24 cách tăng follow TikTok nhanh chóng và hiệu quả 100%

Date:

Đối với những người sử dụng TikTok thực sự hoặc những người tạo nội dung, việc có được một số lượng người theo dõi lớn là rất quan trọng. Họ luôn tìm cách để tăng số lượng người theo dõi của mình một cách hiệu quả. Hãy khám phá ngay dưới đây 24 cách tăng số lượng người theo dõi trên TikTok một cách hiệu quả nhất.

1. Hack follow TikTok

Nếu bạn muốn tăng số lượng người theo dõi trên TikTok, hãy biết đến việc sử dụng phương pháp hack follow TikTok. Tuy nhiên, việc sử dụng phương pháp này không đảm bảo rằng tất cả số lượng người theo dõi đó đều là người dùng thật và hoạt động trên nền tảng này. Đơn giản, phương pháp này chỉ tạo ra nhiều tài khoản TikTok ảo và sử dụng chúng để theo dõi một tài khoản được chỉ định.

Nhờ có một hệ thống tài khoản TikTok quy mô lớn như vậy, người dùng không chỉ có thể tăng số lượt theo dõi trên TikTok mà còn sử dụng chúng để tăng các chỉ số quan trọng khác như: lượt thích, lượt xem của video, lượt bình luận và lượt chia sẻ.

2. Trao đổi follow với người dùng khác nhằm tăng follow TikTok miễn phí

Trao đổi follow, hay còn gọi là follow chéo nhau, là một phương pháp tăng số lượng follow TikTok miễn phí mà nhiều người đã áp dụng. Đây là một kỹ thuật minh bạch và không liên quan đến bất kỳ công cụ hack nào. Ý tưởng là bạn sẽ follow một tài khoản TikTok khác và yêu cầu họ follow lại bạn. Khi bạn đã trao đổi lượt theo dõi với những người dùng khác trên nền tảng này, bạn sẽ nhận được các follower thực sự.

Tuy nhiên, khi bạn tiến hành trao đổi lượt theo dõi trên TikTok, sẽ có 2 khả năng có thể xảy ra:.

 • Bạn theo dõi tài khoản của người và cũng được người đó theo dõi trở lại.
 • Bạn theo dõi người khác nhưng bị người đó không theo dõi lại chúng ta.
 • Để giúp bạn hiểu rõ hơn, tôi sẽ hướng dẫn cách trao đổi lượt theo dõi trên TikTok với người khác một cách đơn giản qua các bước sau:

  Bước 1: Tìm và tham gia vào các nhóm trao đổi follow TikTok trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo để tăng tương tác.

  Bước 2: Bạn hãy chia sẻ một bài viết với mong muốn là được trao đổi theo dõi trên TikTok.

  Bước 3: Nhận được số người theo dõi từ người khác rồi trả theo dõi lại cho họ là hoàn thành.

  Cách chuyển đổi follow TikTok trên các nhóm hội.
  Cách trao đổi follow TikTok trên các hội nhóm

  3. Thiết lập tài khoản sang chế độ công khai (Public)

  Để tăng lượt follow trên TikTok, mọi người nên chuyển tài khoản sang chế độ Công khai. Điều này sẽ giúp cho bất kỳ ai cũng có thể theo dõi bạn một cách đơn giản, không cần phải được bạn xác nhận trước. Khi để tài khoản ở chế độ Riêng tư, người khác phải qua quá trình xác nhận mới có thể xem các video bạn đăng. Điều này không chỉ tốn thời gian và rắc rối mà còn làm tăng tỉ lệ người khác không muốn theo dõi bạn. Để chuyển tài khoản sang chế độ Công khai, hãy thực hiện các bước sau:

  Bài HOT 👉  Cách kiểm tra người yêu chat với ai nhiều nhất trên Messenger vô cùng đơn giản không cần phải đoán già đoán non

  Bước 1: Người dùng nhấn vào phần Thông tin cá nhân nằm ở góc dưới bên phải của điện thoại.

  Ở giao diện này, bạn có thể nhấn vào biểu tượng gồm 3 đường ngang song song nằm ở phía trên bên phải của màn hình để truy cập vào Quyền riêng tư.

