Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger 100% thành công

Date:

Trong một số trường hợp, người dùng có thể vô tình xóa đi những nội dung quan trọng trên Messenger mà không biết cách khôi phục. Đừng lo, dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách lấy lại tin nhắn đã bị xóa trên Messenger bằng điện thoại OPPO Find N2 Flip một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger 100% thành côngBạn nên biết cách khôi phục tin nhắn Messenger đã xoá để tìm lại những thông tin quan trọng.

1. Tin nhắn Messenger bị xóa có khôi phục được không? 3 điều kiện cần thiết

Những tin nhắn bị xóa trên Messenger có thể khôi phục, nhưng cần đảm bảo một số điều kiện sau đây:.

Việc xóa tin nhắn trên Messenger bằng cách sử dụng cửa sổ tin nhắn trên Facebook sẽ gây mất đi toàn bộ bản sao của tin nhắn được lưu trữ trước đây.

Không xoá hoàn toàn cuộc trò chuyện trên Messenger vì sẽ làm mất bản sao dữ liệu.

Thực hiện việc lưu trữ bản sao tin nhắn quan trọng để xem lại và phục hồi khi cần thiết.

Tin nhắn Messenger bị xóa có thể khôi phục được nếu đáp ứng đủ 3 điều kiện cần thiết, bao gồm: 1. Tin nhắn chỉ bị xóa trong vòng 30 ngày. 2. Người gửi hoặc người nhận tin nhắn vẫn còn trong danh sách bạn bè của nhau trên Messenger. 3. Người gửi hoặc người nhận tin nhắn có đăng ký và đăng nhập vào cùng một tài khoản Facebook mà được liên kết với Messenger.Người dùng nên lưu trữ các cuộc hội thoại quan trọng để dễ dàng khôi phục khi cần thiết.

2. Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng điện thoại iPhone và Android

Nếu bạn đáp ứng đủ 3 điều kiện trên, bạn có thể dễ dàng sử dụng các phương pháp khôi phục tin nhắn trên Messenger qua điện thoại Android như OPPO, Samsung, Realme, và iPhone bằng vài thao tác đơn giản sau.

Bài HOT 👉  Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ 2022 Có Hình Ảnh Giải 2710 Câu

2.1 Tải sao lưu trên điện thoại giúp khôi phục tin nhắn Messenger

Cách nhanh nhất để khôi phục tin nhắn Messenger đã bị xóa trên điện thoại là sử dụng bản sao lưu. Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải màn hình. Tiếp theo, kéo xuống phía dưới và chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”.

Tải sao lưu trên điện thoại giúp khôi phục tin nhắn Messenger là một tính năng hữu ích, giúp bạn đảm bảo không mất đi các tin nhắn quan trọng và có thể khôi phục lại chúng sau khi cần thiết.Bạn nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang rồi chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”.

Bạn lựa chọn phần “Cài đặt” sau đó nhấn vào “Tải dữ liệu cá nhân xuống”.

Tải sao lưu trên điện thoại giúp khôi phục tin nhắn Messenger là một tính năng hữu ích, giúp bạn đảm bảo không mất đi các tin nhắn quan trọng và có thể khôi phục lại chúng sau khi cần thiết.Bạn nhấn vào “Cài đặt” rồi bấm chọn mục “Tải thông tin của bạn xuống”.

Bạn nhấn chọn mục “Tin nhắn” sau đó bấm “Tạo file” để tải bản sao lưu về điện thoại di động.

Tải sao lưu trên điện thoại giúp khôi phục tin nhắn Messenger là một tính năng hữu ích, giúp bạn đảm bảo không mất đi các tin nhắn quan trọng và có thể khôi phục lại chúng sau khi cần thiết.Bạn chọn mục “Tin nhắn” rồi nhấn vào “Tạo file” để tải sao lưu về điện thoại.

Bây giờ, hãy đợi một lát để hệ thống tạo bản sao lưu. Sau đó, nhấn vào nút “Tải xuống” trong phần “Bản sao hiện có”.

Tải sao lưu trên điện thoại giúp khôi phục tin nhắn Messenger là một tính năng hữu ích, giúp bạn đảm bảo không mất đi các tin nhắn quan trọng và có thể khôi phục lại chúng sau khi cần thiết.Bạn nhấn vào “Tải xuống” bên cạnh file sao lưu vừa tạo.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook, bạn có thể tải xuống tin nhắn về điện thoại. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể mở và xem file.

Tải sao lưu trên điện thoại giúp khôi phục tin nhắn Messenger là một tính năng hữu ích, giúp bạn đảm bảo không mất đi các tin nhắn quan trọng và có thể khôi phục lại chúng sau khi cần thiết.Bạn đăng nhập tài khoản Facebook để tải sau đó chỉ cần mở file và xem tin nhắn.

