Kinh nghiệm chơi game Liên Quân Mobile cực hay cho người mới

Date:

1. Người mới làm quen nên chơi tướng nào ?

Chọn mua vị tướng mà mình thích, sau khi đã quen với các vị tướng trên. Bạn có thể vào giao diện cửa hàng. Đây là những vị tướng cơ bản dễ chơi, dễ điều khiển cho người mới bắt đầu. Tướng Mina (Đấu sĩ kiêm đỡ đòn), tướng Triệu Vân (đấu sĩ) và tướng Valhein (xạ thủ) là 3 vị tướng cơ bản thuộc 3 đường mà mỗi người chơi khi vào game sẽ được tặng miễn phí. Bộ tướng đồ sộ của Liên Quân sở hữu hơn 90 loại tướng khác nhau bao gồm: Pháp sư, xạ thủ, đỡ đòn, đấu sĩ, hỗ trợ và sát thủ.

Để mua vị tướng cùng trang phục (skin) thượng hạng, bạn có thể chọn nạp Quân Huy trực tiếp trên App Store hoặc Google Play thông qua Ví MoMo. Chi tiết hướng dẫn nạp xem tại đây Người mới làm quen nên chơi tướng nào để dễ tiếp cận và hiểu rõ hơn về cách chơi game là một câu hỏi phổ biến của người chơi mới.

2. Thuật ngữ trong game Liên Quân Mobile cần biết

OK, tôi đã hiểu yêu cầu của bạn. Dưới đây là đoạn văn đã được chỉnh sửa:Output: Ừ nhóm đồng chí và đáng tin cậy, những người biết nhận dễ dàng vào trò chơi và trò chuyện cùng cộng đồng di động quen thuộc của chúng ta. Hãy đồng hành cùng bạn bè của mình.

 • Xạ thủ – Đội trưởng.
 • Pháp sư – AP hoặc Mid Lane.
 • Phụ tá – SP.
 • Bảo vệ – Xe tăng.
 • Đi rừng – Rừng rậm.
 • Các thuật ngữ thông dụng trong trận đấu:

  Bài HOT 👉  Review Game Đập Bong Bóng Ma Kinh Dị- Trải Nghiệm Thư Giãn.
 • Combat là sự chiến đấu, giao tranh giữa hai bên.
 • Gank – Đảo đường hỗ trợ đồng đội.
 • Farm – Khai thác rừng, khai thác quân lính, tiêu diệt quái vật để thu thập thêm tài nguyên.
 • Trò chơi trong là rất khó khăn và thú vị – Caesar thần tà là thần Tà. Trận đấu cuối gần ở thần tà đã chọn sẽ chơi người Thường khi cả hai bên đã có đủ trang bị.
 • Stun – Gây sửng sốt bằng kỹ thuật.
 • Feed – Ám chỉ người chơi đã bị tiêu diệt quá nhiều lần.
 • AFK – Đề cập đến người chơi không điều khiển nhân vật, chỉ đứng yên trong trò chơi.
 • Push – Đẩy cột.
 • Nếu bạn muốn hiểu thêm về những thuật ngữ khác, bạn có thể truy cập vào các trang web của trò chơi Liên Quân Mobile hoặc tham khảo người chơi đồng đội trong trò chơi ngay lập tức.

  3. Nắm rõ ưu điểm từng vị trí và chọn tướng phù hợp:

  Nắm rõ ưu điểm từng vị trí và chọn tướng phù hợp giữa các vị trí như Đi rừng, Đường trên, Đường giữa, Hỗ trợ và Xạ thủ là một yếu tố quan trọng để thành công trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

  Tìm kiếm, tìm kiếm, tìm kiếm MoMo Ví Hỗ trợ tranh chấp khi tìm cách để tìm thấy nhau khác nhau trong việc đưa ra các cách tìm kiếm để hiểu sâu hơn về những lợi ích của các vị trí tướng khác nhau. Cơ bản, khi hiểu được những ưu điểm của từng vị trí, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm những gì bạn cần.

 • Đường Rồng: Một vị tướng Xạ thủ và một vị tướng Hỗ trợ.
 • Thay đổi: Cực kỳ mạnh mẽ trong việc tăng tốc với Laville, Capheny, Yorn, Elsu, Slim được coi là những xạ thủ hàng đầu. Việc sử dụng Xạ bảo giúp trong vị trí Đòn Đỡ ở chơi đồng là cần thiết.

