Hướng dẫn chi tiết cách liên kết ngân hàng với

Date:

ZaloPay là một ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng và dịch vụ đáng chú ý. Nó được xây dựng để đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán và trở thành một chiếc ví online đa năng, giúp việc thanh toán và quản lý chi tiêu trở nên dễ dàng hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách kết nối ngân hàng với ZaloPay để tận hưởng toàn bộ tiện ích trên ứng dụng và nhận ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới.

ZaloPay là gì?

ZaloPay là dịch vụ thanh toán di động của Zalo, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến dễ dàng và tiện lợi, bao gồm cả việc chuyển tiền, thanh toán hóa đơn và mua sắm trực tuyến.

Giới thiệu chung

Ví ZaloPay là một công cụ thanh toán điện tử được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động dưới sự quản lý của Công ty Cổ phần ZION, thuộc tập đoàn VNG. Từ năm 2016, ví ZaloPay đã được phát triển và ra mắt với một loạt tính năng độc đáo như truyền hình, internet, vé máy bay, nạp data trực tuyến và trả nợ thẻ tín dụng.

ZaloPay đã được tạp chí Nhịp Cầu đầu tư bình chọn là “Ví điện tử tiêu biểu Việt Nam” trong các năm 2019 và 2020, dưới sự tư vấn của công ty TNHH Ernst&Young Việt Nam.

ZaloPay đã ra mắt các tính năng mới trong ứng dụng Zalo chat vào ngày 02/01/2020, nhằm đáp ứng nhu cầu của 100 triệu người dùng Zalo. Nhờ tính năng này, người dùng có thể sử dụng dịch vụ của ZaloPay ngay trên ứng dụng chat quen thuộc.

Những tính năng nổi bật

1. Liên kết ngân hàng để chuyển tiền và thanh toán

Bạn có thể sử dụng liên kết ngân hàng để chuyển tiền và thanh toán một cách dễ dàng và thuận tiện.

ZaloPay cho phép kết nối trực tiếp và hỗ trợ nạp tiền từ 39 ngân hàng, tổ chức tài chính và 3 tổ chức thẻ quốc tế. Điều này mang lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng để liên kết thẻ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu nạp tiền hoặc thanh toán hóa đơn. Hãy tham khảo danh sách các ngân hàng đối tác của ZaloPay.

Bài HOT 👉  6+ Cách Vẽ Bùa May Mắn Trong Học Tập, Thi Cử, Bùa Chú Là Gì

2. Chuyển tiền – Nạp tiền

ZaloPay hiện cho phép gửi tiền tới 42 ngân hàng trong nước, tổ chức tài chính và thẻ quốc tế. Bên cạnh đó, khách hàng có thể gửi/nhận tiền 24/7 thông qua nhiều hình thức khác nhau bao gồm mã QR, số thẻ/tài khoản ngân hàng và số điện thoại/danh bạ. Đặc biệt, khi sử dụng tính năng chuyển tiền qua khung chat Zalo, khách hàng có thể gửi bất kỳ số tiền nào, chỉ từ 1 đồng và chính xác đến hàng đơn vị. Bạn cũng có thể gửi tiền kèm theo một thiệp ấn tượng để thể hiện tình cảm đối với người nhận.

Chuyển tiền - Nạp tiền là các dịch vụ liên quan đến việc chuyển đổi và gửi tiền từ tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của người gửi đến tài khoản người nhận, giúp tiện lợi và nhanh chóng trong việc thực hiện các giao dịch tài chính.

3. Thanh toán hóa đơn

Ví ZaloPay mang đến sự thuận tiện khi thanh toán các loại hóa đơn phổ biến như điện, nước, truyền hình, internet, học phí, khoản vay tiêu dùng, phí chung cư… Bên cạnh đó, ZaloPay còn cung cấp tính năng nhắc nợ và quản lý chi tiêu, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chi phí sinh hoạt. Đặc biệt, khách hàng thường xuyên sử dụng ZaloPay còn được nhận những ưu đãi hấp dẫn.

