Hướng dẫn cách ghim bình luận trên Facebook mới nhất 2021

Date:

Có cách nào để ghim bình luận trên Facebook? Khi có nhiều comment và bình luận, có nghĩa là sẽ có nhiều vấn đề hiện có những bình luận này. Bài viết này của ATP Academy sẽ giải đáp câu hỏi làm thế nào để bình luận bạn thích luôn hiển thị để mọi người đều có thể đọc mà không bị trôi đi. Hãy tham khảo bài viết sau!

KHOÁ ĐÀO TẠO SEO FOUNDATION 2022 Đào tạo SEO dựa trên phương pháp thực tiễn.

Hướng dẫn cách ghim bình luận trên Facebook mới nhất 2021

Giới thiệu về ghim bình luận trên Facebook

Việc ghim bình luận trên kênh Facebook có thể định hướng cuộc trò chuyện bằng việc cho đối tượng biết bạn muốn đề cập điều gì. Những comment, bình luận là một phần không thể thiếu trên kênh Facebook, chúng giúp làm ra mối tương tác bền vững giữa người dùng với người dùng, giữa người dùng với các cửa hàng hay giữa người dùng với Facebook. Có thể nói Facebook đang sống và tăng trưởng nhờ vào việc các nhà phát triển của kênh Facebook luôn tìm được cách tạo ra thật nhiều tương tác, cụ thể nhất là bình luận từ phía người dùng. Ghim bình luận trên Facebook là tính năng cho phép người dùng đánh dấu và lưu trữ những bình luận quan trọng hoặc ý nghĩa trên một bài viết hoặc trang cá nhân. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, xem lại và theo dõi những ý kiến quan trọng trong quá trình trò chuyện và giao tiếp trên nền tảng mạng xã hội này.

Bạn có thể đính kèm bình luận vào phần cuối video trong thông tin phát trên Facebook Live. Điều này giúp thúc đẩy bình luận có chất lượng bằng cách khuyến khích mọi người thể hiện cảm xúc. Có nhiều yếu tố có thể được đề cập, như người dùng muốn xóa bình luận trên kênh Facebook, người dùng muốn đính kèm bình luận, người dùng muốn ẩn bình luận hoặc tắt bình luận…

Ghim bình luận trên Facebook là tính năng cho phép người dùng đánh dấu và lưu trữ những bình luận quan trọng hoặc ý nghĩa trên một bài viết hoặc trang cá nhân. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, xem lại và theo dõi những ý kiến quan trọng trong quá trình trò chuyện và giao tiếp trên nền tảng mạng xã hội này.

≫> Hướng dẫn sử dụng phần mềm Simple Facebook Pro đầy đủ nhất năm 2021.

* Thời điểm gắp bình luận trên Facebook.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn chi tiết cách tắt âm bàn phím samsung
 • Cách tương tác với người xem được cải tiến bằng cách ghim bình luận mà bạn đang trả lời trực tiếp. Điều này giúp người xem dễ dàng nhìn thấy câu hỏi ban đầu.

 • Tạo nút kêu gọi hành động bằng cách ghim bình luận có hướng dẫn hữu ích cho người xem, ví dụ như hướng dẫn quyên góp hoặc thích một Trang.

 • Cách làm cho cuộc thảo luận của người xem trở nên sôi nổi hơn: tạo câu hỏi ý nghĩa và gắp chúng vào bình luận để khuyến khích đối tượng tham gia vào cuộc trò chuyện trong phiên trực tiếp của bạn.

 • Các bạn cũng có thể xóa hoặc chỉnh sửa bình luận đã ghim trong facebook của mình nếu muốn bất kỳ lúc nào.

  ≫> 30 phương pháp nâng cao sự tương tác trên Facebook hiệu quả nhất trong năm 2021.

  Cách ghim bình luận trên Facebook

  Để đánh dấu bình luận trên Facebook, mọi người thực hiện các bước sau đây:

  Bước 1: Di chuyển con trỏ chuột đến bình luận mà các bạn muốn ghim.

  + Bước 2: Nhấn giữ bình luận, kênh Facebook sẽ hiển thị tùy chọn Ghim Bình Luận.Cách ghim bình luận trên Facebook là một tính năng cho phép người dùng đánh dấu và lưu trữ các bình luận quan trọng hoặc quan tâm trên một bài viết, giúp dễ dàng tìm lại và theo dõi những ý kiến quan trọng trong tương lai.

  Bước 3: Chọn gắn kết ý kiến.

