Cách cài đặt Messenger hiển thị trên màn hình điện thoại

Date:

Cách chỉnh sửa hiển thị tin nhắn Messenger trên màn hình giúp bạn dễ dàng nhận ra thông báo và xử lý tin nhắn một cách nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, việc cài đặt hiển thị Messenger trên màn hình có thể gây khó chịu vì phải mở ứng dụng chậm chạp để đọc tin nhắn. Điều này cũng ảnh hưởng đến công việc, học tập và các nhu cầu khác. Vậy làm thế nào để chỉnh sửa hiển thị tin nhắn trên màn hình của iPhone và Android?

1. Cách xem trước tin nhắn Messenger trên màn hình khóa

Điểm cao nhất mà nhiều người quan tâm là nhận thông báo tin nhắn từ màn hình khóa. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem trước tin nhắn Messenger để sẵn sàng và suy nghĩ trước để trả lời nhanh và chính xác.

Bạn có thể xem trước tin nhắn Messenger ngay trên màn hình khóa của điện thoại mình.

Cách trình bày ứng dụng Messenger trên màn hình như thế nào?

Điều lợi ích của việc xem trước tin nhắn Messenger trên màn hình khóa:

 • Bạn có thể theo kịp thông báo và nhận thông tin một cách nhanh chóng.
 • Kiểm tra nội dung trước khi đưa ra quyết định để sử dụng câu từ chính xác, phù hợp với mục đích trò đùa, việc giúp đỡ, hỏi thông tin với bạn bè, gia đình hoặc người thân, và người yêu.
 • Giúp bạn ra lựa chọn trả lời ngay hoặc không hay chờ sau (khi đang vướng bận công việc hoặc rãnh rỗi).
 • 1.1. Đối với iPhone

  Việc cài đặt Messenger trên màn hình iPhone đóng vai trò quan trọng đối với nhu cầu của người dùng. Với hiệu suất mạnh mẽ và tính năng thông báo tin nhắn trên màn hình khóa, iPhone là một thiết bị hiện đại không thể thiếu.

  Bài HOT 👉  Cách làm măng ớt muối chua để cả năm không bị váng

  Dưới đây là cách thiết lập Messenger hiển thị trên màn hình iPhone:.

 • Bước 1: Truy cập vào Cài đặt => Cuộn xuống mục Thông báo => Tìm kiếm ứng dụng Nhắn tin.
 • Bước 2: Truy cập vào mục Giao diện màn hình khóa, nhấp vào tùy chọn Hiển thị bản xem trước và chọn Luôn luôn (Mặc định) để hiển thị Messenger trên màn hình.
 • Đối với iPhone, đây là một dòng sản phẩm điện thoại thông minh của Apple, nổi tiếng với thiết kế sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ và hệ điều hành iOS tiên tiến.

  Cách thiết lập Messenger hiển thị trên màn hình điện thoại iPhone.

  Lưu ý: Thiết lập này có thể gửi thông báo liên tục mỗi khi nhận tin nhắn. Thông báo này có thể gây khó chịu và giảm tính bảo mật. Vì vậy, hãy xem xét kỹ trước khi thiết lập cài đặt này. Đồng thời, thực hiện đúng các bước để tránh lỗi không hiển thị thông báo tin nhắn trên iPhone.

  1.2. Đối với Android

  Cách cài đặt Messenger hiển thị trên màn hình Samsung và Android cũng tương tự như trên iPhone, và sẽ thông báo trên màn hình khóa.

  Dưới đây là phương pháp kích hoạt thông báo trên màn hình khóa điện thoại Android:

 • Bước 1: Truy cập vào Cài đặt trên màn hình Android => Nhấp vào mục Màn hình khóa => Chọn Thông báo.
 • Đối với Android, đó là một hệ điều hành di động phổ biến được phát triển bởi Google, cho phép người dùng trải nghiệm đa dạng các ứng dụng và tính năng tiện ích trên điện thoại di động và máy tính bảng.

  Truy cập Thông báo trên hệ điều hành Android.