4. Nạp/Mua thẻ điện thoại/Trả sau/3G/4G

Khách hàng có thể sử dụng tất cả các dịch vụ cho thuê bao trả trước/trả sau như mua thẻ cào trực tuyến, thanh toán cước trả sau và nạp data 3G/4G nhanh chóng bằng ví ZaloPay tiện lợi. ZaloPay thường xuyên có các chương trình giảm giá nạp data lên đến 20% và chiết khấu 5% khi nạp thẻ điện thoại.

Bài HOT 👉  Cách tạo bảng trong Excel 2010, 2013, 2016 Cực đơn giản

5. Mua sắm trực tuyến

Ví ZaloPay đã kết nối với nhiều đối tác mua sắm và siêu thị như Co.Opmart, giúp khách hàng mua sắm và thanh toán dễ dàng hơn bằng vài lướt chạm trên điện thoại. Bên cạnh đó, có nhiều voucher giảm giá và chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua hàng trực tuyến và thanh toán qua ZaloPay.

Mua sắm trực tuyến là hình thức mua hàng thông qua internet, đây là một phương thức tiện lợi, tiết kiệm thời gian và mang lại sự đa dạng về sản phẩm cho người tiêu dùng.

6. Thanh toán tại quầy

Khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng tại quầy mà không cần sử dụng tiền mặt ở bất kỳ cửa hàng nào trong toàn quốc khi kết nối với ZaloPay. Điều này bao gồm cả nhà hàng và cửa hàng tiện ích, dù lớn hay nhỏ.

Bạn có thể linh hoạt chọn phương thức thanh toán bằng cách tự quét mã QR của doanh nghiệp tại quầy hoặc mở mã thanh toán trực tiếp trên ứng dụng ZaloPay để nhân viên có thể quét mã bằng máy quét cầm tay.

7. Quyên góp

Đây là một tính năng đầy ý nghĩa nhân văn, giúp kết nối trực tiếp các nhà hảo tâm với những chương trình quan trọng như quyên góp vắc-xin, hoạt động chống dịch Covid, và chương trình hỗ trợ trẻ em bị dị tật hở hàm ếch, nhằm mang lại nụ cười và hy vọng cho những trẻ em khó khăn.

ZaloPay không chỉ cung cấp các dịch vụ đã được đề cập ở trên, mà còn cung cấp nhiều tính năng khác như đặt vé xem phim, đặt vé xe, gửi lì xì cho bạn bè, người thân,… Mà bạn có thể khám phá.

Bài HOT 👉  Cách tải GTA 5 trên điện thoại miễn phí, cực đơn giản và nhanh chóng

Các bước tải và đăng nhập ZaloPay

Để thực hiện tải và đăng nhập ZaloPay, bạn có thể tuân thủ theo hướng dẫn sau:

Trên ứng dụng Zalo

Bước 1: Trên ứng dụng Zalo, bạn lựa chọn “Khám phá”, sau đó chọn “Ví ZaloPay”.

Sau đó, ZaloPay sẽ được tạo ra dựa trên tài khoản Zalo và số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký ban đầu.

Trên ứng dụng Zalo, bạn có thể gửi tin nhắn, gọi điện, chia sẻ hình ảnh và video, tạo nhóm chat và tham gia vào các cuộc trò chuyện nhóm, cũng như thực hiện các cuộc gọi video và âm thanh.

Trên ứng dụng ZaloPay

Bước 1: Tải ứng dụng một cách hoàn toàn miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “ZaloPay” trên Google Play Store hoặc App Store.

Sau khi cài đặt xong, hãy mở ứng dụng ZaloPay và lựa chọn “Đăng nhập với Zalo” hoặc “Đăng nhập với số điện thoại”.

Trên ứng dụng ZaloPay, bạn có thể thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến, chuyển tiền, mua vé xem phim, đặt mua hàng trực tuyến và nhiều tiện ích khác.

Bước 3: Nhập số điện thoại và nhấn vào “Tiếp tục”.

Bước 4: Nhập mã xác nhận vừa được gửi tới số điện thoại đã đăng ký.

Bước 5: Tạo mật khẩu thanh toán cho ZaloPay, sau đó xác nhận lại mật khẩu và hoàn tất đăng ký ví ZaloPay.

