Hướng dẫn thủ thuật xóa tài khoản Samsung Account khi quên mật khẩu

Date:

Hướng dẫn thủ thuật xóa tài khoản Samsung Account khi quên mật khẩu

Việc hủy bỏ tài khoản Samsung Account thường được thực hiện khi người dùng muốn bán, trao đổi hoặc tặng thiết bị Samsung mình đang sử dụng cho người khác. Để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và các dữ liệu trên máy, bạn cần xóa tài khoản Samsung. Việc xóa Samsung Account không phức tạp. Tuy nhiên, trong trường hợp người dùng quên mật khẩu, việc này sẽ trở nên khó khăn hơn đáng kể. Hãy cùng tham khảo 2 phương pháp xóa tài khoản Samsung khi quên mật khẩu dưới đây để giải quyết khó khăn này.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Samsung Account khi quên mật khẩu

Khi muốn xoá tài khoản Samsung nhưng quên mật khẩu, bạn có thể sử dụng một trong hai phương pháp sau đây:

Cách 1: Nếu người dùng là chủ sở hữu của tài khoản Samsung Account cần xóa

Sau đó xoá tài khoản Samsung Account như sau thì có thể khôi phục mật khẩu đang cần xoá nếu người dùng cũng là chủ tài khoản Samsung Account trong trường hợp đó.

Bước 1: Mở Cài đặt >> chọn Đám mây và tài khoản >> Tài khoản Samsung.

Cách 1: Nếu người dùng là chủ sở hữu của tài khoản Samsung Account cần xóa, họ có thể thực hiện các bước sau để tiến hành xóa tài khoản.

Bước 2: Sau đó, lựa chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Xóa tài khoản.

Sau khi nhập mật khẩu của tài khoản Samsung, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập. Tại đây, người dùng có thể nhấn chọn Quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu. Sau đó là bước 3.

Bài HOT 👉  Cách Chuyển Số Điện Thoại Từ Sim Sang Máy Samsung Hiệu Quả

Tại trang web Samsung Account mới xuất hiện, Bước 4. Nếu người dùng quên cả ID và mật khẩu, hãy nhấn vào mục Tìm ID và nhập các thông tin yêu cầu như tên, ngày sinh,…. Trường hợp quên mật khẩu tài khoản, bạn nhấn vào mục Quên ID hoặc mật khẩu.

Cách 1: Nếu người dùng là chủ sở hữu của tài khoản Samsung Account cần xóa, họ có thể thực hiện các bước sau để tiến hành xóa tài khoản.

Bước 5: Nhập mật khẩu Email sử dụng để đăng ký Samsung Account >> chọn Tiếp >> Xác minh Email.

Được là tài khoản bí mật của Samsung được lấy sau. Mật khẩu mới sẽ được gửi cho bạn qua email từ Samsung trong liên kết Mở bước 6.

Cách 1: Nếu người dùng là chủ sở hữu của tài khoản Samsung Account cần xóa, họ có thể thực hiện các bước sau để tiến hành xóa tài khoản.

Cách 2: Chủ sở hữu Samsung Account là người khác

Có thể thực hiện theo các bước sau nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung nhưng không biết mật khẩu hoặc đã quên mật khẩu tài khoản Samsung.

Bằng cách vào Cài đặt >> Giới thiệu điện thoại >> Thông tin phần mềm >>, người dùng kích hoạt Chế độ cho nhà phát triển bằng cách nhấn 7 lần liên tiếp vào Số hiệu bản tạo. Bước 1: Đầu tiên.

Bước 2: Tiếp tục mở Cài đặt >> Cài đặt cho nhà phát triển >> kích hoạt mục Mở khóa OEM.

Bước 3: Truy cập cửa hàng CH Play >> tìm và tải về ứng dụng Quick Shortcut Maker về điện thoại Samsung.

Cách 2: Nếu chủ sở hữu Samsung Account không phải là bạn, bạn cần xác minh danh tính của mình để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.

Sử dụng ứng dụng Quick Shortcut Maker, tìm kiếm “Samsung” trong ô tìm kiếm và cuộn xuống để tìm đến mục Tài khoản Samsung. Bước 4.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách ứng tiền 10K, 15K, 25K, 100K từ Vietnamobile nhanh nhất

Chọn tên tài khoản Samsung Account có từ Email ở phía dưới hoặc chọn Samsung Account đi kèm “Điều khoản và điều kiện” trên danh sách Samsung Account mới hiện ra. Bước 5.

Được như vậy, cung cấp các điều kiện và nhấn vào lựa chọn “Thử” Bước 6: Sau đó, người dùng đã hoàn thành cách xoá tài khoản thiết bị Samsung Account mà không cần mật khẩu các bước trên đây và đồng ý.

Cách thực hiện phù hợp có thể áp dụng tùy thuộc vào tình trạng thiết bị của bạn. Hi vọng rằng 2 phương pháp sau đây sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác gỡ tài khoản Samsung Account khi quên mật khẩu. Không cần phải sử dụng.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...