Cách kiếm tiền từ Capcut đơn giản mà bạn cần biết

Date:

Bạn đã biết cách kiếm tiền dễ dàng từ ứng dụng Capcut chưa? Dưới đây là hướng dẫn cách kiếm tiền đơn giản tại nhà từ Capcut, phù hợp cho mọi đối tượng.

Nếu bạn có khả năng sáng tạo và muốn tận dụng nó để kiếm thêm thu nhập, bạn có thể sử dụng ứng dụng Capcut. Ứng dụng này sẽ giúp bạn kiếm tiền trong thời gian rảnh khi bạn là một Creator chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn có thể không biết cách thực hiện điều đó. Hãy để Mega hướng dẫn bạn. Trong bài viết này, Mega sẽ chỉ cho bạn cách kiếm tiền đơn giản từ Capcut, giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ sự sáng tạo của chính mình trong những khoảnh khắc rảnh rỗi.

Cách kiếm tiền từ Capcut đơn giản mà bạn cần biết

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Capcut dễ dàng và nhanh chóng trong năm 2022.

I. Ứng dụng Capcut là gì?

Hiện nay, Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video đang rất phổ biến nhờ tính năng dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Bạn không chỉ có thể thêm các sticker thú vị vào video mà còn có thể dễ dàng chỉnh sửa tốc độ nhanh hoặc chậm để tạo ra những đoạn phim chuyên nghiệp.

Ngoài ra, ứng dụng này còn được nhiều người sử dụng vì không có quảng cáo, giúp bạn thoải mái sử dụng. Hơn nữa, đây không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa video thông thường mà bạn còn có thể kiếm tiền từ nó.

Bài HOT 👉  Cách tán đổ Crush là con trai lạnh lùng trong 7 ngày thành công

Ứng dụng Capcut là một ứng dụng chỉnh sửa video và làm phim trên điện thoại di động, cho phép người dùng tạo ra những video sáng tạo, độc đáo và chuyên nghiệp.

II. Cách kiếm tiền từ Capcut

Nếu bạn chỉ sử dụng ứng dụng Capcut để chỉnh sửa những video đơn giản, bạn có thể bỏ qua bài viết này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm thêm tiền trong thời gian rảnh, hãy lưu ý các thông tin dưới đây để giúp bạn kiếm tiền trên Capcut một cách dễ dàng.

 • Việc kiếm tiền trên Capcut trở nên dễ dàng hơn nếu bạn thành thạo việc sử dụng công cụ này và có cái nhìn sáng tạo cùng gu thẩm mỹ phù hợp với xu hướng của giới trẻ hiện nay.
 • Các video mà bạn tải lên sẽ được thanh toán dựa trên số lượt xem và đánh giá từ người xem về video của bạn.
 • Những bạn mới sẽ gặp khó khăn khi kiếm tiền trên Capcut vì video của bạn có thể chưa hoàn thiện hoặc chưa được đánh giá cao bởi người dùng khác.
 • Cách kiếm tiền từ Capcut là thông qua việc tạo nội dung sáng tạo trên ứng dụng, thu hút người xem và nhận được sự quan tâm từ các nhãn hàng và đối tác quảng cáo, từ đó kiếm được thu nhập.

  Cách kiếm tiền từ ứng dụng Capcut.

  Cách kiếm tiền từ Capcut là thông qua việc tạo nội dung sáng tạo trên ứng dụng, thu hút người xem và nhận được sự quan tâm từ các nhãn hàng và đối tác quảng cáo, từ đó kiếm được thu nhập.

  III. Hướng dẫn các bước để bắt đầu kiếm tiền từ Capcut

  Đầu tiên, hãy tải ứng dụng Capcut về thiết bị của bạn. Hiện nay, bạn có thể sử dụng app Capcut trên cả iOS và Android. Để tải app Capcut về thiết bị di động hoặc các thiết bị khác như iPad, iPhone,… Chỉ cần truy cập App Store hoặc Google Play và tìm kiếm ứng dụng để tải về.

  1. Đăng ký tài khoản Capcut

  Để sử dụng app Capcut một cách dễ dàng, hãy đăng ký tài khoản Capcut qua tài khoản Google hoặc Facebook của bạn. Sau đó, hãy thay đổi ID cho tài khoản của bạn thay vì để ID mặc định mà Capcut đã đặt. Việc tạo ID mới sẽ làm cho bạn trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn.