 • Bước 2: Trong phần Tùy chỉnh hiển thị, hệ thống đang được cấu hình để hiển thị chỉ biểu tượng. Hãy thay đổi cài đặt này thành chế độ Chi tiết để Messenger có thể hiển thị thông báo nhanh chóng trên màn hình khóa Android.
 • Đối với Android, đó là một hệ điều hành di động phổ biến được phát triển bởi Google, cho phép người dùng trải nghiệm đa dạng các ứng dụng và tính năng tiện ích trên điện thoại di động và máy tính bảng.

  Chuyển sang Phần mở rộng để hiển thị thông báo chi tiết.

  Lưu ý: Cách cài đặt Messenger trên màn hình Samsung hoặc bất kỳ dòng Android nào có thể gây khó chịu. Đặc biệt, khi bạn đang chơi game hoặc xem phim, thông báo tin nhắn liên tục có thể làm mất tập trung trong công việc, học tập và giải trí. Nếu không muốn bị làm phiền, bạn có thể giữ nguyên cách cài đặt này.

  Bài HOT 👉  Cách bật theo dõi trên Facebook bằng điện thoại, máy tính

  2. Hướng dẫn cài đặt hiển thị trước thông báo từ Messenger

  Sau khi cài đặt Messenger để hiển thị thông báo trên điện thoại, một vấn đề khác có thể phát sinh. Bạn sẽ không thể xem chi tiết nội dung của các tin nhắn đã gửi, bao gồm tên người gửi và nội dung tin nhắn.

  Vì vậy, bạn không muốn màn hình khóa hiển thị số điện thoại gửi tin nhắn và bạn không biết ai đang gửi tin nhắn cho bạn. Vì thế, cài đặt Messenger để hiển thị đầy đủ nội dung tin nhắn trên màn hình khóa như sau:

 • Bước 1: Khởi động ứng dụng Messenger => Chọn hình đại diện tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Trong cửa sổ lựa chọn Messenger, hãy chọn vào phần Thông báo và âm thanh.
 • Bước 3: Kích hoạt chức năng “Bật” và xem trước thông báo để có thể kiểm tra nội dung tin nhắn trên màn hình khoá.
 • Hướng dẫn cài đặt hiển thị trước thông báo từ Messenger giúp bạn có thể nhận thông báo trực tiếp trên màn hình khóa hoặc màn hình chính của điện thoại, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn hay thông báo nào từ ứng dụng Messenger.

  Bật Xem trước thông báo trong cài đặt Messenger.

  Bạn có thể tùy chỉnh nhạc chuông Messenger trên iPhone và Android để phân biệt điện thoại của mình với người khác. Điều này giúp tránh âm thanh phiền toái và gây khó chịu cho bạn và những người xung quanh.

  3. Cách bật bong bóng chat trên Messenger

  Bong bóng chat là một tính năng được nhiều người dùng đánh giá cao vì tính tiện lợi. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có sẵn trên các thiết bị Android, không được hỗ trợ trên iPhone. Điều này cũng là một yếu tố quan trọng khiến cho người dùng Android ngang tầm với người dùng iPhone.

  Bài HOT 👉  Cách report nick Facebook vĩnh viễn - Chắc chắn thành công

  Messenger trên màn hình Android được cài đặt sao cho bạn có thể gửi tin nhắn trong khi đang xem video hoặc sử dụng ứng dụng khác. Các tin nhắn sẽ xuất hiện dưới dạng bong bóng trên màn hình, giúp tiết kiệm thời gian.

  Cách bật bong bóng chat trên Messenger là một tính năng cho phép người dùng gửi tin nhắn với hiệu ứng bong bóng bay lên, tạo thêm sự vui nhộn và hấp dẫn trong cuộc trò chuyện.

  Tính năng bong bóng trò chuyện của Messenger.

