hiệu quả khi được gia tăng bởi hiệu ứng của chiêu cuối. Heimerdinger cũng không quá yếu trước các pháp sư ám sát với khả năng tăng tốc độ di chuyển khi ở gần trụ đồng minh hoặc ụ súng và kiểm soát cứng nếu đối thủ dám lao vào khi Heimerdinger ở gần những ụ súng của hắn.

Heimerdinger có thể khởi động cuộc chiến hoặc phá vỡ cuộc chiến bằng cách sử dụng kỹ năng cuối cùng, kết hợp với hiệu ứng làm chậm hoặc choáng trên diện rộng từ kỹ năng [E] Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2.

1.2. Điểm yếu của Heimerdinger

Có thể bị đối thủ tận dụng, Heimerdinger cũng có những điểm yếu bên cạnh những điểm mạnh như những vị tướng khác.

Sức mạnh của Heimerdinger sẽ giảm đi đáng kể nếu những cỗ súng này bị tiêu diệt. Đầu tiên, Heimerdinger phụ thuộc rất nhiều vào những cỗ súng của mình.

Rất có khả năng bị ghi điểm bởi Heimerdinger nếu không thể kiềm chế đối thủ tiến gần mà không có khả năng nhảy hoặc di chuyển nhanh. Heimerdinger cũng thiếu tính linh hoạt.

Bài HOT 👉  Tải và Chơi Auto Chess trên PC (máy tính) và Mac bằng Giả lập
Heimerdinger không có khả năng linh hoạt.
Heimerdinger không có kỹ năng cơ động

Chiêu [E] chỉ có thể làm choáng đối thủ nếu kẻ đó đang ở trong trung tâm của vùng ném lựu đạn. Thêm vào đó, chiêu thức khống chế của Heimerdinger tuy rất xuất sắc nhưng lại yêu cầu độ chính xác cao.

2. Bộ kỹ năng rất thú vị của Heimerdinger

Các kỹ năng của Heimerdinger cũng xoay quanh câu chuyện về vị tướng này – một nhà khoa học thiên tài.

Khi trao cho hắn thêm tốc độ di chuyển nếu đứng gần trụ đồng minh hoặc những ụ súng của hắn, khả năng nội tại Cơ Giới Ma Pháp sẽ bù đắp phần nào sự thiếu cơ động của Heimerdinger.

Heimerdinger có khả năng lưu trữ tối đa 3 khẩu súng cùng lúc, khi kích hoạt [Q] anh ta sẽ đặt một khẩu súng xuống vị trí chỉ định.- Ẩn này ưu tiên tấn công những mục tiêu mà Heimerdinger tấn công và những kẻ định dám tấn công Heimerdinger.- Ngoài ra, ẩn còn có khả năng gây sát thương cao hơn với ống bắn tia chớp điện xuyên thấu được trang bị.- Kỹ năng [Q] Ẩn Tân Tiến H28-G.

Thông số mỗi khẩu súng của Heimerdinger được liệt kê như sau:.

Thêm vào một phần chỉ số sức mạnh phép thuật của Heimerdinger, sức khỏe tăng dần theo cấp độ từ 150 ở level đầu đến tối đa 575.

Heimerdinger – Tấn công đại pháo: Mỗi lần bắn gây 6 sát thương ở cấp độ 1 và tối đa 18 cộng thêm một phần chỉ số sức mạnh phép thuật.

Gây 40 sát thương ở mức độ đầu và tối đa 120 cộng thêm một phần chỉ số sức mạnh phép thuật của Heimerdinger – Tấn công – Tia chớp.

Những khả năng thú vị của Heimerdinger.
Bộ kỹ năng thú vị của Heimerdinger

Tên Rocket Hextech Kích Thước Nhỏ: Heimerdinger phóng một nhóm rocket theo hướng chỉ định, hội tụ tại một điểm sau đó lan ra, kỹ năng [W]. Mỗi quả rocket gây sát thương phép, và nếu nhiều quả rocket trúng 1 đơn vị thì sát thương sẽ giảm dần. Sát thương cơ bản của kỹ năng này chỉ chịu 60% sát thương. Lính sẽ.

