Chi tiết cách kích hoạt bảo hành điện thoại Samsung chuẩn xác

Date:

Cách kích hoạt bảo hành điện thoại Samsung giúp người dùng kiểm tra xem thiết bị của họ có phải là hàng chính hãng hay không và cung cấp thông tin về thời hạn bảo hành của thiết bị.

Tất cả các sản phẩm điện thoại Samsung chính hãng được phân phối tại thị trường Việt Nam hiện nay đều được bảo hành theo những quy định sau đây:

1. Thời hạn bảo hành điện thoại Samsung

Thời hạn bảo hành của các sản phẩm điện thoại Samsung được xác định bằng thông tin điện tử từ tổng đài 6060. Nếu điện thoại chưa được kích hoạt bảo hành hoặc không sử dụng hình thức bảo hành điện tử 6060, thời hạn bảo hành sẽ tính từ ngày mua thiết bị của khách hàng (24 tháng) và không quá 15 tháng kể từ ngày sản xuất.

Trung tâm bảo dưỡng điện thoại Samsung.
Trung tâm bảo hành điện thoại Samsung

2. Thời hạn bảo hành linh kiện thay thế

Các sản phẩm đang trong thời gian bảo hành hoặc thuộc đối tượng từ chối bảo hành và đã hết thời hạn bảo hành sẽ được áp dụng.

 • Nếu trong quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện có thời gian bảo hành còn hơn 3 tháng, thì thời gian bảo hành cho các linh kiện thay thế sẽ được tính dựa trên thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm.
 • Nếu thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm dưới 3 tháng khi thay thế linh kiện trong quá trình sửa chữa, thì linh kiện mới sẽ được bảo hành trong 3 tháng.
 • Bài HOT 👉  Cách quay màn hình máy tính, laptop Win 7, 10, 11 hiệu quả

  3. Thời hạn bảo hành các sản phẩm được đổi mới

 • Khi đổi mới, nếu thời hạn bảo hành của điện thoại cũ còn trên 6 tháng, thì thời hạn bảo hành của sản phẩm mới sẽ bằng thời gian còn lại của sản phẩm cũ.
 • Nếu điện thoại cũ còn thời hạn bảo hành dưới 6 tháng khi đổi mới, thì thời hạn bảo hành của sản phẩm mới sẽ được tính là 6 tháng.
 • Cách kích hoạt bảo hành điện thoại Samsung

  Các thông tin chi tiết về quá trình kích hoạt chế độ bảo hành của Samsung được thực hiện theo các bước sau đây:

  Kích động bảo vệ cho điện thoại Samsung.
  Kích hoạt bảo hành điện thoại Samsung

  Sau khi mua điện thoại Samsung mới về, bạn hãy soạn số serial của điện thoại đã mua và gửi tới tổng đài 6060 để kích hoạt chế độ bảo hành của Samsung.

  Sau khi gửi thông tin số serial để kích hoạt chế độ bảo hành, bạn chờ trong vài phút để nhận tin nhắn từ TRUNG TÂM BẢO HÀNH SAMSUNG VINA thông báo về thông tin và thời hạn bảo hành của điện thoại.

  Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

  1. Cách lấy số IMEI Samsung

  IMEI là viết tắt của International Mobile Equipment Identity, nghĩa là mã số nhận dạng thiết bị di động quốc tế. Mỗi mã IMEI gồm 15 số và chỉ dành riêng cho một thiết bị. Nhà sản xuất quy định IMEI của Samsung.

  Dưới đây là hướng dẫn 3 phương pháp nhận số IMEI trên điện thoại Samsung dễ dàng nhất.

  Bài HOT 👉  Cách bật tắt mở khóa chuột cảm ứng trên laptop

  Cách 1: Xem ở mặt lưng

  Cách xem số IMEI trên bao bì và bề mặt phía sau của điện thoại.
  Cách xem mã IMEI trên vỏ hộp và mặt lưng điện thoại

  Thông thường, trên mặt lưng điện thoại Samsung hoặc vỏ hộp đựng sản phẩm, sẽ có in mã IMEI, một dãy gồm 15 số. Bạn có thể kiểm tra và lưu lại mã số này để xác định thời hạn bảo hành của thiết bị và đảm bảo rằng điện thoại của bạn là hàng chính hãng.

  Cách 2: Sử dụng cú pháp *#06#

  Kiểm định IMEI bằng cú pháp *#06#.
  Kiểm tra IMEI bằng cú pháp *#06#

  Người dùng có thể kiểm tra mã IMEI của điện thoại bằng cách xem trên vỏ hộp và mặt lưng, hoặc sử dụng cú pháp *#06# trong ứng dụng Điện thoại để xem thông tin mã IMEI được trả về.

  Cách 3: Kiểm tra trong cài đặt

  Người dùng trên điện thoại Samsung có thể kiểm tra IMEI một cách nhanh chóng bằng cách mở phần Cài đặt, sau đó chọn Thông tin điện thoại và xem thông tin IMEI.

  Kiểm tra nhanh IMEI trực tiếp tại phần Thiết lập.
  Kiểm tra nhanh chóng IMEI trực tiếp tại phần Cài đặt

  Lưu ý: Có thể rằng trên một số dòng sản phẩm Samsung, mã số IMEI không được hiển thị trực tiếp. Bạn cần chọn mục “Thông tin IMEI” để xem chi tiết.

  2. Cách kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung

  Người dùng sẽ có thể kiểm tra thời gian bảo hành của điện thoại Samsung bằng cách sử dụng mã IMEI của nó.

  Bước 1: Truy cập vào trang web kiểm tra bảo hành của Samsung TẠI ĐÂY.

  Bài HOT 👉  Bí quyết sửa lỗi không hiển thị pin trên laptop nhanh chóng

  Bước 2: Trong phần Kiểm tra thời hạn bảo hành, nhấn vào Sản phẩm di động.

  Cách kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung là truy cập vào trang web chính thức của Samsung, sau đó nhập số IMEI hoặc số serial của sản phẩm vào hệ thống để kiểm tra thời gian còn lại của bảo hành và thông tin liên quan khác.

  Bước 3: Đưa vào số IMEI đã thu thập và chọn “Tôi không phải là người máy”. Tiến hành xác minh bằng mã CAPTCHA và nhấn “Kiểm tra”.

  Cách kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung là truy cập vào trang web chính thức của Samsung, sau đó nhập số IMEI hoặc số serial của sản phẩm vào hệ thống để kiểm tra thời gian còn lại của bảo hành và thông tin liên quan khác.

  Sau Bước 4, dưới đây sẽ hiển thị thông tin bảo hành của thiết bị, bao gồm mã số thiết bị và trạng thái kích hoạt bảo hành (ngày kích hoạt và ngày hết hạn).

  Cách kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung là truy cập vào trang web chính thức của Samsung, sau đó nhập số IMEI hoặc số serial của sản phẩm vào hệ thống để kiểm tra thời gian còn lại của bảo hành và thông tin liên quan khác.

  Dưới đây là toàn bộ hướng dẫn về cách kích hoạt và kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho người dùng khi sử dụng và bảo trì thiết bị Samsung của mình.

  BÀI BÁO LIÊN QUAN.

 • Hướng dẫn cách chuyển hình ảnh từ Samsung sang máy tính rất dễ dàng.
 • Cách kiểm tra cấu hình điện thoại Samsung nhanh, chính xác chỉ với một vài thủ tục đơn giản.
 • Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...