AFK là gì? Những hình phạt phải chịu nếu game thủ AFK

Date:

ĐẶC SẢN của Esport Việt Nam là việc gọi người chơi ra khỏi trạng thái hoạt động thường xuyên trong game Liên Minh Huyền Thoại, được gọi là AFK (Away From Keyboard). AFK ý chỉ những người chơi rời khỏi cuộc chơi giữa một trận đấu game (hoặc sử dụng tính năng tự động cũng gọi là AFK). Mỗi khi gặp phải tình trạng AFK, dù là trong bất kỳ trò chơi nào, nó đều gây ra cảm giác không thoải mái cho hầu hết mọi người, dù có một số trò chơi cũng có tình trạng này nhưng rất ít gặp. Nguyên nhân của tình trạng này rất đa dạng, từ các sự cố như mất điện đột ngột, bị bắt buộc thoát game bởi cha mẹ hoặc gây mâu thuẫn với đồng đội,….

Khi tham gia trò chơi, việc bỏ rơi (AFK) là không tốt, không có trách nhiệm với đồng đội và gặp gỡ nhau trong trò chơi một cách không cố ý, có phần ích kỷ.

AFK là gì? Những hình phạt phải chịu nếu game thủ AFK

Sẽ được áp dụng thông thường những hình phạt (nhưng cũng không có tác dụng gì), có thể là cấm trò chuyện vài trận, tạm ngừng tài khoản một khoảng thời gian ngắn nhưng trên hết là trải nghiệm chơi trò chơi sẽ bị ảnh hưởng. Vào một ngày nghỉ, bạn có thời gian rảnh và muốn chơi trò chơi giải trí nhưng bất ngờ nhận ra tài khoản của mình đã bị tạm ngừng. Nó không rõ ràng làm cho một ngày của bạn có thể bị ảnh hưởng tiêu cực.

Bài HOT 👉  Khắc Chế Olaf Qua Trang Bị, Chọn Tướng & Cách Chơi

AFK là gì? Những hình phạt phải chịu nếu game thủ AFK

Ngày càng xuất sắc hơn, cộng đồng game thủ của chúng ta trong tương lai sẽ phát triển rất nhanh và hy vọng làng game eSports, cùng cống hiến cho nhau những hành động tuyệt vời và nâng cao tinh thần đồng đội, để mỗi trận đấu đều là những cuộc so tài không thể định giá.

Gửi đến bạn là bài viết AFK là gì và AFK có tác động như thế nào, muốn GEARVN. Hãy chọn thời gian thích hợp để chơi game không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài dẫn đến AFK bạn nhé! Trên trên.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...