Cách Chơi Game Free Fire Đơn Giản, Ngắm Bắn Chính Xác

Date:

Câu hỏi được đặt nhiều nhất hiện nay về trò chơi trên điện thoại di động là cách chơi game Free Fire. Vì đây là một trò chơi bắn súng sinh tồn mang lại cảm giác hồi hộp khi phải đối đầu với nhiều đối thủ và tiếng súng vang vọng. Để không làm tân thủ phải chờ đợi, dưới đây là những cách chơi game đầy kịch tích mà chúng tôi sẽ giới thiệu.

Bắt đầu cách chơi game Free Fire

Bắt đầu cách chơi game Free Fire, bạn cần tải ứng dụng Free Fire từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại di động của mình. Sau khi tải và cài đặt thành công, bạn có thể mở game và bắt đầu trải nghiệm thế giới hấp dẫn của game bắn súng sinh tồn này.

Đáp xuống Đảo Chờ để khởi đầu trò chơi Free Fire.

Trước khi tham gia trò chơi, hãy tải về ứng dụng Free Fire lên điện thoại để bạn có thể tham gia bất kỳ lúc nào. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm trò chơi bằng cách chọn một trong bốn chế độ có sẵn trong menu bên phải.

Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến “Đảo Chờ” và chỉ có 60 giây để làm quen với nút lệnh. Hãy nhớ rằng:

Phía bên trái có một cần gạt người chơi có thể sử dụng để di chuyển.

Bên phải được sử dụng cho các hoạt động như bắn, ngồi và nằm.

Khi ở trên máy bay bạn nên làm gì?

Với người chơi mới tham gia trò chơi Free Fire, rõ ràng bạn sẽ gặp khó khăn trong việc điều khiển và không biết làm gì với máy bay. Tuy nhiên, nhờ có máy bay, bạn mới có thể tự do đến bất kỳ điểm chơi nào mình muốn. Máy bay luôn bay theo một đường thẳng, cho nên bạn có thể dễ dàng đoán được hướng mà máy bay sẽ đi. Dựa vào kinh nghiệm đã tích lũy, khoảng 55% người chơi thường chọn điểm đáp trước khi máy bay di chuyển đến giữa bản đồ.

Bài HOT 👉  Cách hủy đơn hàng trên Shopee khi đang giao, khi chờ lấy hàng

Tuy nhiên, hãy tránh chọn lựa hướng này và chờ đến cuối bản đồ trước khi nhảy xuống. Bằng cách chơi game Free Fire theo cách này, bạn sẽ có cơ hội sống lâu nhất và có thể thu thập được nhiều loại vũ khí, áo giáp… Nếu bạn là người thích phiêu lưu và khám phá, bạn có thể nhảy sớm nhưng rất dễ trở thành “miếng mồi” hấp dẫn cho kẻ địch.

Khi ở trên máy bay, bạn nên làm những việc như đeo dây an toàn, tắt chế độ máy bay trên thiết bị di động, tuân thủ quy định của phi hành đoàn và sẵn sàng trong trường hợp xảy ra tình huống khẩn cấp.

Người chơi nên đợi máy bay đến cuối bản đồ trước khi nhảy xuống vị trí muốn hạ cánh.

Lựa chọn vị trí khi nhảy

Khi nhảy từ máy bay, người chơi có thể nhấn vào cần điều khiển ở phía trên bên trái để hướng rơi chính xác vào vị trí mong muốn. Nếu bạn muốn nhảy xuống nhanh hơn trong quá trình thay đổi hướng bay, hãy giữ nút lên.

Để xem xem nhân vật đã chọn đúng điểm đến hay chưa, bạn hãy di chuyển tới minimap ở góc trên bên trái. Khi bạn thấy kẻ địch cũng đang đến điểm đến của bạn, hãy nhanh chóng thu thập đồ với tốc độ cao nhất có thể. Cách tốt nhất là hãy chọn những vị trí ít người tới để giới hạn số lượng kẻ địch và tránh cho người khác cướp đồ của bạn.

Cách chơi game Free Fire khi đã hạ cánh an toàn

Khi nhảy xuống từ máy bay, bạn nên ngay lập tức thu thập súng càng nhanh càng tốt. Sau khi tìm thấy súng, để có thể bắn và có thêm nhiều vũ khí chiến đấu khác, bạn nên tìm phụ kiện như đạn dược.

Bài HOT 👉  Coi lại mật khẩu WiFi trên điện thoại Android cực dễ dàng

Các khẩu súng bắn tầm xa như AR có thể hỗ trợ việc ngắm bắn kẻ địch từ xa mà không cần phải di chuyển. Điều này giúp bạn có ưu thế chiến đấu tương tự như các khẩu súng SMG và Shotgun. Nếu kẻ địch gần bạn, sử dụng Shotgun để tấn công mạnh mẽ chỉ với một viên đạn là đủ hiệu quả nhất.