  Bài HOT 👉  Top 12 đơn vị chạy quảng cáo google số 1 Việt Nam

  Đăng ký tài khoản Capcut cho phép bạn truy cập vào các tính năng độc đáo của ứng dụng, tạo và chỉnh sửa video theo ý thích của bạn, và chia sẻ những tác phẩm sáng tạo của mình với cộng đồng người dùng Capcut.

  Có thể đăng ký tài khoản Capcut bằng tài khoản Google hoặc tài khoản Faceboook.

  2. Đăng ký làm Creator

  Bước 1: Trước tiên, bạn cần khởi động ứng dụng Capcut bằng tài khoản bạn đã đăng nhập trước đó.

  Đăng ký làm Creator để trở thành một thành viên của cộng đồng sáng tạo, chia sẻ những ý tưởng và kiến thức của bạn với mọi người trên nền tảng này.

  Khởi động ứng dụng Capcut trên điện thoại của bạn.

  Bước 2: Hiện tại, bạn cần bấm chọn danh mục Menu mẫu.

  Bước 3: Một biểu ngữ sẽ hiển thị trên màn hình, yêu cầu bạn tìm kiếm và chọn chỉnh sửa để trở thành người chỉnh sửa Capcut như hình dưới. Hãy nhấn vào đó.

  Đăng ký làm Creator để trở thành một thành viên của cộng đồng sáng tạo, chia sẻ những ý tưởng và kiến thức của bạn với mọi người trên nền tảng này.

  Hướng dẫn đăng ký trở thành Creator.

  Bước 4: Sau đó nhấp vào lựa chọn Tham gia ngay như hình dưới đây.

  Đăng ký làm Creator để trở thành một thành viên của cộng đồng sáng tạo, chia sẻ những ý tưởng và kiến thức của bạn với mọi người trên nền tảng này.

  Bước 5: Khi này, Capcut sẽ chuyển đến bạn một biểu mẫu đăng ký. Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu của biểu mẫu, đặc biệt là các thông tin được đánh dấu sao.

  Đăng ký làm Creator để trở thành một thành viên của cộng đồng sáng tạo, chia sẻ những ý tưởng và kiến thức của bạn với mọi người trên nền tảng này.

  Phiếu đăng ký.

  Bạn cần chú ý gửi 3 video do bạn tự sản xuất theo công thức riêng để Capcut đánh giá khả năng của bạn. Nếu bạn đáp ứng đủ yêu cầu, bạn sẽ trở thành Creator Capcut.

  Bước 6: Sau khi bạn điền các thông tin, bạn lựa chọn gửi.

  Đăng ký làm Creator để trở thành một thành viên của cộng đồng sáng tạo, chia sẻ những ý tưởng và kiến thức của bạn với mọi người trên nền tảng này.

  Gửi đơn đăng ký và đợi kết quả.

  Sau khi gửi biểu mẫu đăng ký tham gia làm Creator, bạn sẽ phải đợi trong vài ngày tới. Khi ứng dụng đáp ứng yêu cầu, bạn sẽ nhận được thông báo và có thể trở thành Creator Capcut. Tùy vào chất lượng video của bạn, bạn có thể sử dụng tính năng kiếm tiền trên Capcut. Nếu đăng ký được chấp nhận, bạn đã thành công và có thể kiếm tiền trên Capcut.

  Bài HOT 👉  Nhận định bóng đá Getafe vs Villarreal 19h00 ngày 30/9 (La Liga 2023/24)

  IV. Tiền kiếm được trên Capcut có rút ra được không

  Khi bạn được Capcut công nhận và cung cấp tài khoản kiếm tiền, bạn có thể rút tiền ra. Sau khi hoàn thiện các bước kiếm tiền trên app, bạn cần có tài khoản cá nhân để cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của Capcut để rút tiền. Bạn cần điền thông tin để lập một tài khoản cá nhân. Ứng dụng sẽ xác nhận tài khoản của bạn để kích hoạt tính năng rút tiền. Sau đó, bạn có thể cung cấp đầy đủ thông tin để Capcut kiểm tra và chuyển tiền về cho bạn.

