Hướng dẫn cách chơi Tulen Liên Quân Mobile mùa S1 2023

Date:

Bộ chiêu thức của Tulen

Nội tại: Lôi điện

Nội tại: Lôi điện

Chiêu thức trúng đích giúp Tulen tích lũy dấu ấn Lôi điện. Khi đạt tới 5 điểm Tulen sẽ tạo ra 5 luồng set quanh bản thân, công kích kẻ địch lân cận (ưu tiên tướng) gây ra sát thương phép mỗi luồng.

Chiêu 1: Lôi Quang

Chiêu 1: Lôi Quang

Tulen bắn ra 3 tia sét về phía trước. Mỗi tia trúng đích gây sát thương phép. Mục tiêu trúng nhiều sẽ phải chịu sát thương từ các tia khác. Mỗi tia chỉ có thể gây 1 điểm hiệu ứng Lôi điện.

Chiêu 2: Lôi động

Chiêu 2: Lôi động

Tulen biến ảo cực nhanh gây ra sát thương phép tại cả vùng biến đến và biến đi. Nếu kẻ địch liên tục chịu ảnh hưởng bởi chiêu này sẽ bị làm chậm tốc chay. Ngoài ra mỗi mục tiêu trúng chiêu sẽ phải chịu 1 điểm hiệu ứng Lôi điện.

Chiêu 3: Lôi điểu

Chiêu 3: Lôi điểu

Tulen có thể vừa di chuyển vừa tung chiêu triệu hồi một chú chim điện tấn công mục tiêu chỉ định gây sát thương phép, đồng thời tự tăng cho bản thân 1 dấu ấn Lôi điện. Nếu chim điện trực tiếp hạ gục tướng địch sẽ lập tức kích hoạt nội tại Lôi điện. Đồng thời thời gian hồi Lôi điểu sẽ được giảm. Nếu trước khi Lôi điểu bay đến tướng địch đã bị hạ gục thì Tulen sẽ được giảm hồi chiêu này.

Tải Liên Quân Mobile trên hệ điều hành Android | Tải Liên Quân Mobile trên hệ điều hành iOS.

Bài HOT 👉  Black Clover Season 4 khi nào ra mắt?

Cách tăng chiêu cho Tulen

Đối với vị tướng này, cách sắp xếp kỹ năng phù hợp là nâng cấp kỹ năng 1 lên tối đa trước, Tulen là vị tướng.

Cách tăng chiêu cho Tulen bao gồm việc tăng cường kỹ năng và sử dụng đúng thời điểm, sắp xếp trận đấu một cách thông minh và phối hợp tốt với đồng đội, bắt kịp tình hình và tận dụng những cơ hội để gây sát thương mạnh mẽ và tạo ra hiệu ứng ảnh hưởng lớn đến địch thủ.

Phép bổ trợ dành cho Tulen

Dành Tulen cho phù hợp trợ bổ phép là Tốc biến là chính Tulen đường giữa đi để này tướng sử dụng bạn phù hợp trợ bổ phép Nếu. Linh hoạt hơn trở nên càng sẽ linh hoạt đã Tulen giúp sẽ Nó.

Trong mùa S1 2023 này, người chơi có thể hoàn toàn sử dụng Tulen với một vai trò khác – Đi rừng. Và điều đó có nghĩa là bạn phải chọn phép bổ trợ Trừng trị khi chơi Tulen ở vị trí này.

Bảng ngọc cho Tulen mùa S1 2023

Gợi ý bảng ngọc sau đây, người chơi có thể sử dụng để tăng khả năng tấn công của Tulen. Đây là hệ thống bảng ngọc mà bạn có thể sử dụng cho cả Tulen khi đi săn quái và khi đánh trên đường giữa.

 • Ngọc Đỏ: Tăng công +4.2 ; Tăng giáp phép +2.4.
 • Ngọc Tím: 5 viên (Tăng tốc đánh +1% Tăng tốc chạy +1%) và 5 viên (Tăng hiệu quả hút máu phép +1.6%).
 • Ngọc Xanh Lục: Tăng tốc đánh thêm 0.6% ; Tăng xuyên giáp phép thêm 6.4.
 • Bảng ngọc cho Tulen mùa S1 2023 bao gồm những lựa chọn tối ưu để tăng sức mạnh và hiệu quả cho nhân vật Tulen trong trò chơi Liên Quân Mobile.