  24 cach tang follow tiktok nhanh chong va hieu qua 100 573347 3 dòng ngang song song > Chọn Quyền cá nhân.” style=”tex-align:center;” />
  Bấm Hồ sơ > 3 đường ngang song song > Chọn Quyền riêng tư

  Bước 2: Trong phần Tài khoản riêng tư, nếu thanh kích hoạt đang bật, hãy kéo nó sang trái để tắt đi > Nhấn Xác nhận để hoàn thành. Nếu thanh này đã tắt, tài khoản của bạn đang ở chế độ Công khai sẵn và không cần thay đổi thêm.

  Vô hiệu hóa Tài khoản cá nhân.
  Tắt kích hoạt Tài khoản riêng tư

  4. Mua follow TikTok

  Để tăng số lượng người theo dõi trên TikTok, có một số phương pháp dành cho những người thực sự nghiêm túc và đầu tư. Đầu tiên, bạn cần tìm và liên hệ với một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tăng follow TikTok uy tín. Giá cả sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng người theo dõi mà bạn yêu cầu.

  Bảng giá để mua follow TikTok là danh sách các gói dịch vụ cung cấp số lượng follow trên nền tảng TikTok, giúp tăng độ phổ biến và sự công nhận của tài khoản TikTok của bạn. Các gói dịch vụ được phân loại theo số lượng follow và thời gian cung cấp, giúp bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.
  Bảng giá để mua follow TikTok

  Một lưu ý nhỏ là để tạo ra một nền tảng TikTok tốt, chúng ta cần đầu tư thời gian và công sức vào nội dung video. Điều này sẽ giúp chúng ta xây dựng thương hiệu cá nhân và thu hút sự quan tâm của nhiều người.

  5. Chuyển đổi sang tài khoản Pro

  Cách tăng follow TikTok hiệu quả là nâng cấp tài khoản thành trạng thái Pro. Khi đó, video bạn đăng lên sẽ được đề xuất trong phần nổi bật của TikTok, thu hút nhiều người xem hơn. Để thực hiện, bạn chỉ cần làm như sau:

  Bước 1: Đầu tiên, hãy nhấn vào biểu tượng người dùng. Sau đó, nhấn vào dấu 3 chấm ở phía trên bên phải. Tiếp theo, chọn phần Quản lý tài khoản. Bấm vào Chuyển sang tài khoản Pro. Sau đó, chọn nút Tiếp tục và nhấn vào Tiếp tục lần nữa để xác nhận.

  24 cach tang follow tiktok nhanh chong va hieu qua 100 561917 Dấu 3 chấm > Quản lý Tài khoản > Chuyển sang tài khoản ProOutput: Chọn Tôi > Dấu ba chấm > Quản lý Tài khoản > Chuyển sang tài khoản Pro” style=”tex-align:center;” />
  Chọn Tôi > Dấu 3 chấm > Quản lý Tài khoản > Chuyển sang tài khoản Pro

  Trong bước thứ hai, tại giao diện tiếp theo, hãy chọn danh mục theo ý muốn và sau đó nhấn vào nút “Tiếp”. Tiếp theo, hãy lựa chọn giới tính và chọn phần “Tiếp”.

  2. Nước Mắm Phú QuốcOutput: Nước Mắm Phú Quốc là một loại nước mắm truyền thống được sản xuất tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nước mắm Phú Quốc nổi tiếng với hương vị đặc biệt và chất lượng cao, là một trong những loại nước mắm ngon nhất Việt Nam và được ưa chuộng trong nền ẩm thực nước ta.
  Chọn danh mục

  Sau đó, bạn hãy cung cấp số điện thoại hoặc email để nhận mã kích hoạt. Sau khi nhận được mã, hãy điền vào để bắt đầu quá trình nâng cấp tài khoản TikTok lên thành tài khoản TikTok Pro.

  Chọn giới tính và nhập số điện thoại.
  Chọn giới tính > Nhập số điện thoại

  6. Chạy Auto follow TikTok

  Bước 1: Tìm và tải xuống ứng dụng auto follower TikTok.Bước 2: Cài đặt và đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn.Bước 3: Chọn số lượng lượt theo dõi mà bạn muốn tăng.Bước 4: Bấm vào nút “Bắt đầu” và chờ cho quá trình tăng follow tự động hoàn thành.Bước 5: Kiểm tra lại tài khoản của bạn để xem số lượng lượt theo dõi đã tăng lên.

  Bài HOT 👉  Cách ngâm dâu tằm với đường ngon, để được lâu không lo hỏng

  Bước 1: Đầu tiên, tất cả mọi người tìm kiếm tài khoản TikTok với id là: “Charlidamelo”.

