5 cách ứng tiền MobiFone từ 10k, 30k, 50k, thành công 100%

Date:

1. Hướng dẫn 5 Cách ứng tiền MobiFone từ 5k, 10k, 30k, 50k, 100k vào tài khoản chính thành công 100%

Ứng tiền nhà mạng MobiFone cũng là một cách hay để nạp nhanh chóng thêm tiền vào tài khoản của mình trong những tình huống cần thiết. Bên cạnh cách chuyển tiền điện thoại sang một thiết bị khác, người dùng có thể được ứng tiền với mệnh giá từ 5.000 đồng cho đến 200.000 đồng mỗi lần tùy theo nhu cầu.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tham khảo 5 phương pháp ứng tiền MobiFone 5k, 10k, 30k, 50k và 100k vô cùng dễ dàng và đảm bảo tỉ lệ thành công 100%. Tùy thuộc vào từng loại thẻ SIM và nhà mạng cung cấp dịch vụ, chúng ta sẽ có các chính sách ứng khác nhau cho người dùng.

1.1. Ứng tiền MobiFone có lợi ích gì?

Các bạn có thể tham khảo các lợi ích của dịch vụ vay tiền MobiFone ở phần dưới đây. Tương tự như các nhà mạng khác, việc vay tiền MobiFone đương nhiên cũng mang đến nhiều ưu điểm mà chúng ta có thể không ngờ tới.

 • Liên lạc điện thoại với người thân hoặc bạn bè trong trường hợp khẩn cấp.
 • Gửi tin nhắn cho những người cần thiết tại vị trí không có kết nối internet.
 • Lướt Facebook, đọc báo, xem phim ở những vị trí không có kết nối WiFi.
 • Nhưng thẻ nạp cần không ngay lập tức sử dụng Play CH hoặc Store App để tải về các ứng dụng trả phí tính có sẵn.
 • Thanh toán các hóa đơn cần thiết trong trường hợp khẩn cấp.
 • Sử dụng các tiện ích có sẵn trên thương hiệu điện thoại mà bạn đang sử dụng là rất thuận tiện.
 • Ứng tiền MobiFone cho phép khách hàng tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng đến dịch vụ viễn thông của MobiFone mà không cần phải tốn thời gian và công sức để nạp tiền trực tiếp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện lợi cho người dùng.

  1.2. Ứng tiền 20k bằng cú pháp 900

  1.2.1. Điều kiện ứng tiền

  Tham khảo thêm một số điều khoản cơ bản cần phải lưu ý dưới đây trước khi thực hiện việc sử dụng ứng dụng di động MobiFone.

  Bài HOT 👉  [9 TIPS] Tải video Tik Tok không logo Free & DỄ DÀNG NHẤT
 • Tài khoản của chúng tôi phải có ít hơn số tiền 5.000 đồng khi sử dụng dịch vụ này (bao gồm cả số tiền trong tài khoản khuyến mãi thuê bao). Điều kiện cần đáp ứng để nhận tiền.
 • Từ khi SIM được bật lên cho đến hiện tại, sử dụng cho các tài khoản MobiFone trả trước và đã hoạt động cả trong việc nghe và gọi trong ít nhất 180 ngày.
 • Được gửi trực tiếp vào tài khoản KM3, số tiền nhận được là 20.000 đồng để sử dụng cho việc gọi đi và nhắn tin đến các mạng ngoại và nội mạng tại Việt Nam.
 • Phí sử dụng dịch vụ: 2.000 đồng cho mỗi lần áp dụng.
 • Quy tắc thanh toán: Tổng số tiền mà nhà mạng MobiFone sẽ trừ vào tài khoản của chúng ta là 22.000 đồng (bao gồm 20.000 đồng tiền trước + 2.000 đồng phí dịch vụ trước). Cước phí trên sẽ được trừ trực tiếp vào lần nạp thẻ tiếp theo của người dùng hoặc trừ vào số tiền được gửi từ thuê bao khác.
 • Điều kiện ứng tiền là yêu cầu cần đáp ứng để có thể nhận được khoản tiền trước hoặc vay mượn, bao gồm các điều khoản và điều kiện hợp đồng, thủ tục và tiêu chuẩn mà người vay hoặc người nhận khoản tiền trước phải tuân thủ.

