Tổng hợp cách diệt virus trên iPhone ĐƠN GIẢN nhất

Date:

Các virus có thể gây chậm trễ và gây lỗi cho điện thoại của bạn khi sử dụng. Vì vậy, người dùng luôn muốn tìm cách loại bỏ chúng. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS, hãy tham khảo cách diệt virus trên iPhone tại 24hStore iPhone.

1. Định nghĩa về virus trong tin học chính xác nhất

Virus không xa lạ với chúng ta hiện nay, đặc biệt khi công nghệ phát triển. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về khái niệm virus trong tin học. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu định nghĩa của virus.

Virus trong tin học là một loại phần mềm độc hại được tạo ra nhằm xâm nhập và tấn công vào hệ thống máy tính, gây hại và lây lan thông qua việc sao chép và thực thi các tệp tin bị nhiễm bệnh.

Định nghĩa về mã độc trong tin học chính xác nhất.

Virus được hiểu là một đoạn mã của một chương trình, nó sẽ thực hiện tối thiểu 2 tác vụ như sau:

 • Một cách để hoạt động của máy tính trở nên sáng tạo hơn là tự động xen vào và nhân bản các công việc theo ý đồ của người lập trình.

 • Hai là quá trình sao chép, nhân bản chính nó ở các tệp tin, vùng lưu trữ dữ liệu.

 • Trong quá khứ, các virus được tạo ra bởi những lập trình viên am hiểu với mong muốn thể hiện khả năng của mình. Do đó, các virus thường có tác động xấu như xóa dữ liệu, phá hoại chương trình, gây hỏng ổ cứng,…

  Hiện tại, virus không chỉ đơn thuần làm trò đùa mà còn có khả năng đánh cắp thông tin, mật khẩu tín dụng và gây hậu quả nghiêm trọng cho người dùng. Vì vậy, người dùng luôn mong muốn tìm cách tiêu diệt virus trên iPhone 4s.

  XEM NGAY những nguyên nhân không có bất kỳ ứng dụng diệt virus nào cho iPhone.

  2. Các trường hợp iPhone có thể bị nhiễm virus

  Trên thực tế, việc diệt virus trên iPhone 6 miễn phí luôn hỗ trợ người dùng một cách tối đa, đặc biệt là trong việc bảo vệ thông tin. Điều này làm cho việc xâm nhập virus vào điện thoại của bạn trở nên rất khó khăn. Tuy nhiên, vẫn có khả năng nhiễm virus trên điện thoại của bạn trong một số trường hợp sau đây:

  Các trường hợp iPhone có thể bị nhiễm virus đều là do người dùng đã tải xuống và cài đặt các ứng dụng đáng ngờ hoặc không tin cậy từ nguồn không đáng tin cậy.

  IPhone có thể bị nhiễm mã độc có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên do khác nhau.

 • Nó thường xuất hiện trên các điện thoại đã bẻ khóa.

 • Điện thoại của bạn kết nối với máy tính bị nhiễm mã độc.

 • Tải về các ứng dụng từ các nguồn bên ngoài cửa hàng ứng dụng.

 • Nếu bạn thường xuyên kết nối với mạng wifi không đảm bảo an toàn, điện thoại của bạn có thể bị nhiễm virus dễ dàng khi bạn truy cập vào các đường link không an toàn.

 • Trong một số trường hợp, điện thoại của bạn có thể bị nhiễm virus, do đó hãy cẩn thận khi sử dụng.

  Mời bạn xem thêm cách khử trùng điện thoại trong thời gian dịch bệnh do biến thể mới của virus corona.

  3. Cách phát hiện ra iPhone đang bị virus tấn công

  Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp những dấu hiệu sau đây, có thể điều đó cho thấy thiết bị của bạn đã bị nhiễm virus và bạn cần thực hiện ngay cách diệt virus trên iPhone 7.

  Bài HOT 👉  10 cách kiểm tra iPhone cũ CHÍNH HÃNG, tránh hàng dựng

  Cách phát hiện ra iPhone đang bị virus tấn công là kiểm tra các hiện tượng bất thường như mất dữ liệu, giảm hiệu suất hoạt động, xuất hiện các quảng cáo không mong muốn, hoặc sự thay đổi không rõ nguồn gốc trong cài đặt hệ thống.

  Cách phát hiện iPhone đang bị tấn công bởi virus.

