Cách thay đổi ảnh đại diện mà không ai biết

Date:

Bạn muốn thay đổi ảnh đại diện trên Facebook mà không ai biết? Dưới đây là hướng dẫn để bạn có thể làm điều đó một cách “âm thầm”.

Khi ở chế độ mặc định, tất cả các ảnh đại diện đăng lên đều công khai. Nghĩa là không chỉ có người lạ xem ảnh đại diện hiện tại của bạn mà còn có thể xem được các dữ liệu khác. Để thay đổi điều này, bạn có thể mở ảnh và chọn Chỉnh sửa, sau đó chọn Chỉ mình tôi. Bằng cách này, khi người lạ click vào ảnh, họ chỉ thấy ảnh đại diện của bạn và không thể xem thông tin khác.

Bài viết này dành cho những người sử dụng Facebook trên máy tính. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, hãy xem bài viết sau đây: Cách thay đổi ảnh đại diện mà không ai biết trên Facebook trên điện thoại.

1. Hướng dẫn thay đổi ảnh đại diện bí mật không ai biết

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn và chuyển đến hình đại diện.

Hướng dẫn thay đổi ảnh đại diện bí mật không ai biết có thể giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và không để lộ thông tin cá nhân.

Bước 2: Nhấn vào “Cập nhật hình đại diện”.

Hướng dẫn thay đổi ảnh đại diện bí mật không ai biết có thể giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và không để lộ thông tin cá nhân.

Bước 3: Bạn có thể lựa chọn:

 • Tải lên một hình ảnh từ máy tính của bạn.
 • Chụp hình mới.
 • Chọn một hình ảnh mà mình đã tải lên hoặc bạn được gắn nhãn.
 • Hướng dẫn thay đổi ảnh đại diện bí mật không ai biết có thể giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và không để lộ thông tin cá nhân.

  Bước 4: Thực hiện cắt ảnh của bạn bằng cách nhấn vào nút “Cắt và lưu”. Nếu bạn không muốn thực hiện cắt ảnh, hãy nhấn vào nút “Bỏ qua cắt” ở phía bên trái màn hình và sau đó nhấn “Lưu”.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách đồng bộ dữ liệu iPhone qua iCloud nhanh chóng, đơn giản

  Hướng dẫn thay đổi ảnh đại diện bí mật không ai biết có thể giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và không để lộ thông tin cá nhân.

  Bước 5: Bạn nhấp vào biểu tượng ở góc trái trên cùng của ảnh đại diện sau đó chọn “Chỉ mình tôi”.

  Vậy là đã hoàn thành nhiệm vụ.

  Hướng dẫn thay đổi ảnh đại diện bí mật không ai biết có thể giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và không để lộ thông tin cá nhân.

  Sau khi hoàn thành công việc, không có thông báo nào sẽ được hiển thị trên trang chủ về ảnh đại diện mà bạn đã tải lên.

  Lưu ý: Khi bạn nhắn tin hoặc bình luận về một bài viết, mọi người sẽ thấy hình đại diện của bạn với kích thước 160 x 160 pixel. Khi nhấp vào hình, chỉ có thể nhìn thấy hình, không thể nhìn thấy bất kỳ thông tin nào khác.

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thay đổi ảnh đại diện mà không tiết lộ cho ai biết. Đôi khi, bạn có nhu cầu đăng ảnh, video, hoặc trạng thái và chỉ muốn một số người cụ thể được xem. Hãy theo dõi bài viết để biết cách đăng ảnh, trạng thái chỉ cho một số người biết.

  2. Tại sao lại phải thay đổi ảnh đại diện một cách “bí mật” không ai biết ?

 • Ảnh đại diện là hình ảnh đại diện cho bạn trên các diễn đàn xã hội hay các mạng chat như Facebook, Zalo, Skype,… Nó là hình ảnh được “trưng bày” trước mặt mọi người, bất kể bạn có đặt quyền riêng tư như thế nào.
 • Bạn luôn muốn có một bức ảnh ý nghĩa để làm kỷ niệm với bạn bè hoặc người yêu. Khi bạn đăng lên, mọi người, đặc biệt là bạn bè, sẽ nhận được thông báo về việc bạn đã thay đổi ảnh đại diện của mình. Tuy nhiên, có những lúc bạn không muốn ai biết về bài đăng của mình và “soi mói” về ảnh. Vì vậy, giải pháp cho bạn là thay đổi ảnh đại diện một cách “bí mật”, không để ai biết. Nhờ vậy, mọi người sẽ không thấy bài đăng của bạn và không có thông tin nào khác xuất hiện khi họ nhấp vào ảnh đại diện của bạn.
 • Bài HOT 👉  Ý nghĩa biển số xe phong thủy | Cách xem biển số xe mới nhất

  Bạn có muốn xem để biết ai hoặc theo dõi Facebook của bạn?

 • Cách để xác định người thường xuyên truy cập Facebook của mình.
 • Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...