Cách để biết ai đó đang ẩn nick Facebook mặc dù họ đang online

Date:

Ngay dưới đây, mình có một phương pháp muốn chia sẻ với các bạn để bạn biết chắc chắn là người đó có đang online hay không. Vậy làm thế nào để bạn biết chắc chắn là người đó đã tắt trò chuyện với mọi người hoặc có thể là chỉ tắt trò chuyện với mỗi mình bạn, đó chắc chắn là người đó đã tắt trò chuyện với mọi người hoặc có thể là chỉ tắt trò chuyện với mỗi mình bạn. Tại sao không thấy tài khoản Facebook của người đó sáng nhưng vẫn thấy người đó bình luận ảnh của người khác bình thường. Có bao giờ bạn thắc mắc rằng: Tại sao không thấy tài khoản Facebook của người đó sáng nhưng vẫn thấy người đó bình luận ảnh của người khác bình thường.

Cách để biết ai đó đang ẩn nick Facebook mặc dù họ đang online

Cách nhận biết ai đang ẩn nick khi đang online Facebook

Ở trạng thái mặc định, nếu có ai đó đang trực tuyến trên Facebook, đèn chat sẽ được bật. Trái lại, nếu không có ai đang trực tuyến trên Facebook, đèn chat sẽ không được bật. Tuy nhiên, Facebook cho phép chúng ta dễ dàng điều chỉnh trạng thái của nick ẩn hoặc hiển thị trực tuyến.

Bạn tắt đèn chat với họ có thể là bạn không thích ai đó. Bạn tắt đèn chat khi bạn chỉ online để đọc tin tức. Khi bạn online nhưng không muốn người khác làm phiền, bạn bật chế độ online – đèn chat sáng khi bạn đang nghỉ ngơi, giải trí, bạn muốn được trò chuyện với bạn bè.

Bài HOT 👉  Ứng tiền Mobi - Cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính

Được định rõ bởi bạn, dù đèn tắt hay sáng, cô ấy có đang trực tuyến hay không? Bạn thường quan tâm “liệu cô ấy có đang ẩn tài khoản chat Facebook với mình?”. Đặc biệt, khi đang hẹn hò tình cảm.

Cụ thể, thứ tự thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân Facebook của người bạn cần kiểm tra.
 • Dạng link của trang cá nhân trên Facebook có thể khác nhau tuỳ người dùng, ví dụ như của người này là QuanJoker97, trong khi của người khác có thể là abc, xyz hoặc bất kỳ cái gì khác.

  Cách nhận biết ai đang ẩn nick khi đang online Facebook là kiểm tra hoạt động trên trang cá nhân của họ, nếu không có bất kỳ hoạt động nào hoặc chỉ có ít hoạt động, có thể họ đang ẩn nick để không bị người khác nhận ra.

 • Bước 2: Thay từ www trong đường dẫn trên bằng từ m. Sau đó nhấn Enter.
 • Giao diện mới xuất hiện. Bạn nhấp vào phần tin nhắn.

  Cách nhận biết ai đang ẩn nick khi đang online Facebook là kiểm tra hoạt động trên trang cá nhân của họ, nếu không có bất kỳ hoạt động nào hoặc chỉ có ít hoạt động, có thể họ đang ẩn nick để không bị người khác nhận ra.

 • Bước 3: Dưới tên tài khoản Facebook “Quân Duy”, bạn hãy lưu ý một dòng chữ “đang hoạt động 6 giây trước”. Với tín hiệu này, tôi sẽ nhận thấy anh ấy đang trực tuyến trên Facebook nhưng không sẵn sàng trò chuyện.
 • Cách nhận biết ai đang ẩn nick khi đang online Facebook là kiểm tra hoạt động trên trang cá nhân của họ, nếu không có bất kỳ hoạt động nào hoặc chỉ có ít hoạt động, có thể họ đang ẩn nick để không bị người khác nhận ra.

  Dòng thao tác 4 giờ trước ví dụ như, nếu người đó không trực tuyến, sẽ hiển thị đúng thời gian mà họ truy cập facebook lần cuối. Nếu người đó đang trực tuyến nhưng ẩn tài khoản, thì dòng hoạt động 6 giây trước có thể là đang hoạt động hoặc hoạt động 30 giây trước. Nói chung, sẽ hiển thị khoảng thời gian rất ngắn – khoảng vài giây đó thôi.

  Kết luận: Phương pháp này sẽ rất hữu ích trong một số trường hợp. Các bạn cảm thấy thế nào? Nếu muốn hiểu rõ hơn, bạn có thể thử áp dụng xem có chính xác không nhé. Chúc bạn thành công trong việc thực hiện. Điều này có nghĩa là tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách xem ai đang trực tuyến trên Facebook mà không bật chế độ trò chuyện. Bạn không chỉ biết được người đó có đang trực tuyến hay không mà còn biết được người đó đã trực tuyến từ bao lâu. Tôi nghĩ rằng đây là một phương pháp rất tuyệt vời.

  Bài HOT 👉  Làm sao để hủy đơn hàng Shopee khi chưa đóng gói, đã đóng gói, đang giao?
  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...