Tiết Lộ 13 Cách Gây Ấn Tượng Với Con Trai Bạn Thích, 7 Bí Quyết Khiến Chàng Hoàn Toàn Đổ Gục Trước Bạn

Date:

Bạn đang âm thầm nhớ về một chàng trai, nhưng chưa có cơ hội gặp gỡ trực tiếp. Bạn quyết định sẽ liên lạc với anh ấy qua mạng xã hội. Hãy thử các phương pháp sau để tạo dựng một ấn tượng ban đầu tốt đẹp và sâu sắc nhất.

Tiết Lộ 13 Cách Gây Ấn Tượng Với Con Trai Bạn Thích, 7 Bí Quyết Khiến Chàng Hoàn Toàn Đổ Gục Trước Bạn

1. Đặt tên cho anh chàng.

Hãy sử dụng tên của anh chàng khi gửi tin nhắn thay vì việc gọi “anh ơi anh à” một cách đơn thuần. Đối với những chàng trai vô tâm, họ sẽ không nhớ những tin nhắn như vậy. Thay vào đó, hãy sử dụng tên của anh chàng, đặc biệt là biệt danh bạn đã đặt cho anh. Chắc chắn rằng dù anh chàng có “phổi bò” như thế nào, anh ta cũng sẽ ấn tượng.

Bạn đang xem: Cách tạo ấn tượng với con trai.

Tiết Lộ 13 Cách Gây Ấn Tượng Với Con Trai Bạn Thích, 7 Bí Quyết Khiến Chàng Hoàn Toàn Đổ Gục Trước Bạn

2. Đưa ra một câu hỏi thú vị cho anh ấy.

Bắt đầu một tin nhắn bằng một câu hỏi là cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm và đồng thời giúp người nhận dễ dàng trả lời. Người nhận cũng sẽ đánh giá cao tính thẳng thắn của bạn, và nhờ đó, bạn sẽ không lãng phí thời gian của họ với một tin nhắn mà họ không thể tìm cách trả lời. Hãy hỏi về bản thân của người đó. Điều này sẽ cho họ thấy rằng bạn quan tâm đến những dự định của họ.

Hãy đặt những câu hỏi mà anh ta có thể trả lời một cách dễ dàng. Hãy tránh hỏi về quan điểm của anh ta về ý nghĩa của cuộc sống, mà hãy hỏi về hiệu suất của anh ta trong bài thi toán.

Hãy trực tiếp. Anh ta sẽ thích bạn đặt câu hỏi rõ ràng và ngắn gọn hơn là dài dòng.

Sử dụng các câu hỏi mở. Nếu bạn hỏi những câu hỏi mà anh ấy có thể trả lời một cách ngắn gọn thì sẽ khó để cả hai có thể tiếp tục cuộc trò chuyện. Thay vì hỏi rằng “Tối hôm qua anh về nhà khi nào?, Hãy hỏi rằng “Buổi tiệc tối hôm qua diễn ra như thế nào? Câu hỏi này sẽ khiến anh ấy có thể trả lời một cách cụ thể hơn.

Bài HOT 👉  Cách mở khóa mật khẩu WiFi bảo mật cao bằng điện thoại dễ dàng

3. Sử dụng những biểu tượng vui nhộn.

Icon vui nhộn không phát sinh tự nhiên. Hãy sử dụng chúng một cách hợp lý để diễn đạt những điều đang nói một cách đáng yêu. Bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện bằng một lời chào và một icon nháy mắt. Nhưng hãy nhớ, nếu bạn thường sử dụng các icon cười trong tin nhắn, bạn cũng nên là người hay cười trong cuộc sống hàng ngày. Đừng để chàng trai bạn thích nghĩ rằng bạn không biết phản ứng như thế nào và chỉ dùng các icon để “cứu mạng” mình.