  Bài HOT 👉  [HƯỚNG DẪN] Cách Hiện Top Vùng Liên Quân
 • Đường trung tâm: Tướng Pháp sư.
 • Sẽ được vị tướng Pháp Sư đảm nhiệm ở khu vực đường giữa. Pháp sư thường có nhiều kỹ năng kiểm soát cũng như gây sát thương rất cao, là một nguồn sát thương chính của đội như Xạ thủ. Người đi đường giữa sẽ phải thường xuyên thay đổi vị trí để hỗ trợ đội trong cuộc chiến.

 • Đường kingkong, đường Tà Thần Caesar: Chiến binh vị vua.
 • Con đường King Kong giúp người chơi đấu sĩ dễ dàng thu hoạch và thu được nhiều tiền, từ đó mua trang bị sớm hơn và gây ra sát thương lớn hơn. Phiên bản trước khi cập nhật, vị trí này trong trò chơi Liên Quân vẫn được gọi là đường Kingkong, sau khi có bản beta thì được đổi tên thành đường Tà Thần Caesar. Không quan trọng bạn gọi nó là gì, quan trọng là bạn phải hiểu rõ nhiệm vụ của mình ở vị trí này, đó là đỡ đòn hoặc tạo ra sát thương lớn thứ hai cho đội (tùy thuộc vào cách chơi của từng người).

 • Rừng: Vị tướng có khả năng giết chết hoặc bắn chính xác từ xa.
 • Trong nhóm đó, tác vụ quan trọng chủ yếu là tìm kiếm nguồn tài nguyên để tăng cấp và nâng cao sức mạnh tấn công. Vị trí rừng là một trong ba vị trí tấn công chính trong trò chơi Liên Quân. Do đó, trong giai đoạn ban đầu của trận đấu, bạn cần thực hiện nhiều việc trồng trọt và săn bắt rồng sớm để nhóm có lợi thế. Nhiệm vụ của bạn khi đi rừng là trồng trọt và tấn công, thủ phạm chính của đội địch là AD, AP.

  Bài HOT 👉  LMHT: Hướng dẫn leo rank bằng tướng Rammus đi rừng cực bá đạo

  Tải Ứng dụng MoMo để cài đặt thanh toán.

  Thêm Ví MoMo vào phương thức thanh toán cho tài khoản của bạn ngay bây giờ.

  Nắm rõ ưu điểm từng vị trí và chọn tướng phù hợp giữa các vị trí như Đi rừng, Đường trên, Đường giữa, Hỗ trợ và Xạ thủ là một yếu tố quan trọng để thành công trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

  Hãy thật “thông minh” lựa chọn cho mình vị tướng phù hợp bạn nhé, sau khi đã hiểu rõ vị trí và nhiệm vụ của mỗi đường. Đừng quên nạp Quân Huy trực tiếp ngay trong game trên App Store hoặc Google Play để mua vị tướng bạn yêu thích.

  4. Sắp xếp bảng ngọc phù hợp với tướng

  Sắp xếp bảng ngọc phù hợp với tướng giúp tăng cường sức mạnh và khả năng chiến đấu, đảm bảo hiệu quả trong mọi trận đấu.

  Tốc độ di chuyển, Tốc độ tấn công, Kỹ năng, Đánh xuyên giáp, Xuyên giáp, Tỉ lệ gây sát thương chí mạng, nhưng nhân vật nâng cao các chỉ số sức mạnh giúp người chơi Liên Quân có “hiệu quả cao hơn” trong việc giành chiến thắng cho đội của mình. Khi đã có, bạn sẽ vượt trội hơn so với đối thủ của mình, dễ dàng áp đảo bảng ngọc được xây dựng đúng cách. Xây dựng cho vị tướng đó một bộ ngọc phù hợp chính là cách để tăng sức mạnh cho vị tướng của bạn, hãy chú ý điều này.

  Đồng thời ngọc Liên Quân cũng được phân loại theo 3 cấp sau đây:

 • Ngọc cấp 1: căn bản nhất, và chỉ số thêm vào cũng thấp nhất (30 điểm là tối đa).
 • Mức trung bình Ngọc ở cấp 2, chỉ số phù hợp với những người chơi mới (đủ 30 viên là 60 điểm).
 • Ngọc cấp 3: mức tối đa, tương đương với bảng ngọc 90 điểm khi lắp đủ 30 viên.
 • Bài HOT 👉  Tải game " đập bong bóng ma thư giãn " Xả stress hiệu quả

  Hãy lưu ý đến khả năng của vị tướng đó để nâng cấp bảng ngọc mạnh mẽ hơn bạn nhé. Tùy thuộc vào vị trí của tướng để chọn xây dựng bộ ngọc phù hợp.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...