  Các ưu điểm của việc hiển thị Messenger trên màn hình thông qua tính năng bong bóng:

 • Truy cập tin nhắn Messenger và đáp lại ngay lập tức.
 • Thuận tiện khi đang xem clip hoặc sử dụng ứng dụng khác mà không tác động xấu.
 • Kiểm soát và quản lý nhiều thông điệp bong bóng khác nhau đồng thời.
 • Lợi ích tận dụng nhiều hơn trên hệ điều hành Android mà không phải hệ điều hành iOS.
 • Dưới đây là cách thực hiện kích hoạt bong bóng trò chuyện Messenger.

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger => Bấm vào tài khoản cá nhân ở phía trên bên phải.
 • Bước 2: Bật nút Bong bóng trò chuyện là hoàn tất.
 • Cách bật bong bóng chat trên Messenger là một tính năng cho phép người dùng gửi tin nhắn với hiệu ứng bong bóng bay lên, tạo thêm sự vui nhộn và hấp dẫn trong cuộc trò chuyện.

  Cách thiết lập Messenger hiển thị trên màn hình có tính năng hiện thị hộp thoại chat.

  Lưu ý: Tính năng bong bóng chat có thể gây phiền toái cho người dùng. Biểu tượng bong bóng có thể làm gián đoạn trải nghiệm sử dụng màn hình, làm trở ngại cho việc hiển thị nội dung trên màn hình, đặc biệt là khi đang xem phim hoặc chơi game. Bạn có thể tắt tính năng bong bóng chat hoặc để nguyên nếu không gây ảnh hưởng gì.

  Bài HOT 👉  10 cách chỉnh độ sáng màn hình laptop ĐƠN GIẢN - DỄ LÀM

  4. Làm sao để ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa điện thoại?

  Dù việc thực hiện cài đặt Messenger trên điện thoại iPhone và Android mang lại nhiều lợi ích cá nhân, số lượng thông báo tin nhắn quá nhiều trong các nhóm cộng cộng không quan trọng có thể gây phiền phức và khiến bạn muốn thay đổi quyết định.

  Bạn có thể ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa điện thoại bằng cách truy cập vào cài đặt bảo mật của điện thoại, sau đó chọn mục

  Bạn muốn sử dụng phương pháp ẩn Messenger trên màn hình điện thoại.

  Nếu bạn đã từng áp dụng phương pháp chặn tin nhắn rác trên iPhone và Android, bạn có thể muốn thực hiện điều tương tự với thông báo tin nhắn trên Messenger. Tuy nhiên, bạn cũng muốn thực hiện việc này một cách “thân thiện” hơn để tránh bỏ lỡ quá nhiều thông báo quan trọng. Điều này được gọi là tạm thời ẩn tin nhắn trên Messenger.

  4.1. Vì sao cần ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa

  Ẩn tin nhắn không phải là một hành động “ích kỷ”, mà chỉ là cách tạm thời ẩn đi trong một khoảng thời gian trong ngày để bạn có thể tập trung vào các công việc quan trọng khác. Bạn có thể tắt thông báo tin nhắn hoàn toàn để không bị làm phiền, nhưng sau đó có thể bật lên để cập nhật tình hình.

  Vì việc ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa giúp bảo mật thông tin cá nhân, ngăn chặn việc truy cập trái phép và giữ cho các cuộc trò chuyện riêng tư và chỉ dành cho người dùng chủ sở hữu điện thoại.

  Thông báo xuất hiện Messenger trên màn hình quá nhiều.

  Cách ẩn ứng dụng Messenger trên màn hình điện thoại mang lại nhiều thuận lợi mà bạn không hề nhận ra như sau:

 • Ẩn thông điệp sẽ giúp bạn tăng thêm tính riêng tư, độ an toàn cá nhân cao hơn.
 • Bạn vẫn có thể nhận thông báo về tin nhắn nhưng chi tiết nội dung tin nhắn sẽ không được hiển thị trên màn hình. Nếu bạn đã thiết lập mật khẩu, không ai có thể tò mò biết được nội dung của tin nhắn.
 • Tôi muốn tránh thông báo trong nhóm và không cần rời khỏi nhóm để tránh hiểu nhầm và không quan tâm.
 • Ẩn tin nhắn trong quá trình làm việc, sau đó khi rảnh rỗi có thể mở ra để xem lại.
 • Giám sát, quản lý các tin nhắn quan trọng và không quan trọng một cách ổn định và thuận tiện hơn.
 • Bài HOT 👉  Hướng Dẫn Cách Thay Pin Máy Tính Casio Fx-570es Plus Đơn Giản

