9 Cách để Tìm Mọi Người Bằng Facebook Search

Date:

Sau đây là 9 cách tìm người bằng Facebook Search

Sau đây là 9 cách tìm người bằng Facebook Search, một công cụ mạng xã hội phổ biến và mạnh mẽ, giúp bạn tìm kiếm và kết nối với mọi người trên toàn thế giới.

– Cách 1: Trang bạn bè trên Facebook

Ngày nay, trong thời đại công nghệ số, ngày càng tiến bộ, những chiếc điện thoại thông minh không còn xa lạ với mỗi người dùng. Người dùng chỉ cần truy cập vào trang tìm bạn bè của bạn trên Facebook. Ở đây, bạn có một số lựa chọn: tìm những người bạn biết bằng địa chỉ email, tìm những người bạn biết qua tên, tìm kiếm người qua ứng dụng Messenger, duyệt danh sách theo thứ tự chữ cái hoặc duyệt trang Facebook theo tên.

– Cách 2: Piggyback trên bạn bè của bạn bè

Đây là một phương pháp hiệu quả để tìm một người bạn chung mà bạn có thể đã quên. Sử dụng danh sách bạn bè trên Facebook của bạn như một nguồn thông tin, nhấn vào danh sách bạn bè của họ và tìm kiếm trong đó.

– Cách 3: Tìm kiếm hồ sơ cá nhân bằng Facebook search

Công ty và tốt nghiệp năm, trường tên, email, tên theo tìm kiếm có thể bạn này, mọi người và mọi người chọn để mạng các cho đặc biệt chỉ định được trang một có Facebook.Output: Doanh nghiệp và hoàn thành năm, tên trường, email, tên theo tìm kiếm có thể bạn này, tất cả mọi người và mọi người lựa chọn để kết nối với nhau cho đặc biệt chỉ định được trang một có Facebook.

– Cách 4: Lọc kết quả Facebook của bạn

Bài HOT 👉  4 cách làm nước rau má thanh lọc cơ thể, giải nhiệt tốt

Một tính năng được gọi là Facebook Typeahead sẽ trả về kết quả liên quan nhất từ danh sách liên hệ ngay lập tức của bạn khi bạn bắt đầu nhập nội dung nào đó vào thanh tìm kiếm của Facebook. Mặc định, khi bạn sử dụng tìm kiếm trên Facebook để tìm ai đó, bạn sẽ nhận được tất cả kết quả trên một trang: mọi người, trang, nhóm, sự kiện, mạng, v.V. Bạn có thể dễ dàng lọc chúng bằng cách sử dụng các bộ lọc tìm kiếm ở phía bên trái của trang kết quả tìm kiếm. Khi bạn nhấp vào một trong các bộ lọc đó, kết quả tìm kiếm của bạn sẽ tự động sắp xếp lại thành các kết quả trùng khớp với chủ đề cụ thể đó, giúp bạn dễ dàng theo dõi những người bạn đang tìm kiếm hơn.

– Cách 5: Tìm kiếm hai thứ cùng một lúc

Rất tiếc, tính năng tìm kiếm nâng cao trên Facebook không phải là một công cụ mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn có thể tìm kiếm hai từ cùng một lúc bằng cách sử dụng ký hiệu ống (thay vì nhấn dấu chéo ngược). Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm thông tin về bóng chày và Billy Smith bằng cách nhập “bóng chày | Billy Smith” vào ô tìm kiếm.

– Cách 6: Đề xuất trên Facebook

Ở đây, bạn sẽ thấy danh sách các trang bạn bè và những người mà bạn đang theo dõi. Bạn có thể sử dụng liên kết “Người bạn có thể biết” như một công cụ để kết nối.

Bài HOT 👉  Cách Làm Bánh Tôm Hồ Tây 🥟🍤 Đúng Vị & Ngon Nhất 2023

Mặc định, khi bạn sử dụng Facebook tìm kiếm để tìm kiếm một chủ đề nào đó, kết quả bạn thấy sẽ xuất hiện từ danh sách bạn bè của bạn; “vòng bạn bè” của bạn, vì vậy để trò chuyện. Để mở rộng vòng kết nối đó để bao gồm kết quả từ bất kỳ ai đã chọn để làm cho thông tin Facebook của họ có thể truy cập công khai, chỉ cần nhấp vào “Bài đăng của mọi người”. Điều này cung cấp cho bạn tùy chọn để xem thông tin từ những người không được bao gồm trong danh sách bạn bè của bạn.

– Cách 7: Tìm bạn cùng lớp trên Facebook

Tìm kiếm bạn học cũ trên Facebook. Bạn có thể chỉ cần duyệt qua một năm tốt nghiệp, đây là một cách tuyệt vời để tìm những người bạn đã mất liên lạc với. Hoặc bạn có thể nhập vào một tên cụ thể để có được kết quả thu hẹp hơn. Nếu bạn thêm nó vào hồ sơ Facebook riêng của bạn, bạn cũng sẽ được cung cấp những người từ trường cũ của bạn.

– Cách 8: Tìm đồng nghiệp trên Facebook

Tìm thấy nó bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội Facebook, nếu ai đó đã từng có mối liên kết với một công ty và đã đặt mối liên kết này trên trang cá nhân Facebook của họ.

– Cách 9: Facebook search bằng mobile

Công cụ tìm kiếm trên Facebook rất hữu ích. Bạn có thể tìm kiếm trong mạng của mình hoặc duyệt qua menu bên trái để lọc kết quả tìm kiếm của bạn (như các bản cập nhật, danh sách, kết nối có thể được cập nhật gần đây, v.V.). Sử dụng trình đơn thả xuống để tìm kiếm.

Bài HOT 👉  Cách cài nhạc chuông trên Android

Tìm kiếm toàn cục của Facebook tìm kiếm MỌI kết quả; bạn bè, nhóm, bài viết của bạn bè và kết quả trên web (do Bing cung cấp). Bạn được cung cấp lựa chọn “thích” các trang và nhóm mà bạn có thể quan tâm ở đây, cũng như tìm kiếm các từ cụ thể trong nội dung cập nhật trạng thái của bạn bè.

Các bạn vui lòng chia sẻ trong phần ý kiến bên dưới nhé, nếu có cách nào tốt hơn thì mong rằng bài viết trên có thể hữu ích với mọi người. Cảm ơn tất cả.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...