Cách cài đặt toàn bộ driver cho Windows 7 siêu nhanh trong một nốt nhạc

Date:

Windows 7 là một phiên bản hệ điều hành đã lỗi thời của Microsoft. Cho đến năm 2019, nhiều người vẫn tiếp tục sử dụng hệ điều hành này, tuy không nhiều bằng Windows 10. Windows 7 có giao diện dễ sử dụng hơn, nhẹ nhàng hơn so với Windows 10 và một số phần mềm cũ không hoàn toàn tương thích với Windows 10, vì vậy nhiều người vẫn duy trì việc sử dụng phiên bản này.

Windows 10 có tính năng tự động nhận driver khi cài đặt, giúp tiết kiệm thời gian và nhanh chóng. Trong khi đó, Windows 7 lại không có tính năng này, việc cài đặt driver cho các thiết bị như loa, lan, wifi, bluetooth, card đồ họa… Là bắt buộc và tốn nhiều thời gian. Đặc biệt, việc không có driver mạng sẵn có trước sẽ làm cho laptop hoặc máy tính trở thành vô dụng.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách cài đặt driver cho Windows 7 một cách tự động và nhanh chóng bằng công cụ cài đặt driver offline Wandrv. Không cần kết nối internet, chỉ cần nhấn nút và toàn bộ driver sẽ được cài đặt.

Có thể lựa chọn và tải Wandrv qua các liên kết dưới đây. Mình đã sử dụng phiên bản Wandrv 6 tiếng Anh, mặc dù không phải là phiên bản mới nhất, nhưng đây là phiên bản tốt nhất để sử dụng trên Windows 7.

 • Tải xuống Wandrv6 dành cho Windows 7 32 bit.
 • Tải xuống Wandrv6 cho hệ điều hành Windows 7 64 bit.
 • Bài HOT 👉  Tiết lộ cách đăng ký WeChat không cần quét mã cực đơn giản

  Sau khi tải xuống, bạn chỉ cần giải nén, mở phần mềm và chọn các phần cần cài đặt và loại bỏ những phần không cần thiết để tránh xung đột driver sau khi cài đặt.

  Cách cài đặt toàn bộ driver cho Windows 7 siêu nhanh trong một nốt nhạc

  Sau khi lựa chọn tùy chọn “sau”, hãy nhấn vào nút “Bắt đầu”. Đợi một thời gian, chương trình sẽ tự động cài đặt driver và đề nghị khởi động lại sau khi quá trình cài đặt hoàn tất.

  Người đọc đánh giá

  1 (1 phiếu bầu).

  About The Author

  Tôi đang quan tâm đến lĩnh vực máy tính và đang nghiên cứu về thương mại điện tử. Tôi đã ghé thăm cửa hàng chính thức của Tin học Nguyễn Tài, bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ https://itso.Vn/.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...