 • Máy móc treo, đứng im, bị giựt, chậm, mất nguồn, hoạt động chậm mặc dù không sử dụng nhiều ứng dụng.

 • Thường xuyên xuất hiện quảng cáo không rõ nguồn gốc, đặt sai vị trí.

 • Tăng tốc độ sử dụng thông tin.

 • Điện thoại tự động liên lạc hoặc nhắn tin tới ai đó.

 • Màn hình iPhone thường xuyên gặp tình trạng treo, đóng cứng.

 • Dù không sử dụng nhiều nhưng điện thoại thường hay nóng, hết pin nhanh.

 • Bạn có thể tự loại bỏ virus trên máy tính hoặc điện thoại của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng hai phần mềm diệt virus Kaspersky 3PC/năm và Kaspersky tại đây.

  4. Những phiền toái bạn gặp phải khi iPhone bị nhiễm virus

  Không ai muốn điện thoại của mình bị nhiễm virus vì nó sẽ gây rất nhiều phiền toái và rắc rối cho người dùng,

 • Bạn luôn lo lắng không biết điện thoại sẽ tắt nguồn vào lúc nào. Mỗi khi sử dụng, bạn luôn căng thẳng vì sợ nếu đang gọi điện hoặc thảo luận về công việc quan trọng, có thể gây ra hậu quả không tốt. Vì vậy, tâm trạng của bạn cũng không được thư giãn.

 • Những phiền toái bạn gặp phải khi iPhone bị nhiễm virus có thể bao gồm việc giảm hiệu suất hoạt động của điện thoại, mất dữ liệu quan trọng, lộ thông tin cá nhân và rủi ro mất tài khoản ngân hàng.

  Những vấn đề bạn gặp phải khi iPhone bị nhiễm virus.

 • Virus có thể khiến điện thoại tự động gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi tới một người nào đó. Đôi khi, bạn có thể bị kẻ xấu lợi dụng để lấy cắp tài sản mà không hay biết.

 • Việc iPhone của bạn bị nhiễm virus có thể dẫn đến mất thông tin cá nhân và thẻ tín dụng. Tình hình này gây ảnh hưởng lớn đến tài chính của bạn và thậm chí cả những người xung quanh.

 • Khi iPhone gặp tình trạng bị nhiễm mã độc và không thể khắc phục, bạn sẽ phải tiêu thêm một số tiền để mua một chiếc điện thoại mới.

 • Các dữ liệu quan trọng trong điện thoại sẽ mất đi, nó làm ảnh hưởng lớn công việc, cuộc sống của bạn.

 • Bạn có nhớ rằng trong mùa dịch lớn nhất thế giới năm 2021, tất cả các mặt hàng đều tăng giá trị, thậm chí cả dòng điện thoại của Apple cũng không ngoại lệ. Vậy hãy cùng xem làm sao iPhone cũ tăng giá do ảnh hưởng của virus corona.

  5. Cách diệt virus trên iPhone đơn giản

  Khi điện thoại bị nhiễm virus, nó sẽ gây rất nhiều phiền toái và rắc rối cho người dùng. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, chúng tôi đã chuẩn bị một số phương pháp diệt virus trên iPhone 7 để giúp bạn.

  Bài HOT 👉  So sánh 12 Pro Max và 13 Pro Max: Đâu là chiếc điện thoại iPhone đáng mua hơn?

  5.1. Khởi động lại điện thoại ngay

  Đầu tiên và cách đơn giản nhất để diệt virus trên iPhone miễn phí là tắt và khởi động lại điện thoại. Việc này sẽ giúp máy hoạt động ổn định trở lại và khắc phục các lỗi bên trong.

  Hãy giữ nút nguồn bên cạnh điện thoại trong một thời gian để hiển thị chữ tắt nguồn. Sau đó, hãy vuốt sang để tắt máy.

  5.2. Xóa lịch sử và dữ liệu điện thoại

  Bạn có thể tự diệt virus trên iPhone

  Khi máy tính bị nhiễm virus, bạn nên xóa lịch sử và dữ liệu trên điện thoại ngay lập tức. Điều này sẽ đem lại nhiều lợi ích khi gặp thông báo lỗi khi sử dụng trình duyệt web trên safari.

  Bạn có thể tự tiêu diệt phần mềm độc hại trên iPhone.

