[HƯỚNG DẪN] Cách Hiện Top Vùng Liên Quân

Date:

Cách hiện top vùng Liên Quân là một trong những kỹ năng quan trọng để xác định vị trí của đối thủ và có lợi thế trong trận đấu.
Cách Hiện Top Vùng Liên Quân

Cách Hiện Top Vùng Liên Quân đơn giản

Bước 1: Bạn thực hiện đăng nhập vào trang chủ trò chơi liên quân sau đó nhấp chuột vào phần thiết lập.

Danh hiệu uy tín của bạn sẽ được hiển thị khi bạn nhấn mở. Bạn chọn mục hiển thị danh hiệu uy tín trong bước 2.

Đối với vị trí hàng đầu 10 nước Việt Nam, danh hiệu chiến khu sẽ được tổng hợp vào lúc 00:00 thứ 2 hàng tuần hoặc vào lúc 23:59 ngày cuối tháng. Đối với danh hiệu cấp độ cơ bản, sẽ được gửi vào lúc 05:00 thứ 2 với điều kiện bạn cần đạt ít nhất 2000 điểm.

Những điều cần biết về lực chiến và Bảng Xếp Hạng Chiến Khu

Đội quân của chúng ta là một lực lượng đặc biệt và đã liên tiếp giành chiến thắng, số trận thắng, số lượng quân trang, số lượng tướng và sự nổi tiếng của chúng ta đã khiến người khác phải ghen tỵ. Chúng ta đã xếp bảng từng vào tùy từng trận đấu và đạt được kết quả tuyệt vời.

Phân thành nhiều địa điểm khác nhau, Bảng xếp hạng Chiến địa căn cứ vị trí địa lý của chiến khu. Để được xem xét vào Bảng xếp hạng, chiến lực cần đạt ít nhất 500 trở lên.

Sau đó, hàng tuần cuộc cạnh tranh trong bảng xếp hạng sẽ được cập nhật vào lúc 00:00 thứ Hai và người chơi có thể sử dụng danh hiệu mới nhận được.

Bài HOT 👉  Review Game Đập Bong Bóng Ma Kinh Dị- Trải Nghiệm Thư Giãn.

BXH Top 10 server theo tháng của riêng 10 game thủ xuất sắc nhất. Nhóm này bao gồm các game thủ sẽ có Chiến danh siêu việt để sử dụng trong 1 tháng tiếp theo.

Trong đó, cần dựa vào quá trình đấu tranh trước đó, thành tích trong trận đấu và hệ số sử dụng để xác định phần Chiến lực hay Lực chiến.

 • Các hạng này đều có hạn chế riêng về số trận thắng, tỷ lệ thắng khác nhau và được xác định bởi lịch sử đấu. Giới hạn tối đa của mỗi hạng càng lớn thì hạng càng cao.
 • Các hạng này đều có giới hạn riêng về số trận chiến thắng, hạng càng cao thì giới hạn tối đa càng cao. Kết quả trong trận: dựa vào kết quả thắng thua khi đối đầu hạng và hành vi của người chơi trong từng trận để tổng kết, tương tự như vậy.
 • Sử dụng hệ số: Nếu trong 1 tuần người chơi không áp dụng cùng tướng để đấu hạng, hệ số của tướng đấy sẽ bị giảm đi. Chỉ khi người chơi sử dụng tướng này đấu hạng trở lại, trạng thái giảm hệ số sử dụng mới chấm dứt.
 • Sẽ không được tính vào đối với mùa giải xa hơn, sức mạnh chỉ tính dựa vào mùa giải hiện tại và hai mùa giải gần nhất trước đó. Giảm đi một chút theo các đợt bắt đầu mùa hạng mới, quy tắc mùa giải là.
 • Cách xem bảng xếp hạng lực chiến

  Cách hiện Top Vùng Liên Quân là một tính năng trong trò chơi Liên Quân Mobile, cho phép người chơi xem danh sách những vị trí hàng đầu trên các khu vực chơi đấu. Tính năng này giúp người chơi có cái nhìn tổng quan về những người chơi giỏi trong cùng vùng địa lý, từ đó họ có thể học hỏi và cải thiện kỹ năng của mình.
  Cách Hiện Top Vùng Liên Quân

