Toàn tập về ” SÁT THƯƠNG CHÍ MẠNG” trong Liên Quân Mobile.

Date:

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá khái niệm “sát thương chí mạng” trong trò chơi Liên Quân Mobile (LQMB). Đây là một khái niệm quan trọng và ảnh hưởng đến cách tấn công và phòng thủ của các game thủ. Hãy cùng Tạp chí Mobile tìm hiểu thêm về chủ đề này trong bài viết dưới đây.

Câu hỏi mà rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile đang băn khoăn là chỉ số chí mạng và sát thương chí mạng rốt cuộc có giống nhau hay không.

SÁT THƯƠNG CHÍ MẠNG LÀ GÌ?

Viết tắt của cụm từ “tỷ lệ chí mạng” là chí mạng trong trò chơi Liên Quân Mobile. Đòn đánh chí mạng có khả năng xảy ra trong mỗi lần tấn công. Chỉ số chí mạng ảnh hưởng đến cả 3 loại sát thương (vật lý, phép và chuẩn). Tuy nhiên, những kỹ năng không thể đánh trúng chí mạng sẽ không có tác dụng.

Tất cả các chiến binh trong game Liên Quân Mobile đều bắt đầu với chỉ số sức khỏe là 0, trừ Ngộ Không đã được trang bị thêm sức khỏe. Cấp độ của nhân vật không ảnh hưởng đến chỉ số sức khỏe, chỉ có thể tăng bằng cách sử dụng trang bị, đá quý, phụ kiện và kỹ năng.

Chí mạng là một khái niệm trong lĩnh vực chính trị, đề cập đến việc bày tỏ ý kiến, tranh đấu cho mục tiêu chính trị, xã hội hoặc vì lợi ích công cộng.
Chí mạng là một khái niệm trong lĩnh vực chính trị, đề cập đến việc bày tỏ ý kiến, tranh đấu cho mục tiêu chính trị, xã hội hoặc vì lợi ích công cộng.

Sử dụng ba bộ găng tay (với tỷ lệ chí mạng/găng là 12%), Yorn có tỷ lệ chí mạng tăng lên 36% so với không có tỷ lệ chí mạng. Do đó, mỗi lần tấn công, Yorn có khả năng gây ra một cú đánh chí mạng với tỷ lệ là 36%.

Khi tấn công, tỷ lệ sát thương chí mạng được biểu thị bằng phần trăm %. Không có tính hiệu quả tích lũy, tức là tỷ lệ % gây ra sát thương chí mạng sẽ không thay đổi qua mỗi lần tấn công, bao gồm cả các lần sau. Để có tất cả các lần tấn công đều chí mạng, tỷ lệ chí mạng phải là 100%.

Bài HOT 👉  Đấu Trường Chân Lý TFT: Hướng dẫn chiến thuật tăng cấp và dùng vàng hợp lý nhất

Ý nghĩa của chỉ số độ đáng tin cậy.

Việc tăng cường chỉ số chí mạng sẽ gia tăng sức mạnh cho thuộc tính tấn công và làm tăng sát thương gây ra. Khi thực hiện một đòn đánh chí mạng, sát thương sẽ được nhân đôi so với đòn đánh thông thường.

Chí mạng là một khái niệm trong lĩnh vực chính trị, đề cập đến việc bày tỏ ý kiến, tranh đấu cho mục tiêu chính trị, xã hội hoặc vì lợi ích công cộng.

SÁT THƯƠNG CHÍ MẠNG LÀ GÌ?

Khi tấn công trong Liên Quân Mobile và trúng kẻ địch, sát thương chí mạng sẽ được tính dựa trên tỷ lệ % tăng thêm sát thương, tương ứng với sát thương thực tế gây ra. Do đó, cụm từ “% sát thương chí mạng” được viết tắt để chỉ khái niệm này và hiệu quả của sát thương chí mạng luôn hiện diện trong mỗi đòn đánh chí mạng.

Các chiến binh bắt đầu với chỉ số tấn công 0 và chỉ có thể tăng lên thông qua ngọc, trang bị hoặc kỹ năng đặc biệt. Chúng ta không thể thấy chỉ số tấn công bất ngờ trong bảng thống kê tướng, nhưng điều này thường không quan trọng.

Đứng đầu danh sách các tướng có sát thương chí mạng lớn nhất trong thế giới Liên Quân chính là Ngộ Không.

Công thức tính tỷ lệ gây sát thương chết người.

Tỷ lệ tăng sát thương khi thực hiện đòn đánh chí mạng trong game Liên Quân Mobile đã được tính toán dựa trên sát thương thực tế.

Sát thương chí mạng = sát thương thực tế x 2 + (sát thương thực tế x % sát thương chí mạng).