  Lợi ích của việc ghim bình luận trên Facebook

  Tạo ra chủ đề trò chuyện bằng cách nhắc đến những điều mà các bạn muốn nói từ những bình luận được đính kèm.

  Khuyến khích khán giả tạo ra nhiều tương tác chất lượng hơn, tăng số lượt thả tim, thả like.

  Cách chia sẻ nội dung hiệu quả là khiến người xem dễ dàng nhận được thông điệp mà bạn muốn truyền tải qua những bình luận được ghim.

  Tạo kỷ niệm với những điều, những câu hỏi mà các bạn mình người xem đáp lại.

  Bài HOT 👉  Cách tìm tin nhắn ẩn trên zalo khi quên tên người gởi .

  Cách xếp hạng bình luận trên Facebook

  Khi bạn bật tính năng xếp hạng bình luận trên tài khoản Facebook của mình, những bình luận được yêu thích và được trả lời nhiều nhất sẽ được ưu tiên hiển thị ở vị trí đầu tiên. Đồng thời, các bình luận từ bạn bè và các tài khoản đã được xác minh cũng sẽ được ưu tiên hiển thị.

  Khi tính năng xếp hạng bình luận kênh Facebook bị tắt trong tài khoản, tất cả các bình luận sẽ xuất hiện theo thứ tự thời gian mà chúng được tạo ra.

  Cách xếp hạng bình luận kênh Facebook trên di động

  Các bạn thực hiện các giai đoạn như sau:.

  Bước 1: Truy cập ứng dụng mạng xã hội Facebook, đăng nhập vào tài khoản.

  + Bước 2: Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên góc phải màn hìnhCách xếp hạng bình luận trên di động trên kênh Facebook được thực hiện bằng cách sử dụng các tiêu chí như số lượng lượt thích, số lượng bình luận, và chất lượng nội dung của từng bình luận.

  Bước 4: Lựa chọn cài đặt tài khoản.

  Bước 5: Lựa chọn bài viết hiển thị công khai.

  Bước 6: Trong mục đánh giá, các bạn lựa chọn kích hoạt tính năng này.

  Sau khi bật tính năng xếp hạng trên Facebook, bây giờ bình luận trong bài viết trên trang của bạn sẽ được xếp hạng theo quy tắc đã được đề cập.

  Cách xếp hạng bình luận Facebook trên máy tính

  Cách để xếp hạng bình luận trong bài viết trên trang web trên máy tính là thực hiện các bước sau đây:

  Bước 1: Mở trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản Facebook.

  + Bước 2: Chọn cài đặtCách xếp hạng bình luận trên Facebook trên máy tính cho phép người dùng đánh giá và đánh giá bình luận của người khác bằng cách sử dụng các biểu tượng cảm xúc hoặc viết nhận xét, giúp tạo ra sự tương tác và phản hồi trong cộng đồng mạng.

  + Bước 3: Chọn cài đặt chung và chọn xếp hạng bình luận Cách xếp hạng bình luận trên Facebook trên máy tính cho phép người dùng đánh giá và đánh giá bình luận của người khác bằng cách sử dụng các biểu tượng cảm xúc hoặc viết nhận xét, giúp tạo ra sự tương tác và phản hồi trong cộng đồng mạng.

  Tại phần cài đặt chung, các bạn nhấp chuột vào tab bài đăng công cộng.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách đăng ký VnEdu để xem điểm cực đơn giản

  + Bước 4: Chọn Bật tính năng xếp hạng bình luận và Lưu thay đổiCách xếp hạng bình luận trên Facebook trên máy tính cho phép người dùng đánh giá và đánh giá bình luận của người khác bằng cách sử dụng các biểu tượng cảm xúc hoặc viết nhận xét, giúp tạo ra sự tương tác và phản hồi trong cộng đồng mạng.

  Lựa chọn Bật hoặc Tắt tính năng đánh giá bình luận trên tài khoản.

  Cách xóa ghim bình luận trên Facebook

  Khi bạn lựa chọn xóa comment trên Facebook, có nghĩa là bình luận đó sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi Facebook và không có ai có thể thấy nó nữa.

  Để xoá những bình luận đã đánh dấu trên Facebook, các bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

  Bước 1: Tìm tới bài viết chứa ý kiến muốn xoá.

  Bước 2: Di chuyển chuột đến phần ý kiến, nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ngay tại ý kiến.

  Bước 3: Chọn Xoá.