  Để thực hiện phương pháp tiêu diệt virus trên iPhone 6s plus, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào cài đặt trên điện thoại, sau đó chọn safari và chọn xóa lịch sử dữ liệu trang web.

 • Bước 2: Chọn mục xóa lịch sử và dữ liệu để hoàn tất.

 • 5.3. Gỡ ứng dụng

  Tiếp theo sau việc sử dụng Avira để diệt virus trên iPhone, bạn có thể xử lý việc iPhone bị nhiễm virus bằng cách gỡ bỏ các ứng dụng. Vậy, bạn cần gỡ bỏ những ứng dụng nào?

  Hãy nhớ xem trước đó bạn đã tải ứng dụng nào không phải từ app store. Nếu có nghi ngờ về bất kỳ phần mềm nào, hãy xóa nó. Sau đó, nếu bạn cần sử dụng, hãy tải lại từ app store của iPhone.

  Bạn có thể giữ và nhấn vào ứng dụng mà bạn muốn xóa cho đến khi xuất hiện nút X, sau đó bấm vào nút X để xóa. Hoặc bạn có thể vào phần cài đặt để thực hiện thao tác xóa. Đây là một cách khá đơn giản để loại bỏ virus trên iPhone 5 mà bạn có thể thực hiện ngay.

  5.4. Khôi phục cài đặt gốc

  Cách diệt virus trên iPhone 5s thông minh và hiệu quả là khôi phục cài đặt gốc. Việc khôi phục này sẽ đưa điện thoại của bạn trở về trạng thái ban đầu và giúp khắc phục lỗi virus trên điện thoại.

  Trước khi hướng dẫn cách diệt virus cho iPhone, hãy nhớ sao lưu lại các dữ liệu quan trọng nhé. Vì một khi khôi phục cài đặt gốc, điện thoại sẽ mất hết dữ liệu đã lưu trữ trước đó.

  5.5. Nhận sự hỗ trợ từ Apple hay các trung tâm bảo hành uy tín

  Nếu bạn đã thử tất cả các phương pháp diệt virus trên iOS mà vẫn không thể khắc phục tình trạng đó, hãy yêu cầu sự trợ giúp từ Apple để diệt virus cho iPhone 5 của bạn. Hoặc bạn cũng có thể mang điện thoại đến cửa hàng 24h Store để được xử lý nhanh chóng.

  Khi sử dụng iPhone trong thời gian dài, người dùng thường gặp phải tình trạng không thể kết nối với iTunes. Dưới đây là một số cách đơn giản và nhanh chóng để khắc phục lỗi này.

  6. Tham khảo 10 phần mềm diệt virus cho iPhone

  Nếu bạn đang quan tâm đến cách diệt virus trên điện thoại iPhone, dưới đây là 10 phần mềm diệt virus và hướng dẫn cách diệt virus trên điện thoại iPhone mà chúng tôi muốn giới thiệu.

  Bài HOT 👉  5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả

  6.1. Avira Mobile Security cho iPhone

  Avira Mobile Security cho iPhone là một ứng dụng bảo mật di động hiệu quả, giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa từ virus, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công trực tuyến. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các tính năng bảo mật thông minh như khóa ứng dụng, quét email và theo dõi vị trí thiết bị.

  Phần mềm Avira Mobile Security giúp tự tiêu diệt các chương trình độc hại trên iPhone.

  Phần mềm Avira Mobile Security này có thể sử dụng trên hệ điều hành iOS 12.0 trở lên.

  Kích thước của phần mềm là: 135.7MB.

  Được biết rằng phương pháp này là một cách diệt virus trên các thiết bị iPhone vô cùng hiệu quả và được nhiều người tin dùng. Công cụ này có những tính năng đặc biệt như lưu trữ dữ liệu, quét virus, kiểm tra thư điện tử, lưu số trong danh bạ, tối ưu hóa pin,…

  Các điểm mạnh đáng chú ý của Avira Mobile Security:

 • Giúp ngăn ngừa những trang web có hại.

 • Hỗ trợ người dùng sao lưu danh bạ, phân tích việc sử dụng bộ nhớ.

 • Cung cấp báo cáo theo dõi, bảo vệ.

 • Có khả năng ngăn chặn trộm cắp.

 • Sử dụng mà không cần trả phí.

 • Nhược điểm của Avira Mobile Security là:.

 • Người dùng gặp vấn đề khó khăn khi muốn truy cập vào hệ thống.