Nếu trúng tướng đối thủ, các ụ súng của Heimerdinger sẽ ngay lập tức phát đạn công kích tia chớp.

Heimerdinger tung một quả lựu đạn đặc biệt vào điểm đã chọn, kỹ năng [E] Lựu Đạn Bão Điện Tử. – Nếu kẻ địch đứng tại đó, sẽ bị mất khả năng hành động trong 1,25 giây. – Nếu không đứng gần đó, thì người đó sẽ bị giảm tốc độ di chuyển đi 35% trong 2 giây.

Các đại bác sẽ ngay lập tức phóng ra tấn công tia chớp vào tên đó nếu quả đạn gây choáng cho tướng đối thủ.

Kỹ năng được áp dụng mà không cần sử dụng năng lượng và tăng hiệu quả và sát thương của kỹ năng đó, Heimerdinger nâng cấp kỹ năng tiếp theo hắn sử dụng sau khi kích hoạt chiêu cuối, chiêu [R] Nâng Cấp.

Cây súng to lớn mà Heimerdinger đặt không được tính vào số lượng cây súng tích trữ. Cây súng tồn tại trong 8 giây và bắn đạn gây sát thương phép. Sát thương của đạn bằng 80/100/120 cộng thêm một phần chỉ số sức mạnh phép thuật của Heimerdinger. Ngoài ra, cây súng còn công kích bằng tia sét gây sát thương phép. Sát thương của tia sét bằng 100/140/180 cộng thêm một phần chỉ số sức mạnh phép thuật của Heimerdinger. Cây súng to lớn còn gây sát thương lan và làm chậm kẻ bị bắn 25% trong vòng 2 giây. Mỗi viên đạn cũng sạc ống phóng tia sét 20%.

Kỹ năng còn lại được nâng cao bằng chiêu thức cuối cùng.
Chiêu cuối giúp nâng cấp các kỹ năng còn lại

Heimerdinger tăng sức mạnh của 4 tràng tên lửa lên 135/180/225 điểm công, dựa trên chỉ số sức mạnh phép thuật. [R] > [W].

Tăng cấp Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 lên thành Lựu Đạn Sấm Sét CH-3X [E] > [R]. Khi được ném ra, lựu đạn này sẽ nảy 3 lần, tăng kích cỡ vùng gây choáng và làm chậm đồng thời độ làm chậm tăng lên đến 80%.

[R] nâng cấp đúng mức. Sau đó nâng cấp [E]. Sau đó nâng cấp [Q]. Hãy nâng cấp Tên Lửa Hextech Nhỏ nhất tối đa trước.

3. Bảng ngọc và cách lên đồ cho Heimerdinger

3.1. Bảng ngọc tham khảo cho Heimerdinger

Heimerdinger có thể được trang bị một trong hai bảng ngọc: Bảng ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn và Bảng ngọc Chinh Phục do cơ chế kỹ năng kết hợp mềm dẻo.

Với viên ngọc siêu cấp Thiên Thạch Bí Ẩn, bảng ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn lựa chọn nhánh chính thêm các điểm ngọc Dải Băng Năng Lượng, Thăng Tiến Sức Mạnh và Thiêu Rụi. Nhánh phụ sử dụng Cảm Hứng với Thời Điểm Hoàn Hảo và Thấu Thị Vũ Trụ.

Bảng đá tham khảo dành cho Heimerdinger.
Bảng ngọc tham khảo dành cho Heimerdinger

Cách kết hợp viên ngọc này giúp Heimerdinger có thêm sức mạnh phép thuật nhờ chỉ số tăng thêm, năng lượng tối đa và khả năng phục hồi năng lượng và giảm thời gian phục hồi chiêu. Hắn cũng nhận thêm Đồng Hồ Ngưng Đọng miễn phí qua điểm ngọc Thời Điểm Hoàn Hảo. Điểm ngọc Thiêu Rụi với khả năng gây sát thương cũng giúp Heimerdinger trao đổi sát thương lợi hơn ở đầu trận.

