Cách lưu video TikTok không có nút lưu trên điện thoại CỰC DỄ

Date:

Bạn có thể lưu trữ video TikTok vào thiết bị để xem lại bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu. Bạn không cần tốn thời gian lớn để tìm kiếm các video mà bạn thích và có thể chia sẻ chúng với bạn bè hoặc trên mạng xã hội. Hãy cùng 24hStore khám phá những kiến thức cơ bản về chủ đề này qua điện thoại.

1. Vì sao TikTok không có nút lưu

Có nhiều lý do khiến một số nội dung video trên TikTok không hiển thị nút lưu. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

 • Chủ sở hữu nội dung video TikTok có thể đã vô hiệu hóa khả năng tải video xuống thiết bị của người xem. Điều này đồng nghĩa rằng bạn chỉ có thể xem video đó trên ứng dụng và không thể lưu về thiết bị của bạn.
 • Nếu bạn đặt tài khoản của mình ở chế độ công khai, bạn có thể tải về một số video TikTok vào thiết bị của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng tài khoản riêng tư, bạn sẽ không thể lưu video đó.
 • Nếu thiết bị của bạn không đủ dung lượng để lưu trữ video TikTok, bạn cần giải phóng không gian trống hoặc mở rộng dung lượng lưu trữ để có thể tải xuống video.
 • Bạn có thể gặp phải sự cố khi tải xuống video trên tài khoản TikTok của mình. Để khắc phục, bạn có thể thử khởi động lại ứng dụng hoặc cài đặt lại nó.
 • Khi kết nối internet trên thiết bị của bạn gặp sự cố, có thể không đủ tốc độ để tải video TikTok về lưu trữ. Vì vậy, hãy kiểm tra kết nối mạng của bạn để đảm bảo nó ổn định và có đủ băng thông.
 • Bài HOT 👉  Cách ẩn bài viết trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

  Những nguyên nhân này có thể giải thích tại sao bạn không thấy nút lưu trên một số nội dung video TikTok.

  2. Cách lưu video trên Tik Tok khi không có nút lưu cho Android

  Bạn có thể lưu video trên Tik Tok khi không có nút lưu cho Android bằng cách sử dụng ứng dụng bên thứ ba như AZ Screen Recorder hoặc DU Recorder để ghi lại màn hình và lưu video lại sau khi xem.

  Để thực hiện lưu video TikTok không có nút lưu, bạn thực hiện theo các bước sau.

  Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại Android và tìm kiếm video muốn lưu. Bạn có thể lướt qua các video trên trang chủ hoặc sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm video mà bạn muốn lưu.

  Bước 2: Nhấn vào nút Share và chọn “Copy link”. Nếu video có nút Lưu, bạn chỉ cần nhấn giữ vào màn hình một lúc và chọn “Tải xuống”. Sau khi việc tải xuống hoàn tất, bạn đã sẵn sàng để xem video mà bạn yêu thích.

  Nếu trong video có nút Lưu, bạn hãy bấm vào biểu tượng mũi tên cong để chia sẻ. Sau đó, hãy chọn mục Copy link để sao chép đường link đó.

  Bước 3: Dùng website tiktokdownloader.Id để dán link. Sau khi copy đường link, truy cập vào https://tiktokdownloader.Id. Tại trang chủ, tìm mục dán link và dán link vào. Sau đó, đợi một lúc để video được tải về với các tùy chọn chất lượng.

  Bước 4: Lựa chọn chất lượng video muốn lưu và tải xuống. Cuối cùng, bạn chọn chất lượng kích thước video mà muốn tải xuống. Clip trên TikTok sẽ được lưu vào điện thoại một cách nhanh chóng và không có logo. Theo hướng dẫn, bạn có thể sở hữu video TikTok không có logo một cách nhanh chóng. Hãy thực hiện ngay!

  Bài HOT 👉  11+ cách chụp màn hình máy tính Win 7, Win 10 mới nhất

  3. Ứng dụng tải video trên TikTok không có nút lưu cho điện thoại Android

  Để có được các video chất lượng bạn cần thực hiện theo các bước sau:.

  Bước 1: Bắt đầu bằng việc tải ứng dụng Video Downloader for TikTok. Đầu tiên, hãy mở cửa hàng ứng dụng trên điện thoại Android của bạn. Sau đó, tìm kiếm từ khóa Video Downloader for TikTok. Cuối cùng, chọn và tải xuống ứng dụng Video Downloader for TikTok – Không có dấu watermark.

  Ứng dụng tải video trên TikTok không có nút lưu cho điện thoại Android là một ứng dụng giúp người dùng Android có thể tải và lưu trữ các video từ TikTok một cách dễ dàng và thuận tiện. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể tận hưởng và chia sẻ các video thú vị trên TikTok mà không cần phải lo lắng về việc mất kết nối Internet hay không có đủ dung lượng lưu trữ trên thiết bị của mình.

