Hướng dẫn cách đăng ký VnEdu để xem điểm cực đơn giản

Date:

Trên các ứng dụng VnEdu Connect, VnEdu LMS và trang web VnEdu, không có nút đăng ký, khiến cho nhiều học sinh, phụ huynh và giáo viên cảm thấy khó khăn và không biết cần làm gì để xem được điểm trên hệ thống. Dưới đây là bài viết sẽ hướng dẫn quý phụ huynh, thầy cô giáo và học sinh cách đăng ký VnEdu chỉ với vài bước đơn giản.

1. Cách đăng ký tài khoản VnEdu

Các thông tin chi tiết về quy trình đăng ký tài khoản VnEdu sẽ được áp dụng tùy thuộc vào từng đối tượng đăng ký, bao gồm phụ huynh, học sinh và giáo viên. Dưới đây là những thông tin cụ thể:

Đối với học sinh & phụ huynh

VnEdu trước đây có mục [Đăng ký tài khoản] để học sinh và phụ huynh tạo tài khoản trực tiếp trên website. Tuy nhiên, gần đây chức năng này đã bị khóa, nên phụ huynh và học sinh chỉ có thể đăng ký tài khoản VnEdu Connect (dành cho phụ huynh) và tài khoản VnEdu học sinh (dành cho học sinh) thông qua giáo viên chủ nhiệm, không thể tự thực hiện trên app.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, phụ huynh và học sinh sẽ nhận được tài khoản để truy cập vào sổ liên lạc điện tử. Sổ liên lạc điện tử này được tạo ra bởi nhà trường dựa trên hồ sơ học bạ điện tử. Tại đây, chúng ta có thể tìm thấy các thông tin liên quan đến quá trình học tập của học sinh như điểm số, thời khóa biểu và nhiều thông tin khác. Phụ huynh cũng có thể yêu cầu giáo viên chủ nhiệm cung cấp mã học sinh và mật khẩu để truy cập vào hồ sơ học bạ điện tử của con/em mình.

Bài HOT 👉  [CHI TIẾT] Cách Đổi Hình Nền Điện Thoại iPhone, Android Hiệu Quả
Phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tài khoản VnEdu bằng cách sử dụng sổ liên lạc điện tử và số điện thoại đã đăng ký với nhà trường.
Phụ huynh và học sinh có thể tạo tài khoản VnEdu với giáo viên chủ nhiệm thông qua sổ liên lạc điện tử và số điện thoại đã đăng ký với nhà trường.

Đối với giáo viên

Hiện tại, để có tài khoản VnEdu dành cho giáo viên, người quản trị của nhà trường sẽ cấp và thực hiện thao tác trên hệ thống phần mềm VNPT chuyên dụng. Nếu giáo viên muốn đăng ký tài khoản VnEdu Teacher mới, họ cần liên hệ với nhà trường để được hỗ trợ và mở tài khoản khi cần thiết.

Sau khi tạo tài khoản trên VnEdu, giáo viên có thể đăng nhập vào hệ thống và thực hiện các công việc liên quan trên các tiện ích của ứng dụng đã tích hợp.

Giáo viên muốn đăng ký tài khoản VnEdu Teacher dành cho mình, họ cần liên hệ trực tiếp với nhà trường để admin tạo tài khoản trên hệ thống.
Tài khoản VnEdu Teacher dành cho giáo viên sẽ được admin trường tạo trên hệ thống, giáo viên muốn đăng ký cần liên hệ trực tiếp nhà trường.

2. Giải đáp các thắc mắc về đăng ký tài khoản VnEdu

Có thể có nhiều khó khăn khi phụ huynh và học sinh đăng ký tài khoản trên hệ thống VnEdu do những thay đổi mới.

Câu hỏi số 1 – Đăng ký VnEdu bằng số điện thoại được không?

Phụ huynh có thể đăng ký tài khoản VnEdu bằng số điện thoại, nhưng cần thông qua giáo viên chủ nhiệm. Hiện tại, chức năng đăng ký tài khoản trên ứng dụng VnEdu đã bị khóa, phụ huynh không thể tự tạo tài khoản được.

Câu hỏi số 2 – Đăng ký VnEdu có mất tiền không?

Hiện nay, VNPT áp dụng mức phí tùy thuộc vào tính năng của dịch vụ hỗ trợ trên hệ thống VnEdu. VnEdu, do VNPT triển khai, đang cung cấp sáu dịch vụ cơ bản bao gồm quản lý nhà trường, website trường học, thư viện điện tử, sổ liên lạc điện tử, thời khóa biểu và các công cụ hỗ trợ giáo dục.

Bài HOT 👉  Cách kết nối máy tính với tivi

Các dịch vụ như “Quản lý nhà trường, website trường học, thư viện điện tử” hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng “sổ liên lạc điện tử, thời khóa biểu” hoặc tính năng “tin nhắn điều hành”, bạn sẽ phải trả phí dịch vụ. Để biết thông tin chi tiết về mức phí, vui lòng liên hệ hotline 18001260 để được tư vấn từ tổng đài viên VNPT.

Câu hỏi số 3 – Đăng ký tài khoản VnEdu mất bao lâu?

Hệ thống sau khi nhận thông tin sẽ xử lý và tạo tài khoản cho người dùng ngay lập tức, không cần lo lắng về việc mất thời gian đăng ký tài khoản. Ngay khi nhận được thông báo đăng ký thành công, người dùng có thể đăng nhập và sử dụng các tiện ích trong phân quyền được hỗ trợ trên VnEdu.

Giải quyết những câu hỏi liên quan đến đăng ký tài khoản VnEdu.
Giải đáp thắc mắc liên quan đến đăng ký tài khoản VnEdu.

Dưới đây là một số chia sẻ liên quan đến cách đăng ký VnEdu đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hy vọng rằng, qua các hướng dẫn trên, phụ huynh và học sinh sẽ có thể thực hiện việc đăng ký một cách dễ dàng và thành công nhanh chóng. Trong trường hợp gặp vấn đề hoặc cảm thấy băn khoăn về bất kỳ vấn đề nào, xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ kịp thời thông qua các kênh thông tin sau:

 • Website: https://onesme.Vn.
 • Số điện thoại nóng: 1800 1260.
 • Email: [email protected].
 • Tư vấn không tính phí: https://bit.Ly/oneSME_ContactUs.
 • Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...