2 Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Google Trên Điện Thoại Đơn Giản

Date:

Nội dung hiển thị trên trang lịch sử cung cấp thông tin về các sự kiện, nhân vật và giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển của một quốc gia, văn hóa hoặc sự kiện lịch sử nào đó.

Trang Lịch sử sẽ hiển thị các trang web bạn đã ghé thăm trên tất cả các thiết bị được đồng bộ hóa trong khoảng thời gian dài hơn nếu bạn đăng nhập vào Chrome và đồng bộ lịch sử của mình.

Không hiển thị các trang mạng trên các thiết bị khác của bạn, nếu bạn thoát ra khỏi Chrome, trang Thông tin Lịch sử sẽ.

2. Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại

Chọn “Xóa hoạt động theo” > Bấm vào biểu tượng “Thêm” trên thanh tìm kiếm bên phải > Vào “Hoạt động tìm kiếm” > Chọn biểu tượng thêm > Mở Google trên điện thoại.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại là một quy trình đơn giản nhưng quan trọng để bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập vào cài đặt của ứng dụng Google trên điện thoại và tìm kiếm mục

Chọn “Từ trước đến nay” để xoá thời gian, sau đó tiếp tục chọn “Chọn dịch vụ mà bạn muốn xoá hoạt động” bao gồm: Sách, Tin tức, Tìm kiếm, Tìm kiếm hình ảnh,… Nhấn “Tiếp theo” và chọn “Xoá” để hoàn thành cách xoá lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại iPhone.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại là một quy trình đơn giản nhưng quan trọng để bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập vào cài đặt của ứng dụng Google trên điện thoại và tìm kiếm mục

3. Xóa một mục khỏi lịch sử theo ý muốn

Sau khi đó, nhấn vào nút “Xóa”, kéo xuống các mục liên kết muốn xoá và chọn biểu tượng dấu ba chấm ngay bên cạnh. Mở “Hoạt động tìm kiếm” như được hướng dẫn ở trên.

Bước 2: Nếu bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm tự động, bạn có thể truy cập vào “Xóa tự động”.

Để thực hiện hành động này, hãy lựa chọn thời điểm bạn muốn xóa, sau đó chọn “Tiếp theo” và xác nhận việc xóa tự động thành công một lần nữa.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách tính mét khối (m3) nước đo thể tích bể bơi

Xóa một mục khỏi lịch sử theo ý muốn là một hành động có thể gây ra sự biến đổi hoặc thay đổi trong việc ghi chép và ghi nhận sự kiện, thông tin và diễn biến lịch sử, có thể làm mất đi một phần quan trọng của quá khứ và ảnh hưởng đến hiểu biết của con người về quá khứ.

Thực hiện thành công chúc đây trên hiệu quả nhanh chóng, dễ dàng liên lạc trên Google tìm kiếm sử lịch xóa xách cách với bạn chúc.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...