5 cách đăng ký WeChat không cần quét mã – thành công 100%

Date:

Wechat là ứng dụng trò chuyện rất phổ biến tại Trung Quốc, với hàng tỷ người truy cập mỗi ngày. Để trò chuyện, kết bạn và kinh doanh từ Trung Quốc dễ dàng hơn, bạn cần có một tài khoản Wechat. Tuy nhiên, việc quét mã QR có thể gây khó khăn nếu bạn không quen với việc này và đôi khi mã QR cũng có thể gặp lỗi. Đừng lo, dưới đây là 5 cách đăng ký WeChat mà bạn không cần quét mã QR, bạn có thể áp dụng ngay và đảm bảo 100% thành công!

1. Cách đăng ký WeChat không cần quét mã bằng cách nhấn giữ mảnh ghép xác minh

Việc nhấn giữ mảnh ghép xác minh là phương pháp đăng ký tài khoản Wechat không yêu cầu quét mã khá phổ biến và rất dễ dàng, chỉ cần xem qua là có thể thực hiện ngay, bạn nhé.

 • Bước 1: Điền thông tin đăng ký.
 • Hãy mở ứng dụng Wechat trên điện thoại và truy cập vào trang đăng ký. Sau đó, hãy nhập số điện thoại (có thể là số Trung Quốc hoặc Việt Nam). Tiếp theo, hãy nhập tài khoản, thay đổi ảnh đại diện và thêm mật khẩu.

  Bạn có thể đăng ký WeChat mà không cần quét mã bằng cách nhấn giữ vào mảnh ghép xác minh và nhập thông tin cần thiết.

  Trên ứng dụng Wechat, nhấp vào đăng ký để tạo tài khoản mới.

 • Bước 2: Đăng ký thông tin.
 • Sau khi hoàn tất việc nhập thông tin Wechat theo yêu cầu, bạn hãy nhấn vào ô đồng ý với điều khoản sử dụng và sau đó nhấn nút đăng ký.

  Bạn có thể đăng ký WeChat mà không cần quét mã bằng cách nhấn giữ vào mảnh ghép xác minh và nhập thông tin cần thiết.

  Điền số điện thoại và thông tin đầy đủ theo yêu cầu.

 • Bước 3: Giữ chặt mảnh ghép xác thực.
 • Khi bạn chọn đăng ký, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn sang giao diện mảnh ghép xác minh. Hãy giữ mảnh ghép trong khoảng 3 – 4 giây và kéo nó vào chỗ trống tương ứng.

  Bạn có thể đăng ký WeChat mà không cần quét mã bằng cách nhấn giữ vào mảnh ghép xác minh và nhập thông tin cần thiết.

  Giữ phần tử xác nhận để hoàn thành quá trình kiểm tra an ninh.

  Người dùng ở Việt Nam thường gặp lỗi ở đây. Để khắc phục, bạn hãy quay trở lại trang đăng ký, điền thông tin và sau đó kéo ghép mảnh lại.

 • Bước 4: Nhập mã xác thực được gửi về điện thoại.
 • Thực hiện bước 3 xong, giao diện sẽ hiện lên nút gửi mã xác nhận về điện thoại. Có 2 trường hợp:.

 • Số điện thoại của Trung Quốc: Nhấn xác nhận là hoàn tất.
 • Việt Nam: Bạn hãy nhấn vào nút số điện thoại hiện tại của tài khoản khác, sau đó bấm vào dòng đăng ký mới để hoàn tất.
 • Bạn có thể đăng ký WeChat mà không cần quét mã bằng cách nhấn giữ vào mảnh ghép xác minh và nhập thông tin cần thiết.

  Nhập mã xác minh đúng theo mã gửi về trên điện thoại rồi nhấn xác minh là hoàn thành.

 • Bước thứ 5: Kiểm tra thông tin và điều chỉnh.
 • Sau khi tạo thành công tài khoản Wechat, bạn có thể kiểm tra thông tin bằng cách nhấn vào mục “Tôi”. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh ID, ảnh đại diện,… Theo ý muốn và sở thích cá nhân.

  Bạn có thể đăng ký WeChat mà không cần quét mã bằng cách nhấn giữ vào mảnh ghép xác minh và nhập thông tin cần thiết.

  Kiểm tra, sửa đổi thông tin, hình ảnh theo ý muốn tại phần Tôi trên Wechat.

  Chú ý nhỏ: Nếu bạn gặp lỗi khi đăng ký nhiều lần, hãy thử sử dụng số điện thoại khác hoặc đăng ký trong khung giờ khác trong ngày và ở những ngày khác nhau để tăng tỷ lệ đăng ký thành công.

  2. Cách đăng ký WeChat không cần quét mã bằng cách tắt kết nối mạng

  Tắt kết nối mạng là cách hiệu quả để tạo tài khoản Wechat thành công. Cách thực hiện tương đồng với phương pháp nhấn giữ mảnh ghép xác minh ở trên, chỉ khác biệt một chút ở những bước sau đây. Bạn tham khảo để áp dụng cho chuẩn nhé!