 • Người dùng sẽ cần tải thêm ứng dụng khác để sử dụng công cụ bảo mật mạng.

 • Cách diệt virus trên điện thoại IP nhìn chung cũng là cách diệt virus hiệu quả trên iPhone 12 mà bạn có thể thử mà không mất phí.

  6.2. McAfee Mobile Security

  Phần mềm McAfee Mobile Security được sử dụng trên hệ điều hành: iOS 13.0 trở lên.

  Kích thước của phần mềm là: 92.6MB.

  IPhone được sử dụng rộng rãi và người dùng đã quen thuộc với cách diệt virus trên iPhone thông qua phần mềm diệt virus. Điều đặc biệt là phần mềm này được ưa chuộng nhờ tính năng bảo mật tuyệt vời.

  Các lợi ích của McAfee Mobile Security:

 • McAfee Mobile Security có khả năng xác định vị trí điện thoại trong trường hợp mất máy.

 • Apple watch có khả năng truy cập được ứng dụng này.

 • Touch ID hay Face ID có thể mở được hình ảnh, video.

 • Sao chép danh sách liên lạc lên đám mây.

 • Có thể quét mạng wifi đang sử dụng để kiểm tra tính bảo mật không?

 • Sử dụng mà không cần trả phí.

 • Nhược điểm của phần mềm là:

  Ngoài những lợi ích được đề cập, phương pháp tiêu diệt virus trên iPhone 8 plus cũng có hai hạn chế sau đây:

  Bài HOT 👉  Top 10+ cách kiểm tra iPhone cũ trước khi mua tốt nhất
 • Tính năng an toàn trên web, safe web VPN sẽ phải đăng ký sử dụng dịch vụ.

 • Có rất nhiều thông báo quảng cáo.

 • Hãy cùng với 24hStore CẨN THẬN Bật ngay chế độ phong tỏa trên iPhone để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

  6.3. Phần mềm diệt virus Phone Guardian

  Phần mềm diệt virus Phone Guardian là một ứng dụng bảo mật chống lại các mối đe dọa từ virus, malware và phần mềm độc hại trên điện thoại di động. Với khả năng quét và loại bỏ virus hiệu quả, Phone Guardian giúp bảo vệ thông tin cá nhân và tăng cường an ninh cho điện thoại của bạn.

  Phần mềm chống virus Phone Guardian dễ sử dụng, bảo mật đơn giản.

  Sử dụng có thể trên hệ điều hành iOS phiên bản 13.0 trở lên.

  Kích thước của phần mềm là 37.9 MB.

  Phone Guardian là một phần mềm diệt virus được thiết kế với mức bảo mật đơn giản. Nó cung cấp một cách miễn phí để diệt virus trên điện thoại iPhone và đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn, ngăn chặn tin xấu khi kết nối wifi.

  Ưu điểm của Phone Guardian là:- Bảo vệ điện thoại di động của bạn khỏi các mối nguy hiểm trực tuyến.- Tối ưu hóa hiệu suất và tăng tốc độ hoạt động của điện thoại.- Đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cá nhân trên điện thoại.- Cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao như khóa ứng dụng, gỡ bỏ quảng cáo, và ngăn chặn cuộc gọi và tin nhắn rác.- Dễ dùng và giao diện thân thiện với người dùng.

 • Người dùng có thể sử dụng trang web an toàn.

 • Phần mềm luôn tôn trọng quyền riêng tư truy cập của bạn.

 • Giúp bảo vệ điện thoại chỉ với một lần chạm.

 • Nhược điểm của Phone Guardian là:

 • Nó chỉ có chức năng đảm bảo an ninh thông tin mạng.

 • Có thể thu thập dữ liệu người dùng để phục vụ các mục đích thương mại khác.

 • 6.4. Lookout Mobile Security cho iOS

  Chương trình tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Lookout Mobile Security dành cho hệ điều hành iOS.

  Phần mềm này được sử dụng trên hệ điều hành iOS phiên bản 12.0 trở lên.

  Kích thước là 79MB.

  Ưu điểm của phần mềm:

 • Giúp xác định vị trí điện thoại một cách tiện lợi nhất.

 • Nó sử dụng tính năng đặc biệt để điện thoại phát ra âm thanh to.

 • Signal flare của lookout personal có khả năng thông báo cho bạn vị trí cuối cùng của điện thoại trước khi nó tắt nguồn.