  Bước 2: Nhấn vào tài khoản TikTok có dấu tích xanh và hơn 50 triệu người theo dõi.

  Bước 3: Liên tục nhấn Follow và unfollow. Hãy ghi nhớ rằng, càng thao tác nhanh và lâu thì số lượt follow tài khoản sẽ tăng nhiều và nhanh chóng hơn. Hãy đợi và trải nghiệm sự thay đổi bất ngờ nhé!

  Tài khoản TikTok có tên charlidamelio đã thu hút hơn 50 triệu người theo dõi.
  Tài khoản TikTok tên charlidamelio với hơn 50 triệu follow

  7. Kết nối với các bạn bè trên mạng xã hội, Facebook, Instagram,…

  Đây là một phương pháp tăng số lượng follow trên TikTok đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ mà ít người nghĩ tới. Khi mới bắt đầu sử dụng TikTok, bạn sẽ không có ai biết về bạn và bạn cũng không biết ai. Ngoài ra, việc tăng lượng người theo dõi trở nên khó khăn khi video bạn đăng tải không có nội dung hấp dẫn đủ.

  Với tình trạng này, các bạn vẫn còn có một số phương pháp hiệu quả khác như sau:.

 • Kết nối với bạn bè trên Instagram.
 • Kết nối với bạn bè trên Facebook.
 • Kết nối qua các nền tảng khác nhau.
 • Kết nối với bạn bè trên các mạng xã hội khác.
  Liên kết với ban bè trên các nền tảng khác

  Điều này giúp bạn và bạn bè trên các mạng xã hội khác dễ dàng kết nối và theo dõi nhau, từ đó tăng lượt theo dõi của nhau.

  8. Quay và đăng những video theo xu hướng (trend)

  Đầu tư vào chất lượng video là một cách tăng follow TikTok tự nhiên và lâu dài mà các nhà sáng tạo nội dung cần thực hiện. Đồng thời, ý tưởng cho nội dung video cũng cần được trau chuốt và phù hợp với xu hướng hiện tại.

  Đăng các video đang hot trend sẽ giúp tăng lượt xem và tương tác, thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng và mang lại sự phát triển cho kênh của bạn.
  Đăng các video đang hot trend

  Có thể tận dụng ý tưởng đã thành công của người khác và thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng bằng cách bắt trend và tạo video theo xu hướng hiện tại.

  9. Dùng Hashtag khi đăng video

  Hashtag được sử dụng trong caption video đăng tải là một phương pháp hiệu quả và miễn phí để tăng lượng follow trên TikTok. Nhờ vào hashtag, video của bạn sẽ tiếp cận được với một số lượng người dùng đáng kể, đặc biệt là những người quan tâm đến chủ đề mà bạn chia sẻ. Điều này cho thấy sức mạnh của hashtag trong việc thu hút khán giả.

  Sau khi hoàn thành việc quay video, người dùng nhấn nút Tiếp để thực hiện điều này. Tại giao diện này, mọi người chọn #Hashtag và nhập các từ khóa liên quan đến nội dung video của họ. Khi đã hoàn tất, chúng ta có thể viết thêm caption và nhấn nút Đăng để hoàn tất.

  Bài HOT 👉  Cách sửa lỗi tai nghe Bluetooth chỉ nghe được 1 bên
  Cách chọn hashtag cho caption video là một quá trình quan trọng và cần được xem xét kỹ lưỡng. Bạn nên tìm hiểu về nội dung video của mình và những từ khóa liên quan để chọn các hashtag phù hợp. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận của video và thu hút sự quan tâm từ người xem.
  Cách chọn hashtag cho caption video

  10. Cách để tăng follow trên TikTok bằng phần mềm

  Cách tăng follow trên TikTok mà bạn không thể bỏ qua là sử dụng phần mềm. Đây là các ứng dụng do bên thứ ba cung cấp, cho phép tăng số lượt theo dõi trên kênh tự động. Tuy nhiên, phương pháp này không được đánh giá cao về tính bền vững, vì hầu hết các lượt follow này là giả, có thể dẫn đến việc TikTok xóa kênh của bạn. Các ứng dụng phổ biến để tăng follow trên TikTok hiện nay bao gồm: Simple Tik Tok, Vip tool, FBsub,…

  11. Tắt chế độ Tài khoản riêng tư

  Khi chọn Tài khoản riêng tư, chỉ có các người theo dõi bạn mới có thể xem video mà bạn đăng. Điều này sẽ làm giảm số lượng người theo dõi bạn. Do đó, để tăng số lượng người theo dõi TikTok một cách miễn phí, bạn nên tắt chế độ này. Dưới đây là các bước để thực hiện:

  Bước 1: Chọn vào biểu tượng Tôi nằm ở phía dưới > Nhấn dấu 3 chấm > Chọn mục Quyền riêng tư.