Cho khả năng gây tổn thương rất lớn với bảng ngọc Chinh Phục, tất nhiên là Chinh Phục cho tăng thêm sức mạnh và khả năng gây tổn thương tiêu chuẩn cùng khả năng hồi phục. Tiếp theo, chọn điểm ngọc Hiện Diện Trí Tuệ giúp Heimerdinger tăng tốc hồi năng lượng và sử dụng kỹ năng nhiều hơn. Điểm ngọc tiếp theo nên chọn là Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh. Cuối cùng, chọn Đốn Ha để tăng khả năng gây thêm tổn thương lên kẻ địch có nhiều máu hơn Heimerdinger.

Ở nhánh phụ, Heimerdinger sử dụng Ma Thuật với ngọc Tập Trung Tuyệt Đối và Cuồng Phong Tích Tụ. Tập Trung Tuyệt Đối giúp Heimerdinger thay đổi kỹ năng khi gây thêm sát thương ở mức máu trên 70%. Với Cuồng Phong Tích Tụ, Heimerdinger sẽ tăng dần sức mạnh theo thời gian khi nhận thêm sức mạnh phép thuật.

Có thể sử dụng ngọc cấp cao Sốc Điện với khả năng sốc tổn thương lớn trong 1 chuỗi combo của Heimerdinger nếu bạn tự tin với khả năng kiểm soát và tăng cường sát thương của mình. Hoặc

3.2. Cách lên đồ cho Heimerdinger vừa khỏe vừa mạnh

Đồ bộ khởi đầu cho Heimerdinger là Nhẫn Doran, Bình Máu và Mắt Vật Tổ.

Gợi ý trang bị cho Heimerdinger bao gồm những món đồ như Rylai's Crystal Scepter, Liandry's Anguish và Zhonya's Hourglass để tăng sức mạnh và hiệu quả trong trận đấu.
Gợi ý trang bị cho Heimerdinger

Trang bị Huyền Thoại, Bão Tố Luden là phù hợp nhất với Heimerdinger trong việc tăng sức mạnh cho kỹ năng đầu tiên sử dụng sau một khoảng thời gian, đồng thời Heimerdinger sẽ được gia tăng tốc độ di chuyển ngay lập tức. Về phần trang bị.

Rất được ưa chuộng là Morgana, Malzahar, Lillia, Kathus, Fiddlesticks, Cassiopeia, Brand, Zyra, Teemo như pháp sư gây sát thương lựa chọn Mặt Nạ Độc Hại Liandry và Mũ Hủy Diệt Nguyền Rủa. Nếu muốn chơi gây sát thương, bạn hãy lựa chọn Mặt Nạ Độc Hại Liandry.

Bao gồm: Cơn Bão Leden, Đồng Hồ Cát Zhonya và Quỷ Thư Morello, nhóm 3 trang bị đặc trưng của vị tướng này. Sau đó có thể lên Mũ Phù Thủy Rabadon, Mũ Trụ Nguyền Rủa, Trượng Pha Lê Rylai, Trượng Hư Vô.

Chọn Giày Pháp Sư khi muốn tăng tối đa lượng sát thương gây ra về giày, hoặc những đôi giày khác tùy vào việc đối thủ đi đường của bạn là ai.

4. Cách chơi Heimerdinger giữ lợi thế và giao tranh tổng

4.1. Trong giai đoạn đi đường

Đặt nhiều trụ súng để cải thiện việc di chuyển quân lính nhanh chóng để lên cấp và tấn công trụ địch, Heimerdinger khá mạnh trong giai đoạn phân phối với khả năng dọn quân lính cực tốt. Ở cấp độ đầu tiên bạn chỉ tốn 20 năng lượng cho mỗi trụ súng nên.

