Bật mí 3 cách tắt âm bàn phím iPhone đơn giản

Date:

Rất dễ dàng và rất đơn giản thực hiện bước các với 14 iPhone iPhone điện thoại trên trên như Max Pro 512GB iPhone cách 3 hiểu tìm để dưới viết bài khảo Tham. Thoại điện trên pin tiết kiệm vừa ồn gây tránh vừa iPhone bàn âm tắt cách 3 hiểu để cần bạn đó, những như cũng dùng sử người cho phiền sự gây những nhưng cũng dùng sử người những cũng nhắn tin khi phím bàn âm tắt cách biết phải cần bạn đó, những như cũng dùng sử người cho phiền sự gây tiếng cũng nhắn tin khi phím bàn âm tạo tay, như bàn âm thanh tắt cách kiểm phần cần bạn đó, những như cũng dùng sử người cho phiền sự gây tiếng cũng nhắn tin khi phím bàn âm tạo tay, như bàn âm thanh tắt cách kiểm phần cần bạn đó, những như cũng dùng sử người cho phiền sự gây tiếng cũng nhắn tin khi phím bàn âm tạo tay, như bàn âm thanh tắt cách kiểm phần cần bạn đó, những như cũng dùng sử người cho phiền sự gây tiếng cũng nhắn tin khi phím bàn âm tạo tay, như bàn âm thanh tắt cách kiểm phần cần bạn đó, những như cũng dùng sử người cho phiền sự gây tiếng cũng nhắn tin khi phím bàn âm tạo tay, như bàn âm thanh tắt cách kiểm phần cần bạn đó, những như cũng dùng sử người cho phiền sự gây tiếng cũng nhắn tin khi phím bàn âm tạo tay, như bàn âm thanh tắt cách kiểm phần cần bạn đó, những như cũng dùng sử người cho phiền sự gây tiếng cũng nhắn tin khi phím bàn âm tạo tay, như bàn âm thanh tắt cách kiểm phần cần bạn đó, những như cũng dùng sử người cho phiền sự gây tiếng cũng nhắn tin khi phím bàn âm tạo tay, như bàn âm thanh tắt cách kiểm phần cần bạn đó, những như cũng dùng sử người cho phiền sự gây tiếng cũng nhắn tin khi phím bàn âm tạo tay, như bàn âm thanh tắt cách kiểm phần cần bạn đó, những như cũng dùng sử người cho phiền sự gây tiếng cũng nhắn tin khi phím bàn âm tạo tay, như bàn âm thanh tắt cách kiểm phần cần bạn đó, những như cũng dùng sử người cho phiền sự gây tiếng cũng nhắn tin khi phím bàn âm tạo tay, như bàn âm thanh tắt cách kiểm phần cần bạn đó, những như cũng dùng sử người cho phiền sự gây tiếng cũng nhắn tin khi phím bàn âm tạo tay, như bàn âm thanh tắt cách kiểm phần cần bạn đó, những như cũng dùng sử người cho phiền sự gây tiếng cũng nhắn tin khi phím bàn âm tạo tay, như bàn âm thanh tắt cách kiểm phần cần bạn đó, những như cũng dùng sử người cho phiền sự gây tiếng cũng nhắn tin khi phím bàn âm tạo tay, như bàn âm thanh tắt cách kiểm phần cần bạn đó, những như cũng dùng sử người cho phiền sự gây tiếng cũng

Bài HOT 👉  Cách cài đặt chạm 2 lần mở màn hình iPhone thông minh

Bật mí 3 cách tắt âm bàn phím iPhone đơn giản

Hướng dẫn cách vô hiệu hóa âm thanh của bàn phím iPhone.

1. Tại sao cần tắt âm bàn phím iPhone

Để tránh gây phiền toái đến người khác tại các nơi công cộng như thư viện, giờ học, cuộc họp,… Việc tắt tiếng nhấn bàn phím là điều cần làm. Tiếng nhấn bàn phím đôi khi có thể ảnh hưởng đến người khác, và đối với một số người, tiếng đó có thể làm họ cảm thấy không thoải mái.

Tắt âm bàn phím sẽ giúp tiết kiệm pin cho iPhone hơn. Ngoài ra, việc bật tiếng bàn phím cũng dẫn đến tiêu thụ năng lượng pin. Do đó, thời lượng sử dụng trên điện thoại iPhone sẽ được gia tăng.

Ngoài ra, để người khác không biết mình đang sử dụng điện thoại thì việc tắt âm bàn phím rất hữu ích.

Tại sao cần tắt âm bàn phím iPhone? Việc tắt âm bàn phím trên iPhone giúp người dùng tránh gây phiền nhiễu và ồn ào cho những người xung quanh. Ngoài ra, việc tắt âm bàn phím cũng giúp tiết kiệm pin và tăng hiệu suất sử dụng của thiết bị.

Vô hiệu hóa âm thanh bàn phím trên iPhone để tránh gây tiếng ồn trong những nơi công cộng.

2. Hướng dẫn 3 cách tắt âm bàn phím iPhone đơn giản

Để thực hiện tắt âm bàn phím trên điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng một trong những cách dưới đây:.

Tắt âm bàn phím iPhone bằng nút vật lý

Được thiết kế bên cạnh viền iPhone, có một nút cứng được gọi là phím im lặng hoặc nút gạt rung. Nút vật lý này có chức năng điều chỉnh chế độ âm thanh trên điện thoại vô cùng đơn giản và dễ dàng. Đây là một phát minh tiện ích và vượt trội từ Apple. Nhờ nút im lặng này, người dùng có thể tắt chuông và âm thanh nhanh chóng hơn.

