Tốc Chiến: Ba cách lên trang bị đỉnh nhất cho Varus

Date:

Các phong cách chơi rất tuyệt vời mà Varus sở hữu, để hiểu rõ hơn về Mũi Tên Báo Thù, hãy cùng S-Games điểm qua: Khác với phần lớn Xạ Thủ trong Tốc Chiến, Varus được biết đến là một vị tướng có khả năng gây tổn thương tốt bằng những phát bắn từ xa của Mũi Tên Xuyên Phá. Varus còn là một Xạ Thủ đi đường rất khỏe mạnh với kỹ năng cuối Sợi xích tội lỗi rất phù hợp để tham gia chiến đấu từ xa. Và điều làm nên tên tuổi của chàng cung thủ này chính là sát thương hỗn hợp từ sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật, nhờ đó mà game thủ Tốc Chiến lại biết đến Varus với nhiều phong cách chơi khác nhau.

Tốc Chiến: Ba cách lên trang bị đỉnh nhất cho Varus

Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord ngay. Nơi mà bạn có thể trao đổi về những tựa game đang hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, tìm bạn để cùng leo rank và trò chuyện vui vẻ. Tại Discord S-Games, bạn còn có thể nhận được những mã code độc quyền cho những tựa game mới nhất và hấp dẫn nhất.

AD thuần bắn tay

Đường đi tăng sức mạnh bắn tay cho Varus.
Lối lên đồ Xạ Thủ bắn tay cho Varus.

Lưỡi Kiếm Suy Vong, Đao Tím, Cung Cuồng Runaan, Kiếm Vô Cực và Gợi Ý Tử Vong là các bộ trang bị. Để Varus sử dụng bộ trang bị này, sẽ cung cấp một lượng sát thương tay ổn định để tiêu diệt đối thủ trước khi giao tranh. Ngoài ra, tốc độ đánh nhanh sẽ giúp cho việc spam các đòn đánh liên tục.

Bài HOT 👉  Cách Cộng Điểm Võ Đang Kiếm Và Khí Quyền Võ Lâm 1

Full sát thương phép

Đường đến đồ thiên hướng tới tăng sát thương phép giúp Varus gây sốc sát thương cho mục tiêu.
Lối lên đồ thiên về sát thương phép giúp Varus sốc sát thương mục tiêu.

Trang bị: Lưỡi Hàm Rồng, Gậy Ác Ma, Nón Pháp Sư, Gậy Hư Vô và Ngọc Vô Cực. Varus trong Tốc Chiến, cách xây dựng đồ này có thể hạ gục bất kỳ kẻ địch nào có ý định tiến gần Mũi Tên Báo Thù phải quay trở lại nơi chôn cất. Đây được coi là phiên bản đáng sợ nhất của Varus. Varus cũng được trang bị thêm 50% Tốc độ đánh, một trong những chỉ số tạo nên những đòn bắn với sát thương phép khủng khiếp. Ngoài sức mạnh phép thuật.

Sát lực

Sát Lực là một cách để Varus có thể bắn xuyên qua mục tiêu.
Sát Lực là lối lên đồ giúp Varus bắn xuyên phá mục tiêu.

Đồ lên: Kiếm Mana Sẵn, Kiếm Bóng Quỷ, Thương Phục Đau Đớn Serylda, Áo Choàng Bóng Tối và Kiếm Quỷ. Varus sẽ được hỗ trợ bắn xuyên phá hàng tank và chống chịu đội hình đối thủ trong những pha giao tranh ác liệt. Đồ xây dựng sẽ tập trung vào việc tăng Sức mạnh công kích và sở hữu những nội tại giúp Phá giáp, Xuyên giáp như Cung Màu Xanh, Đâm Xuyên, Đâm Hủy,…

Tạm kết

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...