Cách quay màn hình trên điện thoại OPPO

Date:

Quay màn hình trên điện thoại OPPO cũng tương tự như chụp màn hình, thao tác đơn giản và hữu ích trong nhiều tình huống khác nhau. Ví dụ, bạn có thể sử dụng tính năng này để chia sẻ đoạn game hoặc hướng dẫn trực tiếp, hoặc lưu lại một video không thể tải xuống. Tóm lại, quay màn hình trên điện thoại OPPO rất dễ dàng và linh hoạt cho mọi mục đích.

Kích hoạt quay màn hình

Để quay màn hình trên điện thoại OPPO, bạn chỉ cần kéo xuống menu thông báo từ phía trên màn hình và nhấn vào nút “Bắt đầu quay màn hình”. Sau một đếm ngược 3 giây, bạn sẽ bắt đầu quay màn hình và thời gian tối đa là 30 phút. Khi đã quay xong, hãy chạm vào biểu tượng dừng có hiển thị trên màn hình. Bạn sẽ nhận được thông báo “File quay màn hình đã được lưu”. Chạm vào đó, bạn sẽ có thể truy cập vào video bạn vừa quay.

Nút xoay màn hình và thông báo ghi lại video
Nút quay màn hình và thông báo lưu video

Chỉnh sửa video quay màn hình

Chỉnh sửa video quay màn hình trở nên vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào thư viện ảnh, mở video và lựa chọn nút Sửa phía dưới. Công cụ ColorOS sẽ hỗ trợ bạn trong việc cắt ảnh, thêm bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt, âm nhạc, cũng như chữ vào video một cách dễ dàng.

Kích hoạt ghi âm trong khi quay màn hình

Để quay màn hình và thu âm giọng nói qua microphone tích hợp sẵn, bạn cần kích hoạt cài đặt trong phần Cài đặt (Settings) > Ứng dụng hệ thống (System Applications) > Quay màn hình (Screen Recording).

Bài HOT 👉  Cách Thay đổi Hình Dạng Con Trỏ Chuột Win 10
Ghi âm trong lúc thực hiện quay màn hình.
Ghi âm trong khi quay màn hình

Thay đổi độ phân giải

Trong cài đặt, bạn có thể thay đổi độ phân giải khi xoay màn hình. Mặc định, điện thoại OPPO sẽ xoay ở độ phân giải 720p, nhưng bạn có thể tăng lên 1080p hoặc giảm xuống 480p.

Thay đổi độ phân dải của video
Thay đổi độ phân giải của video

Kích hoạt chạm màn hình

Nếu bạn muốn hướng dẫn người xem bấm vào vị trí nào trên màn hình trong quá trình quay video, OPPO cung cấp tính năng chạm khi quay màn hình. Để bật tính năng này, truy cập vào Cài đặt, sau đó chọn Ứng dụng hệ thống, tiếp theo chọn Quay màn hình và cuối cùng bật Chạm khi quay màn hình.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...