Cách Xóa Tài Khoản Gmail Trên Điện Thoại Samsung Nhanh Chóng

Date:

1. Những lưu ý khi xóa tài khoản gmail

Hình ảnh và lịch, tệp, thư điện tử sẽ bị mất nếu bạn xóa tài khoản gmail trên điện thoại Samsung.

Không thể sử dụng địa chỉ Gmail đó để nhận hoặc gửi thư điện tử nữa.

Bạn không thể sử dụng các dịch vụ của Google mà bạn đăng nhập bằng tài khoản đó, ví dụ như Gmail, Drive, Lịch hoặc Play.

Dưới đây là những lưu ý cần ghi nhớ khi bạn muốn xóa tài khoản gmail của mình.

Mất kết nối với những người bạn có trên Gmail.

Chương trình truyền hình, âm nhạc, trò chơi, phim và ứng dụng, như ứng dụng, phim, trò chơi, âm nhạc và chương trình truyền hình mà bạn mua trên YouTube hoặc Google Play bằng tài khoản đó, mất quyền sử dụng các gói đăng ký và nội dung.

Ngay sau đó, hãy theo dõi các bước gỡ bỏ tài khoản gmail khỏi điện thoại Samsung thay vì xóa tài khoản gmail hoàn toàn. Thay vào đó, thay vì thực hiện phương pháp xóa tài khoản gmail trên điện thoại Samsung, bạn có thể xem xét việc gỡ bỏ tài khoản gmail.

2. Cách gỡ tài khoảnh gmail trên điện thoại Samsung

Để xóa Tài khoản Google khỏi điện thoại của bạn, xin vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Chọn “Tài khoản” > Cuộn xuống và chọn Đám mây và tài khoản > Chọn “Cài đặt” > Chọn biểu tượng “Ứng dụng” hoặc vuốt lên từ Màn hình chờ.

Cách gỡ tài khoản Gmail trên điện thoại Samsung rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào cài đặt, chọn mục Tài khoản và sao lưu, sau đó chọn tài khoản Gmail bạn muốn gỡ bỏ và nhấn vào nút Gỡ tài khoản.

Gỡ bỏ tài khoản Google của bạn từ thiết bị bằng cách chọn Tài khoản Google mà bạn muốn gỡ bỏ. Sau đó, chọn “Xóa tài khoản” và xác nhận một lần nữa để đảm bảo rằng bạn đã suy nghĩ trước về việc mất một số dữ liệu. Như vậy, tài khoản Google của bạn sẽ được gỡ ra khỏi thiết bị.

Bài HOT 👉  HƯỚNG DẪN CÁCH PHA NƯỚC TƯƠNG CỰC NGON - DỄ DÀNG THƯỞNG THỨC VỚI NHIỀU MÓN

Cách gỡ tài khoản Gmail trên điện thoại Samsung rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào cài đặt, chọn mục Tài khoản và sao lưu, sau đó chọn tài khoản Gmail bạn muốn gỡ bỏ và nhấn vào nút Gỡ tài khoản.

3. Cách xóa tài khoản gmail trên điện thoại Samsung nhanh chóng.

Trước khi thực hiện các bước xóa tài khoản Google, bạn nên thực hiện những thao tác sau đây nhé!

3.1. Chuẩn bị trước khi xóa tài khoản gmail trên điện thoại

Ghi lại các thông tin quan trọng.

Loại bỏ khả năng truy cập các dịch vụ, ứng dụng kết nối với Gmail.

Cập nhật lại thông tin để có thể phục hồi tài khoản.

Chuẩn bị trước khi xóa tài khoản gmail trên điện thoại, bạn cần sao lưu các dữ liệu quan trọng như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh và tài liệu cá nhân. Bạn cũng nên đảm bảo rằng không có thông tin quan trọng nào được liên kết với tài khoản gmail của bạn như các dịch vụ khác, ứng dụng hoặc thiết bị di động.

Để khôi phục tài khoản Gmail đã bị xóa, bạn nên cập nhật thông tin bảo mật như số điện thoại và địa chỉ email phục hồi của mình.

Sau khi bạn kích hoạt xóa Gmail, bạn không nên sử dụng tài khoản Google này dưới bất kỳ hình thức nào. Một tài khoản Google bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống sau khi được lệnh kích hoạt từ chủ tài khoản 30 ngày. Nếu có sự tác động để khôi phục tài khoản Google trong thời gian từ khi nhận được lệnh kích hoạt xóa đến 30 ngày sau đó, lệnh xóa này sẽ không còn tồn tại.

3.2. Cách xóa tài khoản gmail trên điện thoại Samsung

Bằng cách lướt màn hình, tìm lựa chọn đến dòng “Xoá dịch vụ hoặc tài khoản của bạn” trong phần “Dữ liệu và cá nhân hóa” trên thanh thông tin phía trên. Sau đó, chọn “Quản lý Tài khoản Google”, chọn “Google”, và cuối cùng là vào mục “Cài đặt” trên điện thoại.

Bài HOT 👉  Cách kết nối máy tính/laptop với tivi để chiếu màn hình sang

Để xóa tài khoản gmail trên điện thoại Samsung, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bạn sẽ cần nhập vào một địa chỉ email khác (không phải Gmail) sau đó chọn “Gửi email xác minh” để tiếp tục sử dụng dịch vụ của Google như Google Play, Lịch Google hoặc Tài liệu. Bạn chọn vào “Xóa dịch vụ của Google”, bạn có thể cần phải đăng nhập để thực hiện bước tiếp theo. Chọn vào biểu tượng thùng rác bên cạnh hộp thư Gmail.

Để xóa tài khoản gmail trên điện thoại Samsung, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Để hoàn tất việc xóa Gmail, bạn hãy kiểm tra hộp thư đến của mình và nhấp vào đường liên kết đính kèm trong thư để xác minh việc xóa tài khoản qua email bạn vừa cung cấp. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận địa chỉ email Tài khoản Google. Để tiếp tục, hãy chọn “OK” > Google sẽ gửi cho bạn một email.

Tôi mong bạn hãy đọc kỹ thông tin sau đó đánh dấu vào ô “Đồng ý, tôi muốn xóa Gmail vĩnh viễn” trên màn hình “Xác nhận xóa Gmail”. Tiếp theo chọn “Xóa Gmail”. Bạn sẽ nhận được thông báo xóa thành công. Cuối cùng, chọn “Hoàn tất” để hoàn thành.

Để xóa tài khoản gmail trên điện thoại Samsung, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Đạt được thành công bạn mong đợi trên một cách hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng, điện thoại Samsung có thể xóa tài khoản gmail một cách đơn giản và tiện lợi.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...