Series Kỹ Năng Liên Quân: Hướng dẫn cách chơi chi tiết khi cầm tướng Veres

Date:

Bên trong – tạo nên danh tiếng của cô tuy có hiệu quả cao nhưng khá khó để tấn công đối thủ, bạn cần di chuyển nhiều và chính xác. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đánh, cách kết hợp cũng như lên trang bị cho vị tướng này nhé! Không chỉ vậy, Veres cũng đã chứng minh với mọi người rằng cô rất linh hoạt, rất mạnh trên mọi đường. Từ đầu, giữa, hỗ trợ cho đến đi rừng cô nàng cũng đều đáng gờm. Thông thường, các game thủ thường chơi tướng này theo 2 phong cách tương ứng với 2 đường đó là đỉnh và rừng. Để chơi tốt cô nàng không hề dễ dàng, các kỹ năng của Veres gây sát thương khá ngắn và rất khó trúng.

Series Kỹ Năng Liên Quân: Hướng dẫn cách chơi chi tiết khi cầm tướng Veres

Xin hãy đọc và áp dụng vào tình huống của bạn một cách linh hoạt và cân nhắc.

Giới thiệu sơ qua về chiêu thức của Veres

Nội tại – Xuất Huyết

Trong 5 giây, các đòn đánh thông thường của Veres sẽ giúp tích lũy 1 điểm bên trong Huyết Xích mỗi khi đánh trúng mục tiêu. Khi đạt đủ 4 điểm tích lũy, Veres sẽ sử dụng Huyết Xích để tấn công tất cả kẻ địch trong phạm vi. Đòn tấn công này gây sát thương vật lý bằng 250 (tăng thêm 30 cho mỗi cấp) cộng với 150% công vật lý. Nếu Veres đánh trúng từ một tướng địch, cô cũng sẽ hồi phục 8% máu (tăng thêm 0.5% cho mỗi cấp). Tỉ lệ hồi máu sẽ càng cao khi máu càng thấp, tối đa là từ 80% đến 150%.

Bài HOT 👉  Top 8 game nhập vai thế giới mở hoành tráng nhất trên mobile

Nội tại - Xuất Huyết là một hiện tượng xảy ra khi một cơ quan trong cơ thể bị tổn thương và gây ra việc mất máu. Điều này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm tai nạn, chấn thương, hoặc các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Xuất huyết nội tại có thể gây ra các triệu chứng như đau, sưng, và mất chức năng của cơ quan bị tổn thương.

Veres sẽ bị giảm 1 giây HP khi tung trúng mục tiêu. Đồng thời, cô nàng cũng bị giảm 2 giây Skill 1, Skill 2 và Skill 3. Ngoài ra, cô nàng còn được bỏ qua hiệu ứng khống chế và tăng tốc di chuyển 20% trong suốt thời gian đó.

Chiêu 1 – Song Xích

Huyết Xích tích lũy mỗi khi Veres sử dụng kỹ năng này, Veres nhận được một điểm. Bên cạnh đó, Veres phóng hai sợi xích tấn công đối thủ gây 150 (+80% công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc độ di chuyển trong 1 giây. Nếu nạn nhân bị trúng cả hai sợi xích, nạn nhân sẽ bị choáng.

Chiêu 2 – Xiềng Xích

Huyết Xích tích lũy một điểm cũng được. Mục tiêu bị trúng chiêu sẽ choáng 0.5 giây và bị làm chậm 50% trong 1 giây. Sợi xích sẽ đẩy lùi nếu mục tiêu ở gần còn nếu ở xa thì sẽ bị cô nàng kéo lại trước mặt. Phóng xích tấn công kẻ địch gây 100 (+50% sát thương vật lý).

Chiêu 3 – Đoạt Mệnh Xích

Tiến lên phía trước, Veres triệu hồi nhiều chuỗi từ mặt đất trồi lên tấn công kẻ địch trong khoảng cách gây 300/450/600 + 12/16/20% sát thương.

Cách combo

Cụ thể các kỹ năng rất khó thành công vì vậy nên rèn luyện nhiều nhé. Veres khá ít kỹ năng nên phương pháp kết hợp cũng không đa dạng nhưng chủ yếu là do bạn thôi.