Bài HOT 👉  Những cách xả xui cho bản thân và gia đình hiệu quả, đem lại may mắn trong năm mới - https://laodongdongnai.vn

Để tắt tiếng bàn phím trên iPhone, người dùng có thể sử dụng nút im lặng bằng cách: Đẩy công tắc về vị trí cũ, lúc này tiếng bàn phím sẽ ở chế độ im lặng. Để bật lại tiếng, chỉ cần gạt công tắc của nút sang trái để thấy thanh màu đỏ.

Bạn có thể tắt âm bàn phím trên iPhone bằng cách sử dụng nút vật lý trên thiết bị. Việc này giúp bạn giữ được sự yên tĩnh và tránh gây phiền hà cho người khác khi sử dụng điện thoại.

Tắt tiếng bàn phím iPhone bằng nút im lặng.

Khi đó, giao diện trên iPhone sẽ thông báo cho người dùng biểu tượng vô hiệu hóa âm thanh.

Bạn có thể tắt âm bàn phím trên iPhone bằng cách sử dụng nút vật lý trên thiết bị. Việc này giúp bạn giữ được sự yên tĩnh và tránh gây phiền hà cho người khác khi sử dụng điện thoại.

Tiếng nhấp nháy phím sẽ ngừng khi điện thoại được đặt ở chế độ im lặng.

Phương pháp này mặc dù có thể nhanh chóng tắt âm thanh gõ bàn phím trên iPhone, nhưng không phải là cách hiệu quả nhất. Bởi khi bạn đưa điện thoại về chế độ im lặng, bạn sẽ không nhận được âm báo từ bất kỳ ứng dụng nào. Điều này sẽ gây trở ngại đến trải nghiệm sử dụng trên điện thoại iPhone của người dùng.

Sử dụng nút âm lượng để tắt âm bàn phím iPhone

Để tắt tiếng bàn phím điện thoại iPhone, bạn có thể nhấn giữ vào nút giảm âm lượng trên cạnh viền iPhone để đưa mức âm thanh về 0. Lúc này, trên giao diện màn hình sẽ xuất hiện thông báo điện thoại ở chế độ im lặng và tiếng bàn phím sẽ không còn xuất hiện nữa. Phương pháp này rất đơn giản.

Bạn có thể sử dụng nút âm lượng để tắt âm bàn phím trên iPhone, điều này giúp bạn tránh tiếng kêu khi gõ phím và giữ sự yên tĩnh trong quá trình sử dụng thiết bị.

Sử dụng nút giảm âm lượng để tắt âm của bàn phím iPhone.

Bài HOT 👉  4 cách phân biệt iPhone chính hãng và xách tay dễ như ăn kẹo

Bạn cũng có thể tắt âm thông báo bằng cách vào cài đặt và tắt chức năng này.

Bạn có thể sử dụng nút âm lượng để tắt âm bàn phím trên iPhone, điều này giúp bạn tránh tiếng kêu khi gõ phím và giữ sự yên tĩnh trong quá trình sử dụng thiết bị.

Vô hiệu hóa âm thanh của bàn phím bằng cách giảm âm lượng trong trung tâm điều khiển.

Tuy nhiên, giới hạn tương tự cũng gây ra hiệu ứng tương tự như cách tắt tiếng bàn phím iPhone bằng nút cứng. Điều đó sẽ khiến âm thanh trên điện thoại chuyển sang chế độ tắt tiếng hoàn toàn, do đó bạn sẽ không thể nghe nhạc, xem phim, xem video hoặc nhận thông báo từ các ứng dụng.

Tùy chỉnh âm bàn phím trong Cài đặt trên iPhone

Việc ngắt tiếng bàn phím iPhone có thể thực hiện bằng các cách sau: – Mở Cài đặt trên điện thoại – Chọn mục Âm thanh và Cảm ứng – Ở phần bấm bàn phím, di chuyển thanh trạng thái sang trái hoặc sang phải để bật hoặc tắt tiếng bàn phím- Ngoài những cách trên, người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh bằng cách ngắt tiếng bàn phím iPhone trong Cài đặt.

Bạn có thể tùy chỉnh âm bàn phím trên iPhone của mình bằng cách vào phần Cài đặt, sau đó chọn mục Âm thanh và rung. Tại đây, bạn có thể thay đổi âm lượng âm thanh khi gõ phím và cảm nhận được cảm giác haptic khi gõ phím.

Cách vô hiệu hóa âm thanh bàn phím trong Cài đặt trên iPhone.

Có thể vô hiệu hóa âm thanh bàn phím trên iPhone bằng cách vào phần Cài đặt bàn phím, ở đó có hai lựa chọn là Gõ cảm ứng và Âm thanh, bạn chỉ cần tắt lựa chọn Âm thanh là được. Đối với điện thoại iPhone đã được nâng cấp hệ điều hành mới, khi truy cập vào phần Âm thanh và Gõ cảm ứng, ở phần Cài đặt bàn phím sẽ có hai lựa chọn là Gõ cảm ứng và Âm thanh.

Bài HOT 👉  Cách ngâm dâu tằm với đường ngon, để được lâu không lo hỏng

Hãy thử ngay nhé! Chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện, bạn đã có thể nhanh chóng loại bỏ những tiếng động không cần thiết phát ra từ điện thoại di động rồi. Những phương pháp tắt tiếng bàn phím iPhone trong bài viết trên có thể áp dụng trên tất cả các dòng điện thoại iPhone từ đời cũ đến đời mới nhất hiện tại iPhone 14 Pro Max.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...