Thủ thuật cách tắt máy tính bằng bàn phím nhanh hơn dùng chuột

Date:

Chắc chắn mọi người dùng đều hiểu và có thể dễ dàng thực hiện thao tác ngắt kết nối máy tính Windows bằng chuột. Tuy nhiên, vẫn tồn tại một phương pháp tắt máy tính nhanh mà không phải ai cũng biết, đó là thực hiện tắt máy tính bằng bàn phím. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm về thủ thuật thú vị này nhé!

Bằng bàn phím máy tính tắt cách hoặc nguồn nút sử dụng phải dùng viên công cụ người buộc Windows tính máy tắt để trường hợp số một trong nhiều như chóng nhanh tính máy tắt để nguồn nút hoặc dùng phải người buộc Windows tính máy tắt để treo tính máy hoặc chuột đơ hoặc treo tính máy chóng nhiên bị tính máy. Chọn >> trái chuột nhấn >> Start Menu mục đến chuột Di sau như chuyển di tác thao vài một với di chuyển chuột. Thông thường chuột máy tắt tính dụng sử phải người dùng thì thông tính máy tắt để tắt máy tính sử thường thì chuột tắt máy.

Thủ thuật cách tắt máy tính bằng bàn phím nhanh hơn dùng chuột

Để tắt máy tính, laptop nhanh chóng, người dùng có thể dùng tổ hợp phím tắt thay vì tắt bằng chuột. Phương pháp này thường được áp dụng khi cần di chuyển hoặc muốn tắt máy tính nhanh chóng. Việc sử dụng tổ hợp phím tắt giúp tiết kiệm thời gian đáng kể, không cần đợi tắt từng chương trình trên máy tính mới có thể tắt máy. So với việc tắt máy tính PC, laptop bằng chuột, thao tác sử dụng bàn phím sẽ nhanh hơn.

Bài HOT 👉  Cách đổi tên Facebook trên điện thoại, máy tính nhanh nhất

Trong phần kế tiếp, sẽ được chia sẻ các phương pháp rút gọn máy tính Windows bằng bàn phím chi tiết. Tuy máy tính Windows có nhiều ưu điểm và tiện ích, nhưng không phải người dùng nào cũng biết cách sử dụng bàn phím để tắt máy tính nhanh chóng. Vì vậy, xin đừng bỏ qua hướng dẫn này.

Hướng dẫn cách tắt máy tính nhanh bằng bàn phím

Bên cạnh đó, việc nắm vững các phím tắt trên máy tính cũng cho thấy bạn là một người thông thạo về công nghệ. Sử dụng các tổ hợp phím tắt này sẽ giúp bạn tắt máy tính một cách nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc dùng chuột. Hơn nữa,

1. Hướng dẫn cách tắt máy tính bằng bàn phím dùng chung cho Windows

Bỏ qua Bước 1 nếu đang trên màn hình Desktop. Người dùng có thể sử dụng ngay tổ hợp phím tắt Windows + D để quay lại màn hình Desktop nếu đang sử dụng các cửa sổ khác. Để tắt máy tính Windows nhanh chóng bằng bàn phím, người dùng có thể sử dụng ngay tổ hợp phím tắt Windows + D.

Hướng dẫn cách tắt máy tính bằng bàn phím dùng chung cho Windows là một quy trình đơn giản giúp người dùng tắt máy tính một cách nhanh chóng và thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Bước 2: Người dùng nhấn tiếp tổ hợp phím ALT + F4 và nhấn Enter để xác nhận lệnh tắt máy tính.

Hướng dẫn cách tắt máy tính bằng bàn phím dùng chung cho Windows là một quy trình đơn giản giúp người dùng tắt máy tính một cách nhanh chóng và thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Chú ý: Tốc độ thực hiện khá nhanh với cách tắt máy tính nhanh này và bạn cần đảm bảo các file tài liệu hay ứng dụng, nội dung đang làm việc đã được lưu trữ rồi, tránh mất dữ liệu.

Bài HOT 👉  Cách sửa lỗi bàn phím laptop không gõ được số chỉ từ 2 bước

≫> XEM THÊM:.

 • Phương pháp khóa máy tính từ xa bằng điện thoại iPhone và Android.
 • 5 phương pháp khóa máy tính, laptop Windows một cách nhanh chóng nhất.
 • 2. Hướng dẫn cách tắt máy tính bằng bàn phím trên Windows 7 siêu nhanh

  Bấm nút Windows trên bàn phím, nhấn mũi tên hướng sang phải, sau đó bấm Enter để tắt máy tính nhanh chóng trên Windows 7.

  Để tắt máy tính bằng bàn phím trên Windows 7 một cách nhanh chóng, bạn có thể sử dụng phím tắt

  3. Tắt máy tính bằng bàn phím trên laptop, PC Windows 8/8.1 và Windows 10

  Cách ngắt kết nối máy tính và laptop trên hệ điều hành Windows 8 và 10 so với Win 7 có một số khó khăn. Nhìn chung, cách thực hiện tắt máy tính bằng bàn phím vẫn nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều so với tắt bằng chuột truyền thống.

  Nhấn tổ hợp phím tắt Windows + X, sau đó nhấn liên tục phím U hai lần để thấy máy tính tắt vô cùng nhanh chóng. Chi tiết cách thực hiện như sau.

  Để tắt máy tính bằng bàn phím trên laptop, PC Windows 8/8.1 và Windows 10, bạn có thể nhấn tổ hợp phím Alt + F4 hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + Esc để mở Task Manager và chọn tắt máy tính từ đó.

  Máy tính tắt nhanh và hiệu quả để bạn có thể thử những mẹo thú vị và tiết kiệm thời gian. Chỉ cần nhấn nút tắt trên bàn phím, toàn bộ hướng dẫn sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn. Hãy thử ngay, không cần chờ đợi thêm gì nữa.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...