Cách tạo nick Facebook thứ 2 cùng 1 số điện thoại đơn giản

Date:

Bài viết dưới đây, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nick Facebook thứ 2 trên các thiết bị di động và máy tính cực đơn giản. Cách tạo nick Facebook thứ 2 cùng 1 số điện thoại đơn giản

Lợi ích của việc sử dụng nhiều nick Facebook?

Mỗi ngày, Facebook hiện đang là mạng xã hội hàng đầu thế giới với số lượng người dùng và truy cập. Đây được xem là một thị trường phát triển, cho phép các nhà bán hàng từ quy mô nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia có thể tiếp cận và tận dụng khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Lợi ích của việc sử dụng nhiều nick Facebook là có thể tạo ra nhiều tài khoản độc lập để tham gia vào các nhóm quan tâm khác nhau, tăng khả năng tương tác và mở rộng mạng lưới bạn bè, đồng thời bảo vệ thông tin cá nhân và tránh bị theo dõi quá nhiều.

Dễ dàng qua mặt Mạng xã hội, bạn cần phải biết cách tạo tài khoản Mạng xã hội thứ 2 trở lên. Vì thế, những thuật toán thông minh của Mạng xã hội sẽ dễ dàng nhận biết và có khả năng khóa tài khoản nếu bạn chỉ dùng 1 tài khoản để thực hiện hoạt động Seeding. Và nếu bạn là một Marketer thì việc seeding thương hiệu, sản phẩm là một hoạt động không thể thiếu trong các dự án quảng bá thương hiệu của mình.

Có ứng dụng Facebook sẵn có, bạn có thể tạo tài khoản Facebook thứ 2 ngay trên các thiết bị có kết nối Internet như điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng,…

 • Cách sử dụng phần mềm, ứng dụng tăng số lượt thích trên Facebook mà không mất phí.
 • Snapsave – Phần mềm lưu video Facebook chỉ trong một phút.
 • Cách tạo nick Facebook thứ 2 trên điện thoại

  Đối với điện thoại, bạn thực hiện theo các giai đoạn sau:

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách mở bong bóng chat Messenger trên iPhone chỉ trong phút mốt

  Bước 1: Truy cập vào Facebook > Tạo tài khoản mới > Bắt đầu. Để tạo nick Facebook thứ 2 trên điện thoại, bạn cần thực hiện các bước sau:

  Bước 2: Nhập Họ và Tên bạn muốn tạo. Để tạo nick Facebook thứ 2 trên điện thoại, bạn cần thực hiện các bước sau:

  Bước 3: Tiếp đến hãy chọn Ngày, tháng, năm sinh. Để tạo nick Facebook thứ 2 trên điện thoại, bạn cần thực hiện các bước sau:

  Bước 4: Sau đó, chọn Giới tính > Tiếp.Để tạo nick Facebook thứ 2 trên điện thoại, bạn cần thực hiện các bước sau:

  Bước 5: Tại đây hãy nhập Số di dộng hoặc dùng Địa chỉ email. Để tạo nick Facebook thứ 2 trên điện thoại, bạn cần thực hiện các bước sau:

  Bước 6: Cuối cùng hãy tạo Mật khẩu cho tài khoản. (Lưu ý: Mật khẩu có tối thiểu 6 ký tự bao gồm số, chữ cái và dấu chấm câu).Để tạo nick Facebook thứ 2 trên điện thoại, bạn cần thực hiện các bước sau:

  Bước 7: Để hoàn tất đăng ký tài khoản mới bạn hãy nhấn nút Đăng ký.Để tạo nick Facebook thứ 2 trên điện thoại, bạn cần thực hiện các bước sau:

  Cách tạo nick Facebook thứ 2 trên máy tính

  Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook thứ 2 đơn giản trên máy tính, tương tự như trên điện thoại.

  Bước 1: Truy cập vào trang Facebook > Tạo tài khoản mới. Để tạo nick Facebook thứ 2 trên máy tính, bạn có thể thực hiện các bước sau.

  Bước 2: Sau đó, bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin đăng ký: Họ và tên, Số di động hoặc Email, Sinh nhật, Giới tính. Và nhấn nút Đăng ký.Để tạo nick Facebook thứ 2 trên máy tính, bạn có thể thực hiện các bước sau.

  Bước 3: Nếu bạn dùng Số di động để đăng ký bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về máy hoặc dùng Email sẽ nhận được mã xác thực gửi đến Email. Bạn hãy truy cập Email/Điện thoại để nhận mã và nhập chính xác mã xác thực.Để tạo nick Facebook thứ 2 trên máy tính, bạn có thể thực hiện các bước sau.

  Bước 4: Cuối cùng, bạn sẽ nhận thông báo đăng ký hoàn tất và có thể sử dụng Account mới rồi nhé!Để tạo nick Facebook thứ 2 trên máy tính, bạn có thể thực hiện các bước sau.

  Cách tạo nick Facebook thứ 2 cùng 1 số điện thoại

  Dưới đây, Sforum sẽ chỉ bạn cách sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên cùng một điện thoại rất dễ dàng khi bạn đã tạo thành công nhiều tài khoản Facebook để sử dụng Seeding sản phẩm.

  Bài HOT 👉  Tổng hợp: 5 cách làm mặt hết đỏ sau khi uống bia rượu

  Bước 1: Bạn phải tải ứng dụng Friendly Social Browser về thiết bị.

 • Tải xuống dành cho hệ điều hành Android.
 • Ứng dụng tải xuống dành cho hệ điều hành iOS.
 • Cách tạo nick Facebook thứ 2 cùng 1 số điện thoại là sử dụng tính năng

  Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công, hãy khởi động ứng dụng. Tại đây bạn hãy chọn ứng dụng Facebook > Continue.Cách tạo nick Facebook thứ 2 cùng 1 số điện thoại là sử dụng tính năng

  Bước 3: Sau đó hãy nhấn biểu tượng Facebook để thực hiện đăng nhập.Cách tạo nick Facebook thứ 2 cùng 1 số điện thoại là sử dụng tính năng

  Bước 4: Tiếp đến, hãy nhập Tài khoảnMật khẩu của Account bạn đã tạo và bấm Đăng nhập.Cách tạo nick Facebook thứ 2 cùng 1 số điện thoại là sử dụng tính năng

  Bước 5: Cuối cùng, bạn có thể sử dụng nhiều nick Facebook trên cùng một thiết bị đơn giản, nhanh chóng hơn rồi nhé!Cách tạo nick Facebook thứ 2 cùng 1 số điện thoại là sử dụng tính năng

  Tạm kết về cách tạo nick Facebook thứ hai

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...