  Phù hiệu cho Tulen trong mùa S1 2023

  Sự lựa chọn tốt nhất là sử dụng Tháp Quang Minh và Vực Hỗn Mang làm phù hiệu cho vị tướng pháp sư có khả năng cấu rỉa tốt như Tulen.

  Bài HOT 👉  Cách chuyển Nick/Acc Free Fire từ máy này sang máy khác, facebook, google
 • Nhánh chính: Tháp Quang Minh: Cấp 1 Đối nghịch, Cấp 2 Xuyên thấu, Cấp 3 Ánh sáng tuyệt đẹp.
 • Nhánh con: Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Pháp sư, Cấp 2 Chiến sĩ mạnh mẽ.
 • Phù hiệu cho Tulen trong mùa S1 2023 sẽ mang lại cho người chơi những hiệu ứng đặc biệt và là một phần không thể thiếu trong việc tạo nên phong cách riêng của nhân vật này.

  Cách lên đồ cho Tulen mùa S1 2023

  Sẽ tồn tại hai phương pháp để bạn có thể trang bị cho vị tướng này. Chi tiết như sau:

  Lên đồ cho Tulen đi đường giữa

 • Giày nghệ sĩ: +15% Giảm thời gian hồi chiêu, +60 Tốc độ di chuyển.
 • Sức mạnh của mặt nạ Berith bao gồm +120 điểm phép, +10% khả năng giảm thời gian hồi chiêu, +30 điểm năng lượng mỗi 5 giây, và +200 điểm.
 • Sách truyền hồn: +200 Công thức, +10% Giảm thời gian chờ, +20 Hồi năng lượng/5s, +300 Máu tối đa.
 • Vương miện Hecate: +240 Phép thuật, bên trong +35% Phép thuật.
 • 140 Công thức, +10% Giảm thời gian hồi chiêu. Sức mạnh trượng Rhea. Nhận ngăn chặn trong 4 giây giúp chặn (450+50*cấp tướng) (40% Công thức cộng thêm) Sát thương khi tướng còn dưới 40% máu. +25% Hút máu phép. Khiên sống mênh mông.
 • Lên đồ cho Tulen đi đường giữa là việc chuẩn bị trang phục và trang bị cho nhân vật Tulen trong trò chơi để sẵn sàng tham gia vào các trận đấu đường giữa, nơi mà những cuộc chiến và thách thức căng thẳng diễn ra.

  Lên đồ cho Tulen đi đường rừng

 • Gươm Loki: +100 Công thức, +10% Giảm thời gian hồi chiêu.
 • Giày phép phù thủy: +60 Tăng tốc chạy, +75 Tăng xuyên giáp phép.
 • Kỹ năng +200, Khôi phục năng lượng/5s +30, Tăng tốc chạy +5%. Tạo ra một hiện tượng nổ nhỏ gây sát thương phép xung quanh mục tiêu bị đánh, sát thương là 100 (+40% kỹ năng cộng thêm).
 • Vương miện Hecate: +240 Sức mạnh phép thuật, +35% Sức mạnh phép thuật.
 • Trượng hỗn mang: +180 Công phép, +10% Giảm hồi chiêu, +40% Xuyên giáp phép.
 • 140 Công thức, +10% Giảm thời gian hồi chiêu. Sức mạnh trượng Rhea. Nhận ngăn chặn trong 4 giây giúp chặn (450+50*cấp tướng) (40% Công thức cộng thêm) Sát thương khi tướng còn dưới 40% máu. +25% Hút máu phép. Khiên sống mênh mông.
 • Bài HOT 👉  Cách chơi Heimerdinger pháp sư đi đường và đẩy trụ cực khó chịu

  Lên đồ cho Tulen đi đường rừng có thể bao gồm việc chọn những trang phục và trang bị phù hợp với việc di chuyển và chiến đấu trong môi trường rừng, như áo giáp, găng tay, giày, vũ khí và phụ kiện khác.