Bài HOT 👉  Hack full 99999999 kim cương free fire thành công 100%

2.2 Hoàn lại tin nhắn đã xóa với phần mềm Wondershare Dr.Fone

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone, có thể khôi phục tin nhắn Messenger bị xóa bằng cách sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone với các bước sau:

Bạn tải và cài đặt ứng dụng Wondershare Dr.Fone lên điện thoại iPhone.

Khi bạn kết nối điện thoại iPhone với máy tính bằng dây cáp USB, ứng dụng sẽ tự động nhận diện thiết bị và hiển thị thông tin trên màn hình máy tính.

Phần mềm Wondershare Dr.Fone cho phép bạn hoàn lại tin nhắn đã bị xóa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể khôi phục lại các tin nhắn đã mất và không cần lo lắng về việc mất dữ liệu quan trọng.Màn hình máy tính sẽ hiển thị giao diện của ứng dụng Wondershare Dr.Fone.

Bạn nhấn vào phần “Messages & Attachments” để khôi phục những tin nhắn đã bị xóa trên Messenger. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác khác như xem danh bạ (Contacts) và lịch sử cuộc gọi (Call History). Sau đó, nhấn vào nút “Start” và đợi cho hệ thống quét dữ liệu.

Phần mềm Wondershare Dr.Fone cho phép bạn hoàn lại tin nhắn đã bị xóa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể khôi phục lại các tin nhắn đã mất và không cần lo lắng về việc mất dữ liệu quan trọng.Bạn nhấn vào “Messages & Attachments” rồi bấm “Start” để tìm tin nhắn đã xoá.

Nếu phát hiện, tin nhắn bị xóa sẽ được hiển thị bằng màu đỏ. Bạn có thể nhấn vào tin nhắn đó và chọn Export hoặc Recover để khôi phục.

Phần mềm Wondershare Dr.Fone cho phép bạn hoàn lại tin nhắn đã bị xóa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể khôi phục lại các tin nhắn đã mất và không cần lo lắng về việc mất dữ liệu quan trọng.Bạn chọn Recover hoặc Export để hoàn tất cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger.

3. Hướng dẫn cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng máy tính

Người dùng có thể khôi phục tin nhắn đã xoá trên Messenger qua máy tính một cách nhanh chóng, ngoài việc sử dụng điện thoại.

Bài HOT 👉  Crack office 2013 - Cách active office 2013 vĩnh viễn miễn phí - VNREAL JSC

≫>>Xem thêm: Chia sẻ cách đính kèm tin nhắn trên Messenger dễ dàng chỉ trong 5 giây.

3.1 Khôi phục tin nhắn messenger đã xóa qua web Messenger.com

Bạn có thể phục hồi tin nhắn trên Messenger.Com bằng cách thực hiện các bước sau đây:

Bạn vào trang messenger.Com sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook để tiếp tục.

Tại góc bên trái phía trên màn hình, bạn bấm vào hình đại diện sau đó chọn “Lưu trữ cuộc trò chuyện”.

Bạn có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger thông qua trang web Messenger.com, đây là một tính năng hữu ích để lấy lại các tin nhắn quan trọng hoặc những thông tin đã mất.Bạn nhấn vào hình đại diện rồi chọn “Đoạn chat đã lưu trữ”.

Hãy tìm tin nhắn cần khôi phục và nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm bên cạnh cuộc hội thoại. Sau đó, nhấn vào mục “Khôi phục đoạn chat” để hoàn tất.

Bạn có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger thông qua trang web Messenger.com, đây là một tính năng hữu ích để lấy lại các tin nhắn quan trọng hoặc những thông tin đã mất.Bạn nhấn vào dấu ba chấm bên cạnh cuộc hội thoại rồi chọn “Khôi phục đoạn chat”.

3.2 Tải bản sao lưu trên máy tính lấy lại tin nhắn Messenger

Bạn cũng có thể sử dụng bản sao lưu để khôi phục các tin nhắn đã bị xóa trên Messenger giống như trên điện thoại. Dưới đây là các bước để thực hiện:

Bạn truy cập vào Facebook qua trình duyệt trên máy tính.

Bạn tiếp tục bằng cách nhấn vào biểu tượng hình đại diện ở góc bên phải phía trên màn hình. Sau đó, chọn “Cài đặt & quyền riêng tư” và nhấn vào mục “Cài đặt” để tiếp tục.

Bạn có thể tải bản sao lưu của tin nhắn trên Messenger trên máy tính để khôi phục lại các tin nhắn đã bị mất.Bạn nhấn vào “Cài đặt & quyền riêng tư” rồi chọn mục “Cài đặt”.

Bạn lựa chọn mục “Thông tin cá nhân trên Facebook” sau đó nhấp vào “Tải dữ liệu cá nhân xuống”.

Bài HOT 👉  7 Cách đốt vía giải đen bán hàng cho chủ kinh doanh

Bạn có thể tải bản sao lưu của tin nhắn trên Messenger trên máy tính để khôi phục lại các tin nhắn đã bị mất.Bạn nhấn vào “Thông tin của bạn trên Facebook” rồi chọn “Tải thông tin của bạn xuống”.

