Cách cày KNB và ngân phiếu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hiệu quả

Date:

Trong game, Kim Nguyên Bảo và ngân phiếu là hai đơn vị tiền tệ quan trọng. Nhiều người thường phải chi tiền để nạp trực tiếp để có được chúng. Tuy nhiên, có những cách khác để kiếm được KNB và ngân phiếu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm KNB và ngân phiếu bằng cách “cày chay”.

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, có 3 loại tiền tệ được sử dụng để mua bán, trao đổi vật phẩm và thực hiện các tính năng trong game, bao gồm: Ngân phiếu, Kim Nguyên Bảo (KNB) và Bạc.

 • Bạc là đơn vị tiền tệ phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong game. Bạn có thể quy đổi Bạc thành nhiều loại nhu yếu phẩm khác nhau như dược phẩm, trang bị từ các NPC. Ngoài ra, Bạc cũng có thể được sử dụng để nâng cấp kỹ năng và trang bị. Bạn có thể kiếm được Bạc thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, tham gia hoạt động, chiến đấu với quái vật và bán trang bị.
 • Kim Nguyên Bảo (KNB) là loại tiền tệ quan trọng và có thể được sử dụng để mua sắm đa dạng. Ngoài ra, KNB còn cần thiết để tham gia vào một số hoạt động khác. Người chơi có thể kiếm được KNB thông qua việc đạt danh hiệu hoặc nạp trực tiếp.
 • Ngân phiếu là một loại tiền tệ đặc biệt, được sử dụng chủ yếu để mua các trang bị cao cấp có chỉ số lớn. Ngân phiếu chỉ có thể được thu được thông qua việc nạp tiền hoặc bán vật phẩm khi đưa ra bán.
 • Cách nâng cấp ngân phiếu trong VLTK 1 Mobile.
  Cách cày ngân phiếu trong VLTK 1 Mobile

  Kim Nguyên Bảo và Ngân phiếu có vai trò quan trọng và có giá trị cao nhất trong game. Sử dụng Ngân phiếu để mua trang bị cao cấp sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn so với những người chơi cùng cấp. Tiền (KNB và ngân phiếu) thực sự là quyền lực.

  Bài HOT 👉  Cách thu âm bằng laptop đơn giản hiện nay bạn nên biết

  Cách cày KNB trong VLTK 1 Mobile

  Có rất nhiều cách để kiếm Kim Nguyên Bảo (KNB) trong game VLTK 1 Mobile, vì KNB rất quan trọng và cần thiết cho các nhân vật. Dưới đây là một số phương pháp cày KNB mà bạn có thể áp dụng.

  Quà đăng nhập

  Trong giai đoạn ban đầu của trò chơi, nhân vật của bạn sẽ được nhận những phần thưởng chứa KNB. Đây có thể được coi là một hỗ trợ từ game để giúp bạn bắt đầu. Tuy nhiên, việc nhận thưởng KNB không sẽ không kéo dài, nó sẽ sớm kết thúc.

  Có một số người chơi thường tạo nhiều tài khoản phụ để tirgích việc nhận KNB trong thời gian đầu rồi chuyển sang tài khoản chính của mình.

  Đăng nhập và nhận quà là một hoạt động phổ biến trong các trò chơi trực tuyến, nơi người chơi đăng nhập vào tài khoản của mình và nhận được các phần thưởng, quà tặng từ hệ thống hoặc từ các sự kiện đặc biệt.
  Đăng nhập và nhận quà

  Làm chuỗi nhiệm vụ Thiếu Hiệp Lộ

  Đây là danh sách nhiệm vụ đặc biệt dành cho các game thủ mới. Những nhiệm vụ này khá dễ thực hiện, tuy nhiên, mang lại lượng KNB đáng kể cho người chơi.

  Các bạn cũng có thể sáng tạo bằng cách tạo các tài khoản phụ và cày KNB rồi chuyển lại cho tài khoản chính. Với việc tích tiểu thành đại, chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ có được một số lượng KNB đáng kể.