  24 cach tang follow tiktok nhanh chong va hieu qua 100 863284 Quyền riêng tư để truy cập và chỉnh sửa các cài đặt liên quan đến quyền riêng tư của tôi trên nền tảng này.” style=”tex-align:center;” />
  Chọn Tôi > Quyền riêng tư

  Sau bước 2, bạn chỉ cần chọn “Quản lý quyền riêng tư” và tắt chức năng “Tài khoản riêng tư” để hoàn tất.

  24 cach tang follow tiktok nhanh chong va hieu qua 100 639892 Nhấn Tài khoản cá nhân” style=”tex-align:center;” />
  Chọn Quản lý quyền riêng tư > Nhấn Tài khoản riêng tư

  12. Sáng tạo ra nội dung mới lạ, hấp dẫn

  Ngoài các chủ đề cơ bản như video xu hướng, ý nghĩa, video về kiến thức,… Bạn và đội ngũ sáng tạo nội dung của mình vẫn hoàn toàn có thể hợp tác và sáng tạo ra các nội dung mới. Ai biết đấy, có thể chúng sẽ nhanh chóng trở nên phổ biến và được mọi người khác trên TikTok chia sẻ!

  Tạo thành các video độc nhất riêng của bạn.
  Tạo dựng các video độc nhất của riêng bạn

  Có một số video mà mình đã thấy không quá hoàn hảo về chất lượng và thẩm mỹ. Nhưng điều đáng chú ý là họ mang đến những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo, tạo ra tiếng cười và thu hút sự chú ý của khán giả, từ đó dễ dàng thu hút lượt xem. Đây thực sự là một cách tăng số người theo dõi trên TikTok mà bạn nên thử áp dụng.

  Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm ý tưởng, hãy thử tạo video trên các nền tảng phổ biến như Douyin, YouTube hoặc Facebook để khám phá những ý tưởng thú vị.

  Cách tải TiKTok Trung Quốc

  13. Cài đặt avatar đẹp, chất lượng

  Khi truy cập vào một trang cá nhân, hình đại diện là điều mà mọi người chú ý đầu tiên. Vì vậy, việc bạn đầu tư thời gian và công sức vào nó sẽ giúp bạn tăng số lượng người theo dõi trên TikTok một cách đơn giản. Chắc chắn rằng những tài khoản có hình đại diện đẹp và hấp dẫn sẽ thu hút được nhiều lượt theo dõi từ mọi người hơn.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn 3 cách ứng tiền Viettel siêu tốc, siêu đơn giản
  Đầu tư kỹ lưỡng vào avatar là một cách để tạo ra một biểu tượng đại diện cho bản thân, thể hiện sự cá nhân hóa và chăm sóc chi tiết trong việc tạo hình và phong cách.
  Đầu tư kỹ lưỡng vào avatar

  14. Lên lịch đăng video theo kế hoạch thường xuyên

  Để tăng số lượt follow trên TikTok, bạn cần đăng video thường xuyên hơn. Việc này sẽ giúp tăng chỉ số tương tác theo thời gian, bao gồm cả số lượt theo dõi. Tương tự như các mạng xã hội khác, nếu bạn không chăm sóc trang cá nhân của mình, các video của bạn sẽ không được đề xuất cho người khác. Ngược lại, nếu bạn đăng video thường xuyên và đều đặn, số lượt tương tác và follow cũng sẽ tăng lên.

  Liên tục đăng bài để kéo followOutput: Liên tục đăng bài để thu hút lượng người theo dõi.
  Liên tục đăng bài để kéo follow

  Đầu tiên, mình muốn nói là không phải lúc nào chúng ta cũng có ý tưởng để thực hiện trên các video. Vì vậy, bạn có thể quay và đăng video theo sở thích của mình hoặc thử thêm nhiều cách hay ho khác.

