Phim Boku wa Tomodachi ga Sukunai

Date:

Haganai: Tôi không có nhiều bạn.

Năm: 2011.

Tập cuối Season 1.

Độ dài: 12 Tập.

Quốc gia: Đất nước mặt trời mọc.

Thể loại: Đời Thường, Ecchi, Vui nhộn, Hậu cung, Trường học, Tình yêu.

Sau khi Kodaka Hasegawa biết rằng mình sẽ chuyển đến một trường mới, anh quyết tâm tạo ấn tượng tích cực, và thậm chí có thể là một số bạn bè, Boku wa Tomodachi ga Sukunai. Tuy nhiên, Kodaka phát hiện ra mình không may mắn khi ngay lập tức bị gán cho là một kẻ du côn bạo lực do mái tóc vàng và biểu cảm đáng sợ của mình. Dù đã một tháng trôi qua nhưng Kodaka vẫn lẻ bóng một mình nhờ tai tiếng không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên, cuộc sống của anh bắt đầu thay đổi khi anh thấy người bạn cô độc Yozora Mikazuki đang nói chuyện với người bạn tưởng tượng của mình trong một phòng học trống. Sau khi chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống trung học cô đơn của họ, Kodaka và Yozora quyết định vượt qua những khó khăn để kết bạn với nhau bằng cách thành lập Câu lạc bộ hàng xóm. Được tạo ra cho những người không có bạn bè, các hoạt động hàng ngày liên quan đến việc học các kỹ năng xã hội và cách hòa nhập, hy vọng sẽ cho phép họ kết bạn. Cuối cùng, Kodaka cuối cùng có thể đã tìm được những người mà anh có thể gọi là bạn bè, trong câu lạc bộ đầy những trò kỳ quặc vui nhộn này.

Bài HOT 👉  Top 15 nhân vật mạnh nhất trong One Piece, được xếp hạng!

5/5 1 đánh giá.

Boku wa Tomodachi ga Sukunai Season 1

Trong một phòng học trống, Kodaka Hasegawa nhận thấy Yozora Mikazuki đang trò chuyện với người bạn tưởng tượng của mình. Anh bắt đầu cảm thấy cuộc sống của mình đang thay đổi. Dù đã một tháng trôi qua, nhưng Kodaka vẫn cô đơn một mình nhờ danh tiếng không mấy tốt đẹp. Tóc vàng và biểu hiện đáng sợ của anh khiến anh bị gán cho là một kẻ bạo lực không may mắn. Khi biết rằng mình sẽ chuyển đến một trường học mới, Kodaka quyết tâm tạo ấn tượng tích cực và có thể tìm được một số bạn bè.

Kodaka và Yozora sau khi chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống cô đơn trong thời trung học của mình, quyết định vượt qua khó khăn để trở thành bạn của nhau bằng cách thành lập Câu lạc bộ hàng xóm. Câu lạc bộ này được tạo ra cho những người không có bạn bè, các hoạt động hàng ngày liên quan đến việc học các kỹ năng giao tiếp và cách hòa nhập, mong muốn tạo cơ hội để họ kết bạn. Cuối cùng, Kodaka có thể đã tìm thấy những người mà anh ta có thể gọi là bạn trong câu lạc bộ này, bao gồm Sena Kashiwazaki, một người thích ăn mòn và những người khác có tính cách đặc biệt. Câu lạc bộ này đầy những hoạt động lạ lùng và hài hước.

Bài HOT 👉  Cách Tặng Thẻ Đổi Tên Trong Liên Quân Mới Nhất 2023
Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...