Hướng dẫn cơ bản cách chơi cờ Liên Minh cho người mới bắt đầu

Date:

Hướng dẫn cơ bản cách chơi cờ Liên Minh cho người mới bắt đầu

S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra một nơi chơi mới và thú vị cũng là nơi tụ tập những người chơi thực sự đam mê. Bên cạnh việc cập nhật liên tục những xu hướng rất hot hay loạt tài liệu chất lượng để gửi đến các game thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. Nếu bạn là một game thủ đang gặp khó khăn với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân cách quá kém, đừng vội bỏ cuộc mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Lối chơi

Có 2 cách để bạn thu được Linh Thú là mua trong Cửa Hàng Liên Minh hoặc nhận được khi chơi. Trước trận đấu, bạn có thể lựa chọn Linh Thú trong hàng chờ, bạn cũng có thể điều khiển Linh Thú xung quanh đấu trường như các tướng và chúng cũng có các biểu hiện linh hoạt. Linh Thú là nhân vật đại diện trong Đấu Trường Chân Lý.

Lối chơi

Điều khiển

Có 2 chế độ điều khiển là cơ bản và tiên tiến mà người chơi game cần hiểu rõ.

 • Điều khiển cơ bản bằng nút chuột trái và thao tác này cũng được áp dụng phần lớn trong trận chiến.
 • Kéo thả nút trái chuột để lựa chọn vị trí hoặc di chuyển quân cờ giữa sân đấu và trong hàng chờ.
 • Bạn cũng có thể mua trang bị cho tướng mong muốn bằng cách kéo thả trang bị vào tướng hoặc mua tướng yêu thích từ cửa hàng. Hơn nữa,
 • Cần nhấp và kéo nhân vật vào cửa hàng để bán hàng. Điều thú vị là nếu muốn ghé thăm đối thủ, phải nhấp vào bản đồ nhỏ hoặc tên họ trên bảng xếp hạng.
 • Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách chơi Errol Liên Quân chi tiết và bá đạo nhất mùa 24

  Điều chỉnh nâng cao bằng một vài phím sau đây.

  Điều khiển

 • Dự trữ đấu sân trên đang nếu (nếu hoặc) bị dự về rút hoặc đấu sàn ra tướng đưa để tướng đưa tức lập để trên chuột trỏ con với thời đồng nhấn – W.
 • E – tương đương với phím W nhưng được sử dụng để mua tướng đó.
 • Nếu muốn tới sàn đấu tiếp theo thì bấm nút “1”, ngược lại, nút “2” sẽ đưa bạn quay lại sàn đấu trước đó. 1 và 2 – di chuyển xung quanh sàn đấu của đối thủ.
 • Space – Đưa máy ảnh đến nơi Linh Thú của bạn bất kể vị trí hiện tại của nó.
 • Các giai đoạn trong cờ Liên Minh

  Giai đoạn 1: Chọn đội hình

  Sẽ có danh sách các vị tướng được lựa chọn khi bắt đầu trận đấu, bạn sẽ cần sử dụng tiền vàng để mua các tướng và sắp xếp trong đội hình của bạn. Tiếp theo, bạn cần quay tướng và nâng cấp cấp độ cho người chơi.

  Giai đoạn 1: Chọn đội hình bao gồm việc lựa chọn những người chơi có kỹ năng phù hợp, đảm bảo sự cân đối và đa dạng trong các vị trí, để tạo nên một đội hình mạnh mẽ và sẵn sàng để thi đấu.

  Hợp thành tướng tối cao 1 thành tướng siêu việt 3 tướng siêu việt thành hợp cấp siêu 1 thành 3 tướng siêu việt giống hợp nhau 3 mạnh mẽ thêm được sẽ tộc và hệ cùng tướng các: gồm biết cần chơi người mà Minh Liên – cờ Lý Chân Trường Đấu trong tướng tắc nguyên Các.

  Giai đoạn 2: Chiến đấu

  Lựa chọn tướng cẩn thận và sắp xếp đội hình phù hợp là nhiệm vụ quan trọng nhất trong giai đoạn này và trong cả trận đấu. Sau khi hoàn thành việc sắp xếp đội hình, bạn sẽ tiến hành tấn công bàn cờ của đối thủ. Ngược lại, đội hình của đối thủ sẽ tấn công bàn cờ của bạn. Bạn sẽ được nhận vàng để sử dụng trong các lượt tiếp theo.

  Bài HOT 👉  Berserker là gì?

  Giai đoạn 3: Chờ đợi

  Đặc biệt là đặc trưng riêng vào giai đoạn này bạn mới có thể đưa vào hoạt động và nâng cấp tướng. Đây cũng là giai đoạn quan trọng trong cách chơi Liên Minh. Sau khi đợi người chơi khác hoàn thành trận đấu, bước sau là xây dựng đội hình cho vòng đấu tiếp theo.

  Giai đoạn 3: Chờ đợi là giai đoạn quan trọng trong quá trình đạt được mục tiêu, đòi hỏi sự kiên nhẫn và lòng kiên trì, để xác định và chuẩn bị cho những bước tiếp theo.

  Nếu bạn thua trong cuộc chiến, bạn có thể mất máu và chết nhanh hơn. Để giành chiến thắng, bạn cần nỗ lực và cố gắng nhiều hơn. Người chiến thắng sẽ là người có số lần chiến thắng nhiều nhất. Trong trường hợp này, nếu bạn thay đổi thứ tự của bạn, bạn sẽ đứng ngược lại trên bảng xếp hạng. Thường thì dễ dàng hơn để lật kèo nếu bạn đang ở vị trí thấp trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, điều này không xảy ra thường xuyên và là một trường hợp đặc biệt.

  Tổng kết

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...