  Tổng kết cách lên đồ Tulen

  Tổng kết cách lên đồ Tulen cho bạn là cần tập trung vào việc xây dựng sức mạnh phép thuật và tăng cường khả năng tấn công. Bạn cần chọn những trang bị có chỉ số tăng sát thương phép mạnh mẽ, đồng thời cũng không quên bổ sung đủ lượng máu và kháng phép để đảm bảo sự bền bỉ trong trận đấu. Đồng thời, bạn cũng nên lựa chọn những vị trí phù hợp để tạo ra hiệu ứng lẫn nhau và đảm bảo khả năng gank tố

  Hướng dẫn cách chơi Tulen Liên Quân Mobile mùa S1 2023

 • Cách chơi Laville trong Liên Quân Mobile mùa S1 2023.
 • Cách chơi Zuka trong game Liên Quân Mobile mùa S1 năm 2023.
 • Cách chơi Những con bướm Liên Quân Mobile trong mùa S1 năm 2023.
 • Tổng hợp các thuật ngữ trong game Liên Quân Mobile.
 • Giai đoạn đầu game

  Giai đoạn đầu trò chơi cần giữ nội tại Lôi điện để đi gank đường rồng hoặc Caesar. Đây là vị tướng có khả năng dọn lính vô cùng nhanh nên việc săn mồi ở thời điểm đầu trò chơi là vô cùng quan trọng. Tulen sẽ tăng lượng vàng nhanh hơn, sớm mua được món đồ đầu tiên, gia tăng sát thương địch phải chịu đựng do chiêu cuối của Tulen gây ra.

  Giai đoạn đầu game là thời điểm mà người chơi mới bắt đầu tham gia và khám phá thế giới ảo của trò chơi, trong đó có các nhiệm vụ cơ bản, hướng dẫn và rèn luyện kỹ năng để chuẩn bị cho những thử thách phức tạp hơn.

  Cũng nhờ vào khả năng linh hoạt của mình, Tulen có thể giành quái nhỏ ở khu rừng đội bạn, gia tăng lợi thế cho đội của chúng ta.

  Giai đoạn giữa và cuối game

  Người chơi nên dùng kỹ năng 1 để đánh trúng nhiều tướng địch nhất có thể để kích hoạt khả năng đặc biệt, kết hợp với kỹ năng 2 để có thể tham gia giao tranh một cách linh hoạt. Khi đã đến giai đoạn giữa và cuối trò chơi, người chơi không nên quá mải mê tham gia giao tranh vì Tulen có lượng máu khá thấp. Vị tướng này.

  Để có thể đánh bại đối thủ ngay lập tức, người chơi sử dụng vị tướng Tulen cần chú ý quan sát để thực hiện thành công kỹ năng cuối cùng. Đặc biệt là trong giai đoạn chiến đấu.

  Bài HOT 👉  Tổng hợp Full Code Thiếu Niên Anh Hùng Free - Mới nhất

  Chú ý rằng việc tích cực bên trong là rất quan trọng đối với vị tướng này.

  Combo chiêu chuẩn dành cho Tulen

  Lôi Động > Lôi Quang > Lôi Động > Lôi Điểu combo có thể dùng bạn có thể, đa dạng vô cùng là Tulen cho dành Combo. Hoặc > Lôi Điểu > Lôi Động > Nội tại > Lôi Động > Lôi Quang > Lôi Động combo cũng có thể sử dụng.

  Combo chiêu chuẩn dành cho Tulen bao gồm những kỹ năng đặc biệt và mạnh mẽ, giúp anh ta trở thành một vị tướng đáng sợ trong trận đấu.

  Sử dụng kỹ năng 1 để đạt được hiệu quả tốt nhất đối với nhiều mục tiêu và sử dụng kỹ năng 2 để tham gia vào chiến đấu một cách hợp lý và kích hoạt thành công nội tại, điều quan trọng nhất là người chơi cần phải đánh bại tướng địch bằng kỹ năng 3, và cuối cùng là.

  Tướng đồng minh và khắc chế Tulen

  Richter, Maloch, Ormarr… Đều là các anh hùng đồng minh mà đội bạn nên sử dụng khi đang sử dụng Tulen để giảm thiểu sát thương và tạo ra cơ hội giao tranh tốt.

  Sẽ rất dễ khiến cho Tulen bị hạn chế, và việc team bạn có những vị tướng sát thủ có khả năng gây sát thương nhanh như Paine, Kriknak, Quilen…

  Tướng đồng minh và khắc chế Tulen là một trong những vị tướng mạnh trong trò chơi Arena of Valor, với khả năng gây sát thương cao và khả năng kiểm soát đối thủ.

  Trên đây là hướng dẫn cách chơi Tulen Liên Quân Mobile mùa S1 2023 bạn có thể tham khảo và áp dụng.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...