  1.2.2. Các bước ứng tiền 20,000đ

  Hãy xem ngay cách nạp tiền cho SIM mobi theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

  Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp UT > Gửi 900.

  Tiếng Việt đã bị thay đổi cấu trúc: Sau đó là 10 phút khoảng thời gian trong khoảng 900. Gửi > CO nội dung tin nhắn soạn bạn của tôi để nhận xác nhận cho ứng tiền thao tác Để 2: Bước.

  Bài HOT 👉  Cách ghim bình luận trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

  1.3. Ứng tiền Mobi 5k – 50k không tốn phí với Airtime Plus 1255

  1.3.1. Điều kiện ứng tiền

  Nếu đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau, người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản chính Mobi mà không mất phí.

 • Tới từ nhà mạng MobiFone, các tài khoản này phải nhận được tin nhắn mời nạp tiền từ thông báo của tổng đài 1255. Đối tượng sử dụng là loại thuê bao trả trước và đang được hoạt động nghe và gọi vào buổi chiều.
 • Điều kiện ứng tiền: Tài khoản của bạn có số tiền ít hơn 5.000 đồng.
 • Số tiền có thể trả trước: Từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng tùy thuộc vào nhu cầu.
 • Điều kiện ứng tiền là một yêu cầu cần thiết để có thể tiến hành giao dịch hoặc thực hiện một hợp đồng. Điều này bao gồm việc phải đáp ứng các yêu cầu về số tiền cần ứng trước, thời gian ứng tiền, hình thức thanh toán và các điều khoản liên quan khác.

  1.3.2. Các bước ứng tiền

  Miễn phí với Airtime Plus, việc ứng tiền vào tài khoản chính của MobiFone trở nên vô cùng dễ dàng. Chỉ cần mọi người làm theo các bước sau đây:.

  Mọi người vui lòng viết tin nhắn theo cú pháp Y > Gửi 1255 để xác nhận đã hoàn tất sau khi thuê bao của bạn nhận được tin nhắn với nội dung mời chuyển tiền của số 1255 của mạng MobiFone.

  1.4. Ứng tiền MobiFone tự động qua dịch vụ ứng tiền Fast Credit

  1.4.1. Điều kiện ứng tiền

  Chúng ta vẫn có thể sử dụng cách áp dụng tiền Mobi vào tài khoản chính theo phương thức tự động qua Fast Credit, bên cạnh những gợi ý ở trên. Để sử dụng dịch vụ này, người dùng phải đáp ứng một số điều kiện sau đây.

