Bỏ túi cách tắt nguồn điện thoại khi bị liệt màn hình

Date:

Khi bị tê liệt màn hình, việc tắt điện thoại có thể trở nên phức tạp. Dưới đây là một số cách để tắt điện thoại khi bị tê liệt màn hình. Bạn nên thử áp dụng khi không may gặp phải sự cố khó chịu này. Những tác động thông thường như rơi rớt, tiếp xúc với nước,… Có thể dẫn đến tình trạng màn hình smartphone bị tê liệt. Đây là tình huống phổ biến và làm mất đi những phút giây thoải mái của nhiều người dùng máy. Lúc này, các thao tác của bạn trên màn hình điện thoại sẽ không đáp ứng được.

Bỏ túi cách tắt nguồn điện thoại khi bị liệt màn hình

Có gì không với việc sử dụng sạc dự phòng để chơi game khi cùng lúc sạc bằng pin máy và sử dụng điện thoại không? Tôi không biết và đang thắc mắc bạn.

Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Để thực hiện kỹ thuật này, bạn cần tải ứng dụng hỗ trợ chức năng tắt điện thoại về máy tính. Sau đó, bạn kết nối điện thoại với máy tính và nhấn lựa chọn lệnh Shutdown (Tắt nguồn) trên phần mềm.

Sử dụng phần mềm hỗ trợ giúp gia tăng hiệu suất làm việc và giảm thiểu thời gian và công sức cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ công việc.

Ít khi được những người yêu công nghệ sử dụng, điều này cũng là một phương pháp mất mất nhiều thời gian. Các phần mềm hỗ trợ chức năng tắt điện thoại không phổ biến. Những ứng dụng phổ biến có thể kể đến là iTools (cho iPhone), Tongbo, 3uTools…

Sử dụng phần mềm hỗ trợ giúp gia tăng hiệu suất làm việc và giảm thiểu thời gian và công sức cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ công việc.

Sử dụng phím cứng

Sử dụng bạn có thể rất đơn giản là ở đây yêu dế lại chuyển động khởi rồi nguồn tắt muốn bạn trường bên trong.

Bài HOT 👉  Cách phân biệt AirPods thật và giả đơn giản nhất

Trong một số ít dòng máy, bạn cần sử dụng tổ phím Power + Volume Up. Nếu không có hiệu quả, hãy nhấn tổ hợp phím Power + Volume Down trong khoảng thời gian tương tự. Đối với hệ điều hành Android: Bạn nhấn nút Power trong khoảng 10 giây.

✤ IPhone: Với iPhone, bạn nhấn cùng lúc nút Power + Volume Up trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 giây (cho iPhone 6 và các phiên bản cũ hơn), Power + Volume Down (cho iPhone 7/7 Plus), nhấn 1 lần nút Volume Up, 1 lần nút Volume Down và giữ nút Power (cho iPhone 8 và các phiên bản mới hơn).

Sử dụng phím cứng giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng thực hiện các thao tác trên thiết bị, như gõ chữ, điều hướng, và tương tác với các ứng dụng và chức năng.

Lưu ý:

Để tắt điện thoại khi bị hỏng màn hình, bạn cần chú ý rằng có những biện pháp tạm thời sau đây. Tuy nhiên, không luôn luôn những biện pháp này đều hiệu quả. Vì vậy, khi gặp sự cố, bạn nên đưa máy đến các trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp để khắc phục tình trạng hỏng màn hình. Thông thường, bạn sẽ phải thay màn hình hoặc mặt kính cảm ứng, tùy thuộc vào từng loại máy. Đôi khi, bạn cũng có thể phải thay IC cảm ứng, nhưng không phải lúc nào cũng cần thiết. Sau khi đã xử lý sự cố, bạn có thể dễ dàng tắt điện thoại theo các phương pháp thông thường.

Ok! Nhận xét dưới phần giải keythuthuat được để OK điện màn liệt khi thoại nguồn tắt cách về thêm vấn tư Nếu!

Bài HOT 👉  Điện thoại Samsung chạy chậm thì làm cách nào để chạy nhanh hơn?

Chúc bạn có một ngày tốt lành! Nếu bạn đang tìm kiếm những mẹo hay cho điện thoại, các ứng dụng thú vị hoặc những trò chơi hấp dẫn để trải nghiệm thiết bị tốt hơn, hoặc đơn giản là bạn đang gặp khó khăn khi sử dụng điện thoại của mình, bạn có thể tham khảo tại Key Thủ Thuật. Đây là nơi chia sẻ ứng dụng, ứng dụng, trò chơi, mẹo và những tin tức công nghệ hữu ích. Chào mừng tất cả mọi người đã ghé thăm keythuthuat. Xin chào tất cả mọi người!

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

2 cách tắt laptop đúng cách nhanh và vệ sinh bảo quản dùng lâu bền

1. Cách tắt laptop nhanh 1.1. Cách tắt laptop bằng...

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu Wifi bằng điện thoại cực đơn giản

Rất dễ dàng mà không phải ai cũng biết,...

Làm thế nào để giao tiếp khôn khéo – Phạm Thống Nhất

Buổi thuyết trình vừa kết thúc, Tuấn - một...

Hiểu thế nào về Giãn cách xã hội trong phòng, chống dịch COVID-19

Giãn cách xã hội có nghĩa là thực hiện...