 • Combo cơ bản nhất và đầy đủ gây ấn tượng mạnh: kỹ thuật 2 – kỹ thuật 1 – kỹ thuật 3.
 • Bài HOT 👉  4 cách lấy kim cương miễn phí trong Free Fire

  Cân dễ dàng là trò chơi đầu tiên của Veres, có khả năng phục hồi máu một cách mạnh mẽ và gây sát thương lớn. Chính xác là trong việc tích tụ sức mạnh bên trong, Veres có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Kỹ năng của Veres được sử dụng đúng mục đích khi cần thiết và mang lại hiệu quả cao.

 • Tiết lộ cho bạn về bí quyết khi chơi Veres – tích luỹ được nhiều khả năng.
 • Được rồi hồi chiêu giảm đi! – Có vẻ như không quá tuyệt vời phải không? – Liên tiếp 3 lần Quay nội tại. Đến đây, Huyết Xích giảm thời gian hồi chiêu, nội tại sẽ hồi chiêu 1. Tiếp tục đánh thường và sử dụng chiêu 2, Veres tung thêm 1 nội tại. Sau đó, đánh thường và sử dụng chiêu 1 để hồi chiêu. Đồng thời, Veres sẽ tung nội tại và tích lũy 1 điểm. Cuối cùng, bạn đánh thường 3 lần để tích lũy 3 nội tại và tung chiêu 1 để địch trúng 2 tia.

  Trang bị cho Veres

  Cũng rất quan trọng vì nó thể hiện rõ sức mạnh của cô nàng này, bên cạnh sức mạnh khủng khiếp của Veres, việc lựa chọn trang bị phụ thuộc vào phong cách chơi của người chơi để lên từng món đồ trang bị.

 • Sắm một chiếc điện thoại hàng đầu.
 • Nếu muốn cường tráng, kiên định, thì hãy trang bị những thứ này nhé.

  Giày Kiên Cường – Thương Longinus – Khiên Huyền Thoại – Giáp Gaia/Huân Chương Troy – Nham Thuẫn – Giáp Hộ Mệnh.

  Bài HOT 👉  Mách bạn cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile

  Trang bị cho Veres bao gồm các loại vũ khí như cung và mũi tên, dao và khiên, giúp Veres trở thành một chiến binh mạnh mẽ và nguy hiểm trên chiến trường.

  Nếu đối thủ có nhiều lượng máu cao thì bạn nên sử dụng trang bị này.

  Đôi giày bền chặt – Kiếm Linh Hồn – Gươm Longinus – Huân Chương Troy – Khiên Truyền Thất – Chiến Tranh Chiến.

  Trang bị cho Veres bao gồm các loại vũ khí như cung và mũi tên, dao và khiên, giúp Veres trở thành một chiến binh mạnh mẽ và nguy hiểm trên chiến trường.

 • Đi dạo trong rừng.
 • Đồng Đội Vĩnh Cửu – Huân Chương Troy – Răng Cánh Của Sói – Kiếm Đa Dạng – Gươm Longinus – Giày Bền Chặt – Cây Rìu Leviathan.

  Trang bị cho Veres bao gồm các loại vũ khí như cung và mũi tên, dao và khiên, giúp Veres trở thành một chiến binh mạnh mẽ và nguy hiểm trên chiến trường.

  Ở trang bị đi rừng này, tuỳ thuộc vào tình hình trận đấu mà lên nhé, ở slot thứ 5 nếu đối phương có quá nhiều sát thương phép thì nên lên Huân Chương Troy, nếu có quá nhiều tướng gây rỉa thì lên Nham Thuẫn, còn lại nếu thấy đối phương đang thọt thì tốt nhất nên lên Nanh Fenrir để đẩy trận đấu nhanh hơn. Bạn cũng có thể thay 1 trong 3 trang bị này ở slot thứ 6 thay vì Giáp Hộ Mệnh cũng được nhé!

  Bảng Ngọc cho Veres

 • 10 Ngọc Đỏ III Công Vật lý/Hội Giáp.
 • 10 Ngọc Tím III diễn tập/nhanh chóng.
 • 10 Ngọc Xanh III Viện Vật lý/Xuyên Giáp.
 • Bảng Ngọc cho Veres là một phần quan trọng trong trò chơi Liên Quân Mobile, được sử dụng để tăng sức mạnh và hiệu quả cho nhân vật Veres trong trận đấu.