Tiết Lộ 13 Cách Gây Ấn Tượng Với Con Trai Bạn Thích, 7 Bí Quyết Khiến Chàng Hoàn Toàn Đổ Gục Trước Bạn

4. Hoàn toàn không dài dòng, ngắn gọn là số một.

Khi nhắn tin với các chàng mới quen, hãy tránh nhắn quá dài dòng. Anh chàng sẽ sợ và bỏ chạy đấy! Hãy nhắn tin ngắn gọn, dễ hiểu và đủ để anh chàng có hứng thú trả lời. Đừng gửi tin nhắn quá khó hiểu để không làm chàng ngột ngạt. Tuy nhiên, hãy làm cho nội dung trở nên thú vị và thay đổi dần dần để tránh khiến anh chàng cảm thấy nhàm chán.

5. Hãy tập trung vào bài nói chuyện.

Hãy cho anh ấy biết rằng bạn có khả năng duy trì một cuộc trò chuyện thú vị và hãy luôn mở lòng đối với mọi vấn đề để anh ấy cảm thấy rằng bạn là một cô gái dễ dàng trò chuyện. Tập trung vào việc xây dựng câu chuyện không chỉ đúng nghĩa là bạn phải trả lời câu hỏi của anh ấy đúng đắn mà bạn còn phải tạo điều kiện cho anh ấy để có thể tiếp tục cuộc trò chuyện một cách dễ dàng.

Bài HOT 👉  3 cách thay đổi con trỏ chuột cực thú vị ít ai biết

6. Đặt cho anh ấy một tên gọi đáng yêu.

Việc đặt biệt danh cho anh ấy có vẻ hơi ngớ ngẩn, nhưng nó sẽ giúp anh ấy hiểu được tình cảm của bạn. Bạn có thể chọn những biệt danh nam tính hoặc thậm chí là những cái tên ngộ nghĩnh và đáng yêu. Dù cách nào, hãy gửi tin nhắn đó để anh ấy nhận ra cảm xúc của bạn.

7. Hoàn toàn không ép buộc và quá mức phô trương.

Đừng tấn công chàng một cách thô bạo, hãy tránh sự hung hăng. Nhiều chàng có thể sợ hãi và tránh xa bạn, có thể bằng cách không trả lời tin nhắn hoặc từ chối một cách khéo léo. Hãy đi từ từ, từng bước một để chiếm được trái tim chàng. Hành trình tìm kiếm sẽ trở nên thú vị và kéo dài.

Tiết Lộ 13 Cách Gây Ấn Tượng Với Con Trai Bạn Thích, 7 Bí Quyết Khiến Chàng Hoàn Toàn Đổ Gục Trước Bạn

8. Lựa chọn thời điểm phù hợp để kết thúc cuộc trò chuyện.

Để giữ sự chú ý của anh ấy, bạn nên biết khi nào nên kết thúc câu chuyện một cách thích hợp. Nếu anh ấy thường xuyên là người đầu tiên kết thúc cuộc trò chuyện, hoặc nếu bạn chỉ cố gắng kéo dài câu chuyện khi anh ấy đang bận hoặc khi không còn gì để nói, bạn sẽ làm mất đi sự hứng thú của anh ấy trong việc trò chuyện cùng bạn.

9. Hiện cảm xúc thành thật với anh ấy.

Bạn thử gợi nhớ chàng xem: (khi không có cuộc trò chuyện với em trong một ngày, em đã cảm thấy nhớ anh). Hãy tìm cách thông minh nhất để đáp lại chàng.

Càng chân thành trong cảm xúc, bạn sẽ nhận được phản hồi chắc chắn từ chàng trai. Khi nghe lời yêu thương, con trai thường trở nên nhạy cảm và dễ xúc động. Đây là cách hiệu quả nhất để làm quen qua tin nhắn, các bạn nữ hãy thử một lần để không còn cảm thấy cô đơn.

Bài HOT 👉  Cách bật nút home ảo trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max

10. Và hãy là người thật của mình.

Trong tin nhắn, bạn thường có xu hướng giả vờ ngốc nghếch, ngúng nguẩy hoặc lả lơi hơn bình thường. Tuy nhiên, không cần phải làm như vậy, đặc biệt là khi có khả năng anh ấy nghĩ rằng bạn thực sự là người như vậy. Nếu hai bạn gặp nhau ngoài đời, anh ấy sẽ mong đợi gặp một con người khác.