  Như vậy là bình luận đã được xóa vĩnh viễn khỏi Facebook, sẽ không còn ai nhìn thấy những bình luận này nữa, ngay cả bạn và người viết ra những bình luận đó.Cách xóa ghim bình luận trên Facebook là một thủ thuật đơn giản nhưng rất hữu ích để loại bỏ những bình luận không mong muốn hoặc không phù hợp trên bài đăng của bạn.

  Hãy chọn xóa bất kỳ ý kiến nào mà các bạn mong muốn trên bài viết.

  Vì sao không bình luận được trên Facebook?

  Trên Facebook, việc không thể bình luận xảy ra thường xuyên. Vậy, nguyên nhân của hiện tượng này là gì? Chúng ta hãy cùng khám phá.

  Trường hợp không thể bình luận trên trang Facebook có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau:

  Bài báo mà các bạn đang muốn bình luận đang được chia sẻ ở chế độ không cho phép bình luận.

  Facebook đã chặn tính năng comment từ tài khoản của bạn vì bạn đã spam comment trước đó. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần chờ Facebook chấm dứt việc chặn.

  Facebook phát hiện tài khoản của bạn đang bị giả mạo. Đầu tiên, chúng tôi sẽ khóa khả năng để bạn bình luận từ tài khoản đó. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh nội dung. Nếu bạn không thể cung cấp đủ thông tin xác minh, tài khoản có thể bị xóa vĩnh viễn.

  Bài HOT 👉  Cách Làm Bánh Tôm Hồ Tây 🥟🍤 Đúng Vị & Ngon Nhất 2023

  Nếu bạn muốn bình luận vào bài viết trong một nhóm không công khai mà chưa là thành viên của nhóm, bạn cần tham gia vào nhóm trước.

  Tại sao không xem được bình luận trên Facebook?

  Tình huống này có thể xuất phát từ một số nguyên nhân sau đây:

  Những ý kiến đã bị ẩn và bạn không thể nhìn thấy chúng.

  Sai từ trên kênh Facebook, trường hợp này rất ít xảy ra.

  Trong trường hợp bạn không thể xem bình luận trên các nội dung bài viết mà chúng tôi chia sẻ, đây là một vấn đề đáng quan tâm. Hãy thử đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản của bạn, sau đó kiểm tra lại. Nếu vẫn không thể nhìn thấy bình luận, hãy gửi phản hồi cho chúng tôi thông qua phần giúp đỡ của Facebook.

  ≫> Hướng dẫn cách tạo ra các bình luận trên facebook từ a-z.

  Cách xem toàn bộ bình luận của người khác trên Facebook

  Để xem tất cả những bình luận của những người mà bạn quan tâm trên Facebook, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

  + Bước 1: Sao chép đường dẫn trang Facebook cá nhân của người mà các bạn muốn theo dõi.Cách xem toàn bộ bình luận của người khác trên Facebook bao gồm việc truy cập vào bài đăng và cuộn xuống phần bình luận để đọc tất cả ý kiến và phản hồi từ người dùng khác.

  Sao chép URL trang Facebook của người mà bạn muốn theo dõi.

  + Bước 2: Truy cập trang sau: https://stalkscan.com/Cách xem toàn bộ bình luận của người khác trên Facebook bao gồm việc truy cập vào bài đăng và cuộn xuống phần bình luận để đọc tất cả ý kiến và phản hồi từ người dùng khác.

  Kiểm tra đường dẫn qua phần mềm hỗ trợ từ một bên khác.

  Bước 3: Dán liên kết Facebook cá nhân của bạn vừa sao chép vào ô và nhấn Tìm kiếm.

  Bài HOT 👉  Tải story Facebook về máy tính, điện thoại với 5 mẹo siêu dễ

  + Bước 4: Chọn vào comment, lúc này toàn bộ các comment tạo ra từ tài khoản Facebook mà các bạn muốn theo dõi sẽ xuất hiện. Để xem chi tiết comment được viết tại các hình ảnh này các bạn cũng có thể nhấp vào mục Picture bên trong mục comment, lúc đó những hình ảnh có xuất hiện comment từ tài khoản này cũng sẽ hiển thị. Cách xem toàn bộ bình luận của người khác trên Facebook bao gồm việc truy cập vào bài đăng và cuộn xuống phần bình luận để đọc tất cả ý kiến và phản hồi từ người dùng khác.

  Chọn vào phần Bình luận để xem tài khoản này đã để lại bình luận ở đâu trên Facebook.

  Cách xem toàn bộ bình luận của người khác trên Facebook bao gồm việc truy cập vào bài đăng và cuộn xuống phần bình luận để đọc tất cả ý kiến và phản hồi từ người dùng khác.