Bài HOT 👉  Cách xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn chỉ với vài bước

Trong trò chơi, sát thương chí mạng đóng vai trò quan trọng trong tính toán sát thương của các nhân vật. Ví dụ, nếu một nhân vật có sát thương đánh thường là 500, thì sát thương chí mạng sẽ tăng lên gấp đôi, tức là 1000. Thông thường, sát thương chí mạng được tính bằng cách nhân đôi sát thương cơ bản, nhưng nó có thể tăng lên nếu người chơi sử dụng bảng ngọc hoặc trang bị tăng sát thương chí mạng. Ví dụ, nếu bạn sử dụng bảng ngọc tăng sát thương chí mạng 36% và trang bị tăng sát thương chí mạng thêm 30%, tổng sát thương chí mạng sẽ tăng lên đến 66%. Vì vậy, nếu nhân vật đánh thường gây ra 1000 sát thương, sát thương chí mạng sẽ là 1660. Tức là, mỗi lần đánh chí mạng, bạn sẽ gây ra 2660 sát thương.

SÁT THƯƠNG THEO PHẦN TRĂM MÁU LÀ GÌ?

Sát thương theo tỉ lệ máu là một loại sát thương phụ thuộc vào tỉ lệ máu còn lại của kẻ địch bị tấn công. Khi dùng loại sát thương này, lượng sát thương gây ra sẽ tăng dần khi kẻ địch còn lại nhiều máu hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng gây mất đi một tỉ lệ máu chính xác như lượng sát thương gây ra. Có thể có các yếu tố khác như giáp, khả năng hồi máu hoặc kháng cự của kẻ địch làm giảm hiệu quả của sát thương theo tỉ lệ máu.

Ý nghĩa của cụm từ

Ví dụ về hiệu ứng của chiêu cuối của Tướng Slim trong trò chơi Liên Quân Mobile có thể giúp chúng ta hiểu khái niệm sát thương chí mạng. Khi Tướng Slim sử dụng chiêu cuối, kẻ địch sẽ bị tấn công và mất một phần máu tương ứng với 8% máu tối đa của họ. Ví dụ, nếu kẻ địch có 5000 điểm máu, họ sẽ mất 400 điểm máu (tương đương với 8% của 5000 điểm máu). Tuy nhiên, lượng máu mất phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như giáp, khiên hay máu ảo. Sát thương chí mạng không phải là lượng máu bị mất cố định, mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố và được tính toán dựa trên tỷ lệ phần trăm.

Bài HOT 👉  Cách tải Liên Quân Mobile Trung Quốc APK, iOS Việt Hóa 100%

SÁT THƯƠNG CHUẨN LÀ GÌ?

Trong trò chơi, sát thương chuẩn là dạng sát thương không bị giảm bởi khả năng phòng thủ của đối thủ, trực tiếp tấn công vào lượng máu của kẻ địch. Đây được xem là dạng sát thương kinh khủng nhất trong trò chơi vì không có gì có thể đối phó được với nó. Dù bạn có trang bị phòng ngự như thế nào thì vẫn không thể chặn đứng sát thương này. Nếu bạn muốn tồn tại lâu hơn trong trận đấu, thì cách duy nhất là tăng lượng máu của bạn.

Sát thương chuẩn là mức sát thương cơ bản mà một nhân vật hoặc vật phẩm có thể gây ra trong trò chơi, không tính đến các yếu tố khác như đối tượng chịu sát thương có kháng cự hay không.

Đề phòng đội hình đối thủ có tướng gây sát thương cao, hãy sử dụng tướng khống chế mạnh mẽ để ngăn chặn. Tạo hiệu ứng choáng, hất tung, đóng băng và các hiệu ứng khác để giúp team giành chiến thắng tốt nhất.

CÔNG VẬT LÍ, CÔNG PHÉP LÀ GÌ?

Công vật lý và Công phép là hai khái niệm quan trọng. Công vật lý đề cập đến sức mạnh tấn công thông qua đòn đánh thường của mỗi tướng. Tuy nhiên, Công vật lý có thể bị giảm khi đối thủ có đồ phòng ngự (giáp) hoặc sử dụng những món đồ, kỹ năng giảm sát thương như giày hộ vệ (giảm 15% sát thương từ đòn đánh thường).

Công phép là chỉ số sức mạnh và sát thương bổ sung cho kỹ năng. Chỉ khi sử dụng kỹ năng hoặc trang bị tăng công phép, công phép mới có hiệu quả. Đây là chỉ số được các vị pháp sư ưu tiên. Để chống lại công phép, bạn có thể sử dụng các món đồ tăng giáp phép.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới

5 VỊ TƯỚNG CÓ SÁT THƯƠNG CHÍ MẠNG “ĐIÊN DỒ” NHẤT.

Ngộ Không

Ngộ Không trong Liên Quân được xem như một “trùm chí mạng” và là một trong những tướng không thể thiếu trong danh sách những vị tướng gây sát thương chí mạng. Lý do cho điều này có thể là do Ngộ Không sở hữu các chiêu thức đặc biệt, bao gồm khả năng tăng tỉ lệ chí mạng (nội tại) và các đòn đánh có khả năng tăng thêm sát thương, có thể biến sát thương trở thành vô cùng mạnh mẽ. Khi được trang bị đầy đủ, tướng này có thể gây ra hơn 4000 sát thương cho mỗi đòn đánh cường hóa. Con số này thực sự đáng sợ và hiếm có tướng nào có thể sánh kịp với Ngộ Không trong việc gây sát thương chí mạng.