Lời kết: Để tạo được ấn tượng với một người ngay từ lần đầu tiên nói chuyện không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là với người mình thích. Tuy nhiên, đôi khi sự chân thành có thể làm rung động trái tim của ai đó. Hãy thử bắt chuyện với người ấy theo những cách trên và đừng quên mang theo sự chân thành của bản thân, chắc chắn bạn sẽ có thể chinh phục được trái tim người ấy.

Rất vui mừng khi cuối cùng đã có thể có cuộc hẹn đầu tiên với người mình thích. Phần khó khăn ban đầu đã qua đi và bây giờ, bạn cần chuẩn bị tâm lý và những điều cần thiết để cuộc hẹn diễn ra suôn sẻ và thành công như mong đợi.

Dưới đây là tóm tắt những thứ bạn cần để cuộc hẹn trở nên lãng mạn và tuyệt vời hơn.

1. Đến đúng giờ

Luôn đến đúng giờ để thể hiện sự trân trọng và quan tâm đối với mối quan hệ này. Thường thì đàn ông luôn đến trước và chọn chỗ ngồi mà anh ta cho là hợp lý nhất. Vậy nên hãy đảm bảo bạn đến đúng giờ, chắc chắn rằng anh ta đang rất mong muốn được gặp bạn.

Bài HOT 👉  Chia sẻ cách mở loa máy tính bị khóa đơn giản

2. Cười thật tươi

Chắc chắn, một nụ cười rạng rỡ hiện lên, biểu thị sự tự tin của bạn và đồng thời làm thể hiện sự phấn khởi với cuộc gặp này.

3. Ánh mắt biết nói

Nếu lần đầu gặp mặt, chắc chắn là ánh mắt của bạn có một chút e ngại.

Nếu bạn yêu thích anh ấy, chắc chắn ánh mắt của bạn sẽ mở rộng và bạn sẽ luôn tập trung vào người đó.

Nếu bạn đang đánh giá, chắc chắn mắt bạn sẽ nhìn toàn bộ anh ấy một vòng và dừng trước mặt.

Một cánh nhìn rạng rỡ và sáng ngời sẽ cực kì hấp dẫn đấy.

Ánh mắt biết nói là cách mà con người truyền đạt thông điệp, cảm xúc và ý nghĩa mà không cần sử dụng lời nói. Ánh mắt có thể thể hiện sự hứng thú, sự ngạc nhiên, sự buồn bã, sự yêu thương và nhiều tình cảm khác nhau.

Thực ra đây là hình ảnh chăm sóc da mà?

Không cần phải tô điểm quá phức tạp, bạn chỉ cần đảm bảo trang điểm tinh tế và không có lỗi trang điểm.

Thường thì đàn ông không quá quan trọng việc phụ nữ trang điểm, nhưng nếu bạn nhẹ nhàng trang điểm khi gặp anh ấy, chắc chắn anh ấy sẽ nhận ra bạn đặc biệt quan tâm đến cuộc hẹn đầu tiên này.

5. Để ý đến trang phục

Để ý đến trang phục là một cách để thể hiện sự tôn trọng và quan tâm đến văn hoá và truyền thống của mỗi quốc gia, đồng thời cũng là một phần quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh cá nhân và giao tiếp hiệu quả.

Hãy mặc đồ trang nhã.

Hãy chọn những trang phục thể hiện cái tôi riêng của bạn, nhưng đừng quá gợi cảm. Mọi người sẽ ngưỡng mộ bạn, nhưng người bạn hẹn hò thì không. Đàn ông có xu hướng chiếm hữu cao và họ không thích sự chú ý từ người khác.

Bộ trang phục đơn giản, tinh tế và linh hoạt, sẽ luôn tiện lợi cho việc thay đổi không gian hoặc di chuyển đến nơi khác.

6. Hãy dùng nước hoa

Hãy dùng nước hoa để tạo thêm sự quyến rũ và tự tin trong tạo hình của bạn.

Là phụ nữ thì luôn phải thơm phức.

“Hỡi các bà, các ông sẽ không bao giờ quên túi xách của các bà, nhưng sẽ nhớ nước hoa của các bà.” (Olivier Creed).