 • Khi ai đó cố ý nhập sai mật khẩu, hình ảnh của họ sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.

 • Nhược điểm:.

 • Đối với một số tính năng tiên tiến chỉ có ở gói dịch vụ cao cấp.

 • Không thể truy cập bằng apple watch.

 • 6.5. Avast Security Privacy cho iPhone

  Hệ điều hành sử dụng iOS 12.0 trở lên.

  Kích thước tải về: 48.7MB.

  Avast Security Privacy là một công cụ hiệu quả để diệt virus trên iPhone 6s. Phần mềm này đang được sử dụng rộng rãi và được nhiều người ưa chuộng vì những ưu điểm của nó.

  Bài HOT 👉  Cách khắc phục iPhone sạc không lên pin

  Ưu điểm:.

 • Nó giúp bảo vệ thông tin của bạn, cho phép duy trì ID an toàn trên mạng.

 • Phần mềm sử dụng ứng dụng lưu trữ ảnh để đặt mật khẩu cho tất cả các hình ảnh.

 • Có thể sử dụng kết nối wifi không dây.

 • An ninh mạng.

 • Nhược điểm của phần mềm là:

 • Avast Security Privacy cho iPhone thường hiển thị nhiều quảng cáo gây phiền toái cho người dùng.

 • Nó chỉ hỗ trợ tối đa 40 hình ảnh với mỗi người dùng.

 • 6.6. Norton cho iPhone

  6.6. Norton cho iPhone là một ứng dụng diệt virus và bảo mật hàng đầu, giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến và đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân của bạn.

  Norton dành cho iPhone.

  Norton có thể sử dụng trên hệ điều hành iOS từ phiên bản 12.0 trở lên.

  Kích thước của nó là 103.8MB.

  Ứng dụng Norton là một công cụ chống virus và ngăn chặn phần mềm độc hại cho điện thoại. Đặc biệt, nó cung cấp khả năng bảo vệ đa lớp cho người dùng.

  Ưu điểm:.

 • Có bảo vệ thông tin trong các tin nhắn.

 • Có cảnh báo an ninh trước khi kết nối wifi.

 • Mạng riêng ảo (VPN) đảm bảo an toàn khi truy cập.

 • Có thể theo dõi các trang web tốt nhất.

 • Nhược điểm:.

 • Norton chỉ cho phép sử dụng thử 14 ngày miễn phí, sau đó bạn sẽ phải thanh toán để mua ứng dụng.

 • Nó không hoạt động ổn định và gây sự cố trên iPhone 8.

 • Norton sẽ tốn năng lượng pin cho điện thoại của bạn.

 • Cập nhật ngay tin nóng hổi về 4 dấu hiệu smartphone Android ẩn phần mềm độc hại và cách xử lý để biết thêm thông tin bổ ích.

  6.7. Bkav Pro Mobile

  Nền tảng được sử dụng: iOS từ phiên bản 12.0 trở lên.

  Kích thước: 28.4MB.

  Cách tiêu diệt virus trên iPhone 5 bằng Bkav Pro tương tự như một số cách khác trên máy tính. Bkav Pro tập trung vào các tiện ích như chặn tin nhắn rác, chặn cuộc gọi, sao lưu dữ liệu và khôi phục cài đặt.

  Ưu điểm:.

 • Có thể tiêu diệt virus trên điện thoại bằng cách thực hiện một số thao tác đơn giản.

 • Giúp người dùng tránh nhận tin nhắn không mong muốn và cuộc gọi làm phiền.

 • Có bộ lọc thông minh, ngăn chặn tin nhắn không mong muốn một cách an toàn.

 • Hỗ trợ sao lưu, khôi phục danh bạ nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

 • Nhược điểm của Bkav Pro:

 • Khó khăn trong quá trình sao chép, khôi phục lại dữ liệu.

 • 6.8. Kaspersky Safe Browser

  Hệ điều hành sử dụng: iOS từ phiên bản 10.0 trở lên.

  Dung lượng tải: 80.8MB.

  Kaspersky Safe Browser, một phần mềm diệt virus, đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu tại Nga từ năm 1997. Đặc biệt, trên iPhone 6 plus, nó đã chứng minh hiệu quả trong việc ngăn chặn và phát hiện các liên kết độc hại và trang web lừa đảo.

  Bài HOT 👉  Cách tải YouTube ReVanced xem YouTube không quảng cáo

  Ưu điểm:.