Ngộ Không

Violet

Violet

Trong trò chơi, Violet được xem là một trong những xạ thủ mạnh mẽ nhất ở giai đoạn cuối trận. Các đòn đánh thông thường hoặc chiêu 1 Đạn Xuyên Thấu của cô có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ, khoảng từ 3.000 đến 5.000 cho mục tiêu có ít giáp. Tuy nhiên, sức mạnh của Violet không chỉ giới hạn ở đó. Nếu trang bị cho cô nàng Phức Hợp Kiếm, sẽ tăng cường thêm sát thương và khoảng cách tấn công, cùng khả năng bắn xuyên qua nhiều mục tiêu khi sử dụng Đạn Xuyên Thấu. Chính nhờ những ưu điểm này mà Violet được xem là một trong những xạ thủ mạnh mẽ nhất trong trò chơi.

Bài HOT 👉  Cách chơi Darius Tốc Chiến siêu đơn giản để quẩy nhanh trong giao tranh

Quillen

Quillen là một tướng đặc biệt trong tựa game, với khả năng tự động tạo ra sát thương chí mạng khi tấn công từ phía sau đối thủ. Điều này khiến Quillen trở thành một trong những tướng gây sát thương chí mạng lớn nhất. Tuy nhiên, trong meta hiện tại, Quillen không được xếp vào hạng những tướng rừng mạnh nhất. Tuy vậy, với khả năng ám sát mạnh mẽ và khó kiểm soát, Quillen sẽ rất hiệu quả trong những trận đấu đối đầu với đội hình có nhiều tướng máu mỏng và ít khả năng chống đỡ.

Quillen

Amily

Amily full chí mạng trong LMHT không được phổ biến, nhưng nếu bạn thử qua lối chơi này, bạn sẽ ngạc nhiên với sát thương chí mạng mà Amily có thể gây ra. Với nội tại được cải tiến, Amily có thể gây sát thương rất cao chỉ với một đòn đánh và sát thương từ chiêu 2 và 3 cũng rất mạnh. Nếu có trang bị đầy đủ, Amily có thể gây từ 4-7k sát thương chí mạng khi tấn công mục tiêu không có phòng thủ. Tuy nhiên, lối chơi này không phải là mạnh nhất cho Amily và yêu cầu cân nhắc và luyện tập kỹ lưỡng trước khi sử dụng trong các trận đấu rank.

Amily

Joker

Joker trong Liên Quân Mobile được coi như một phiên bản khác của Ngộ Không về khả năng chí mạng. Mỗi giây không có giao tranh, Joker tích lũy tầm đánh, khả năng làm chậm và 200 công vật lý, tương tự như Ngộ Không. Những 200 công vật lý này cũng đóng góp vào sát thương chí mạng của Joker. Điều này khiến Joker trở thành một trong những Xạ Thủ có thể gây bất ngờ tốt nhất do khả năng tạo ra sát thương đột biến. Trái ngược với Joker, Violet cũng là một Xạ Thủ đột biến, tuy nhiên, khả năng đột biến của cô không được tính vào sát thương chí mạng mà được tính riêng biệt.

Bài HOT 👉  Đáp Án Game "Đuổi Hình Bắt Chữ" Có Hình Minh Họa

Joker

Joker là một trong những nhân vật được ưa thích trong game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ. Khi anh chàng này xuất hiện, Hội Đồng đã viết một bài báo để chỉ ra rằng Joker có thể tấn công chí mạng lên tới 5000 điểm sát thương. Để đạt được con số này, Joker cần sử dụng cả Nội Tại của Nanh Fenrir và Bùa Lợi Kinh Kong. Mặc dù vậy, các Kiện Tướng thừa nhận rằng khả năng tấn công chí mạng của Joker rất mạnh mẽ.

TỔNG KẾT

Chúng ta đã cùng nhau khám phá về khái niệm “sát thương chí mạng” trong trò chơi Liên Quân Mobile (LQMB) qua bài viết trên Tạp Chí Mobile. Đây là một khái niệm quan trọng và có tác động lớn đến chiến thuật và kỹ năng của người chơi. Chúng ta đã hiểu rõ ý nghĩa và cách tính toán sát thương chí mạng trong LQMB. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích về công nghệ thông tin và an ninh mạng.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...