Cách xem pass wifi trên Samsung không cần root

Date:

Nhiều người hâm mộ Samfan quan tâm đến cách xem pass Wifi trên Samsung mà không cần root. Điều này là bởi vì hầu hết các dòng điện thoại hiện nay không hỗ trợ xem mật khẩu Wifi trực tiếp trên máy, nhằm tăng cường tính bảo mật. Với điện thoại Samsung hoặc Android, muốn thực hiện điều này, bạn phải root máy để truy cập vào thư mục gốc của điện thoại. Tuy nhiên, phương pháp này khá phức tạp và không phải ai cũng muốn áp dụng trên chiếc điện thoại yêu quý của mình.

=≫ Có thể bạn quan tâm: Điện thoại Samsung không được đăng ký vào mạng.

Áp dụng ngay cách xem pass Wifi trên điện thoại Samsung không cần root đơn giản sau để tìm kiếm thông tin mà nhiều bạn đang cần.

Áp dụng ngay cách xem pass Wifi trên điện thoại Samsung không cần root đơn giản sau để tìm kiếm thông tin mà nhiều bạn đang cần.

Cách xem pass Wifi trên Samsung không cần root đơn giản

Máy gốc không cần mật khẩu xem Wifi trên điện thoại Samsung của bạn, các cách khác nhau sẽ giúp bạn xem mật khẩu Wifi trên điện thoại Samsung mà không cần gốc máy.

Cách 1: Sử dụng app Explorer

Explorer là một công cụ quản lý tập tin. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng tính năng của công cụ này để xem mật khẩu Wifi trên máy.

✤ Bước 1: Bạn tải ứng dụng Explorer từ CH Play về chiếc Samsung của bạn.

Trên điện thoại Samsung, bạn mở ứng dụng Cài đặt => Sao chép và khôi phục và chọn Tạo bản sao lưu mới, Bước 2. Cách thực hiện chi tiết sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng dòng máy.

Bạn nhấn Bắt đầu sao chép sau đó chỉ chọn mục Thiết lập trong các mục hiện ra như Điểm truy cập Wifi, nhạc chuông,… Và không chọn các mục khác. Bước 3 hoàn thành.

Bài HOT 👉  Tải story Facebook về máy tính, điện thoại với 5 mẹo siêu dễ

Một bản sao dự phòng mới sẽ được tạo ra. Để mở bản sao dự phòng này, bạn vào phần Quản lý Tệp trên điện thoại, chọn Bộ nhớ trong thiết bị => Sao lưu => Dữ liệu. Tệp sao lưu thường có tên theo ngày bạn tạo. Bước 4:

✤ Bước 5: Tệp wifiConfig.Tar được mở bởi ứng dụng Explorer bạn đã tải về trước đó, bạn chọn Cài đặt => mở tệp. Tiếp theo, bạn mở wpa_supplicant.Conf trong wificonfig => Dữ liệu => Dữ liệu. Lúc này, tên và mật khẩu Wifi bạn đã kết nối trước đó trên máy sẽ xuất hiện. Mật khẩu của Wifi này sẽ nằm phía sau psk, trong khi tên Wifi sẽ nằm phía sau ssid.

Cách 1: Để sử dụng app Explorer, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng này từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại di động của mình. Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể mở app lên và bắt đầu khám phá các tính năng và chức năng của nó.

Cách 2: Sử dụng app Wifi Wps Wpa Tester

Cách thực hiện như sau: Bạn cũng có thể kiểm tra mật khẩu Wifi trên Samsung một cách nhanh chóng với thao tác đơn giản. Với ứng dụng Wifi Wps Wpa Tester.

✤ Bước 1: Bạn tải ứng dụng Wifi Wps Wpa Tester về thiết bị và tiến hành cài đặt như thông thường.

Để hoàn tất việc cài đặt, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Refresh nằm ở góc phải màn hình để ứng dụng quét các mạng Wifi lân cận. Tiếp theo, thực hiện Bước 2.

Bạn sẽ không thể xem được mật khẩu như mong muốn với mạng Wifi có biểu tượng ổ khóa màu đỏ. Ngược lại, với mạng Wifi đi kèm có biểu tượng ổ khóa màu xanh lá cây, bạn có thể xem lại pass.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn 2 cách xóa sản phẩm trên Shopee cực đơn giản

Một thông báo mới xuất hiện, bạn cần kết nối với mạng Wifi để xem mật khẩu và nhấn vào Kết nối tự động PIN. Trong hộp thoại hiển thị, bạn chọn Không cần quyền root. Mật khẩu Wifi sẽ được hiển thị ngay sau đó. Bước 4:

Cách 2: Bạn có thể sử dụng app Wifi Wps Wpa Tester để kiểm tra và tìm mật khẩu wifi của mạng đang được kết nối.

Kể trên, bằng cách xem pass Wifi trên Samsung không cần root, bạn hoàn toàn có thể xem lại mật khẩu của mạng Wifi đã từng kết nối trên thiết bị di động của mình.

Cách 2: Bạn có thể sử dụng app Wifi Wps Wpa Tester để kiểm tra và tìm mật khẩu wifi của mạng đang được kết nối.

=≫ Xem thêm: Điện thoại Samsung không nhận thẻ nhớ.

Chúc các bạn sử dụng kỹ năng thành công!

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...