  Nếu bạn quên mật khẩu điện thoại, hãy tìm hiểu cách mở khóa iPhone và Android để cài đặt lại mật khẩu dễ nhớ và bảo mật tin nhắn hiệu quả.

  4.2. Các bước cài đặt ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa

  Để tránh sự chú ý và sự tò mò của những người xung quanh, bạn có thể ẩn Messenger trên màn hình điện thoại. Dưới đây là các bước để bạn thiết lập:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại iPhone => Cuộn xuống đến phần Thông báo.
 • Bước 2: Tìm và lựa chọn ứng dụng Messenger.
 • Các bước cài đặt ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa giúp bảo mật thông tin cá nhân của bạn và ngăn chặn truy cập trái phép. Bạn có thể thực hiện bước này bằng cách vào cài đặt của ứng dụng Messenger, sau đó chọn mục

  Chọn ứng dụng Messenger trong phần Thông báo.

 • Bước 3: Vô hiệu hóa chức năng Cho phép thông báo => Cuộn xuống phần Hiển thị bản xem trước => Chọn tùy chọn Không (Mặc định) để hoàn tất.
 • Các bước cài đặt ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa giúp bảo mật thông tin cá nhân của bạn và ngăn chặn truy cập trái phép. Bạn có thể thực hiện bước này bằng cách vào cài đặt của ứng dụng Messenger, sau đó chọn mục

  Cách giấu Messenger trên màn hình điện thoại iPhone.

  Đối với thiết bị Android, bạn cũng có thể thực hiện tương tự như cách trên theo hướng ngược lại. Bạn chỉ cần vào một cuộc trò chuyện trong nhóm hoặc đối tượng cụ thể, sau đó vào mục Thông báo & âm thanh và bật chế độ Tắt thông báo. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào Cài đặt, sau đó vào mục Thông báo để ẩn các tin nhắn trên ứng dụng Messenger.

  Bây giờ, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo tin nhắn nào trên Messenger và cũng không thấy nội dung chi tiết trên màn hình điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát và quản lý tin nhắn của mình tốt hơn. Đồng thời, bạn cũng tiết kiệm thời gian và có thể lựa chọn xem tin nhắn nào quan trọng và tin nhắn nào không quan trọng để đáp ứng nhiều nhu cầu quan trọng trong cuộc sống hàng ngày.

  Bài HOT 👉  3 Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Đơn Giản - Nhanh Chóng

  5. Tổng kết

  Bài viết này mang đến toàn bộ thông tin về cách cài đặt và ẩn ứng dụng Messenger trên điện thoại iPhone và Android. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn nhận tin nhắn nhanh chóng và hiển thị nội dung mà bạn mong muốn trong ngày.

  Đến ngay Viện Di Động tại Tp.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng nếu bạn đang gặp vấn đề hư hỏng với điện thoại hoặc laptop. Liên hệ số 1800.6729 (miễn phí) hoặc truy cập fanpage Viện Di Động để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và tư vấn kỹ thuật chi tiết, đảm bảo mang lại kết quả hài lòng nhất cho khách hàng.

 • Cách phục hồi tin nhắn đã xóa trên iPhone, Android và sao lưu dữ liệu trên iCloud.
 • Làm cách nào để truyền tin nhắn từ iPhone sang thiết bị Android dễ dàng nhất?
 • Hướng dẫn 2 phương pháp xóa tin nhắn trên Facebook Messenger.
 • 7 ứng dụng tin nhắn ngay lập tức dành cho iPhone.
 • Trung tâm Di Động.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...