[THAM KHẢO] Cách lấy lại ảnh đã xóa trên máy tính nhanh chóng

Date:

Trong quá trình làm việc trên máy tính, có thể vô tình xóa đi những bức ảnh quan trọng mà chúng ta không biết phải làm thế nào để khôi phục. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách khôi phục ảnh đã bị xóa trên máy tính, giúp chúng ta khắc phục nhanh chóng các vấn đề và sự cố liên quan. Hãy cùng tìm hiểu thêm với iRecovery!

Khi muốn khôi phục hình ảnh đã bị xóa trên máy tính, người dùng thường sẽ kiểm tra xem file có nằm trong thùng rác hay không.

Nếu chỉ sử dụng chức năng “Delete” thông thường mà không xóa hoàn toàn trong Recycle Bin, bạn có thể khôi phục ảnh một cách nhanh chóng và đơn giản bằng cách sau:

Đưa hình ảnh vào thùng rác trên thiết bị >> Tìm đến hình ảnh cần khôi phục và nhấn chuột phải >> Chọn phục hồi. Lúc này, hình ảnh sẽ được khôi phục lại vị trí ban đầu trước khi bị xóa.

≫> Phương pháp phục hồi tập tin đã bị xóa hoàn toàn trong thùng rác.

[THAM KHẢO] Cách lấy lại ảnh đã xóa trên máy tính nhanh chóng

Bạn còn có thể dễ dàng kéo ảnh từ Recycle Bin đến vị trí lưu trữ mong muốn để khôi phục file ảnh nhanh chóng.

Đầu tiên, cần nhấp chuột phải vào Recycle Bin và chọn “Restore” để khôi phục tất cả các tệp đã xóa. Nếu không thành công, ta cần sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu từ bên thứ ba để tìm lại ảnh đã xóa trên máy tính.

Bài HOT 👉  Hack Shop ACC FF, Liên Quân 5 Cách Hack Thành Công 100%

Hiện tại, có nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc khôi phục hoàn toàn dữ liệu đã bị xóa trên máy tính nói chung và đặc biệt là các file hình ảnh. Một số phần mềm nổi bật có thể được đề cập như: Wondershare Photo Recovery, Recuva, EaseUS hay Disk Drill,…

Người dùng có thể linh hoạt lựa chọn và thực hiện việc tải về và cài đặt các phần mềm hỗ trợ theo sự tiện lợi của mình. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về cách khôi phục lại các hình ảnh đã bị xóa trên máy tính bằng phần mềm Disk Drill.

Trước hết, bạn cần tải và cài đặt phần mềm Disk Drill. Quá trình tải và cài đặt này khá đơn giản và nhanh chóng, tương tự như các phần mềm khác.

≫> Phương pháp sao chép dữ liệu từ điện thoại sang máy tính.

[THAM KHẢO] Cách lấy lại ảnh đã xóa trên máy tính nhanh chóng

Quy trình khôi phục hình ảnh bị xóa trên máy tính sử dụng Disk Drill được thực hiện như sau:

Bằng cách nhấp đúp chuột vào biểu tượng Disk Drill, bạn có thể khởi động phần mềm. Tại giao diện chính của Disk Drill, bạn có thể chọn ổ đĩa cần khôi phục hình ảnh và nhấn vào “Search for lost data” ở góc phải dưới màn hình.

[THAM KHẢO] Cách lấy lại ảnh đã xóa trên máy tính nhanh chóng

Hệ thống sẽ quét dữ liệu trong thời gian ngắn. Khi quá trình hoàn tất, bạn cần xác nhận hình ảnh cần khôi phục dữ liệu bằng cách nhấn chuột trái vào file và chọn mục Recover.

Bài HOT 👉  Cách khôi phục cài đặt gốc, reset điện thoại Android đầy đủ dòng máy

[THAM KHẢO] Cách lấy lại ảnh đã xóa trên máy tính nhanh chóng

Tại cửa sổ Tìm thư mục hiện ra, nhấn chọn vị trí cần phục hồi tương ứng >> Nhấp OK.

[THAM KHẢO] Cách lấy lại ảnh đã xóa trên máy tính nhanh chóng

Thông báo sẽ hiển thị khi quá trình khôi phục ảnh hoàn tất. Người dùng có thể truy cập vào thư mục đã chọn để xác nhận và kiểm tra các tệp ảnh đã được khôi phục.

[THAM KHẢO] Cách lấy lại ảnh đã xóa trên máy tính nhanh chóng

Dưới đây là hướng dẫn giúp người dùng khôi phục nhanh chóng các hình ảnh đã xóa trên máy tính. Hãy tham khảo và áp dụng khi cần thiết để tối ưu hóa tiện ích cho bạn. Trong trường hợp cần khôi phục dữ liệu và hình ảnh đã xóa ở mức độ phức tạp hơn, yêu cầu nhiều chuyên môn và kỹ thuật, để được hỗ trợ chi tiết và tận tình nhất, vui lòng liên hệ Trung tâm phục hồi dữ liệu iRecovery ngay hôm nay!

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...