Cách ẩn nick Facebook để “đi trốn thế gian” – Update 2023

Date:

Khám phá cách tối ưu để ẩn nick Facebook và không ai phát hiện bạn đang online. Nhận ngay thông tin từ GhienCongNghe.

Đôi khi, việc ẩn nick Facebook có thể giúp chúng ta tránh bị gián đoạn công việc, đặc biệt khi đang xem video trên Facebook Watch. Chẳng ai muốn bị những tin nhắn hay cuộc gọi “làm phiền” chỉ vì người khác thấy bạn đang online phải không? Hôm nay, hãy cùng GhienCongNghe “khám phá” các cách ẩn nick Facebook nhé.

Cách ẩn nick Facebook không hiện trạng thái hoạt động

Chúng ta cần nhận thức rằng, việc ẩn nick Facebook ở đây không liên quan đến việc ẩn thông tin cá nhân hoặc khóa tài khoản Facebook, mà chỉ là ẩn trạng thái hoạt động để người khác không thể thấy chúng ta đang online.

Advertisement.

Làm sao để người khác không thấy mình online Facebook

Để giữ cho việc trực tuyến trên Facebook được ẩn danh một cách tốt nhất, chúng ta nên áp dụng cách ẩn danh trên cả ứng dụng Facebook và Messenger, đặc biệt là khi sử dụng điện thoại.

Cách ẩn online Facebook trên điện thoại

Đầu tiên, bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook để có thể thực hiện các thao tác tương tự như hướng dẫn và hình ảnh minh họa dưới đây như là tốt nhất.

Advertisement.

 • Bạn có thể tải ứng dụng Facebook cho hệ điều hành Android tại đây.
 • Bạn có thể tải ứng dụng Facebook cho hệ điều hành iOS tại đây.
 • Bài HOT 👉  5 Cách Kiểm Tra Ổ Cứng Laptop Là SSD Hay HDD CHÍNH XÁC

  Để người khác không nhìn thấy bạn đang trực tuyến trên Facebook trên điện thoại, bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  Vào ứng dụng Messenger, nhấn vào biểu tượng hình cá nhân ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn Trạng thái hoạt động.

  Advertisement.

  Cách ẩn online trên Facebook trên điện thoại là một tính năng cho phép người dùng giữ riêng tư và tránh bị người khác biết khi họ đang trực tuyến trên mạng xã hội này. Bằng cách sử dụng cách này, bạn có thể tự do duyệt Facebook mà không cần ai biết bạn đang online.

  2. Trong phần Trạng thái hoạt động, hãy tắt chức năng Hiển thị khi bạn đang hoạt động để ẩn trạng thái online trên Facebook trên điện thoại.

  Cách ẩn online trên Facebook trên điện thoại là một tính năng cho phép người dùng giữ riêng tư và tránh bị người khác biết khi họ đang trực tuyến trên mạng xã hội này. Bằng cách sử dụng cách này, bạn có thể tự do duyệt Facebook mà không cần ai biết bạn đang online.

  Cách ẩn online Facebook trên máy tính

  Ngoài cách ẩn trạng thái online trên Facebook trên điện thoại, bạn cũng có thể ẩn trạng thái online trên Facebook trên máy tính. Đặc biệt, đối với những người làm việc nhiều trên máy tính và cần tập trung, đây là một điều đáng chú ý. Hãy cùng tham khảo nhé!

  Trong trình duyệt Facebook, bạn có thể tắt trạng thái hoạt động trên Messenger bằng cách nhấn vào biểu tượng có dấu 3 chấm và chọn mục “Tắt trạng thái hoạt động”.

  Cách ẩn online trên Facebook khi sử dụng máy tính là một tính năng cho phép người dùng không hiển thị trạng thái trực tuyến của mình, giúp bảo vệ sự riêng tư và tránh việc bị quấy rối trực tuyến.

  2. Khi mở cửa sổ Trạng thái hoạt động, chúng ta có thể điều chỉnh các tùy chọn để ẩn tài khoản Facebook theo ý muốn.

  Cách ẩn online trên Facebook khi sử dụng máy tính là một tính năng cho phép người dùng không hiển thị trạng thái trực tuyến của mình, giúp bảo vệ sự riêng tư và tránh việc bị quấy rối trực tuyến.

  Cách ẩn nick Facebook không cho người khác tìm thấy

  GhienCongNghe sẽ giới thiệu một cách ẩn nick Facebook mà không hiển thị trạng thái hoạt động. Ngoài ra, cách này cũng đảm bảo an toàn và kín đáo bằng cách không cho người khác tìm thấy.

