Cách xem ảnh riêng tư trên Facebook

Date:

Dưới đây là những phương pháp xem ảnh cá nhân trên Facebook của người khác. Thông thường, khi ai đó đăng ảnh cá nhân lên Facebook, thì bạn sẽ không thể xem được những hình ảnh cá nhân đó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem được hình ảnh cá nhân của người khác một cách dễ dàng bằng những phương pháp sau đây.

Phải dùng ngôn ngữ tiếng Anh để xem ảnh riêng tư trên trang cá nhân Facebook của người khác.

Sử dụng trình duyệt Chrome, bạn hãy truy cập vào Facebook. Tiếp theo, bạn hãy thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh. Nếu bạn không biết cách thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh, hãy xem bài viết sau đây: Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trên Facebook. Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào Facebook.

Cách xem ảnh riêng tư trên Facebook

Bước 2: Để xem được hình ảnh cá nhân của người khác, bạn hãy làm theo cách sau sau khi bạn đã thay đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Anh. Trong trường hợp bạn là bạn bè trên Facebook với người đó, hãy nhấn vào phần tìm kiếm và nhập theo định dạng “Ảnh của + tên Facebook của người đó”, sau đó nhấn Enter để tìm kiếm.

Ví dụ: Tại đây tôi sẽ tìm kiếm những hình ảnh của Minh Hằng.

Cách xem ảnh riêng tư trên Facebook

Có thể xem toàn bộ các hình ảnh cá nhân của người đó, không cần thực hiện bất kỳ hành động nào khác, tất cả các hình ảnh cá nhân sẽ được hiển thị đầy đủ.

Bài HOT 👉  Cách sử dụng WhatsApp trên điện thoại Android cho người mới bắt đầu
Cách xem ảnh riêng tư trên Facebook

Cách xem ảnh riêng tư trên Facebook khi chưa kết bạn

Có thể xem hình ảnh cá nhân của những người mà bạn chưa kết bạn với họ bằng cách tìm kiếm ID Facebook của họ. Khi bạn có được ID Facebook của họ, bạn có thể xem được hình ảnh cá nhân của họ. Mỗi một tài khoản Facebook cá nhân đều có 1 ID riêng, không ai giống ai.

Click để xem một hình ảnh ngẫu nhiên của người đó. Sau đó, hãy truy cập vào trang cá nhân Facebook của người cần xem ảnh riêng tư. Đầu tiên, hãy.

Cách xem ảnh riêng tư trên Facebook khi chưa kết bạn là thông qua việc gửi lời mời kết bạn và chờ đến khi người dùng chấp nhận, sau đó bạn mới có thể xem được các ảnh riêng tư của họ.

Sau đó, trong đường dẫn này sẽ có ID Facebook của họ, bạn hãy sao chép đường dẫn của bức hình đó. Bước 2.

Cách lấy ID Facebook:

Đây là đường dẫn của hình ảnh mà tôi vừa lấy.

Https://www.Facebook.Com/photo.Php?Fbid=946272912463486&set=a.149625172978266.9575.136470442356459&type=3&theater.

Sao chép ID Facebook của họ, bạn tiến hành. Trong đó, chuỗi số “136470442356459” là ID Facebook của người đó.

Bước 3: Sau đó, để xem hình ảnh cá nhân bằng ID Facebook thì bạn hãy thực hiện theo cách sau:

Cú pháp: “Facebook.Com/search/ID Facebook cá nhân/hình ảnh của”. Trong đó ID Facebook cá nhân chính là ID Facebook của người đó.

Cách xem ảnh riêng tư trên Facebook khi chưa kết bạn là thông qua việc gửi lời mời kết bạn và chờ đến khi người dùng chấp nhận, sau đó bạn mới có thể xem được các ảnh riêng tư của họ.

Ví dụ: Facebook.Com/search/136470442356459/photos-of, trong đó ID Facebook cá nhân bạn hãy thay bằng dãy số ID Facebook mà bạn vừa mới copy.

Bấm phím Enter và dán liên kết Facebook này lên trình duyệt. Bây giờ bạn có thể xem tất cả các hình ảnh công khai và ảnh cá nhân của người đó một cách dễ dàng. Đây là cách đơn giản nhất để xem ảnh cá nhân trên Facebook của người lạ. Sau đó, hãy dán liên kết Facebook này lên trình duyệt và bấm phím Enter.

Bài HOT 👉  Làm sao để chat với shop trên Shopee?

Hướng dẫn cách xem ảnh riêng tư trên Facebook khi bị chặn

Khi cá nhân đó đã cản trở bạn, bạn có thể tiếp cận ảnh cá nhân ngay cả khi bạn đã tuân thủ phương pháp thay thế mà tôi đã hướng dẫn ở trên. Để thực hiện việc này, bạn hãy tìm và sao chép mã số ID Facebook của cá nhân đó. Sau khi đã sao chép thành công mã số ID Facebook của cá nhân đó, bạn bắt buộc phải sử dụng tài khoản Facebook khác để xem ảnh cá nhân riêng tư của những cá nhân khác khi bị cản trở.

Bạn cũng có thể xem những bài viết công khai của người đã chặn bạn trên Facebook bằng cách sử dụng một tài khoản Facebook khác.

Ảnh riêng tư Facebook là gì?

Khi bạn không thể xem những hình ảnh đó, mà chỉ có người sở hữu hình ảnh đó mới có thể xem được, khi bạn bè trên Facebook của bạn để ảnh ở chế độ riêng tư.

Bên cạnh đó, hãy lưu ý cẩn thận trước khi để hình ảnh ở chế độ cá nhân vì lúc đó sẽ không có sự tương tác.

Ảnh riêng tư trên Facebook người khác có xem được không?

Quyền riêng tư của mỗi người dùng được Facebook rất tôn trọng. Vì vậy, trừ khi bạn đồng ý, những người khác sẽ không thể xem những hình ảnh riêng tư trên trang cá nhân của bạn trên Facebook.

Bài HOT 👉  Cách ẩn tin nhắn Zalo và cách bỏ ẩn tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn cầu, vì vậy không thể tránh khỏi các vấn đề liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư. Vì vậy, bạn nên cẩn thận khi chia sẻ những hình ảnh cá nhân nhạy cảm hoặc liên quan đến thông tin nhạy cảm như thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng… Nếu những hình ảnh riêng tư của bạn bị tiết lộ, điều này có thể gây phiền toái. Liệu ảnh riêng tư có bị rò rỉ không?

Nếu xui xẻo Hacker tấn công được quyền truy cập vào tài khoản Facebook của bạn, thì đó là một tai họa tiết lộ ảnh cá nhân đáng tiếc sẽ xảy ra. Hơn nữa, bạn cũng nên bảo mật tài khoản Facebook của mình tốt hơn.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...