Trên ứng dụng ZaloPay, bạn có thể thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến, chuyển tiền, mua vé xem phim, đặt mua hàng trực tuyến và nhiều tiện ích khác.

Tổng hợp cách liên kết ngân hàng với ZaloPay

Cách liên kết ngân hàng với ZaloPay trong Zalo

Bước 1: Truy cập vào mục “khám phá” trên Zalo để tìm và chọn ZaloPay. Sau đó, nhấn vào “ví ZaloPay” xuất hiện trên màn hình.

Bước 2: Lựa chọn chức năng “Kết nối với ngân hàng”.

Cách liên kết ngân hàng với ZaloPay trong ứng dụng Zalo là quá trình mà người dùng có thể thực hiện để kết nối tài khoản ngân hàng của mình với ZaloPay, từ đó có thể thực hiện các giao dịch thanh toán và chuyển tiền dễ dàng và tiện lợi.

Bước 3: Lựa chọn biểu trưng ngân hàng mà bạn muốn kết nối.

Bước 4: Nhập số tài khoản ngân hàng và nhấn “Tiếp tục”.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách chia, gộp ổ cứng trên máy tính windows 10

Bước 5: Điền đủ thông tin và nhấn “Kết nối ngay”.

Cách liên kết ngân hàng với ZaloPay trong ứng dụng Zalo là quá trình mà người dùng có thể thực hiện để kết nối tài khoản ngân hàng của mình với ZaloPay, từ đó có thể thực hiện các giao dịch thanh toán và chuyển tiền dễ dàng và tiện lợi.

Cách liên kết ngân hàng trên ứng dụng ZaloPay

Bước 1: Mở ứng dụng ZaloPay và nhấn vào “Kết nối ngân hàng”.

Bước 2: Lựa chọn “Thêm liên kết”.

Cách liên kết ngân hàng trên ứng dụng ZaloPay là quá trình mà người dùng thực hiện để kết nối tài khoản ngân hàng của mình với ứng dụng ZaloPay, từ đó có thể thực hiện các giao dịch tài chính trên nền tảng này.

Các phần còn lại tiến hành theo cách tương tự như việc kết nối ngân hàng với ví ZaloPay trên ứng dụng Zalo.

Những ưu đãi hấp dẫn khi liên kết ngân hàng với ZaloPay

Khi thực hiện kết nối ngân hàng với ZaloPay, khách hàng có cơ hội nhận hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như:.

 • Nếu bạn liên kết thành công với ZaloPay, bạn sẽ nhận được một món quà là gói voucher trị giá lên đến 1.000.000 đồng. Bạn có thể sử dụng voucher này để trải nghiệm các dịch vụ như nạp điện thoại, data, thanh toán hóa đơn và mua sắm chỉ với một cú chạm tay.
 • Được nâng cấp mức thanh toán hoặc rút tiền lên tới 20.000.000 đồng hàng ngày.
 • Nạp tiền vào ví ZaloPay từ tài khoản ngân hàng hoàn toàn không mất phí.
 • Rút tiền vào tài khoản ngân hàng từ ví ZaloPay dễ dàng, ngay tức thì.
 • Lưu ý: Bắt đầu từ ngày 4/10/2021, nếu bạn chưa liên kết ngân hàng với ví ZaloPay, bạn chỉ có thể nhận được tối đa 50.000 đồng/ngày và 50.000 đồng/tháng từ các tài khoản ZaloPay khác. Số dư tối đa trong ví là 50.000 đồng và bạn sẽ không thể thực hiện các giao dịch thanh toán hoặc chuyển tiền.

  Bài HOT 👉  Bật mí cách tăng tốc độ chơi game trên điện thoại Android

  Với ví ZaloPay, bạn sẽ được trải nghiệm vô vàn tiện ích hấp dẫn và ưu đãi đặc biệt. Hãy liên kết ngân hàng với ZaloPay ngay để tận hưởng toàn bộ tính năng nổi bật của ZaloPay ngay tại ngón tay bạn. Khám phá và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời ngay hôm nay bằng cách truy cập ứng dụng ZaloPay hoặc ví ZaloPay trong Zalo.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...