4 cách dễ dàng để tăng âm lượng trên điện thoại Samsung bạn cần biết

Date:

Cách tăng âm lượng trên điện thoại Samsung bằng điều khiển thiết bị

Sử dụng các phím điều chỉnh âm lượng trên thân máy, nằm ở phía bên trái của điện thoại, là một cách đơn giản và nhanh chóng để tăng âm lượng trên điện thoại Samsung. Bạn có thể sử dụng chúng để điều chỉnh âm lượng khi đang gọi điện, xem video hoặc nghe nhạc. Khi sử dụng các nút điều chỉnh, thanh điều chỉnh âm lượng sẽ xuất hiện trên màn hình và bạn có thể di chuyển chỉ báo để tăng hoặc giảm âm lượng.

Bạn có thể dùng phím điều khiển âm lượng trên dây của tai nghe để thực hiện các hành động tương tự nếu bạn đang sử dụng tai nghe. Phím tăng âm lượng được đánh dấu bằng ký hiệu “+”, trong khi phím giảm âm lượng được đánh dấu bằng ký hiệu “-“.

Bạn có thể tăng âm lượng trên điện thoại Samsung bằng cách sử dụng điều khiển thiết bị, tìm đến phần cài đặt âm thanh và điều chỉnh mức âm lượng tăng lên.

Cách tăng âm lượng từ cài đặt điện thoại Samsung

Bạn cũng có thể truy cập cài đặt bằng cách gọi Trung tâm thông báo và nhấn biểu tượng răng cưa trên cùng bên phải. Để tăng âm lượng của điện thoại Samsung, bạn có thể thực hiện một số điều chỉnh cài đặt trên thiết bị. Đầu tiên, hãy mở khóa điện thoại và nhấn nút điều chỉnh (nút răng cưa) trong menu Ứng dụng.

Sau đó, bạn có thể tăng âm lượng nhạc chuông, đa phương tiện, thông báo và âm thanh hệ thống bằng cách chạm vào mục mức âm lượng và rung để hiển thị các thanh điều chỉnh.

Bài HOT 👉  Cách chia sẻ Wifi trên Oppo hiệu quả nhanh chóng

Hãy lựa chọn Cài đặt > Âm thanh và rung > Nâng cao trên Android nếu bạn muốn điều chỉnh âm lượng chi tiết hơn và tùy chỉnh chất lượng và tác động âm thanh. Bạn có thể thêm tác động âm trường hoặc tiếng vọng cho âm thanh của mình.

Cách tăng âm lượng từ cài đặt điện thoại Samsung là mở ứng dụng

Tìm kiếm lựa chọn Phù hợp âm thanh để tìm âm thanh tốt nhất cho cuộc gọi và phát lại âm nhạc hoặc video. Hơn nữa, hãy ghi nhớ rằng một số hiệu ứng âm thanh chỉ hoạt động khi bạn sử dụng tai nghe.

Các hướng dẫn mà chúng tôi đưa ra trong phần này có thể khác nhau tùy vào phiên bản Android trên điện thoại Samsung của bạn. Chú ý:

Sử dụng bộ chỉnh âm để tăng âm lượng cho điện thoại Samsung

Dưới đây là một số ứng dụng thay thế hữu ích mà tôi đã liệt kê, hãy thử sử dụng nếu tính năng điều chỉnh âm thanh trên điện thoại Samsung của bạn không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Chúng rất thú vị và giải thích chi tiết như sau:

Giao diện đơn giản của Bass Booster giúp việc sử dụng trở nên thuận tiện. Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn tăng âm lượng trên các thiết bị Android bằng cách sử dụng cân bằng âm trầm và phân bố âm thanh phù hợp trên các kênh.

Sử dụng bộ chỉnh âm là một phương pháp để tăng âm lượng cho điện thoại Samsung, giúp người dùng có thể thưởng thức âm nhạc và cuộc gọi với âm thanh rõ ràng và sống động hơn.