Heimerdinger đẩy đường rất tốt nhờ khả năng sử dụng các trụ đồng minh và tạo ra áp lực mạnh mẽ trên đường.
Heimerdinger đẩy đường rất tốt

Hắn sẽ phải phá đạn dược của bạn nếu kẻ địch không muốn bị đè đường. Hãy tấn công để cung cấp máu và không cho hắn phá đạn dược lúc này. Nếu kẻ địch thiếu kiên nhẫn và lao vào tấn công bạn, hãy di chuyển gần các đạn dược của mình và quăng kỹ năng [E] vào thẳng đầu hắn. Kẻ địch sẽ bị choáng và bị tấn công bởi những tia sét từ đạn dược. Bạn không chỉ khiến kẻ địch mất nhiều máu mà còn có thể hạ gục luôn hắn nếu làm tốt.

Hợp lý cho sao súng ụ các vị chỉ huy đẩy có thể xuyên thường bạn vì gank bị tránh mắt cắm Hãy và cân nhắc.

Để chống lại những vị tướng sát thủ như Zed, Akali, LeBlanc…, Hoặc trong những trường hợp kẻ địch triệu hồi đồng đội gank bạn, nên ưu tiên mua Đồng Hồ Cát Zhonya làm món thứ hai.

4.2. Sau khi giai đoạn đi đường kết thúc

Lượng sát thương mà bạn gây ra bằng một combo và trang bị rất lớn. Bạn có thể sử dụng khẩu súng máy của Heimerdinger để tấn công mục tiêu một cách hiệu quả, hãy tận dụng khẩu súng để gây sát thương và chịu đòn thay cho mình khi tấn công Rồng, Sứ Giả Khe Nứt hoặc Baron. Lúc này.

Hãy đẩy binh lính thật nhanh để đi kiểm soát tầm nhìn và cướp rừng với những ổ súng. Hãy tạo áp lực thật lớn ở đường để đối thủ phải tập trung vào bạn. Như vậy sẽ giúp những đường khác dễ dàng hơn. Tuy nhiên, cũng phải chú ý đến bản đồ, tín hiệu ping và đặt mắt cẩn thận nếu không muốn trở thành cây ATM di động cho đội địch nhé.

Trong giao tranh, Heimerdinger có khả năng tạo ra các tháp pháo, tăng cường sức mạnh và phòng thủ cho đồng đội, và sử dụng các vũ khí phá hủy mạnh mẽ để tiêu diệt đối thủ.
Heimerdinger trong giao tranh

Gây tổn thương, kiểm soát rộng, khởi đầu hoặc phá vỡ cuộc chiến là nhiệm vụ của Heimerdinger trong cuộc chiến tổng. Hãy chọn thời điểm tốt nhất trong cuộc chiến tổng để sử dụng R kết hợp với các kỹ năng khác.

Mình nghĩ rằng Heimerdinger có thể bắt đầu một cuộc đấu tranh bằng cách sử dụng combo [R] + [E] hoặc [R] + [W] để kiểm soát nhiều kẻ địch hoặc làm giảm lượng máu của kẻ địch để tạo lợi thế cho đội của mình.

Không nên đứng ở vị trí hàng đầu trong cuộc chiến tổng, đó là vị trí dành cho các tướng tank. Hãy đứng ở giữa đội hình và phía trước xạ thủ trước những kẻ có ý định tấn công vào vị trí sau của đội của bạn.

Vị tướng này nhé tướng này nhé Heimerdinger pháp sư áp sát và kiểm soát giao tranh rất tốt. Nếu bạn thấy hứng thú thì hãy tập chơi cách chơi đó là. Heimerdinger cũng là một con bài rất ổn khi leo rank đấy và đây là.

Cách chơi Ornn tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Ornn là một tướng rất mạnh trong danh sách tướng tank. Với khả năng tạo ra trang bị trực tiếp tại đường, Ornn có thể nâng cấp vật phẩm cho toàn đội và tham gia giao tranh rất hiệu quả bằng kỹ năng cuối cùng.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...