  Cách ghim bình luận trên Facebook trong Livestream

  Ghim bình luận trong một Livestream trên Facebook là một tính năng hữu ích và hiếm được sử dụng. Nó giúp người đang livestream có thể chia sẻ những thông tin quan trọng đến người xem.

  Ví dụ như khi bạn đang livestream bán hàng và muốn gửi chương trình khuyến mãi đến người dùng, không phải lúc nào bạn cũng phải liên tục nói về chương trình ưu đãi trong suốt quá trình livestream.

  Trên Livestream của bạn sẽ xuất hiện hàng chục, hàng trăm bình luận và những bình luận đó sẽ ngay lập tức trôi qua comment quan trọng trong buổi livestream Facebook đó. Dưới đây là cách ghim bình luận và ghim comment trên Livestream Facebook.

  Bước 1: Trên giao diện chính của kênh Facebook, hãy lựa chọn tùy chọn Video Trực Tiếp để tiếp tục buổi phát trực tiếp. Sau đó, trên giao diện phát trực tiếp, hãy nhấn vào nút Bắt đầu phát trực tiếp. Đợi một chút để phần bình luận hiển thị khi chuyển sang giao diện phát trực tiếp.

  Cách ghim bình luận trên Facebook trong Livestream giúp người dùng có thể lưu lại những ý kiến quan trọng, nhận xét hay câu hỏi đặc biệt trong quá trình trực tiếp phát sóng trên Facebook. Điều này giúp tạo ra sự tương tác và giao tiếp hiệu quả giữa người phát sóng và khán giả.

  Bước 2: Nếu bạn muốn ghim nội dung, hãy viết bình luận mà bạn muốn ghim cho người xem livestream có thể đọc. Sau đó, bấm và giữ bình luận của bạn hoặc bất kỳ bình luận nào khác, tùy chọn ghim bình luận sẽ hiện ra và bạn chỉ cần nhấn vào đó.

  Bài HOT 👉  Cách đổi tên Zalo trên điện thoại và máy tính cực nhanh

  Cách ghim bình luận trên Facebook trong Livestream giúp người dùng có thể lưu lại những ý kiến quan trọng, nhận xét hay câu hỏi đặc biệt trong quá trình trực tiếp phát sóng trên Facebook. Điều này giúp tạo ra sự tương tác và giao tiếp hiệu quả giữa người phát sóng và khán giả.

  Bước 3: Dù có bao nhiêu bình luận đi nữa, bạn cũng không bỏ qua bất kỳ comment nào mà bạn đã ghim trước đó.

  Để hủy ghim bình luận đó, bạn chỉ cần nhấp vào bình luận đã ghim và chọn tùy chọn “Hủy ghim bình luận”.

  Cách ghim bình luận trên Facebook trong Livestream giúp người dùng có thể lưu lại những ý kiến quan trọng, nhận xét hay câu hỏi đặc biệt trong quá trình trực tiếp phát sóng trên Facebook. Điều này giúp tạo ra sự tương tác và giao tiếp hiệu quả giữa người phát sóng và khán giả.

  Với hướng dẫn ghim bình luận live stream trên Facebook trong bài đăng này, bạn có thể chia sẻ nội dung của mình với người dùng khi đang live stream trên Facebook.

  Một số lưu ý khi ghim bình luận Facebook khi Livestream

 • Bạn có thể bỏ ghim bình luận bằng cách nhấp vào bình luận đã ghim và chọn tùy chọn “Bỏ ghim bình luận”.
 • Bạn có thể thực hiện các bước tương tự trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.
 • Lời kết

  Chỉ trong chưa đến 5 giây, bạn có thể hoàn thành việc lưu lại những thông tin quan trọng mà bạn muốn gửi đến người mua hàng hoặc bạn bè trên Facebook. Đó là tất cả những bình luận đáng chú ý trên kênh Facebook, mà hiện tại có rất nhiều người quan tâm. Hy vọng rằng những nội dung này sẽ mang lại ích lợi cho các bạn.

  Chúc may mắn!

  Lời kết

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp miễn phí bộ tài liệu hướng dẫn quản lý Comments trên Fanpage Facebook và Livestream Facebook. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy để lại số điện thoại hoặc địa chỉ email, chúng tôi sẽ gửi ngay cho bạn.

  Đường dây nóng: 0964363121.

  Zalo: 0964363121.

  Trang fanpage: https://www.Facebook.Com/ATPAcademy.Vn.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...