  Bước 2: Tìm các video mà bạn muốn tải và chia sẻ chúng để sao chép liên kết. Sau khi đã tải ứng dụng về điện thoại, bạn thoát ra khỏi CH Play. Tiếp theo, truy cập vào ứng dụng TikTok và tìm video mà bạn muốn tải về mà không có nút Lưu. Sau đó, nhấn vào nút “chia sẻ” ở góc màn hình và chọn “sao chép liên kết”.

  Bước 3: Dán liên kết vào công cụ tải video TikTok. Sau đó, mở ứng dụng đã tải về và chọn “Paste Link and Download” trong phần trang chủ. Dán đường liên kết đã sao chép vào ô tương ứng.

  Bước 4: Lựa chọn Tải Video để lưu video xuống. Tiến hành chọn phần Tải Video và đợi một chút để video được tải về. Quá trình tải diễn ra nhanh chóng, chỉ mất từ 5 đến 10 giây. Sau khi tải xong, truy cập vào mục Xem để có thể xem video đã được tải xuống.

  Bạn cũng có thể truy cập vào phần Album ảnh trên điện thoại để xem. Video sẽ tự động được lưu vào Album này. Hy vọng cách lưu video TikTok này sẽ giúp bạn có những video ưa thích.

  Bài HOT 👉  Những cách xóa tài khoản Samsung Account mới nhất 2023

  4. Cách tải video trên TikTok mà không có nút lưu cho iPhone

  Cách tải video trên TikTok mà không có nút lưu cho iPhone là sử dụng ứng dụng bên ngoài hoặc các trang web hỗ trợ tải video, sau đó dán đường dẫn của video vào và tải về thiết bị của bạn.

  Dưới đây là phương pháp lưu video TikTok vào iPhone.

  Bước 1: Tải ứng dụng Phím tắt (Shortcut Application). Đầu tiên, truy cập vào App Store trên điện thoại iPhone. Tại phần tìm kiếm, nhập từ khóa “phím tắt”. Chọn ứng dụng và tải về cho điện thoại của bạn.

  Bước 2: Lấy phím tắt cho iPhone (iOS 12, 13) Sau khi cài đặt thành công ứng dụng Phím tắt, bạn cần thực hiện việc nhận phím tắt trên điện thoại.

  Bước 3: Tìm video trên TikTok, Chia sẻ, Chọn Khác Khi đã có phím tắt về điện thoại, bạn mở ứng dụng TikTok. Bạn tìm đến video mà muốn tải về nhưng không có nút lưu. Sau đó, bạn nhấn vào nút Chia sẻ. Tiếp theo, bạn chọn mục Khác (biểu tượng ba chấm). Bạn kéo mục đó sang bên trái để tìm công cụ hỗ trợ.

  Bước 4: Lựa chọn TikTok Pro iOS 12 để lưu video. Sau khi tìm thấy TikTok Pro iOS 12, bạn hãy lựa chọn nó. Ứng dụng sẽ tự động lưu video vào điện thoại của bạn. Bạn cần chờ một thời gian để video được tải xuống. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, video sẽ được lưu vào Album ảnh trên iPhone. Để xem lại các video đã lưu, bạn chỉ cần truy cập vào Album đó. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các ứng dụng tải video TikTok không có logo trên iPhone.

  Tùy vào cài đặt của chủ sở hữu mà video đó có được tải về điện thoại hay không. Mặc dù chúng ta chúng ta phải tải phần mềm thứ 3 để có thể lưu được video từ TikTok. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận được tính năng vô cùng tuyệt vời mà nhà táo đã thiết kế trên chiếc điện thoại iPhone 13 Pro Max series iPhone 14 thịnh hành nhất hiện nay.

  5. Cách tải video TikTok về máy tính Windows, MacBook

  Cách tải video TikTok về máy tính Windows, MacBook là một yêu cầu phổ biến của người dùng muốn lưu lại những video yêu thích từ ứng dụng TikTok vào máy tính của mình để xem lại hoặc chia sẻ với bạn bè. Dưới đây là một số cách để bạn có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Để có thể lưu video TikTok về máy tính, chúng tôi xin giới thiệu một số trình duyệt và phần mềm hữu ích.

  Ngoài việc lưu video về máy để xem hoặc chia sẻ. Bạn cũng có thể tham khảo cách sao chép liên kết TikTok để chia sẻ dễ dàng hơn!

  Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

  Bước 1: Bạn bắt đầu khởi động trình duyệt Cốc Cốc, sau đó truy cập vào trang chủ TikTok.

  Bài HOT 👉  Top 7 bài tập cơ bụng dễ có 6 múi nhất tại nhà

  Bước 2: Lựa chọn video mà bạn muốn tải về và sau đó biểu tượng download sẽ xuất hiện trên màn hình. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó và video TikTok sẽ được tải xuống máy tính một cách đơn giản.