Âm lượng nhạc trên điện thoại di động của bạn được nâng cao và cải thiện bởi ứng dụng Music Volume Equalizer Bass Booster. Ứng dụng này tương thích với ứng dụng nghe nhạc gốc của Samsung, Poweramp, MixZing và các ứng dụng tương tự khác. Nó hoàn toàn miễn phí và có các tính năng như 5 dải tần số, 9 cài đặt trước, giao diện, các công cụ chuyên nghiệp và bộ khuếch đại âm trầm, giúp nó trở nên độc đáo và đặc biệt.

Bài HOT 👉  Cách cài đặt Messenger hiển thị trên màn hình điện thoại

Sử dụng các phần mềm phát video bên thứ 3 để tăng âm lượng cho điện thoại Samsung

Dưới đây là một số ứng dụng được ưa chuộng và cách sử dụng chúng để điều chỉnh âm lượng và âm thanh trực tiếp cho bài hát đang phát trên các thiết bị Android, đặc biệt là Samsung. Bạn có hay không biết điều này?

VLC là một ứng dụng phát video miễn phí mã nguồn mở phổ biến, và phiên bản Android của nó cũng có tính năng điều chỉnh âm thanh hữu ích. Bạn có thể truy cập vào tính năng này bằng cách nhấn ba nút dọc trên cùng bên phải của màn hình chính, chọn mục cần điều chỉnh, và điều chỉnh các cài đặt nếu cần thiết bằng cách sử dụng thanh trượt tần số và menu thả xuống.

Bạn có thể sử dụng các phần mềm phát video bên thứ 3 như VLC Media Player hoặc MX Player để tăng âm lượng cho điện thoại Samsung của bạn.

Một phần mềm nghe nhạc miễn phí khác là n7player, với giao diện thân thiện và bộ chỉnh âm thanh 10 băng tần. Bạn có thể tăng và điều chỉnh âm lượng nhạc đang phát bằng cách nhấn biểu tượng nút nhạc và nút trên phía trên bên phải của màn hình. Sau đó, sử dụng các điều khiển trên màn hình để điều chỉnh âm lượng và cân bằng âm thanh. Ứng dụng này miễn phí, tuy nhiên, có các tính năng bổ sung có thể được mở khóa với một số tiền.

Bạn có thể sử dụng các phần mềm phát video bên thứ 3 như VLC Media Player hoặc MX Player để tăng âm lượng cho điện thoại Samsung của bạn.

Tạm kết

Hãy thử dùng một loa đặt bên ngoài để tăng âm lượng cho điện thoại Samsung của bạn nếu những giải pháp trước đó không thuyết phục bạn. Loa đặt bên ngoài khi được kết nối với điện thoại có thể nâng cao đáng kể âm lượng của loa trong thiết bị và mang lại hiệu quả tốt trong hầu hết các trường hợp.

Bài HOT 👉  5 Cách Tải Mp3 Từ Youtube Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Có nhiều phương pháp đơn giản để tăng âm lượng cho điện thoại Samsung của bạn. Bạn có thể đảm bảo rằng điện thoại của bạn đủ lớn để đáp ứng mọi yêu cầu bằng cách sử dụng phím tăng âm lượng, điều chỉnh âm lượng cho các phương tiện truyền thông hoặc bật chế độ Dolby Atmos. Tóm lại,

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

2 cách tắt laptop đúng cách nhanh và vệ sinh bảo quản dùng lâu bền

1. Cách tắt laptop nhanh 1.1. Cách tắt laptop bằng...

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu Wifi bằng điện thoại cực đơn giản

Rất dễ dàng mà không phải ai cũng biết,...

Làm thế nào để giao tiếp khôn khéo – Phạm Thống Nhất

Buổi thuyết trình vừa kết thúc, Tuấn - một...

Hiểu thế nào về Giãn cách xã hội trong phòng, chống dịch COVID-19

Giãn cách xã hội có nghĩa là thực hiện...