Mách bạn cách nhận 3 tháng miễn phí gói dung lượng iCloud 50GB

Date:

Viettel Store và Apple hợp tác để tạo ra một chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Chương trình này cho phép người dùng nhận miễn phí 3 tháng sử dụng gói dung lượng iCloud 50GB, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tận hưởng những lợi ích tốt nhất.

Viettel Store cùng Apple hợp tác để cung cấp chương trình khuyến mãi cho phép khách hàng nhận được 3 tháng sử dụng gói lưu trữ iCloud 50GB miễn phí.
Viettel Store kết hợp cùng Apple mang đến chương trình ưu đãi cho phép người dùng nhận miễn phí 3 tháng sử dụng gói dung lượng iCloud 50GB

Trước khi tham gia chương trình ưu đãi này, bạn cần xác nhận hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc ví điện tử MoMo cho tài khoản ID Apple của mình.

 • Cách thêm ví điện tử MoMo làm hình thức thanh toán cho tài khoản ID Apple như sau:

  Bước 1: Tải ứng dụng MoMo từ App Store (‎Ví MoMo: Nạp Tiền & Thanh Toán) và đăng ký/đăng nhập tài khoản của bạn.

  Bước 2: Khởi động App Store trên iPhone/iPad, sau đó nhấn vào biểu tượng hình đại diện nằm ở góc trên bên phải của giao diện ứng dụng. Tiếp theo, chọn mục Tài khoản (bao gồm Tên và địa chỉ Email) ở đầu danh sách và chọn Quản lý thanh toán.

  Cách thêm ví điện tử MoMo làm hình thức thanh toán cho tài khoản ID Apple như sau: Bước đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng App Store trên thiết bị của mình. Tiếp theo, bạn chọn tài khoản của mình và chọn
 • Bước 3: Trong phần Quản lý thanh toán, bạn hãy truy cập vào mục Thêm phương thức và lựa chọn MoMo E-Wallet để đăng nhập vào tài khoản MoMo E-Wallet.
 • Cách thêm ví điện tử MoMo làm hình thức thanh toán cho tài khoản ID Apple như sau: Bước đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng App Store trên thiết bị của mình. Tiếp theo, bạn chọn tài khoản của mình và chọn

  Bước 4: Xác nhận Mở trong ứng dụng MoMo > Xác Nhận kết nối tài khoản đã hoàn tất.

  Bài HOT 👉  Làm cách nào để xóa tài khoản Microsoft trên Win 10?
  Cách thêm ví điện tử MoMo làm hình thức thanh toán cho tài khoản ID Apple như sau: Bước đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng App Store trên thiết bị của mình. Tiếp theo, bạn chọn tài khoản của mình và chọn

  Các thao tác đăng ký nhận miễn phí 3 tháng gói dung lượng 50GB iCloud như sau:

  Bước 1: Truy cập đường dẫn Apple (mở bằng trình duyệt Safari trên iPhone/iPad).

  Các thao tác đăng ký nhận miễn phí 3 tháng gói dung lượng 50GB iCloud bao gồm việc truy cập vào cài đặt iCloud trên thiết bị của bạn, chọn gói 50GB và sau đó nhấn vào nút đăng ký miễn phí trong vòng 3 tháng.

  Bước 2: Bấm vào nút nhận 50GB (màu xanh dương) > xác nhận tài khoản ID Apple > chờ quá trình quy đổi mã ưu đãi hoàn tất là xong, tài khoản ID Apple của bạn sẽ được chuyển sang gói 50GB dung lượng lưu trữ miễn phí trong 3 tháng.

  Các thao tác đăng ký nhận miễn phí 3 tháng gói dung lượng 50GB iCloud bao gồm việc truy cập vào cài đặt iCloud trên thiết bị của bạn, chọn gói 50GB và sau đó nhấn vào nút đăng ký miễn phí trong vòng 3 tháng.

  Lưu ý rằng, sau khi kết thúc 3 tháng miễn phí sử dụng dung lượng iCloud theo chương trình ưu đãi, tài khoản của bạn sẽ tự động gia hạn với giá 19.000Đ/tháng theo quy định của Apple. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi gói dung lượng bất cứ lúc nào. Trong trường hợp tài khoản MoMo không đủ số dư, gói dung lượng sẽ tự động chuyển về mặc định. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Để bắt đầu, hãy truy cập vào Cài đặt và sau đó chọn ID Apple (nằm ở đầu danh sách). Tiếp theo, hãy chọn mục iCloud và sau đó vào Quản lý dung lượng.
 • Qua bước 2 của Quản lý dung lượng, bạn có thể lựa chọn Thay đổi gói dung lượng và tiến hành Tùy chọn hạ cấp gói dung lượng 5GB miễn phí để hoàn tất.
 • Các thao tác đăng ký nhận miễn phí 3 tháng gói dung lượng 50GB iCloud bao gồm việc truy cập vào cài đặt iCloud trên thiết bị của bạn, chọn gói 50GB và sau đó nhấn vào nút đăng ký miễn phí trong vòng 3 tháng.

  Lưu ý: Gói ưu đãi này chỉ áp dụng cho khách hàng mới hoặc đang sử dụng gói iCloud 5GB miễn phí. Nếu bạn không thấy hiện nút nhận 50GB (màu xanh dương) khi truy cập vào liên kết đăng ký tham gia chương trình, điều đó có nghĩa là bạn không đáp ứng hai điều kiện trên.

  Bài HOT 👉  Cách làm măng ớt muối chua để cả năm không bị váng

  Ưu đãi dành cho khách hàng mới của Momo – Thỏa sức trải nghiệm với combo voucher 120k

  Tải và đăng ký tài khoản Ví MoMo để mở Ví MoMo. Sau đó, vào mục Ưu đãi và nhập mã “LOVEMOMO”. Liên kết tài khoản ngân hàng với Ví MoMo và nạp tiền vào Ví chỉ từ 10.000 đồng để nhận ngay combo voucher giải trí cực hot.

 • Tặng 04 phiếu mua hàng (30.000 đồng) đa dụng, thanh toán TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ trên MoMo.
 • Với voucher trị giá 120K, khách hàng có thể tận hưởng việc mua sắm, thanh toán và trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn. Hoặc bạn có thể sử dụng voucher để gia hạn dung lượng iCloud sau khi kết thúc thời gian miễn phí trong 3 tháng. Thật tuyệt vời, phải không nào!

  Xem chi tiết Ở ĐÂY.

  BÀI BÀI TƯỢNG TỰ.

 • IPhone bị đầy bộ nhớ có nên mua thêm dung lượng đám mây iCloud không?
 • Cách giải phóng iPhone bị khóa iCloud trong một thời gian rất ngắn.
 • Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...