  Bài HOT 👉  9 mẹo hô biến nứt gót chân mùa hanh khô
 • Đối tượng được áp dụng: Tài khoản nhà mạng MobiFone trả trước và đã hoạt động từ hơn 3 tháng trở lên.
 • Khi đăng nhập, trong quá trình đăng nhập, cần hoạt động cả hai phương diện tài khoản và số tiền trong tài khoản phải nhỏ hơn 5.000 đồng. Mức sử dụng dịch vụ trong tháng gần nhất đạt mức thấp nhất là 15.000 đồng.
 • Số tiền được cấp: Hạn mức này sẽ phụ thuộc vào quyết định của nhà mạng MobiFone và chủ yếu dựa vào số tiền trong tài khoản khách hàng đã sử dụng trong tháng vừa qua. Thông thường, chúng ta có thể vay số tiền từ 5.000 – 200.000 đồng mỗi lần. Nhà mạng MobiFone sẽ gửi thông báo chi tiết về số tiền vay từ tổng đài tới khách hàng.
 • Dịch vụ vay tiền sử dụng cước phí: Phí dịch vụ chi tiết sẽ được nhà mạng MobiFone thông báo đầy đủ trong tin nhắn mời vay tiền gửi cho người dùng, trong khoảng từ 10 – 30% số tiền mà thuê bao được vay.
 • Số tiền trả trước: Số tiền mà chúng ta yêu cầu trả trước được cộng trực tiếp vào tài khoản chính số điện thoại và có thể được sử dụng cho cả cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng. Hơn nữa, khách hàng còn có thể sử dụng số tiền trả trước để sử dụng tất cả các dịch vụ mà nhà mạng MobiFone cung cấp hoặc đăng ký 3G/4G cho điện thoại của mình.
 • Phí phục vụ và số tiền bạn trả trước sẽ bị khấu trừ khi chúng ta nạp thẻ lần sau. Quy định thanh toán.
 • Dịch vụ đăng ký: Hãy viết tin theo cú pháp TC > Gửi 9015/9779/9025 để từ chối nếu bạn không có nhu cầu dùng dịch vụ ứng tiền tự động. Sau khi hoàn thành bước này, thuê bao của mọi người sẽ không nhận những tin nhắn mời ứng tiền nữa.
 • Để có thể đăng ký dịch vụ vay tiền từ nhà mạng MobiFone, mọi người soạn tin nhắn theo nội dung DK > Gửi 9015/9779/9025. Đây là cách kích hoạt lại dịch vụ vay tiền từ Fast Credit sau khi khách hàng đã từ chối. Đăng ký lại dịch vụ.
 • Điều kiện ứng tiền là một yêu cầu cần thiết để có thể tiến hành giao dịch tài chính, trong đó người gửi tiền phải đáp ứng một số điều kiện và tiến hành các thủ tục nhất định trước khi được nhận tiền.

  1.4.2. Các bước ứng tiền

  Để đồng ý sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh Fast Credit của MobiFone, quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau:- Tổng đài MobiFone 9779 hoặc 9015 hay 9025 sẽ tự động gửi thông báo mời vay tiền cho khách hàng khi tài khoản đã hết tiền (đối với những tài khoản đáp ứng đủ yêu cầu của mạng).- Trong tin nhắn đó, họ sẽ cung cấp số tiền mà quý khách có thể vay và phí dịch vụ cần thanh toán.

  Bài HOT 👉  Cách tải và cài đặt Skype trên máy tính đơn giản
 • Tổng đài 9015 gửi tin nhắn mời đóng tiền: Soạn Y > Gửi 9015.
 • Tổng đài 9025 gửi tin nhắn mời thanh toán: Soạn Y > Gửi 9025.
 • Tổng đài 9779 gửi tin nhắn mời ứng tiền: Soạn Y > Gửi 9779.
 • 1.5. Dịch vụ ứng tiền Mobi miễn phí qua cú pháp 9913

  1.5.1. Điều kiện ứng tiền

  Dưới đây là một số điều kiện để sử dụng dịch vụ này:- Có thể nạp 30k vào tài khoản chính bằng cách sử dụng Mobi hoặc có thể sử dụng cú pháp 9913 với mức phí cao hơn.

 • Mời thanh toán từ tin nhắn, những tài khoản MobiFone trả trước đang hoạt động tại các khu vực 1, 3, 4, 5, 6, 8 của nhà mạng đã nhận được thông báo.
 • Được thêm trực tiếp vào tài khoản chính theo quy định sử dụng từ 1 giờ đến 24 giờ, số tiền được tạm ứng nằm trong khoảng từ 5.000 – 50.000 đồng. Sau khoảng thời gian này, số tiền còn lại trong tài khoản sẽ bị mất đi.
 • Thời gian trả lại số tiền trước: Tối đa là 90 ngày.
 • Từ chối thanh toán tiền: Soạn tin TC > Gửi 9913.
 • Đăng ký nhận tiền trả lại: Soạn tin DK > Gửi 9913.
 • Điều kiện ứng tiền là một yêu cầu cần phải thỏa mãn để có thể nhận được số tiền được ứng trước. Yêu cầu này có thể bao gồm việc có một khoản tiền cố định trong tài khoản, hoặc có một hợp đồng đảm bảo, hoặc có một nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ.

