Cách tìm và xem ảnh riêng tư trên OPPO

Date:

Trước khi tham khảo cách truy cập vào hình ảnh cá nhân trên OPPO, người dùng cần hiểu rõ về chế độ này là gì. Hầu hết người dùng hiện nay đều mong muốn bảo vệ những hình ảnh riêng tư, mang tính cá nhân trên điện thoại của mình khỏi sự tò mò của người khác. Đặc biệt, khi có ai đó mượn điện thoại của bạn, có thể vô tình nhìn thấy những hình ảnh riêng tư đó.

Cách tìm và xem ảnh riêng tư trên OPPO

Hãng OPPO đã phát triển tính năng đưa hình ảnh, video, dữ liệu… Vào chế độ riêng tư từ thực tế này. Qua đó giúp người dùng điện thoại OPPO có thể đảm bảo an toàn cho những hình ảnh mang tính cá nhân mà chỉ mình mới có thể xem được. Tuy nhiên, đôi khi không ít người dùng sau khi đưa hình ảnh, video vào chế độ ảnh riêng tư rồi nhưng lại bối rối khi không biết phải làm cách nào để mở ảnh riêng tư trên OPPO.

Đoạn văn đã chỉnh sửa: Video, âm thanh, thông tin… Cùng như hình ảnh cá nhân của người dùng được bảo vệ trên thiết bị thông qua tính năng chính của khu vực bảo mật riêng tư trên điện thoại OPPO.

Sử dụng điện thoại của người khác, dù có tự tin, có thể không thể truy cập vào hình ảnh và dữ liệu đã được chuyển vào khu vực riêng tư an toàn trên điện thoại OPPO, vì chúng đã bị ẩn hoàn toàn trong thư viện hình ảnh trên máy.

Bài HOT 👉  Cách xem tổng số tiền đã mua trên Shopee như thế nào?
Cách tìm và xem ảnh riêng tư trên OPPO

Dưới đây là các bước hướng dẫn để sử dụng tính năng thêm, di chuyển ảnh, video, dữ liệu vào khu vực cá nhân, bảo mật trên điện thoại OPPO: 1. Đầu tiên, người dùng mở thư viện trên máy. 2. Sau đó, chọn ứng dụng Ảnh. 3. Tiếp theo, lựa chọn hình ảnh hoặc video muốn đặt riêng tư. 4. Cuối cùng, nhấn chọn Đặt riêng tư và hoàn tất.

Cách tìm, xem ảnh riêng tư trên OPPO

Mật khẩu mở khóa màn hình trên máy OPPO của bạn là mật khẩu để xem nội dung trong thư mục cá nhân. Chỉ người dùng có mật khẩu mới có thể đăng nhập vào thư mục này. Mật khẩu có thể được thiết lập dưới dạng mã PIN, nhận diện khuôn mặt hoặc dấu vân tay. Các hình ảnh và video của bạn sau khi được đưa vào khu vực an toàn và cá nhân trên điện thoại OPPO sẽ được lưu trữ tại một thư mục riêng.

Cách xem ảnh riêng tư trên OPPO thực hiện đơn giản theo các bước sau:

Trước tiên, người dùng khởi chạy ứng dụng Cài đặt trên điện thoại OPPO. Trên ô tìm kiếm, bạn gõ từ khóa “Bảo mật cá nhân”. Bước 1:

Để xem ảnh riêng tư trên OPPO, bạn có thể thực hiện theo các bước sau một cách đơn giản.

Trong danh sách kết quả hiển thị, hãy bấm vào mục “Bảo vệ quyền riêng tư” và nhấp vào mục “Bảo vệ quyền riêng tư” một lần nữa. Bước 2.

Để xem ảnh riêng tư trên OPPO, bạn có thể thực hiện theo các bước sau một cách đơn giản.

Cuối cùng, người dùng chỉ cần nhập mật khẩu đăng nhập hoặc sử dụng khuôn mặt, dấu vân tay đã thiết lập khi mở mục hình ảnh cá nhân để xem thư mục này là được. Ngay sau đó, những hình ảnh cá nhân người dùng muốn xem sẽ ngay lập tức hiển thị trên điện thoại OPPO của bạn và chỉ có mình bạn mới xem được. Bước 3:

Bài HOT 👉  Mách bạn cách khắc phục điện thoại bị đơ cảm ứng hiệu quả

Tạo Shortcut trên màn hình chính chọn mục Cài đặt trong Bảo mật cá nhân >> nhấn vào nút có biểu tượng 2 dấu chấm nhỏ phía trên bên phải màn hình để tìm hình ảnh cá nhân trên OPPO nhanh chóng.

Ngăn cản hành động chụp và ghi lại màn hình điện thoại, khi bật tính năng Bảo mật cá nhân, điện thoại OPPO của bạn sẽ thông báo.

Sẽ hiển thị một ứng dụng Khu vực an toàn cá nhân tại giao diện màn hình chính sau khi hoàn tất các bước hướng dẫn về cách xem ảnh cá nhân trên OPPO. Mỗi lần, người dùng chỉ cần nhấn biểu tượng ứng dụng đó và nhập mật khẩu để xem lại hình ảnh riêng tư của mình.

Cách đưa ảnh vào chế độ riêng tư trên OPPO

Sau những bước sau đây, người dùng chỉ cần thực hiện để đưa hình ảnh vào thư mục Vùng riêng tư an toàn đã được cung cấp sẵn trên điện thoại OPPO.

Bước 1: Khởi động Thư viện ảnh trên OPPO, người dùng trước tiên. Tại đây, nhấn chọn một hoặc nhiều hình ảnh mà mình muốn đưa vào Khu vực riêng tư an toàn.

Để đưa ảnh vào chế độ riêng tư trên OPPO, bạn có thể làm theo các bước sau:

Sau đó, ngay sau Bước 2, trong Thư viện OPPO sẽ hiển thị một thanh tab ở dưới cùng. Để hoàn thành, bạn chỉ cần lựa chọn Đặt riêng tư.

Tổng kết

Chỉ cần 1 một vào thực hiện nhanh gọn trong chưa đầy 1 phút là người dùng đã có thể dễ dàng thực hiện thành công cách xem hình ảnh cá nhân trên OPPO bất kỳ khi nào mình muốn. Mong rằng những thủ thuật thú vị được chia sẻ ở đây sẽ hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị OPPO một cách thông minh và hiệu quả nhé! Như vậy,

Bài HOT 👉  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử
Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...