  Có thể rút tiền kiếm được trên Capcut thông qua các phương thức thanh toán như ví điện tử, tài khoản ngân hàng, hoặc chuyển khoản.

  Bạn có thể rút tiền từ Capcut khi đủ yêu cầu.

  V. Cách tính tiền lợi nhuận từ Capcut

  Capcut vừa thông báo về cách tính điểm mới và cách tính tiền cho các Creator Capcut. Hệ thống tính tiền mới này được chia thành 7 cấp bậc tương ứng với 7 cấp bậc của Creator Capcut hiện tại. Mỗi cấp bậc có cách tính điểm riêng để phù hợp với từng đối tượng và khích lệ sự phát triển của mọi người. Điểm số sẽ dựa vào chất lượng video xuất bản hàng ngày và đội ngũ quản trị viên sẽ dựa vào các yếu tố tính điểm dưới đây:

 • Điểm thực hiện các hoạt động.
 • Điểm mẫu chất lượng.
 • Tác động.
 • Điểm th参加.
 • Cách tính tiền lợi nhuận từ Capcut là thông qua việc tính tổng số lượt tải xuống ứng dụng, số lượt sử dụng tính năng trả phí và doanh thu từ quảng cáo hiển thị trên ứng dụng.

  Hướng dẫn cách tính doanh thu trên Capcut dễ dàng.

  Nếu các yếu tố đạt đúng quy định của Capcut, và nếu chúng tăng lên hàng ngày, số tiền kiếm được từ Capcut cũng tăng. Điểm chất lượng mẫu và số tiền kiếm được phụ thuộc vào điểm của bạn. Việc xuất nhiều video và đăng tải mẫu thường xuyên sẽ giúp tăng điểm. Số lượng mẫu đăng sẽ tùy theo cấp độ của bạn.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn nạp tiền vào nhà cái bằng tài khoản cá nhân

  VI. Một số điều cần lưu ý

 • Có thể bạn sẽ được thăng hạng hoặc bị giáng hạng tùy thuộc vào năng lực của bạn được xác định dựa trên số lượng và chất lượng các video mà bạn chia sẻ trên Capcut.
 • Nếu bạn đăng bài thường xuyên và đều đặn, luôn theo kịp xu hướng hiện nay, bạn sẽ có cơ hội được nâng cấp.
 • Nếu bạn tham gia tích cực vào các sự kiện của Capcut và đóng góp xây dựng cộng đồng thân thiện, cấp hạng của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng hơn.
 • Nếu bạn xóa một trong các mẫu đã đăng, điểm của bạn sẽ bị trừ và hạng của bạn cũng sẽ tụt.
 • Ngoài ra bạn cũng sẽ bị hạn chế và cấm đăng nếu vi phạm các quy tắc mà Capcut đã quy định.
 • VII. Tổng kết

  Trong bài viết này, Mega sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền dễ dàng với Capcut chỉ bằng vài thao tác. Bạn có thể kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi bằng ứng dụng thú vị này. Chúc bạn thành công.

  Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các thủ thuật Facebook, Messenger, Zalo, Word,… Bạn có thể truy cập vào trang web mega.Com.Vn để cập nhật những thủ thuật thú vị và hữu ích.

  Xem thêm >>>.

  Capcut – Chỉnh sửa video TikTok chất lượng cao như những người dùng TikToker.

  Hướng dẫn cách tải lên mẫu lên Capcut rất dễ dàng.

  Bài HOT 👉  Đội bóng nào vô địch Ngoại Hạng Anh nhiều nhất trong lịch sử

  10 phương pháp giúp video Tiktok của bạn trở nên phổ biến một cách dễ dàng.

  Bản quyền © mega.Com.Vn.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Nhận định Juventus vs Sassuolo (02h45 ngày 17/1): Quyết tâm phục thù

  Toàn bộ những thông tin của bóng đá đều...

  Nhận định Roda JC vs FC Eindhoven 2h00 ngày 13/1 (Hạng 2 Hà Lan 2023/24)

  Hãy cùng website trực tiếp bóng đá xoilac chuyên...

  Trong bảy năm qua Oscar đã làm gì ở Trung Quốc?

  Hãy nhanh tay truy cập xoilac2 để theo dõi...

  Nhận định bóng đá Getafe vs Villarreal 19h00 ngày 30/9 (La Liga 2023/24)

  Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức bóng đá...