  15. Follow các tài khoản TikTok khác

  Việc theo dõi những tài khoản khác trên TikTok là một phương pháp hiệu quả để tăng lượng người theo dõi. Tuy nhiên, nếu sử dụng chiêu này, số lượng người theo dõi nhận lại sẽ ít do hầu hết người dùng không quan tâm quá nhiều đến việc ai đang theo dõi mình, trừ khi tài khoản của bạn có nhiều tương tác hoặc nổi tiếng trong cộng đồng.

  16. Thêm hiệu ứng và nhạc cho video

  TikTok có ưu điểm nổi bật hơn so với các nền tảng khác là cho phép chúng ta dễ dàng thêm âm nhạc vào video. Nhạc nền trên TikTok luôn được remix để tạo ra âm thanh hấp dẫn và phù hợp với xu hướng hiện tại. Vì vậy, để tăng lượng người theo dõi trên TikTok một cách đơn giản, chúng ta có thể thêm nhạc vào video thay vì chỉ đăng những video chỉ có tiếng nói.

  Ứng dụng TikTok không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng hấp dẫn mà còn liên tục cập nhật chúng. Người dùng có thể thêm vào các hiệu ứng làm đẹp, thay đổi màu sắc hoặc tốc độ video trước khi đăng tải. Điều này sẽ làm cho video của bạn trở nên hấp dẫn hơn và thu hút người xem lâu hơn so với bình thường.

  Thêm các hiệu ứng và âm nhạc phép màu.
  Thêm các hiệu ứng và nhạc nền ảo diệu

  Nhạc TikTok hot nhất hiện nay

  17. Đầu tư vào chất lượng, ý tưởng của nội dung video

  Muốn tăng số lượng follow TikTok một cách đáng tin cậy và lâu dài, bạn cần đầu tư thời gian và công sức vào nội dung. Điều này là yếu tố quan trọng để xác định mức độ quan tâm và theo dõi từ người khác trên nền tảng này. Nếu những video mà bạn chia sẻ có tính thu hút và sáng tạo, sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người, được họ tương tác bằng cách like, comment và từ đó.

  Bài HOT 👉  Cách xóa tài khoản Shopee trên máy tính và điện thoại đơn giản

  Để thực hiện điều này, chúng ta có thể tìm hiểu thêm ý tưởng từ các kênh TikTok nổi tiếng hoặc trên Facebook, Instagram. Bên cạnh đó, cần lưu ý đến việc chỉnh sửa video và độ dài của video vì chúng đều rất quan trọng.

  18. Tương tác với người xem video của mình

  Nếu tương tác tích cực với khán giả của mình trên TikTok, bạn có thể giúp video nhanh chóng trở thành xu hướng. Điều này sẽ thu hút thêm lượng người xem và tăng số lượng người theo dõi tài khoản của bạn. Ví dụ, bạn có thể thường xuyên thả tim, trả lời các bình luận trong video để làm cho mọi người hiểu về bạn hơn.

  Gửi lại và giao tiếp với khán giả của video.
  Phản hồi và tương tác với người xem video

  Bên cạnh những mẹo trên, việc tham gia bình luận trên các video có lượt xem cao và đang hot trend là cách dễ dàng để tăng số người theo dõi trên TikTok. Hãy đảm bảo rằng bạn đầu tư vào những bình luận chất lượng để thu hút sự chú ý từ người khác. Điều này không còn xa lạ nữa phải không? Khi bạn xuất hiện trong top bình luận hoặc nhận được phản hồi từ chủ video, sẽ có rất nhiều người quan tâm và biết đến bạn.

  Hãy để lại nhận xét trên những video đang thịnh hành.
  Để lại bình luận trên các video đang hot

  20. Chạy quảng cáo (Ads) TikTok

  TikTok hiện tại là một nền tảng kinh doanh đầy tiềm năng, với khả năng tăng cường số lượng người theo dõi nhanh chóng thông qua việc chạy quảng cáo. Bên cạnh việc thu hút thêm người theo dõi, việc này cũng giúp tạo ra thu nhập cho kênh thông qua việc bán các sản phẩm.

  Chạy quảng cáo cho TikTok là một cách hiệu quả để tiếp cận đến hàng triệu người dùng trên nền tảng này, từ đó tăng cơ hội tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số bán hàng.
  Chạy Ads cho TikTok

  21. Chia sẻ video TikTok lên các mạng xã hội khác

  Để tăng khả năng tiếp cận của video mình đăng, người dùng có thể chia sẻ nó thông qua các mạng xã hội khác bằng link hoặc trực tiếp qua tin nhắn. Điều này là một phương pháp hiệu quả để tăng lượng người theo dõi trên TikTok.