Cách chơi game Free Fire khi đã hạ cánh an toàn là tìm kiếm vũ khí và trang bị bảo vệ để tự bảo vệ khỏi các đối thủ khác. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các nguồn tài nguyên để nâng cấp và tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình. Hãy cẩn thận và chiến đấu thông minh để trở thành người sống sót cuối cùng trong trò chơi.

Bạn nằm hoặc ngồi xuống để quan sát kẻ thù và đợi cơ hội để đánh bại.

Sau khi sở hữu một khẩu súng, bạn bắt đầu di chuyển để tìm và đối đầu với kẻ thù. Tuy nhiên, hãy tránh chạy quá nhanh để tránh bị phát hiện và bị tấn công ngược lại. Nếu bạn thấy có nhiều kẻ thù xung quanh, hãy nhấn nút “Ngồi xuống” để không tạo ra âm thanh. Sau đó, bạn có thể sử dụng phương pháp này để tấn công hoặc trốn thoát khỏi kẻ địch. Trong quá trình di chuyển, hãy lượm balo để thu thập các vật phẩm quan trọng như máu, đạn…

Cách chơi game Free Fire – Vòng bo điện

Vòng bo điện sẽ xuất hiện trên bản đồ và có một vòng màu trắng. Nhờ vòng này, người chơi có thể biết được tình hình của nhân vật xem có đang trong tình trạng nguy hiểm hay an toàn và có đang mất máu không. Trước khi vòng bo điện thu hẹp lại, nếu bạn đang ở xa vòng này thì bạn sẽ có 1h45 phút để di chuyển. Vì vậy, để giảm tải trọng và di chuyển nhanh hơn, bạn nên đặt súng và tìm đồ ngoài vòng trước.

Bài HOT 👉  Cách cài đặt lịch âm trên điện thoại Android và iPhone cực đơn giản

Để di chuyển nhanh vào vòng an toàn, người chơi có thể sử dụng xe. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến bạn bị phát hiện vị trí bởi kẻ địch muốn tìm kiếm. Dưới đây là hướng dẫn cách điều khiển xe cơ bản:

(I): Rẽ trái- (II): Rẽ phải- (III): Dừng- (IV): Tăng tốc.

Cách chơi game Free Fire - Vòng bo điện là một trong những yếu tố quan trọng trong trò chơi, đóng vai trò như một cỗ máy giết chóc, buộc người chơi phải di chuyển và tìm cách sinh tồn.

Vòng bo điện Free Fire cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho người chơi.

Khi thấy kẻ địch người chơi nên làm thế nào?

Trước khi tiến hành tấn công, hãy tập trung quan sát kỹ tình hình và chỉ sử dụng súng và các nút bên phải để ngắm và bắn. Chi tiết hơn là:

Loại súng nào, có khả năng bắn xa hay gần đủ để tiêu diệt kẻ thù không.

Bạn đang ẩn nấp ở đâu, sau bức tường, hàng cây….

Có bao nhiêu kẻ thù đang theo dõi bạn….

Sau khi đã hiểu rõ 3 điều trên, hãy tự tin nắm súng và nhắm bắn vào đối thủ. Mặc dù mất chút thời gian, nhưng đây là cách chơi Free Fire giúp bạn giành chiến thắng một cách đảm bảo và bảo vệ “sự sống” của mình.

Nếu kẻ địch ở khoảng cách gần

Nếu kẻ thù xuất hiện gần nhân vật, hãy nhanh chóng sử dụng khẩu shotgun M1014 để tấn công. Với số lượng đạn lớn, việc bắn ở khoảng cách gần sẽ không lo bắn hụt.

Kẻ địch ở khoảng cách vừa

Khi đối thủ ở khoảng cách gần, bạn có thể sử dụng SMG hoặc AR có ống ngắm. Hoặc bạn có thể chọn SCAR với tốc độ bắn nhanh và ít giật để đảm bảo “thắng kẻ địch” ngay. Ngoài ra, nhiều người chơi cũng sử dụng khẩu VSS với nòng giảm thanh để đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi.

Bài HOT 👉  Cách sửa lỗi tai nghe Bluetooth chỉ nghe được 1 bên

Nếu đối thủ đang ở xa

Khi đối phương đang ở khoảng cách xa, sử dụng khẩu súng Kar98K với ống ngắm 8x để đảm bảo bắn trúng kẻ địch một cách nhanh chóng. Không nên sử dụng các khẩu súng SCAR, AR hoặc shotgun vì không chỉ tốn đạn mà còn không thể tiêu diệt được bất kỳ đối thủ nào.

Cấu hình máy tính chơi game tốt nhất hiện nay

[Products: 3744,3745,3208,3746,3747].

Cách chơi game Free Fire hiệu quả, nhanh chóng đã được chúng tôi cập nhật chi tiết bên trên bởi Hoàng Hà PC. Tùy vào từng vị trí của kẻ địch, người chơi sẽ lựa chọn súng chiến đấu phù hợp để hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng và chính xác chỉ sau một lần bắn. Hãy nhanh tay tải game và trải nghiệm trò chơi đầy kịch tính dựa trên việc tìm kiếm vị trí của đối thủ và thực hiện những pha ngắm bắn nhanh chóng.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...