  Ẩn nick Facebook trên điện thoại iPhone

  Hãy khám phá cách ẩn nick Facebook trên iPhone. Để đảm bảo rằng tính năng ẩn nick Facebook đã được kích hoạt tối ưu, hãy vào Messenger và kiểm tra xem trạng thái hoạt động đã được tắt như hướng dẫn trên.

  Bài HOT 👉  5 Bước Lập Facebook Bằng Số Điện Thoại Đơn Giản, Nhanh Chóng

  1. Để thay đổi cài đặt quyền riêng tư trên ứng dụng Facebook, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Menu (3 dòng gạch ngang), sau đó chọn Cài đặt > Trạng thái hoạt động.

  Trên điện thoại iPhone, bạn có thể ẩn nick Facebook của mình để bảo mật thông tin cá nhân và tránh những người không mong muốn tiếp cận.

  Khi bạn hoạt động, hãy chọn Tắt ở mục Hiển thị. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, tiếp tục nhấn Tắt để ẩn nick Facebook trên iPhone.

  Trên điện thoại iPhone, bạn có thể ẩn nick Facebook của mình để bảo mật thông tin cá nhân và tránh những người không mong muốn tiếp cận.

  Ẩn nick Facebook trên điện thoại Android

  Việc ẩn nick Facebook trên điện thoại iPhone và Android là một vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

 • Chúng ta có thể ẩn nick Facebook trên iPhone bằng cách vào mục Menu, sau đó chọn Cài đặt quyền riêng tư và chọn Cài đặt Trạng thái hoạt động.
 • Cuộn xuống phần tính năng Chat trên Facebook sau đó nhấn lựa chọn vô hiệu hóa chức năng này.
 • Trên điện thoại Android, bạn có thể ẩn nick Facebook của mình để bảo vệ thông tin cá nhân và tránh việc bị spam hoặc quấy rối từ người lạ. Điều này giúp bạn duy trì sự riêng tư và an toàn trên mạng xã hội.

  Ẩn nick Facebook trên máy tính

  Để thực hiện cách che giấu tài khoản Facebook của bạn trên máy tính, bạn có thể tham khảo các bước sau đây:

  1. Trên giao diện Facebook, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc phải trên cùng, sau đó chọn Cài đặt và quyền riêng tư, sau đó chọn Cài đặt.

  Trên máy tính, bạn có thể ẩn nick Facebook để bảo vệ thông tin cá nhân và tăng tính riêng tư trên mạng xã hội.

  2. Trong phần Quyền riêng tư, bạn có thể thay đổi cài đặt “Cho phép công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook liên kết đến trang cá nhân của bạn?” Từ Có sang Không. Điều này sẽ ngăn chặn các hoạt động tìm kiếm tài khoản Facebook của bạn thông qua các liên kết.

  Bài HOT 👉  Cách tạo nhóm trên Messenger đơn giản trên máy tính, điện thoại

  Trên máy tính, bạn có thể ẩn nick Facebook để bảo vệ thông tin cá nhân và tăng tính riêng tư trên mạng xã hội.

  Cách ẩn 1 người bạn trên Facebook không thấy bạn hoạt động

  Đôi khi ta mong muốn có thể hoạt động mà không ai phát hiện. Vì thế, không còn lý do gì để chần chừ mà không cùng GhienCongNghe khám phá ngay phương pháp dưới đây:

 • Bấm vào biểu tượng có dấu 3 chấm, sau đó chọn mục “Tắt trạng thái hoạt động” để mở cửa sổ “Trạng thái hoạt động”.
 • Ở đây, hãy chọn “Chỉ tắt trạng thái hoạt động” của một số người liên hệ, sau đó nhập tên tài khoản Facebook mà bạn muốn giấu đi.
 • Cách ẩn 1 người bạn trên Facebook không thấy bạn hoạt động là bằng cách vào phần cài đặt riêng tư của tài khoản, sau đó chọn mục

  Khi đó, chỉ duy nhất người dùng sở hữu tài khoản Facebook này sẽ không thấy bạn đang trực tuyến và ngược lại, bạn cũng không thể nhìn thấy hoạt động của người đó.

  Sau bài viết này, chúng ta đã có thể lựa chọn cách ẩn danh trên Facebook để tạm thời tránh xa thế giới ảo và làm mới cuộc sống.

 • Cách ngăn chặn quảng cáo trên Facebook và 4 thông tin bạn cần biết.
 • Phương pháp khôi phục Facebook bị khóa hoặc bị hack mất tích.
 • Cách xoá album hình ảnh trên Facebook. Loại bỏ tình cũ để tạo chỗ trống cho tình yêu mới.
 • Nếu bạn thấy bài viết về cách ẩn nick Facebook hữu ích, hãy like và share bài viết này. Hãy bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...