  1.5.2. Các bước ứng tiền

  Dưới đây là chỉ dẫn cách ứng tiền MobiFone miễn phí mà bạn có thể thực hiện theo:

  Bước 1: Tin nhắn mời ứng trước đến từ tổng đài 9913 của MobiFone sẽ được điện thoại nhận. Nội dung tin nhắn này cũng bao gồm số tiền thuê bao được vay đi kèm thời gian sử dụng.

  Bài HOT 👉  Cách làm bò bít tết chuẩn vị, mềm, ngon như nhà hàng

  Bước 2: Tạo nội dung tin nhắn với cú pháp Y > Gửi 9913 để xác minh sử dụng dịch vụ.

  Bước 3: Tiếp theo, số tiền trả trước sẽ được thêm trực tiếp vào tài khoản chính.

  1.6. Ứng tiền MobiFone theo cú pháp: UTD gửi 9779

  Vô cùng nhanh chóng, tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng Mobi khác cho tất cả mọi người. Tiến hành theo các bước chi tiết ở phần dưới. Bên cạnh những gợi ý trên.

  Mọi người chỉ cần đơn giản đăng ký ứng tiền tự động MobiFone bằng cách soạn tin nhắn UTD > Gửi 9779.

  Ứng tiền MobiFone theo cú pháp UTD gửi 9779 là dịch vụ cho phép khách hàng nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động MobiFone để sử dụng dịch vụ ngay lập tức và tiện lợi.

  Sau khi đã đăng ký dịch vụ thành công ở bước trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đến từ tổng đài MobiFone với các số 9770, 9015 hoặc 9025 nếu như tài khoản chính còn số tiền dưới 5.000 đồng. Số tiền mà chúng ta được vay sẽ phụ thuộc vào thời gian thuê bao hoạt động. Ngoài ra, con số này cũng sẽ được tính toán dựa trên số tiền tiêu hàng tháng trung bình của khách hàng.

  Hệ thống sẽ gửi thêm một thông điệp nữa cuối cùng, nhằm thông báo số tiền mà các bạn có thể trả bằng dịch vụ này.

  2. Bảng tổng hợp cú pháp ứng tiền MobiFone mới nhất hiện nay

  Để tóm tắt tất cả các phương thức thanh toán của Mobi ở trên, tôi đã tạo ra một bảng tổng quan các cú pháp cho mỗi dịch vụ riêng biệt. Để có thể chọn được gói phù hợp và thích hợp nhất cho bản thân, mời mọi người xem bảng dưới đây.

  Bài HOT 👉  Cách ứng tiền VinaPhone 5k, 10k, 20k, 50k, 100k nhanh chóng
  GÓI DỊCH VỤ CÚ PHÁP TIN NHẮN
  Ứng tiền 20k Soạn UT > Gửi 900 rồi soạn CO > Gửi 900
  Ứng tiền Airtime Plus 1255 không tốn phí Soạn Y > Gửi 1255
  Ứng tiền tự động qua Fast Credit Soạn Y > Gửi 9015/9025/9779
  Ứng tiền qua cú pháp 9913 Soạn Y > Gửi 9913
  Ứng tiền qua cú pháp 9913 Soạn UTD > Gửi 9779

  3. Tổng kết

  Thành công thực hiện nguyện vọng của bạn. Khẩn cấp hợp tác trong việc nạp tiền vào tài khoản có thể giúp đỡ mọi người. Đã cũng nhận được sự giúp đỡ từ MobiFone với các mệnh giá là 100% thành công, 50 nghìn, 30 nghìn, 10 nghìn. Viết bài vọng Hy.

  Xin cảm ơn tất cả các bạn vì đã dành thời gian đọc qua bài viết này của tôi. Xin hãy nhớ luôn theo dõi trang thông tin của hệ thống Điện thoại di động Việt. để cập nhật thông tin về công nghệ mới nhất hiện tại nhé.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...