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần nhập thông tin và kéo mảnh ghép xác minh. Hãy làm như Bước 1 – Bước 3 như đã mô tả ở trên, nhưng khi đến bước kéo giữ mảnh ghép, hãy dừng lại và không chạm vào mảnh ghép.
 • Bước 2: Ngắt kết nối mạng: Để thực hiện bước này, bạn cần phản ứng nhanh và nhạy bén. Đầu tiên, hãy giữ và kéo mảnh ghép vào vị trí trống tương ứng, sau đó thả ra và ngắt kết nối mạng ngay lập tức.
 • Bước 3: Khôi phục mạng: Sau khi ngắt kết nối mạng, chờ khoảng 5 – 7 giây, hệ thống sẽ thông báo “bận, thử lại”. Tiếp theo, hãy kích hoạt kết nối mạng và đợi 30 giây cho đến khi mạng được ổn định trước khi đóng.
 • Bước 4: Nhập mã xác minh: Sau khi bạn nhập số điện thoại, hệ thống sẽ gửi một mã xác minh cho bạn. Hãy ghi nhớ mã này để nhập đúng. Sau đó, nhấn vào nút Tiếp.
 • Bước 5: Nếu có nghi ngờ, hãy gửi lại mã xác minh. Trong trường hợp hệ thống báo cáo rằng thông tin đăng ký có vẻ đáng ngờ, bạn không cần lo lắng, chỉ cần chọn gửi lại mã và nhập lại, chắc chắn sẽ thành công.
 • Lưu ý nhỏ: Khi kéo giữ mảnh ghép xác minh, bạn cần giữ 3 – 4 giây rồi hẵng thả vào chỗ trống cần ghép. Đồng thời, thao tác tắt mạng nhanh để hệ thống không kịp load chạy và báo lỗi. Như vậy thì mới gửi mã xác minh về điện thoại và giúp bạn đăng ký Wechat gọn lẹ, đỡ mất công sức hơn.

  3. Cách đăng ký WeChat không cần quét mã bằng tiện ích WeChat Team

  Nếu bạn đã có người thân và bạn bè sử dụng Wechat, việc tạo tài khoản sẽ trở nên đơn giản hơn bằng cách sử dụng tiện ích Wechat Team. Dưới đây là 7 bước thực hiện mà bạn có thể tham khảo!

 • Bước 1: Lựa chọn Không thuận tiện để quét mã QR: Bạn kéo xuống cuối trang quét mã QR và nhấn vào lựa chọn Không thuận tiện để quét mã QR.
 • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Wechat Team để xác thực và đăng ký tài khoản cho người thân/bạn bè.
 • Bước 3: Lựa chọn Hỗ trợ Đăng ký cho Bạn Bè: Bạn hãy kéo xuống và chọn mục Tài khoản, sau đó tiếp tục nhấn vào nút Hỗ trợ Đăng ký Bạn Bè là một “phím tắt” để bạn có thể tạo tài khoản nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Bước 4: Chọn vùng/khu vực: Nhập chính xác khu vực của tài khoản gốc (đã đăng ký) nhé.
 • Bước 5: Nhập thông tin: Bạn hãy chọn nhập số điện thoại và điền các thông tin khác theo yêu cầu. Sau đó, hãy chọn Submit (gửi).
 • Bước 6: Xác minh bảo mật: Wechat có thể gửi mã xác nhận về điện thoại để xác minh. Vui lòng nhập đúng số này và nhấn gửi để hoàn tất.
 • Bước 7: Truy cập ứng dụng qua điện thoại nhập số điện thoại và tạo mật khẩu để sử dụng nhé.
 • Lưu ý nhỏ: Cách đăng ký Wechat giùm bạn bè có tỷ lệ thành công cao hơn nếu tài khoản cũ đã có từ 6 tháng sử dụng trở lên. Do vậy, hãy tìm người thân/bạn bè nào đó dùng Wechat lâu năm để hỗ trợ bạn.

  4. Cách đăng ký WeChat không quét mã bằng cách đăng nhập Facebook

  Hãy sử dụng tài khoản Facebook của bạn để đăng ký Wechat ngay. Điều này sẽ giúp bạn lưu trữ và bảo quản tài khoản của mình tốt hơn, đồng thời giảm nguy cơ mất thông tin hoặc quên mật khẩu. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, không cần phải làm gì phức tạp, ngay cả những người không biết nhiều về điện thoại cũng có thể làm được chỉ trong một thời gian ngắn.

  Bạn có thể đăng ký WeChat mà không cần quét mã QR bằng cách đăng nhập thông qua tài khoản Facebook của mình.

