Cách tải ứng dụng trên App Store không cần ID Apple DỄ DÀNG

Date:

1. Cách tải ứng dụng trên App Store không cần ID Apple cho iPhone

Từ iPhone X trở lên, máy iPhone đã cho phép người dùng thay thế mật khẩu ID Apple bằng cảm ứng ID Touch (từ iPhone 6 trở lên) hoặc Face ID. Điều này khác với thông thường, người dùng hệ điều hành iOS cần cung cấp mật khẩu ID Apple riêng của mình để tải bất kỳ ứng dụng nào từ Cửa hàng ứng dụng về máy.

Để tắt tính năng đăng nhập tài khoản ID Apple khi tải các ứng dụng trên điện thoại iPhone, hãy truy cập vào Cài đặt > Nhận diện khuôn mặt và mật khẩu để tắt tính năng. Để bật tính năng sử dụng chức năng nhận diện vân tay/ nhận diện khuôn mặt trên điện thoại để tự động tải ứng dụng, bạn nên tham khảo một số mẹo sau đây để tải ứng dụng trên App Store mà không cần tài khoản ID Apple.

Cách tải ứng dụng trên App Store không cần ID Apple cho iPhone rất đơn giản và tiện lợi, bạn chỉ cần thực hiện một số bước nhỏ sau đây để có thể tải và cài đặt ứng dụng mà không cần phải đăng nhập bằng ID Apple của mình.

BỎ TÚI NGAY bài viết 24hStore chia sẻ về Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc và xóa ID Apple khỏi AirPods Pro chi tiết tại đây.

Tắt yêu cầu ID Apple

Hướng dẫn dưới đây theo thực hiện hãy ID Apple yêu cầu tắt Apple ID, hãy tải và cấp Apple ID yêu cầu thực hiện để yêu cầu Apple ID, hãy tải ứng dụng và cấu trúc Apple ID yêu cầu tắt yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID yêu cầu Apple ID.

Bài HOT 👉  Crack office 2013 - Cách active office 2013 vĩnh viễn miễn phí - VNREAL JSC

Bước 1: Truy cập vào phần thiết lập.

Danh sách mua & phương tiện lựa chọn, sau đó, trên đầu ở nằm sử dụng người dùng của ID Apple danh mục vào chọn nhấn: 2 Bước.

Bước 3: Lựa chọn thiết lập mật khẩu, sau đó tắt chức năng yêu cầu mật khẩu.

Bước 4: Nhấn hoàn tất để kết thúc các thao tác tắt yêu cầu ID Apple.

Tắt yêu cầu ID Apple giúp bạn không cần phải nhập thông tin đăng nhập của tài khoản Apple mỗi khi tải ứng dụng hoặc mua hàng trên App Store.

Hãy thực hiện các hành động thay đổi như sau nếu bạn đang sử dụng thiết bị iPhone có hệ điều hành iOS cũ (12 trở về trước): Chú ý.

Tắt yêu cầu mật khẩu > Chọn Thiết lập mật khẩu > iTunes & App Store > Nhấn chọn > Truy cập vào cài đặt.

Sử dụng Touch ID/ Face ID

Để tắt chế độ yêu cầu mật khẩu ID Apple hoàn toàn, hãy thực hiện các bước cụ thể như sau. Đối với các thiết bị có tính năng tải ứng dụng bằng touch ID/ Face ID, bạn có thể sử dụng chúng để không cần nhập mật khẩu ID Apple mất thời gian. Tuy nhiên, App Store vẫn sẽ yêu cầu xác nhận Face ID/ Touch ID/ Mật khẩu để tải các ứng dụng.

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, cuộn xuống và chọn Face ID & mật khẩu/ Touch ID & mật khẩu.

Vô hiệu hóa iTunes & App Store và nhập khẩu của thiết bị nếu có, trong phần sử dụng Face ID là bước 2.

Sử dụng Touch ID/ Face ID là công nghệ nhận diện dấu vân tay/ khuôn mặt, giúp bảo mật và tiện lợi trong việc mở khóa và xác thực thông tin trên các thiết bị di động và máy tính.

Với 2 phương pháp đơn giản trên, bạn có thể tải các ứng dụng mà bạn yêu thích từ cửa hàng ứng dụng App Store về thiết bị thành công mà không cần tài khoản Apple. Do đó, không cần tài khoản Apple, bạn đã có thể trải nghiệm các ứng dụng mà bạn yêu thích trên App Store.

Bài HOT 👉  Cách Sạc Airpod Pro Đúng Cách Giúp Pin Không Bị Chai

2. Hướng dẫn tải ứng dụng, game trên iPhone không cần App Store

Tải ứng dụng, trò chơi trên iPhone mà không cần truy cập vào kho ứng dụng App Store là một tính năng rất thú vị mà bạn nên biết. Bằng cách này, người dùng không cần cài đặt thêm một ứng dụng bên thứ ba nào nữa, vì nó đã được tích hợp sẵn trên thiết bị. Đây là một giải pháp hiệu quả cho người dùng iPhone khi quên mật khẩu ID Apple. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Đầu tìm kiếm Spotlight là một chức năng tìm kiếm nhanh trên iPhone và bước sau là gõ từ khóa muốn tìm vào ô tìm kiếm.

Bước 2: Nhập tên ứng dụng mà bạn muốn cài đặt vào thanh tìm kiếm của Spotlight search.

>>> Bài viết hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB. Bạn cũng có thể áp dụng các hướng dẫn trên các mẫu điện thoại cùng loại như iPhone 11, iPhone 13 hay các dòng điện thoại Android.

Hướng dẫn tải ứng dụng, game trên iPhone không cần App Store giúp người dùng có thể cài đặt các ứng dụng và game mà không cần phải thông qua App Store chính thức của Apple.

Bước 3: Sau khi kết quả tìm kiếm xuất hiện, hãy nhấn lựa chọn vào ứng dụng muốn tải xuống thiết bị.

Khi này, một cửa sổ tương tự như cửa hàng ứng dụng App Store sẽ hiển thị. Người dùng sẽ nhập mật khẩu của tài khoản Apple ID để tải ứng dụng về thiết bị (không cần nhập tài khoản Apple ID nếu đã thực hiện các phương pháp hướng dẫn ở trên). Bước 4:

Bài HOT 👉  Top 6 Cách ứng tiền VinaPhone 100% thành công đơn giản nhất

Người đọc đã có thể tải những ứng dụng, trò chơi trên điện thoại iPhone mà không cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng App Store bằng những bước hướng dẫn đơn giản tương tự.

Trên đây là toàn bộ nội dung tìm hiểu về các phương pháp tải ứng dụng trên App Store không cần ID Apple. Hãy cùng khám phá nhiều thông tin thú vị hơn tại 24hStore hoặc bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 1900.0351. Hy vọng hướng dẫn của bài viết sẽ giúp bạn đọc tải những ứng dụng cần thiết, ưa thích về máy một cách nhanh chóng và thành công.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...