Sau khi cập nhật lên iOS 14.7.1, một số người dùng than phiền iPhone dính lỗi mất sóng

Date:

Apple liên tục tung ra các bản cập nhật iOS 14 mới hàng tuần. Tuy nhiên, trong phiên bản iOS 14.7.1 gần đây, một số người dùng iPhone đã gặp vấn đề mất sóng thường xuyên và đã phản ánh về điều này.

Cách đây vài tuần, Apple đã ra mắt phiên bản iOS 14.7.1 cho iPhone. Đây là một bản cập nhật nhỏ, tập trung chủ yếu vào việc khắc phục lỗi không thể mở khóa bằng Apple Watch. Tuy nhiên, một số người dùng đã gặp phải các vấn đề nghiêm trọng hơn sau khi nâng cấp.

Theo BGR và diễn đàn Reddit, một số người đã bày tỏ sự phiền lòng vì gặp sự cố mất sóng điện thoại, gây khó khăn trong việc liên lạc.

Khi thường xuyên xuất hiện thông báo “Không có dịch vụ” trên khu vực hiển thị vạch sóng di động, dù đã thử khắc phục bằng nhiều cách như tắt nguồn và khởi động lại máy, khôi phục cài đặt mạng, hoặc thay thẻ SIM khác, lỗi này vẫn tiếp tục xảy ra.

Sau khi cập nhật lên iOS 14.7.1, một số người dùng than phiền iPhone dính lỗi mất sóng

BGR thông báo rằng lỗi này thường xảy ra chủ yếu trên các thiết bị cũ như iPhone 7 đến iPhone 11. Đây là một lỗi hiếm khi nâng cấp lên iOS.

IOS 14.7.1 là phiên bản cuối cùng trong chu kỳ cập nhật và không có tính năng mới. Phiên bản này tập trung vào việc sửa những lỗi nhỏ như không thể mở khóa bằng Apple Watch và vá lỗ hổng liên quan đến IOMobileFrameBuffer để ngăn chặn tin tặc chiếm quyền điều khiển. Ngoài ra, không có sự thay đổi đáng chú ý nào khác.

Bài HOT 👉  Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Yoosee Trên Điện Thoại Android, IOS

Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về sự cố mất sóng di động sau khi cập nhật iOS mới cho iPhone. Tuy nhiên, công ty đã chuẩn bị sẵn tài liệu hỗ trợ để giải quyết vấn đề này. Đồng thời, Apple cũng thông báo rằng họ sẽ sớm tung ra bản cập nhật iOS 14.8 để khắc phục hoàn toàn lỗi mất sóng.

Tạm kết

Hãy cập nhật phiên bản mới nhất của mục Nhà cung cấp nếu bạn đã cài đặt iOS 14.7.1 và gặp phải lỗi SIM “không có dịch vụ”.

Hãy kiểm tra trong phần Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu để tìm tùy chọn cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, bạn có thể thử tháo thẻ SIM ra và lắp lại.

Tạm kết

Phương pháp kiểm tra lại bản cập nhật cài đặt mạng. (Ảnh: Payetteforward).

Nếu không thể khắc phục sự cố bằng cách trên, Apple khuyên bạn nên khôi phục cài đặt mạng. Để làm điều này, hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại cài đặt mạng.

Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Hãy theo dõi kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin mới nhất và sống động nhất nhé!

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

[Bật Mí] Cách Fake GPS không bị phát hiện an toàn và hiệu quả

Để cài đặt ứng dụng giả lập GPS trên...

Chiến lược để thành công trong Micro Betting: Mẹo và thủ thuật

Micro betting cung cấp một trải nghiệm cờ bạc...

Phân Biệt Ảnh RAW Và JPEG? Đâu Là Định Dạng Phù Hợp Với Bạn?

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về định dạng...

Định Giá Sim Nhanh – Chuẩn – Chính Xác Công Nghệ AI 4.0

Xin vui lòng cung cấp thông tin về sim. Chia...