Hiện tại, trên màn hình xuất hiện một cửa sổ mới. Ở phần “Yêu cầu bản tải xuống”, bạn có thể lựa chọn thời gian mà bạn muốn tải về bản sao lưu của các tin nhắn đã bị xóa.

Bạn có thể tải bản sao lưu của tin nhắn trên Messenger trên máy tính để khôi phục lại các tin nhắn đã bị mất.Bạn chọn khoảng thời gian muốn tải tin nhắn đã xoá tại mục “Yêu cầu bản tải xuống”.

Tại đây, bạn chỉ cần chọn mục “Tin nhắn” để tải bản sao lưu nhanh hơn. Thông thường, việc tải bản sao lưu tin nhắn Messenger sẽ mất từ 10 đến 15 phút.

Bạn có thể tải bản sao lưu của tin nhắn trên Messenger trên máy tính để khôi phục lại các tin nhắn đã bị mất.Bạn chọn mục “Tin nhắn” để tiếp tục.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hệ thống sẽ thông báo cho bạn. Bạn chỉ cần nhấn vào tab “File có sẵn” và chọn “Tải xuống”.

Bạn có thể tải bản sao lưu của tin nhắn trên Messenger trên máy tính để khôi phục lại các tin nhắn đã bị mất.Bạn nhấn vào “Tải xuống” để download bản sao lưu tin nhắn về máy tính.

Sau khi tải xuống xong, bạn hãy mở file sao lưu và giải nén. Bây giờ, hãy nhấp vào tệp có tên “your_messages.Html” để xem các tin nhắn Messenger đã bị xóa.

Bạn có thể tải bản sao lưu của tin nhắn trên Messenger trên máy tính để khôi phục lại các tin nhắn đã bị mất.Bạn giải nén file rồi nhấn vào your_messages.html để xem tin nhắn Messenger đã xóa.

3.3 Sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone trên máy tính

Bạn có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng cách sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone trên máy tính. Dưới đây là cách thực hiện:1. Tải và cài đặt phần mềm Wondershare Dr.Fone trên máy tính của bạn.2. Kết nối điện thoại di động của bạn với máy tính bằng cáp USB.3. Chạy phần mềm và chọn chức năng khôi phục dữ liệu từ điện thoại di động.4. Chọn Messenger trong danh sách các ứng dụng có thể khôi phục.5. Quét điện thoại di động của bạn để tìm ki

Bài HOT 👉  Cách thay đổi con trỏ chuột máy tính độc đáo siêu đơn giản

Bạn truy cập vào đường liên kết để tải và cài đặt ứng dụng Wondershare Dr.Fone vào máy tính.

Sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone trên máy tính giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất trên điện thoại di động một cách dễ dàng và nhanh chóng.Bạn tải và cài đặt phần mềm Wondershare Dr.Fone về máy tính.

Bạn sẽ bắt đầu bằng việc chạy phần mềm Wondershare Dr.Fone và sau đó kết nối điện thoại của bạn với máy tính bằng dây cáp USB. Sau khi đó, phần mềm sẽ tự động phát hiện thiết bị và hiển thị thông tin trên màn hình máy tính.

Sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone trên máy tính giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất trên điện thoại di động một cách dễ dàng và nhanh chóng.Màn hình máy tính sẽ hiển thị thông tin dữ liệu điện thoại thông qua Wondershare Dr.Fone.

Bạn nhấn vào “Tin nhắn và tệp đính kèm” sau đó chọn “Bắt đầu” để hệ thống tìm kiếm các tin nhắn đã bị xóa.

Sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone trên máy tính giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất trên điện thoại di động một cách dễ dàng và nhanh chóng.Bạn nhấn vào “Messages & Attachments” rồi click chuột vào “Start”.

Hiện tại, trên màn hình sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm. Nếu kết quả được tìm thấy, dòng tin nhắn đã bị xóa trước đó sẽ được đánh dấu màu đỏ. Bạn có thể nhấn vào tin nhắn đó và chọn “Export” hoặc “Recover” để khôi phục.

Sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone trên máy tính giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất trên điện thoại di động một cách dễ dàng và nhanh chóng.Bạn nhấn vào tin nhắn rồi chọn “Recover” hoặc “Export” để khôi phục.

Tại sao không thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên ứng dụng Messenger?

Bạn đã xóa trực tiếp trong phần tin nhắn ứng dụng, có 2 lựa chọn để xóa: xóa cuộc trò chuyện và xóa tin nhắn. Khi bạn chọn xóa, hệ thống sẽ hiển thị thông báo xác nhận trước khi tiến hành xóa. Hành động này không thể hoàn tác, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Messenger vì không có bản sao lưu.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn đổi tên Facebook chi tiết, đơn giản nhất

Các phương pháp khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên Messenger trên các thiết bị di động và máy tính được đề cập ở trên là dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm lại những nội dung và thông tin quan trọng trong tin nhắn của Messenger.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...