  Để chia sẻ video, bạn cần làm những bước sau: mở video lên, chọn biểu tượng dấu 3 chấm, sau đó lựa chọn ứng dụng mà bạn muốn chia sẻ qua hoặc chọn Sao chép liên kết để dán thủ công.

  Đăng tải video cá nhân lên các mạng xã hội khác
  Chia sẻ video của mình trên các nền tảng khác

  22. Làm nội dung video hướng tới 1 chủ đề cụ thể

  Một nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng những tài khoản TikTok tập trung vào một chủ đề cụ thể như đánh giá, học tập, nấu ăn, học tiếng Anh, nhảy múa, kinh doanh,… Sẽ có nhiều cơ hội thu hút nhiều người theo dõi và phát triển một cách dễ dàng hơn so với những kênh có nhiều chủ đề khác nhau. Vì vậy, đây là một cách hiệu quả để tăng số lượng người theo dõi trên TikTok mà bạn không thể bỏ qua.

  Bài HOT 👉  Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
  Làm các clip cùng một chủ đề.
  Làm các video cùng 1 chủ đề

  Từ đầu, bạn cần xây dựng một chiến lược rõ ràng và tập trung toàn tâm toàn ý vào nó. Điều này giúp định hướng kênh của bạn vào một chủ đề cố định.

  23. Mua nick TikTok có sẵn follower

  Nhiều người đã áp dụng cách làm này để tăng lượng follow trên TikTok. Khi mới bắt đầu xây dựng kênh, bạn đã cố gắng tạo ra những video chất lượng và nội dung hấp dẫn nhưng lại không may mắn. Điều này làm cho việc đạt được 1000 follower trở nên rất khó khăn, chưa kể đến các mục tiêu cao hơn như 10000 hay 20000.

  Khi gặp phải tình huống này, một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng là mua một tài khoản TikTok đã có nhiều người theo dõi. Sau đó, chúng ta chỉ cần đăng nhập và thay đổi mật khẩu, số điện thoại và email theo nhu cầu của mình. Với chỉ 900.000 đồng, bạn có thể sở hữu ngay một tài khoản TikTok với 15.000 lượt theo dõi.

  24. Tối ưu mô tả trên tường cá nhân

  Mỗi tài khoản TikTok đều có một tường cá nhân riêng. Để tăng số lượng người theo dõi trên TikTok, bạn có thể làm những điều sau: hoàn thiện hồ sơ cá nhân, cung cấp đầy đủ thông tin và làm cho nó dễ nhìn. Bạn có thể thêm liên kết website, mạng xã hội và mô tả.

  Tối đa hóa hồ sơ cá nhân
  Tối ưu hóa hồ sơ cá nhân

  Khi tối ưu hóa mô tả trên tường cá nhân, nhiều người khi truy cập vào TikTok của bạn sẽ bị ấn tượng bởi sự chăm chút và chuyên nghiệp của chúng ta. Điều này sẽ giúp họ thích và dễ dàng theo dõi bạn. Đồng thời, đừng quên để lại thông tin liên hệ khi bán hàng trên TikTok.

  25. Tổng kết

  Hi vọng những mẹo trong bài viết 24 cách tăng số lượng người theo dõi trên TikTok nhanh chóng và hiệu quả 100% ở trên sẽ giúp bạn tăng đáng kể số lượng người theo dõi tài khoản của mình. Chúc các bạn thành công.

  Đừng quên luôn theo dõi kênh Dchannel từ hệ thống Điện thoại di động Việt. để cập nhật mọi thông tin về công nghệ mới nhất. Xin cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài viết này. Và đặc biệt, hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu.

 • 6 Phương pháp sửa lỗi không thể truy cập TikTok trên iPhone một cách đơn giản nhất.
 • Hướng dẫn 3 phương pháp chụp ảnh trên TikTok đẹp mà không gặp vấn đề vỡ cho người mới bắt đầu.
 • Hướng dẫn cách để kích hoạt nút kiếm tiền trên Tiktok.
 • PK TikTok là viết tắt của “Phòng Khám TikTok”. Lợi ích mà PK TikTok mang đến cho TikToker.
 • Điện thoại di động Việt.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...