  Veres có thể thực hiện 2-3 việc rất dễ dàng, đặc biệt là khi cô ấy đánh cắp bùa. Điều này sẽ biến cô ấy thành một sinh vật kinh khủng khiến đội của bạn sợ hãi. Bảng ngọc lên đến 100 Xuyên Giáp sẽ giúp Veres cực kỳ mạnh ở giai đoạn đầu trò chơi với mức sát thương và khả năng phục hồi máu rất lớn.

  Bài HOT 👉  Fix lỗi không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính FO4

  Phép phụ trợ và phù hiệu cho Veres

  Về các phương thức hỗ trợ: Tăng tốc, Thay đổi tốc độ, Kiểm soát, Cải tiến.

  Đối với tên gọi của Veres: .

 • Nhánh Chính: Vực Hỗn Loạn: Cấp 1 Mãnh Liệt. Cấp 2 Mạnh Mẽ/Chống Hiệu Ứng. Cấp 3 Chiến Lực.
 • Nhánh Phụ: Thành Bắt Đầu. Cấp 1 Siêu Linh Hồn. Cấp 2 Thợ Săn.
 • Phép phụ trợ và phù hiệu cho Veres giúp tăng cường sự hiểu biết và sự chính xác trong việc sử dụng động từ, đồng thời làm tăng tính linh hoạt và mạnh mẽ của câu.

  Cách chơi chi tiết khi cầm tướng Veres

  Mình sẽ chỉ dẫn cách di chuyển và tận dụng lợi thế cho team khi sử dụng em tướng Veres. Thông thường, Veres thường được chọn để đảm nhận vai trò top, một số người thích sử dụng Veres trong rừng, và một số khác thích sử dụng Veres như một hỗ trợ. Tuy nhiên, theo quan điểm của mình, việc sử dụng Veres ở vị trí top sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

 • Lùi xa kẻ địch đi, hãy tận dụng kỹ năng cuối để tiêu diệt đối thủ hoặc khi đạt cấp 4. Việc ép 2,3 là rất dễ dàng với Veres lúc này, vì vậy khi chơi, bạn nên tăng sức mạnh lên. Càng nhiều càng tốt để phục hồi mạnh mẽ hơn, chỉ cần tấn công bình thường hoặc dùng kỹ năng đúng cách để thu thập Nội Tại Huyết Xích nếu có tướng nào ở gần bạn không cần lo sợ. Bạn nên cướp nguồn phép nhanh và nếu có sự hỗ trợ từ đồng đội, thì càng tốt, bạn sẽ đạt cấp 2 và sau đó di chuyển lên nguồn phép của đối thủ gần đường trên bạn nhất sau khi đã dọn xong lính, lúc này. Mặc dù kỹ năng 2 gây sát thương ít hơn nhưng việc dọn lính sẽ nhanh hơn, bạn nên nâng cấp kỹ năng 2 của mình ở giai đoạn đầu trò chơi.
 • Để tạo ưu thế cho đội trung bình của tôi, trong giai đoạn giữa trò chơi, bạn nên đi hỗ trợ đồng đội ăn một món Caesar và sau đó ép trụ. Sau đó, thường xuyên đi gank trung để đảm bảo tạo ưu thế. Kỹ năng cuối cùng – Đoạt Mệnh Xích rất hiệu quả sau khi đội địch vừa giao tranh xong. Nếu bạn may mắn thoát chết, bạn có thể sử dụng kỹ năng này để chạy tới và kết thúc đối thủ.
 • Ở giai đoạn kết thúc trò chơi, Veres hơi mệt mỏi so với những tướng đơn độc khác, do đó hãy giữ vị trí và tham gia chiến đấu cùng đội nhóm. Bạn xanh thì bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn với tướng này. Thậm chí, lúc này bạn cũng có thể tham gia cùng 5 người, do đó hãy chú ý vào tình hình trận đấu để thể hiện đúng, đầy đủ và an toàn cho bản thân.
 • Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...