Cách gỡ bỏ tài khoản Microsoft khỏi Windows 10

Date:

Một tài khoản Microsoft thường rất phức tạp và ta thường không cần phải sử dụng. Cách gỡ bỏ tài khoản Microsoft khỏi Windows 10 như thế nào? Bạn có thể tạo tài khoản người dùng nội bộ (yêu cầu kết hợp tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập) hoặc tài khoản Microsoft (được liên kết với địa chỉ email bạn sử dụng để tạo nó và yêu cầu địa chỉ email bạn đã tạo ra tài khoản bằng mật khẩu để đăng nhập). Khi bạn tạo tài khoản người dùng trên máy tính chạy Windows 10.

Không chỉ đảm bảo tính bảo mật, việc có tài khoản Microsoft trên máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 còn cho phép tích hợp liền mạch với các sản phẩm và dịch vụ của Microsoft. (Vì bạn không thể có tài khoản Microsoft trên Windows 10 mà không có mật mã).

Tuy nhiên, một số người dùng mong muốn có một tài khoản người dùng nội bộ trên thiết bị tính của họ.

Đăng nhập đòi hỏi tài khoản Microsoft của họ. Và liên kết tài khoản người dùng với tài khoản Microsoft của họ.

Bạn có thể dùng Windows 10 để có một tài khoản Microsoft. Rất may, không có điều kiện gì đặt ra cho bạn. Và tất cả các chức năng của nó, bạn vẫn có thể dùng nếu bạn có một tài khoản người dùng nội bộ.

Gỡ gài tài khoản Microsoft khỏi Windows 10 có thể tiến hành theo hai phương pháp khác nhau. Dưới đây là hai cách đó:- Đó là tình huống thuận lợi, hoàn toàn có thể gỡ gài một tài khoản Microsoft từ Windows 10.- Dưới đây là hai phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để gỡ gài tài khoản Microsoft khỏi Windows 10.

Bài HOT 👉  8 Cách quay màn hình iPhone đơn giản, nhanh chóng

Gỡ bỏ tài khoản Microsoft khỏi Windows 10

Chúng ta sẽ đi qua tuần tự từng phương pháp nhé.

Xem thêm bài viết: Bẻ khóa mật khẩu Windows 10.

Phương pháp 1: Chuyển đổi tài khoản Microsoft hiện tại của bạn thành một tài khoản người dùng nội bộ

Trên một máy tính Windows 10, một tài khoản Microsoft hiện có. Một cách dễ dàng, nó có thể được chuyển đổi thành một tài khoản người dùng địa phương.

Để xóa tài khoản Microsoft khỏi Windows 10, bạn cần sử dụng phương pháp sau đây: Đây là quá trình hoàn hảo để sử dụng Windows 10 với một tài khoản nội bộ trên máy tính hoặc người dùng muốn loại bỏ tài khoản Microsoft của mình khỏi Windows 10.

 • Mở danh sách Bắt đầu.
 • Nhấp vào Settings .

  Phương pháp 1: Chuyển đổi tài khoản Microsoft hiện tại của bạn thành một tài khoản người dùng nội bộ giúp bạn có thể truy cập vào các tài nguyên và dịch vụ trong mạng nội bộ của tổ chức một cách dễ dàng và thuận tiện.

  gỡ bỏ tài khoản Microsoft khỏi Windows 10

 • Nhấp vào Accounts.Phương pháp 1: Chuyển đổi tài khoản Microsoft hiện tại của bạn thành một tài khoản người dùng nội bộ giúp bạn có thể truy cập vào các tài nguyên và dịch vụ trong mạng nội bộ của tổ chức một cách dễ dàng và thuận tiện.
 • Xác định vị trí và nhấp vào Sign in with a local account instead vào khung bên phải của cửa sổ.Phương pháp 1: Chuyển đổi tài khoản Microsoft hiện tại của bạn thành một tài khoản người dùng nội bộ giúp bạn có thể truy cập vào các tài nguyên và dịch vụ trong mạng nội bộ của tổ chức một cách dễ dàng và thuận tiện.
 • Nhập mật khẩu của bạn, nhấp vào Next và làm theo các hướng dẫn trên màn hình còn lại để chuyển tài khoản Microsoft thành một tài khoản người dùng nội bộ.Phương pháp 1: Chuyển đổi tài khoản Microsoft hiện tại của bạn thành một tài khoản người dùng nội bộ giúp bạn có thể truy cập vào các tài nguyên và dịch vụ trong mạng nội bộ của tổ chức một cách dễ dàng và thuận tiện.
 • Thực hiện lại các giai đoạn từ 1 đến 3.
 • Bạn muốn xoá tài khoản Microsoft khỏi máy tính, hãy lăn chuột xuống phần “Các tài khoản khác bạn sử dụng” trong phần cạnh phải của cửa sổ và nhấp vào tài khoản mà bạn muốn xoá.
 • Nhấp vào Remove .Phương pháp 1: Chuyển đổi tài khoản Microsoft hiện tại của bạn thành một tài khoản người dùng nội bộ giúp bạn có thể truy cập vào các tài nguyên và dịch vụ trong mạng nội bộ của tổ chức một cách dễ dàng và thuận tiện.
 • Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình và nhắc nhở để xoá tài khoản Microsoft khỏi Windows 10.
 • Bài HOT 👉  Bật mí cách reset máy tính fx-570vn plus, fx 500ms dễ thực hiện

  Cách 2: Đăng nhập vào một tài khoản Administrator khác và xóa tài khoản Microsoft

  Nếu bạn đăng nhập vào một tài khoản trên máy tính mà không phải là tài khoản Microsoft bạn muốn xoá, bạn cũng có thể xóa tài khoản Microsoft khỏi Windows 10.

  Chú ý:.

  Nếu nó là một tài khoản Quản trị viên, điều này hoạt động với bất kỳ tài khoản người dùng nào. Kể cả tài khoản Microsoft hoặc tài khoản người dùng nội bộ. Không thực sự quan trọng, và không phải là tài khoản Người dùng Tiêu chuẩn.

  Máy tính của bạn đăng nhập vào tài khoản Quản trị viên.

 • Mở Menu Start .

  Nhấp vào Cài đặt .Cách 2: Để xóa tài khoản Microsoft, bạn có thể thực hiện đăng nhập vào một tài khoản Administrator khác trên máy tính và tiến hành xóa tài khoản đó.

 • Nhấp vào Accounts. Cách 2: Để xóa tài khoản Microsoft, bạn có thể thực hiện đăng nhập vào một tài khoản Administrator khác trên máy tính và tiến hành xóa tài khoản đó.
 • Trên khung bên trái của cửa sổ, nhấp vào Gia đình và người dùng khác.
 • Để chọn tài khoản Microsoft mà bạn muốn xoá khỏi máy tính, hãy tìm và nhấp vào phần chứa ở phía bên phải của cửa sổ.
 • Nhấp vào Remove .Cách 2: Để xóa tài khoản Microsoft, bạn có thể thực hiện đăng nhập vào một tài khoản Administrator khác trên máy tính và tiến hành xóa tài khoản đó.
 • Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình và trên trang “Delete account and data? “. Nhấp vào Delete account and data để xác nhận việc xóa và gỡ bỏ tài khoản Microsoft khỏi Windows 10 của bạn. Cách 2: Để xóa tài khoản Microsoft, bạn có thể thực hiện đăng nhập vào một tài khoản Administrator khác trên máy tính và tiến hành xóa tài khoản đó.
 • Ngay sau khi bạn thực hiện như vậy, tài khoản Microsoft sẽ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi máy tính của bạn.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...