  Sử dụng phần mềm IDM

  Sử dụng phần mềm IDM giúp tăng tốc độ tải xuống và quản lý dễ dàng các file được tải về từ internet.

  IDM, viết tắt của Internet Download Manager, là một phần mềm hữu ích giúp bạn tải video từ mọi trang web với tốc độ nhanh. Để tận hưởng những video yêu thích, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm IDM và tải video chỉ bằng một cú click chuột.

  Sử dụng website hỗ trợ tải video TikTok

  Ngoài việc sử dụng trình duyệt Cốc cốc và phần mềm IDM, bạn có thể sử dụng website để hỗ trợ tải.

  Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ TikTok.Com qua bất kỳ trình duyệt web nào trên máy tính.

  Bước 2: Lựa chọn video mà bạn muốn tải xuống và di chuyển chuột để chọn biểu tượng chia sẻ. Tại đây, thực hiện việc Sao chép liên kết.

  Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + T trên trình duyệt để mở một Tab mới. Tiếp theo, nhập đường link URL musicallydown.Com vào.

  Bước 4: Dán đường dẫn video TikTok cần tải vào ô trang Web. Nhấn Download để bắt đầu tải video.

  Bước 5: Để tải video, bạn có thể chọn mục Download MP4 NOW hoặc Download MP4 [DIRECT LINK]. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải file âm thanh về máy tính bằng cách chọn Download MP3 NOW. Thời gian để thực hiện quá trình này sẽ phụ thuộc vào độ dài của video.

  >>> Lưu ý, hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại iPhone 12 Pro, bạn có thể áp dụng trên các phiên bản khác của iOS, Android tương tự như: iPhone 11, iPhone 14, iP Plus 14, ip14 Pro Max, Xiaomi 11, Samsung S22…

  6. Các ưu điểm của việc tải video TikTok.

  Bài HOT 👉  Tổng hợp cách chuyển file từ điện thoại sang máy tính trong tích tắc

  Sử dụng website hỗ trợ tải video TikTok là một cách tiện lợi để lưu trữ và xem lại những video trên nền tảng TikTok mà bạn yêu thích. Bạn có thể tải về các video độc đáo và sáng tạo từ cộng đồng TikTok để chia sẻ và giải trí theo ý muốn của mình.

  Khi biết cách lưu video TikTok mà không có logo, bạn sẽ thu được rất nhiều lợi ích. Bạn có thể xem chúng bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ địa điểm nào mà không cần kết nối mạng. Chỉ cần một thiết bị thông minh trong tay, bạn có thể thoải mái xem video. Hơn nữa, việc lưu video trên TikTok giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và tra cứu lại những video mà bạn yêu thích. Cuối cùng, việc lưu video TikTok còn giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

  Khi xem video trực tuyến trên TikTok, bạn không cần lo lắng vì video sẽ bị mất. Bạn có thể lưu video vào máy để xem lại một cách dễ dàng. Với sự gia tăng nhu cầu tải video trên TikTok, đã xuất hiện nhiều ứng dụng và công cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, việc lựa chọn một ứng dụng hiệu quả không phải là điều đơn giản. Bạn cần có hướng dẫn cụ thể về cách lưu video trên TikTok mà không cần ID.

  7. Video TikTok được lưu ở đâu sau khi được tải xuống?

  Để phục vụ cho việc xem video ngoại tuyến và không cần kết nối mạng, bạn có thể lưu video trong thư viện của mình. Bạn cũng có thể lưu video TikTok vào bộ sưu tập của mình. Việc lưu trữ này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và xem lại video một cách thuận tiện hơn. Bạn không cần phải lo lắng về việc sử dụng ứng dụng quay phim màn hình hay loại bỏ thông tin video nữa.

  Bài HOT 👉  5 cách khắc phục lỗi không gõ được số trên bàn phím trái laptop

  Dưới đây là một số cách để lưu video TikTok mà bạn nên biết. Áp dụng những cách này sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi xem video. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập vào trang web 24hstore.Vn. Đối với bất kỳ thắc mắc nào về bài viết, vui lòng gọi hotline 1900.0351 để được tư vấn cụ thể.

  Cách tải TikTok Trung Quốc chi tiết ĐƠN GIẢN dễ thực hiện

  Làm sao để video TikTok lên xu hướng NHANH và dễ kiếm tiền

  Cách đổi tên TikTok trên máy tính và điện thoại NHANH CHÓNG

  Cách đăng video lên TikTok rõ nét ĐƠN GIẢN ai cũng làm được

  Cách ghép ảnh vào video trên TikTok ĐẸP siêu nhanh ĐƠN GIẢN

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...