  Bạn thực hiện như sau để xem sức mạnh của chiến tướng của bạn và so sánh với những người chơi khác trên bảng xếp hạng Sức mạnh chiến đấu.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách làm chủ Ezreal Tốc Chiến hiệu quả và đơn giản nhất

  Nhấn vào biểu tượng mũi tên mở rộng hoặc hình đại diện của những người chơi đang được hiển thị, sau đó nhấn vào biểu tượng bảng xếp hạng tại giao diện chính của Liên Quân Mobile. Bước 1:

  Cách hiện Top Vùng Liên Quân là một trong những kỹ năng quan trọng trong trò chơi Liên Quân Mobile, giúp người chơi nắm bắt tình hình chiến đấu và định hướng chiến thuật.
  Cách Hiện Top Vùng Liên Quân

  Danh sách thứ hạng sẽ hiển thị ngay sau đó trong bảng xếp hạng, bạn chọn mục Lực chiến ở cột bên trái trong giao diện BXH mới xuất hiện, bước 2.

 • Ví dụ: Đồng Nai (khu vực), Nam Bộ (vùng) và Việt Nam (quốc gia).
 • Cách hiện top vùng Liên Quân là một trong những kỹ năng quan trọng để xác định vị trí của đối thủ và quản lý chiến đấu hiệu quả. Việc biết cách hiện top vùng giúp người chơi có thể nắm bắt được thông tin về vị trí của đối thủ, từ đó tạo ra những chiến thuật phù hợp để chiến thắng.
  Cách Hiện Top Vùng Liên Quân

  Hiện thị ở phía dưới sẽ là thông tin về khả năng chiến đấu mà vị tướng mà bạn đã đạt được. Mỗi bảng xếp hạng khả năng chiến đấu sẽ bao gồm 50 người chơi có khả năng chiến đấu cao nhất.

  Nhấp vào biểu tượng nhân vật ở trên, bạn có thể thay đổi nhân vật nếu bảng xếp hạng đấu đang hiển thị không phù hợp với nhân vật mà bạn đang chơi. Mỗi nhân vật sẽ có chỉ số đấu khác nhau.

  Lực đánh của người chỉ huy của bạn phải nằm trong top 50 người chơi có lực đánh cao nhất để đạt được danh hiệu. Tuy nhiên, chỉ số lực đánh tối thiểu mà người chỉ huy của bạn cần có để đủ điều kiện tham gia bảng xếp hạng lực đánh theo vùng, miền, quốc gia là: Đánh cao cấp 4000, trung cấp 3000 và sơ cấp 2000. Lưu ý rằng con số này không quan trọng lắm.

  Bài HOT 👉  Dragon Ball: Broly là ai và sức mạnh của Siêu Saiyan Huyền Thoại đáng sợ như thế nào?

  Một số mẹo để lấy danh hiệu nhanh

  Cách duy nhất để tăng chỉ số sức mạnh và đạt được danh hiệu vùng/miền/quốc gia nhanh chóng cho tướng trong Liên Quân Mobile là bạn hãy sử dụng một tướng duy nhất và chiến thắng nhiều trận 5V5 tối đa có thể.

  Cần đạt được chỉ số sức mạnh chiến đấu thấp hơn so với những tướng được chơi nhiều, với những tướng ít người chơi, để giành danh hiệu.

  Tùy thuộc vào độ khó của việc chơi, tướng nào có top 50 người chơi với sức mạnh chiến đấu thấp. Bạn có hứng thú với việc chơi vị tướng đó hay không, nếu không thì rất dễ buồn chán và có nguy cơ thua trong việc mất điểm chiến đấu. Bạn có thể xem thông tin trong bảng xếp hạng sức mạnh chiến đấu.

  Hmod là một nền tảng cung cấp nhiều thông tin hữu ích. Bạn có thể theo dõi Hmod để tìm hiểu thêm về cách hiện top các khu vực trong trò chơi Liên Quân. Hi vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tham gia trò chơi.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...