 • Kaspersky Safe Browser bên cạnh tiêu diệt virus còn hỗ trợ ngăn chặn các trang web gian lận.

 • Phần mềm tự động phát hiện những liên kết nguy hiểm.

 • Hỗ trợ người dùng lọc nội dung.

 • Duyệt web an toàn trên các công cụ tìm kiếm.

 • Nhược điểm của Trình duyệt Kaspersky an toàn.

 • Có quá nhiều quảng cáo làm người dùng không thoải mái.

 • 6.9. Antivirus Virus Protection

  6.9. Antivirus Virus Protection là một phần mềm chống virus được thiết kế để bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa của virus và phần mềm độc hại. Nó cung cấp một lớp bảo vệ mạnh mẽ cho hệ thống và giúp người dùng duy trì an toàn và bảo mật khi sử dụng máy tính.

  Phần mềm diệt virus Bảo vệ Virus.

  Phiên bản hệ điều hành được sử dụng: iOS từ phiên bản 11.0 trở lên.

  Kích thước: 23.4MB.

  Đầu tiên, hãy mở rộng khả năng diệt virus trên iPhone 6 thông minh, đảm bảo cho việc duyệt internet nhanh chóng và an toàn. Đồng thời, công cụ này cũng mang lại sự bảo vệ chống lại các trang web độc hại, tăng cường quyền riêng tư và tiết kiệm pin hiệu quả.

  Ưu điểm:.

 • Phần mềm diệt virus Virus Protection giúp truy cập internet nhanh hơn.

 • Đồng thời phần mềm này cũng giúp người dùng nâng cao đặc quyền riêng tư cho người dùng.

 • Tiết kiệm năng lượng.

 • Giới hạn việc quảng cáo, bảng hiệu.

 • Nhược điểm:.

 • Phần mềm diệt virus Antivirus cần phải được trả phí.

 • Thông tin có thể bị mất khi sử dụng dịch vụ miễn phí.

 • 6.10. AVG Mobile Security

  Phiên bản iOS từ 12.0 trở lên.

  Kích thước: 45.6MB.

  Ưu điểm:.

 • Sẽ thông báo ngay tức thì nếu mật khẩu liên kết với email của bạn bị tiết lộ.

 • Hình ảnh được bảo mật tại kho lưu trữ được mã hóa.

 • Quá trình trình duyệt web rất bảo mật.

 • Nhược điểm:.

 • AVG Mobile Security phải chi trả phí để có thể sử dụng.

 • Dữ liệu trên điện thoại biến mất trong quá trình sử dụng thử không mất phí.

 • Quảng cáo rất phổ biến.

 • Bài viết trên đã tổng hợp các phương pháp diệt virus trên iPhone một cách nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản. Hy vọng rằng bạn đã có thể tự xử lý điện thoại của mình khi gặp vấn đề.

  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết này, vui lòng liên hệ ngay đến hotline 1900.0351 để được giải đáp chi tiết. Ngoài ra, 24hStore cung cấp những dòng điện thoại đang được ưa chuộng nhất hiện nay, bao gồm iPhone 12, iPhone 13 và iPhone 14 series, với nhiều tính năng nổi bật để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ. Đặc biệt, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Tham khảo các mẫu iPhone hot nhất của hãng “Apple” vừa được đưa đến 24hStore.

 • Điện thoại Apple 14.
 • Apple iPhone 14 Plus 128GB.
 • IPhone 14 Pro chính thức iPhone 14 Pro 128GB trả góp.
 • IPhone 14 Pro có dung lượng 256GB.
 • IPhone 14 Pro Max 128 là phiên bản cao cấp nhất của dòng điện thoại iPhone 14 Pro Max.
 • IPhone 14 Pro Max 256GB giá hợp lý.
 • Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Cách tính tiền lô xiên 2, xiên 3, xiên 4 chuẩn xác

  Với những tân thủ mới gia nhập bộ môn...

  [Bật Mí] Cách Fake GPS không bị phát hiện an toàn và hiệu quả

  Để cài đặt ứng dụng giả lập GPS trên...

  Chiến lược để thành công trong Micro Betting: Mẹo và thủ thuật

  Micro betting cung cấp một trải nghiệm cờ bạc...

  Phân Biệt Ảnh RAW Và JPEG? Đâu Là Định Dạng Phù Hợp Với Bạn?

  Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về định dạng...