The Batman Who Laughs – Tiểu sử và nguồn gốc của Batman biến chất bắt Superman phải… ăn thịt vợ mình

Date:

Được xem là phiên bản bị ảnh hưởng nặng nề nhất và đáng sợ nhất trong số 7 phiên bản biến dạng Batman, The Batman Who Laughs bắt nguồn từ Trái Đất – 22, nơi mà thế giới đang lâm vào cảnh đau khổ và hỗn loạn. Trong thế giới này, Joker đã tiêu diệt tất cả những kẻ cản trở anh ta tại thành phố Gotham, từ những cảnh sát xuất sắc như Jim Gordon cho đến những nhân vật phản diện như Catwoman, Killer Croc hay The Penguin. Chỉ có Batman là được tên hề “ưu ái” để tiếp tục thể hiện sự lý tưởng của cuộc đời mình.

Phương pháp “giải thích” của Joker vô cùng độc ác, tên hề biết về bí mật quá khứ của Batman và đã khai thác nó để gây tổn thương tâm hồn của Bruce Wayne khi liên tục hạ sát nhiều gia đình trước mặt người hùng này. Tuy vậy,

The Batman Who Laughs - Tiểu sử và nguồn gốc của Batman biến chất bắt Superman phải... ăn thịt vợ mình

Joker tra tấn Batman bằng kỷ niệm đau thương trong quá khứ.

Đã bị nhiễm phải chất độc thoát ra khi tên hề chết, không may Batman đã trở nên điên cuồng, phá vỡ xiềng xích lao vào chấm dứt cuộc sống của Joker khi mọi chuyện đi quá giới hạn. Và điều xảy ra sẽ phải xảy ra.

The Batman Who Laughs - Tiểu sử và nguồn gốc của Batman biến chất bắt Superman phải... ăn thịt vợ mình

Vượt qua khả năng chịu đựng của mình, Batman đã tiến hành giết chết Joker.

Gotham thành phố một lần nữa được xây dựng lại và để lại Joker như một hậu quả nặng nề. Với sự hỗ trợ từ Superman, Batman đã cố gắng khắc phục tình hình và trở lại trạng thái bình yên. Tuy nhiên, trong tâm trí sâu thẳm, Batman nhận ra rằng chính mình đã bị nhiễm chất độc và sẽ trở thành một kẻ giết người điên loạn như Joker sớm hay muộn.

Bài HOT 👉  Bảng Ngọc Brand 2023 Lên Đồ Brand, Cách Chơi Brand

Hành vi “bắn” massacre tất cả thành viên trong gia đình Bat Family bao gồm Robin, Nightwing, Batgirl và Redhood là cơn ác mộng đầu tiên. Batman đã tiêu diệt gần hết Justice League một tuần sau đó. Hắn để lại chỉ còn một người duy nhất là Superman, tương tự như cách Joker đã từng đối xử tàn nhẫn với người anh hùng Bóng đêm.

The Batman Who Laughs - Tiểu sử và nguồn gốc của Batman biến chất bắt Superman phải... ăn thịt vợ mình

Batman “tiêu diệt” toàn bộ gia đình Bat Family.

Trước tên Người Dơi thay đổi, Superman cố gắng bảo vệ vợ và con trai khỏi nụ cười điên rồ của người bạn xưa. Tuy nhiên, điều đó gần như là không thể khi Người Dơi đã ném vào Lois Lane một viên Kryptonite đen. Mảnh Kryptonite đen này không phải là mảnh thông thường. Theo lời Người Dơi, khi hắn “thử nghiệm” nó với Supergirl, cô nàng tội nghiệp của chúng ta đã “phá hủy” gia đình mình trước khi viên Kryptonite đen giết chết chính cô nàng.

The Batman Who Laughs - Tiểu sử và nguồn gốc của Batman biến chất bắt Superman phải... ăn thịt vợ mình

Superman không thể bảo vệ vợ con trước sự điên cuồng của Batman.

Và tình huống tiếp theo là hình ảnh rùng rợn và gây cảm giác ám ảnh nhất câu chuyện khi Superman và con trai mất kiểm soát, lao thẳng vào Lois với những âm thanh kinh hoàng. Người Batman cười đó là một Batman luôn luôn chiến thắng! Tập truyện kết thúc với một câu tự tin khẳng định tính xấu xa của kẻ man rợ.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...