Bài HOT 👉  Bật mí cách Reset điện thoại Samsung chuẩn xác nhất

Nước hoa không chỉ làm bạn tự tin hơn, mà còn làm tình cảm giữa hai người thêm gần gũi và thân mật hơn. Một người phụ nữ luôn mang một mùi hương quyến rũ trên người, điều này sẽ thu hút sự chú ý của các đấng mày râu xung quanh, đặc biệt là người bạn đang hẹn hò.

Hãy lựa chọn những hương thơm an toàn, dễ tiếp cận và phù hợp với phong cách của bạn. Nhất là những hương thơm mang đến sự nhẹ nhàng, tinh tế, nữ tính và dịu dàng.

Những mùi thơm được đề xuất cho bạn:

7. Luôn tự tin và mang năng lượng tích cực

Dù bạn có không được đẹp trai/gợi cảm, nhưng cách ứng xử và tự tin của bạn sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với người bạn hẹn hò.

Một cô gái tự tin, vui vẻ và tràn đầy sức sống luôn được mọi người hoan nghênh và đón chào.

8. Tử tế và thật thà

Tử tế là một việc rất đơn giản, chỉ cần bạn luôn chú ý là được. Đừng quên biết ơn nhân viên order một cách rõ ràng, không làm qua loa, hãy tập trung vào câu nói. Đàn ông rất hứng thú với những người phụ nữ có trái tim nhân ái đấy. Việc này rất dễ dàng, phải không?

Nếu bạn mang những lời giả dối trong câu chuyện, câu chuyện sẽ không đi đến đâu. Mỗi người đều có những câu chuyện mà họ không muốn kể, nhưng thay vì che giấu, hãy thẳng thắn công nhận rằng bạn chưa sẵn sàng.

9. Đừng tỏ ra quá bí hiểm

Đừng ngại chia sẻ những câu chuyện mà bạn có thể, vì sự bí hiểm hoặc sự kì cục có thể khiến câu chuyện kết thúc thú vị và cả hai trở nên ngượng ngùng.

Bài HOT 👉  Bật mí cách tạo tài khoản Facebook bằng Gmail siêu nhanh siêu dễ

Người đàn ông hoàn hảo không quá quan tâm đến quá khứ của bạn, họ chỉ quan tâm đến bạn hiện tại và tương lai của mối quan hệ với bạn.

10. Tìm sở thích chung và hành động cùng nhau

Bạn có thể ngồi yên một lúc không? Khi quan hệ trở nên gần gũi hơn, bạn có thể đề xuất một số hoạt động mà cả hai cùng thích như đi dạo, ăn vặt đường phố…

11. Chia bill nếu có thể

Hãy để Bill trả phần thanh toán đầu tiên trong buổi hẹn, đàn ông thường sẵn lòng trả tiền cho hoá đơn đầu tiên. Nếu hoá đơn có giá trị lớn, bạn có thể ngỏ ý chia bill.

Hãy luôn giúp đỡ tôi trong những lần tiếp theo. Đàn ông thích phụ nữ biết cách tiết kiệm tiền cho họ hơn là chỉ biết tiêu tiền của mình.

12. Để ý cách ăn uống

Một cô gái tự hào vì có khả năng lau chùi và sắp xếp đồ dùng cần thiết cho cả hai người.

Một người đàn ông sẽ không thích một cô gái nhai miệng thành tiếng, uống nước nhanh như chớp hoặc bị mải mê ăn mà quên cả thế giới xung quanh.

13. Tránh xa điện thoại

Nếu không liên quan đến công việc hoặc những việc cần thiết, xin hãy không để ý đến điện thoại và đồng hồ nữa.

Nếu câu chuyện trở nên nhàm chán, thay vì cố gắng kết thúc nhanh chuyện đó, hãy đề xuất cho anh ấy thay đổi không gian hoặc đi chơi. Điều này sẽ không chỉ tạo sự thay đổi trong không khí giữa hai người, mà còn cho anh ấy cơ hội để chia sẻ những câu chuyện khác với bạn.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...