  Đăng ký wechat không yêu cầu quét mã bằng Facebook.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Wechat, nhấp vào nút đăng nhập (sign-in) và lựa chọn đăng ký bằng tài khoản Facebook.
 • Bước 2: Nhập thông tin cá nhân: Sau khi đã chọn đăng ký qua Facebook, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến trang Facebook. Tại đây, bạn hãy lựa chọn mã vùng và điền đầy đủ thông tin cá nhân như số điện thoại, tên tài khoản và mật khẩu theo yêu cầu.
 • Bước 3: Xác nhận truy cập: Ứng dụng sẽ gửi thông báo truy cập đến thiết bị, bạn chỉ cần nhấn vào Got it (tôi đồng ý) và sau đó đồng ý với chính sách bảo mật.
 • Bước 4: Xác minh bảo mật: Ban đầu, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn giải một câu đố đơn giản để đảm bảo rằng bạn không phải là robot. Khi bạn hoàn thành, hệ thống sẽ gửi mã xác minh về số điện thoại đã đăng ký của bạn. Hãy nhập mã để hoàn tất quá trình xác minh thành công.
 • 5. Cách đăng ký WeChat không quét mã bằng cách đăng nhập Gmail

  Nếu bạn sử dụng Gmail thường xuyên hơn, bạn cũng có thể đăng ký Wechat bằng cách sử dụng Gmail.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Wechat và nhấp vào “Đăng nhập”. Sau đó, nhập số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký trước đó của bạn.
 • Bước 2: Chọn “Tôi” ở góc trái dưới màn hình và sau đó chọn “Cài đặt”. Tiếp theo, chọn “Bảo mật tài khoản” và cuối cùng chọn “Cài đặt bảo mật khác”.
 • Bước 3: Kết nối Wechat với địa chỉ Email trong phần “Cài đặt bảo mật khác”. Hãy nhập đúng Email mà bạn sử dụng.
 • Bước 4: Xác minh liên kết Email: Liên kết xác minh sẽ được gửi tới hòm thư của bạn. Mở hòm thư và nhấn vào nút “Ok” trong phần văn bản được Wechat gửi.
 • Đăng xuất tài khoản và đăng nhập lại bằng Email bằng cách nhấp vào “Thay đổi tài khoản”, sau đó chọn “Tùy chọn đăng nhập khác” và nhập thông tin Email và mật khẩu của bạn.
 • 6. 4 lưu ý khi đăng ký WeChat không cần quét mã

  Hiện nay, việc đăng ký Wechat tại Việt Nam đã trở nên phổ biến hơn, tuy nhiên quy trình tạo tài khoản trên ứng dụng này cũng trở nên khắt khe hơn. Điều này có nguyên nhân là do số lượng người dùng truy cập Wechat tăng cao, do đó, Tencent – nhà phát triển Wechat – đã phải hạn chế số lượng người dùng nhằm đảm bảo ứng dụng hoạt động một cách nhanh chóng và ổn định. Vì vậy, nếu bạn muốn đăng ký Wechat mà không cần quét mã QR thành công, hãy lưu ý những điều sau đây:

  1- Để có tỷ lệ đăng ký Wechat thành công cao hơn, hãy sử dụng số điện thoại đã được sử dụng ít nhất 6 tháng trở lên và thường xuyên.

  2- Nếu bạn chưa từng sử dụng ứng dụng Wechat trên điện thoại của mình, hãy chắc chắn rằng bạn chưa tải ứng dụng này trước đây. Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện việc tạo tài khoản Wechat lần đầu tiên, và việc đăng ký sẽ thành công. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các chiếc điện thoại iPhone, vì nếu đã từng tải và sử dụng Wechat trước đó, thì khi muốn đăng ký tài khoản mới sẽ thường gặp phải lỗi.

  3- Nếu bạn có người thân hoặc bạn bè đang sống ở Trung Quốc và đã sử dụng Wechat từ 6 tháng trở lên, bạn có thể nhờ họ hỗ trợ. Chỉ cần họ mở tiện ích Wechat Team và bạn có thể đăng ký một cách dễ dàng, không cần quét mã QR hay thực hiện bất kỳ thao tác phức tạp nào.

  4- Việc tạo thẻ ngân hàng ở Trung Quốc là một lựa chọn tuyệt vời. Thẻ này có khả năng xác định cá nhân rất tốt, chỉ sau chứng minh nhân dân/căn cước công dân. Nếu bạn có cơ hội đến Trung Quốc, hãy tạo ngay một thẻ ngân hàng tại đây. Hệ thống Wechat sẽ tự động nhận ra rằng bạn đang sinh sống/làm việc tại Trung Quốc, đồng thời quá trình đăng ký cũng sẽ trở nên dễ dàng và đảm bảo không xảy ra lỗi.

  Khi đăng ký WeChat, có 4 lưu ý quan trọng mà bạn cần nhớ, đó là không cần phải quét mã.

  Có thẻ ngân hàng Trung Quốc giúp Wechat nhận diện bạn dễ dàng hơn và tăng tỷ lệ hoàn thành đăng ký tài khoản trên ứng dụng này.

  Bạn đã nắm được 5 phương pháp đăng ký Wechat dễ dàng và đạt thành công 100%. Đừng quên những lưu ý nhỏ để xử lý lỗi và tăng khả năng tạo tài khoản Wechat. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy để lại bình luận để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời!

  Bài HOT 👉  Thay đổi độ sáng màn hình trong Windows
  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...