  Điểm danh hàng ngày

  Để nhận được một lượng KNB xứng đáng, bạn chỉ cần đăng nhập đủ số lượng ngày trong một tháng. Đạt được các cột mốc đăng nhập sẽ giúp bạn thu được phần thưởng mà không cần phải làm gì khác.

  Bài HOT 👉  Cách cài nhạc chuông cho iPhone cực đơn giản mới nhất 2023

  Trở thành đội trưởng trong các hoạt động tổ đội

  Tham gia vào các hoạt động tổ đội là cách cày KNB. Tuy nhiên, chỉ khi bạn làm đội trưởng, bạn mới nhận được KNB từ phần thưởng trong rương của đội trưởng.

  Cần sự hợp tác của nhiều người chơi để thực hiện cách này. Nếu bạn có những người bạn cùng chơi, sẽ rất thuận lợi.

  Tìm Long Mạch

  Nếu bạn có may mắn tìm được Long Mạch Đồ – khai quật Long Mạch, bạn sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng phong phú và có giá trị, bao gồm cả Kim Nguyên Bảo. Bạn có thể cày được từ 200 – 300 KNB mỗi ngày do việc tìm Long Mạch không bị giới hạn về số lần.

  Long Mạch là một điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, nằm ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nơi đây có bãi biển dài và cát mịn, với khung cảnh đẹp tự nhiên và không khí trong lành. Du khách có thể tìm thấy nhiều hoạt động thú vị như bơi, thả diều và thưởng thức hải sản tươi ngon.
  Tìm Long Mạch

  Nhận KNB từ thành tựu đạt được

  Trong quá trình chơi game, nhân vật của bạn sẽ tiến bộ và đạt được những thành tựu đáng kể. Điều này sẽ được đền đáp bằng những phần thưởng, trong đó có Kim Nguyên Bảo. Với những thành tựu đặc biệt, số lượng Kim Nguyên Bảo nhận được sẽ không ít. Vì thế, hãy nỗ lực và cày cuốc, bởi chúng sẽ mang lại những giá trị thực tế cho bạn.

  Cách cày ngân phiếu trong VLTK 1 Mobile

  Cách đã được đề cập, ngân phiếu chỉ có thể được thu thập bằng cách nạp hoặc bán vật phẩm khi trò chơi được chơi. Do đó, việc kiếm ngân phiếu thông qua việc chơi “chay” có vẻ không thực tế. Tuy nhiên, nếu chúng ta phân tích căn cứ để có được ngân phiếu, chúng ta có thể nhận thấy rằng việc kiếm ngân phiếu thông qua việc chơi nhanh có khả năng xảy ra.

  Bài HOT 👉  Cách Bấm Máy Tính Xác Suất Chuẩn Xác Một Cách Nhanh Chóng

  Trong quá trình chiến đấu với quái vật, bạn có thể tìm thấy các trang bị Tím, một loại trang bị có giá trị cao. Bạn có thể bán chúng để kiếm ngân phiếu như đã đề cập.

  Cách khai thác ngân phiếu trong VLTK 1 Mobile
  Cách cày ngân phiếu trong VLTK 1 Mobile

  Do đó, người chơi có thể tăng lượng ngân phiếu trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bằng cách thực hiện các hoạt động như treo máy đánh dã ngoại. Nếu có thể treo nhiều tài khoản, khả năng nhặt được trang bị Tím sẽ càng cao hơn. Tuy nhiên, cần nhớ rằng, để có thể bán vật phẩm ngoài game, bạn sẽ cần một số ngân phiếu ban đầu như phí giao dịch.

  Dưới đây là những phương pháp để kiếm KNB và ngân phiếu trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Với những người chơi không có tài chính, việc “cày chay” là rất quan trọng để có được tiền tệ. Hãy làm việc chăm chỉ và thông minh để nhanh chóng đạt được mục tiêu về KNB và ngân phiếu.

  Ku esports là một trang thông tin hàng đầu về game thể thao điện tử. Nó chuyên cập nhật tin tức về các giải đấu mới nhất của các game như liên minh, csgo, dota 2 và đế chế.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...